Xây dựng chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội năm 2021

  Xây dựng chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn cho năm 2021

  Bạn đang tìm cách điều chỉnh chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của mình cho năm 2021?

  Tốt! Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để biến điều đó thành hiện thực và bỏ lại năm 2020 cho tốt.

  Chắc chắn, làm như vậy có vẻ khó khăn vì truyền thông xã hội cạnh tranh và phức tạp hơn nhiều so với trước đây.Tuy nhiên, thực tế là gì? Một chiến lược ngắn gọn sẽ giúp thương hiệu của bạn thực hiện các mục tiêu của mình với tinh thần có mục đích.Đó là lý do tại sao chúng tôi tập hợp một hướng dẫn toàn diện để tạo một kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội từ đầu.

  Cho dù bạn là người hoàn toàn mới tham gia vào mạng xã hội hay chỉ muốn kiểm tra kỹ các ưu tiên của mình vào năm 2021, hướng dẫn này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

  • Đặt mục tiêu có ý nghĩa cho doanh nghiệp của bạn
  • Dành thời gian để nghiên cứu đối tượng mục tiêu của bạn
  • Thiết lập các chỉ số và KPI quan trọng nhất của bạn
  • Tạo (và quản lý) nội dung xã hội hấp dẫn
  • Làm cho sự hiện diện xã hội của bạn càng kịp thời càng tốt
  • Đánh giá điều gì đang hiệu quả, điều gì không và cách tiếp tục cải thiện

  Table of Contents

  Đặt mục tiêu có ý nghĩa cho doanh nghiệp của bạn

  Hãy bắt đầu mọi thứ bằng một câu hỏi nhanh: “Dù sao thì bạn muốn gì từ mạng xã hội?

  Lập kế hoạch chiến lược truyền thông xã hội bắt đầu với mục tiêu của bạn.

  Có lẽ bạn muốn xây dựng một cộng đồng hoặc một lượng người theo dõi chuyên dụng hơn. Có thể bạn muốn các tài khoản xã hội của mình tăng thêm doanh thu trong năm nay.

  Dù bằng cách nào, mục tiêu của bạn sẽ xác định chiến lược nội dung của bạn và bạn cần dành bao nhiêu thời gian và năng lượng cho các chiến dịch marketing thương mại điện tử của mình.Các mục tiêu truyền thông xã hội mẫu cho năm 2021 và hơn thế nữa

  Điều thực sự quan trọng là bạn đặt ra các mục tiêu truyền thông xã hội thực tế.Nhân tiện, hãy nhấn mạnh vào “thực tế”. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các mục tiêu nhỏ hơn cho phép bạn mở rộng các nỗ lực xã hội của mình theo cách vừa phải và hợp lý.

  Dưới đây là một số mục tiêu mẫu mà các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô có thể theo đuổi

  Tăng mức độ nhận biết thương hiệu.

  Điều này có nghĩa là đưa tên của bạn ra khỏi đó. Để tạo nhận thức về thương hiệu đích thực và lâu dài, hãy tránh chỉ xuất bản các thông điệp quảng cáo. Thay vào đó, hãy tập trung vào nội dung nhấn mạnh tính cách và giá trị của bạn trước.

  Tăng mức độ nhận biết thương hiệu.

  Tăng mức độ nhận biết thương hiệu.

  Tạo khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng

  Cho dù trực tuyến hay tại cửa hàng, những người theo dõi sẽ không tình cờ mua hàng trên mạng xã hội. Ví dụ: bạn đang thông báo cho khách hàng về các sản phẩm và chương trình khuyến mãi mới?

  Tăng lượng khán giả cho thương hiệu của bạn.

  Đưa những người theo dõi mới vào màn hình đầu tiên có nghĩa là tìm cách giới thiệu thương hiệu của bạn với những người chưa từng biết đến bạn trước đây.Tăng lượng khán giả của bạn cũng có nghĩa là khám phá các cuộc trò chuyện xung quanh doanh nghiệp và ngành quan trọng nhất của bạn. Gần như không thể tìm hiểu kỹ các kênh xã hội của bạn nếu không theo dõi hoặc lắng nghe các từ khóa, cụm từ hoặc thẻ bắt đầu bằng # cụ thể. Bắt nhịp các cuộc trò chuyện này sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng cốt lõi của mình nhanh hơn nhiều.

  Tăng cường sự tham gia của cộng đồng

  Khám phá các cách thu hút sự chú ý của những người theo dõi hiện tại của bạn. Điều này có nghĩa là thử nghiệm với tin nhắn và nội dung. Ví dụ: thương hiệu của bạn có quảng bá nội dung do người dùng tạo và thẻ bắt đầu bằng # không?

  Ngay cả những điều đơn giản như đặt một câu hỏi cũng có thể tăng tỷ lệ tương tác của bạn. Khách hàng của bạn có thể là người cổ vũ tốt nhất cho bạn, nhưng chỉ khi bạn cho họ một việc gì đó để làm.

  Lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Đủ đơn giản. Nếu bạn tập trung vào việc tạo ra khách hàng tiềm năng hoặc lưu lượng truy cập vào trang web của mình, thì mạng xã hội có thể làm cho điều đó xảy ra. Cho dù thông qua các bài đăng quảng cáo hay quảng cáo trên mạng xã hội, việc theo dõi chuyển đổi và nhấp chuột vào URL có thể giúp bạn xác định tốt hơn ROI của mình từ mạng xã hội.

  Bất kỳ sự kết hợp nào của những mục tiêu này đều là trò chơi công bằng và có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về mạng nào cần giải quyết. Khi nghi ngờ, hãy giữ cho chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn đơn giản thay vì trộn lẫn nó với quá nhiều mục tiêu có thể khiến bạn mất tập trung. Chọn một hoặc hai và gắn bó với chúng.

  Dành thời gian để nghiên cứu đối tượng mục tiêu của bạn

  Đưa ra các giả định là một tin xấu đối với các nhà tiếp thị.

  Và nhờ vô số dữ liệu nhân khẩu học và các công cụ phân tích mạng xã hội trên mạng, bạn thực sự không cần phải làm như vậy nữa.Phần lớn những gì bạn cần biết về khán giả để ảnh hưởng đến chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn đã có sẵn, miễn là bạn biết phải tìm ở đâu.

  Trên thực tế, trong một cuộc khảo sát gần đây với 250 giám đốc điều hành doanh nghiệp, 72% hiện đang sử dụng mạng xã hội như một nguồn dữ liệu và thông tin chi tiết để cung cấp thông tin cho các quyết định kinh doanh của công ty họ.

  Hãy nhớ rằng: các nền tảng khác nhau thu hút các đối tượng khác nhau

  Lấy ví dụ về nhân khẩu học trên mạng xã hội của ngày hôm nay. Những con số này nói trực tiếp đến mạng mà thương hiệu của bạn nên tiếp cận và những loại nội dung cần xuất bản.

  Dưới đây là một số bài học chính tính đến năm 2021:

  • Facebook và YouTube đều là những vị trí chính cho quảng cáo một phần do cơ sở người dùng có thu nhập cao của họ.
  • Phần lớn người dùng của Instagram và TikTok là thế hệ millennials hoặc thế hệ Z, cho thấy sức mạnh của nội dung táo bạo, bắt mắt và thể hiện cá tính.
  • Phụ nữ chiếm nhiều hơn nam giới trên Pinterest, vốn được ghi nhận là tự hào về giá trị đơn hàng trung bình cao nhất đối với những người mua sắm trên mạng xã hội.
  • Cơ sở người dùng của LinkedIn được đào tạo bài bản, biến nó thành trung tâm cho nội dung chuyên sâu, dành riêng cho ngành có thể phức tạp hơn những gì bạn thấy trên Facebook hoặc Twitter.

  Đừng dàn trải quá mỏng. Thay vào đó, hãy tập trung vào các mạng nơi khán giả cốt lõi của bạn đã hoạt động.

  Mặc dù dữ liệu nhân khẩu học ở trên cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về từng kênh, nhưng khách hàng của chính bạn thì sao? Cần phải phân tích sâu hơn trước khi bạn có thể xác định khách hàng xã hội trong thế giới thực của bạn trông như thế nào.

  Đó là lý do tại sao nhiều thương hiệu sử dụng trang tổng quan truyền thông xã hội có thể cung cấp thông tin tổng quan về những người đang theo dõi bạn và cách họ tương tác với bạn trên mỗi kênh.

  Ví dụ: bảng điều khiển phân tích của Sprout đặt nhân khẩu học đối tượng của bạn ở vị trí trung tâm. Nó cũng làm nổi bật mạng xã hội nào đang thấy hoạt động nhiều nhất, giúp bạn đảm bảo dành thời gian của mình trên đúng mạng.

  Với Báo cáo nhóm của Sprout, bạn có thể xem dữ liệu Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn và Pinterest cạnh nhau ở định dạng tùy chỉnh có thể xuất theo phạm vi ngày và hồ sơ.

  Ngoài ra, hãy cân nhắc rằng có rất nhiều nguồn dữ liệu đối tượng có giá trị khác để bổ sung thông tin chi tiết về mạng xã hội của bạn. Điều này bao gồm Google của bạn và phân tích chiến dịch email hoặc thậm chí các sản phẩm bán chạy nhất của bạn.

  Tất cả những điều trên cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ, từ thông điệp tiếp thị của bạn đến cách bạn tiếp cận dịch vụ khách hàng hoặc bán hàng trên mạng xã hội.

  Tập trung vào các mạng nơi khán giả cốt lõi của bạn đã hoạt động

  Tập trung vào các mạng nơi khán giả cốt lõi của bạn đã hoạt động

  Thiết lập các chỉ số và KPI quan trọng nhất của bạn

  Bất kể bạn đang bán gì, chiến lược truyền thông xã hội của bạn phải dựa trên dữ liệu.

  Điều đó có nghĩa là tập trung vào các chỉ số truyền thông xã hội quan trọng. Thay vì tập trung vào các chỉ số phù phiếm, các thương hiệu có nhiệm vụ đào sâu vào dữ liệu phù hợp trực tiếp với mục tiêu của họ.

  Tuy nhiên, chúng ta đang nói về những số liệu nào? Kiểm tra bảng phân tích bên dưới:

  • Tiếp cận: Phạm vi tiếp cận bài đăng là số lượng người dùng duy nhất đã xem bài đăng của bạn. Nội dung của bạn thực sự tiếp cận nguồn cấp dữ liệu của người dùng bao xa?
  • Số lần nhấp chuột: Đây là số lần nhấp vào nội dung hoặc tài khoản của bạn. Theo dõi số lần nhấp trên mỗi chiến dịch là điều cần thiết để hiểu điều gì thúc đẩy sự tò mò hoặc khuyến khích mọi người mua hàng.
  • Tương tác: Tổng số lần tương tác trên mạng xã hội chia cho số lần hiển thị. Điều này làm sáng tỏ mức độ cảm nhận của khán giả về bạn và mức độ sẵn sàng tương tác của họ.
  • Hiệu suất Hashtag. Thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng nhiều nhất của bạn là gì? Những thẻ bắt đầu bằng # nào được liên kết nhiều nhất với thương hiệu của bạn? Có những câu trả lời này có thể giúp định hình trọng tâm nội dung của bạn trong tương lai.
  • Lượt thích không phải trả tiền và lượt thích có trả tiền: Ngoài số lượt Thích chuẩn, những tương tác này được quy cho nội dung trả phí hoặc không phải trả tiền. Do tương tác không phải trả tiền khó đạt được sức hút hơn nhiều, đó là lý do tại sao nhiều thương hiệu chuyển sang chiến dịch quảng cáo.

  Biết những khác biệt này có thể giúp bạn lập ngân sách cho cả chi tiêu quảng cáo và thời gian bạn đầu tư vào các định dạng khác nhau.Khách hàng có thấy chiến dịch gần đây của bạn gây khó chịu không? Mọi người đang liên kết loại tình cảm nào với thẻ bắt đầu bằng # trong chiến dịch của bạn? Tốt hơn hết là bạn nên tìm hiểu sâu hơn và tìm hiểu cách mọi người nói về thương hiệu của bạn.

  Một chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội hiệu quả bắt nguồn từ những con số. Điều đó nói rằng, những con số đó cần được đặt trong bối cảnh quay trở lại mục tiêu ban đầu của bạn.

  Tạo (và quản lý) nội dung xã hội hấp dẫn

  Không có gì ngạc nhiên ở đây. Chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội phụ thuộc vào nội dung của bạn.

  Tại thời điểm này, bạn nên có một ý tưởng khá tốt về những gì sẽ xuất bản dựa trên mục tiêu và bản sắc thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể cảm thấy tự tin vào mạng nào sẽ phủ sóng.

  Nhưng còn chiến lược nội dung của bạn thì sao? Dưới đây là một số ý tưởng và nguồn cảm hứng có thể giúp ích cho bạn.

  Tầm quan trọng của việc bám sát chủ đề nội dung

  Rất có thể bạn đã thấy một bài đăng từ một thương hiệu cụ thể mà bạn cảm thấy giống như là của họ.

  Những hình ảnh hoành tráng, táo bạo mang đến cho mạng lưới Instagram của Passion Passport’s một cảm giác gắn kết, dễ nhận biết là một ví dụ tuyệt vời.
  Chủ đề nội dung Instagram đam mê passport

  Từ bộ lọc cho đến chú thích và hơn thế nữa, nhiều thương hiệu dựa vào các định dạng nội dung giống nhau và liên tục sáng tạo. Những chủ đề nội dung này có thể giúp bạn trở nên nhất quán hơn và không có chiến lược nội dung phù hợp.

  Ví dụ: bạn có thể xoay vòng giữa meme, ảnh sản phẩm và nội dung do người dùng tạo trong khi bám vào bảng màu xoay vòng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc cập nhật tất cả các nguồn nội dung xã hội này, hãy xem xét các công cụ quản lý mạng xã hội giúp bạn tổ chức thư viện phương tiện và lên lịch trước cho các bài đăng của mình.

  “Những loại nội dung nào nên nằm trong chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội năm 2021 của tôi?

  Để giúp thu hẹp chi tiết cụ thể về những gì bạn nên xuất bản và đảm bảo rằng bạn đang phát triển nội dung sáng tạo, dưới đây là một số xu hướng truyền thông xã hội cần xem xét.

  Và này, điều đó dẫn chúng ta đến điểm tiếp theo.

  Câu chuyện và bài đăng nhạy cảm về thời gian

  Các câu chuyện sẽ không đi đến đâu cả. Khai thác FOMO của những người theo dõi bạn (sợ bỏ lỡ), nội dung kiểu Câu chuyện vừa mang tính tương tác vừa không thể bỏ lỡ. Xuất hiện đầu tiên trong nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi bạn theo mặc định, nội dung như vậy có thể giúp tài khoản thương hiệu của bạn “bỏ qua dòng” và luôn mới trong tâm trí khán giả của bạn.

  Ví dụ về Câu chuyện trên Instagram

  Các câu chuyện đặc biệt có giá trị trong việc thu hút những người theo dõi bạn ở hậu trường và làm cho nguồn cấp dữ liệu xã hội của bạn trở nên cá nhân hơn một chút. Ví dụ: hãy xem xét cách bạn có thể sử dụng Câu chuyện để đưa tin về một sự kiện hoặc đưa những người theo dõi của bạn tham gia một cuộc hành trình mà họ không cần phải rời khỏi ‘gram’.

  Video dạng ngắn

  Video xã hội đang bùng nổ, đặc biệt là với sự nổi lên của TikTok và sự ra mắt của Instagram Reels gần đây. Cả sản phẩm dạng dài và dạng ngắn tiếp tục thống trị không gian xã hội trên tất cả các nền tảng do tỷ lệ tương tác cao của chúng.

  Ví dụ về Instagram Reels

  Bài đăng thể hiện khía cạnh con người của bạn

  Đặc biệt quan trọng khi chúng tôi (cuối cùng) ra mắt COVID-19, cả nội dung cá nhân và cá nhân đều phải là nền tảng trong chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn. Tóm lại, đừng ngại nhắc nhở những người theo dõi về những người đứng sau bài đăng của bạn.

  Mẹo chuyên nghiệp: tiến hành phân tích cạnh tranh để giúp nội dung của bạn nổi bật

  Trước khi bắt đầu tạo nội dung, bạn nên có một ý tưởng tốt về những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm.Mặc dù một số thương hiệu có thể muốn xem xét các công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh của bên thứ ba để tìm hiểu sâu hơn về các con số của đối thủ cạnh tranh của họ, nhưng bạn có thể học được nhiều điều từ một đánh giá đơn giản về sự hiện diện trên mạng xã hội của đối thủ cạnh tranh.

  Cách đơn giản nhất để tìm đối thủ cạnh tranh là thông qua tìm kiếm đơn giản trên Google. Tra cứu các từ khóa, cụm từ và thuật ngữ ngành có giá trị nhất của bạn để xem ai xuất hiện.

  Sau đó, hãy xem các kênh xã hội của họ so với chiến lược quảng bá của riêng bạn như thế nào. Mục tiêu ở đây không phải là sao chép hoặc ăn cắp ý tưởng của đối thủ cạnh tranh của bạn. Không có chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội nào của hai công ty có thể (hoặc thực sự nên giống nhau). Thay vào đó, hãy xác định điều gì đang hiệu quả với chúng và bạn có thể rút ra kết luận gì để điều chỉnh các chiến dịch của chính mình cho phù hợp.

  Sau khi xác định một số đối thủ trong ngành, bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích cạnh tranh, chẳng hạn như các công cụ có trong Sprout để nhanh chóng so sánh hiệu suất của đối thủ cạnh tranh với của riêng bạn.

  Xem những gì họ đang đăng trên Facebook. Đối chiếu mức độ tương tác trên Twitter của bạn với của họ. Tìm hiểu cách họ gắn thẻ nội dung của họ trên Instagram. Tối ưu hóa chiến lược của riêng bạn.

  Bạn cũng có thể tiến thêm một bước bằng cách sử dụng Sprout’s Advanced Listening. Bằng cách sử dụng lắng nghe xã hội, bạn có thể làm nổi bật phản hồi của người tiêu dùng chưa được lọc về đối thủ cạnh tranh, cũng như các sản phẩm và dịch vụ của họ.

  Bạn nhận được thêm phần thưởng khi khám phá những cuộc trò chuyện trung thực về thương hiệu của chính mình mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

  Câu chuyện trên Instagram

  Câu chuyện trên Instagram

  Làm cho sự hiện diện xã hội của bạn càng kịp thời càng tốt

  Sự kịp thời được cho là quan trọng hơn bao giờ hết đối với các nhà tiếp thị.

  Bạn không chỉ được mong đợi thường xuyên đưa ra nội dung mới mà còn phải luôn “bật” cho những người theo dõi của bạn.

  Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể mong đợi khách hàng hoạt động trên đồng hồ của bạn. Tính kịp thời là một thứ tự cao khi bạn bị thiếu nguồn lực hoặc là thành viên của một nhóm nhỏ.

  Đăng vào những thời điểm tốt nhất để tương tác

  Câu hỏi nhanh: khi nào thương hiệu của bạn có sẵn để thu hút và tương tác với khách hàng?

  Ví dụ, bạn có thể thấy một số thời gian đề xuất đăng bài vào buổi tối. Nhưng nếu thương hiệu của bạn không ở đó để giao tiếp, thì việc đăng bài vào thời điểm “ưu tiên” là gì?

  Thay vào đó, hãy cố gắng đảm bảo các phương tiện truyền thông xã hội hoặc người quản lý cộng đồng của bạn luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về sản phẩm khi bạn tweet hoặc đăng. Thật thông minh khi tìm hiểu những thời điểm tốt nhất để đăng bài trên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc tương tác sau khi đăng bài cũng quan trọng không kém.

  Trả lời câu hỏi của khách hàng và gửi lời cảm ơn càng sớm càng tốt

  Khách hàng không chỉ mong đợi phản hồi nhanh hơn từ các thương hiệu mà còn cả những cuộc trò chuyện có ý nghĩa thường xuyên.
  Thương hiệu của bạn không thể quên những yếu tố cốt lõi này của mạng lưới. Cần nỗ lực để đảm bảo các cuộc trò chuyện hoặc cơ hội tương tác không bị bỏ quên.

  Thông qua phương tiện truyền thông xã hội, bạn nhận được sự tôn trọng như một thương hiệu chỉ bằng cách hiện diện và nói chuyện với khán giả của bạn. Đó là lý do tại sao dịch vụ chăm sóc khách hàng trên mạng xã hội rất quan trọng đối với các thương hiệu muốn nâng cao nhận thức của khán giả. Đó là tất cả về sự tương tác.

  Cho dù đó là tận dụng một lời khen hay trả lời một câu hỏi, các doanh nghiệp không nên để khách hàng bị treo. Theo nghiên cứu của chúng tôi, thời gian phản hồi trung bình của một thương hiệu là khoảng 10 giờ. Nhưng bạn có biết rằng hầu hết người dùng tin rằng các thương hiệu nên trả lời tin nhắn trên mạng xã hội trong vòng bốn giờ?

  Chỉ định các nhóm cho các nhiệm vụ cụ thể có thể giúp nhân viên của bạn hoạt động giống như một nhóm truyền thông xã hội được chăm sóc tốt, cho dù bạn là một nhóm gồm một hay 100 người.

  Khi các thuật toán xã hội được cập nhật liên tục, nội dung không phải trả tiền có thời gian ngày càng khó tiếp cận với phần lớn khán giả của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn làm là bỏ qua những người tương tác và mất khả năng gửi nhiều hơn đến kênh tiếp thị của bạn.Giiữ tất cả thư của bạn trong một hộp thư đến duy nhất giúp tạo ra chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội nhanh

  Đăng vào những thời điểm tốt nhất để tương tác

  Đăng vào những thời điểm tốt nhất để tương tác

  6. Đánh giá điều gì đang hiệu quả, điều gì không hiệu quả và cách tiếp tục cải thiện

  Bây giờ, bạn đã có một hiểu biết toàn cảnh về chiến lược truyền thông xã hội của mình.Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn có thể điều chỉnh chiến lược của mình khi bạn tiến bộ trong suốt cả năm.

  Nếu không liên tục phân tích các nỗ lực của mình, bạn sẽ không bao giờ biết được một chiến dịch đã hoạt động như thế nào so với chiến dịch khác. Có cái nhìn toàn cảnh về hoạt động truyền thông xã hội của bạn sẽ giúp đưa mọi thứ vào quan điểm. Điều này có nghĩa là xem xét nội dung hoạt động hàng đầu của bạn và điều chỉnh các chiến dịch của bạn khi nội dung của bạn ngừng hoạt động.

  Không thể phủ nhận rằng rất nhiều phương tiện truyền thông xã hội là vấn đề của thử nghiệm và sai lầm. Theo dõi các chỉ số đằng sau các chiến dịch của bạn trong thời gian thực cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh nhỏ cho chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của mình thay vì những thay đổi sâu rộng, tốn thời gian.

  Vì vậy, phần lớn cách thực hiện quyền tiếp thị truyền thông xã hội bắt đầu bằng cách chăm chỉ về dữ liệu của bạn. Bạn có thể phản ứng trong thời gian ngắn hạn để tận dụng tối đa các chiến dịch đang chạy của mình và sau đó chủ động sử dụng những điều rút ra này để thông báo cho chiến lược lớn tiếp theo của bạn.
  Báo cáo về dữ liệu cũng rất quan trọng vì mục đích chia sẻ những hiểu biết có giá trị từ mạng xã hội với đồng nghiệp và đồng nghiệp của bạn.

  Dữ liệu Chỉ mục của chúng tôi lưu ý rằng ngày càng có nhiều kỳ vọng cho các nhà tiếp thị báo cáo về kết quả và ROI với cấp cao hơn của họ. Làm như vậy không chỉ khiến bạn phải chịu trách nhiệm về những nỗ lực của mình mà còn làm nổi bật vai trò và các điểm dữ liệu duy nhất mà chiến lược xã hội của bạn có thể tạo ra.

  Dựa trên dữ liệu của mình, bạn có thể đánh giá tốt hơn liệu KPI của mình có hợp lý hay không dựa trên các mục tiêu lớn hơn của công ty hoặc liệu chúng có cần thay đổi hay không. Với quyền truy cập tức thì vào dữ liệu dễ chia sẻ, việc xoay vòng và thực hiện các thay đổi có thể được thực hiện nhanh chóng và kịp thời hơn.

  Và cùng với đó, chúng tôi tổng hợp hướng dẫn chiến lược truyền thông xã hội của bạn cho năm 2021 và hơn thế nữa!Chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn có được sắp xếp cho năm 2021 không?

  Hướng dẫn này nhấn mạnh rằng có rất nhiều yếu tố thúc đẩy sự hiện diện xã hội hiện đại.Điều đó nói rằng, việc kết hợp các sản phẩm của bạn lại với nhau không cần phải là một lực cản.Nếu bạn đặt ra các mục tiêu có thể hành động và giải quyết từng bước ở trên, bạn sẽ đi trước được đường cong khi nói đến chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của mình.

  Và nếu bạn cần thêm cảm hứng cho những cách có thể hành động để xây dựng chiến lược marketing tổng thể của mình, hãy nhớ xem Bộ công cụ truyền thông xã hội được cập nhật của chúng tôi với các mẫu và tài nguyên . Chúc bạn may mắn vào năm 2021!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *