20 công cụ tiếp thị kỹ thuật số phải có để giúp bạn phát triển

  20 công cụ tiếp thị kỹ thuật số phải có để giúp bạn phát triển

  Các công ty ngày nay phụ thuộc vào các công cụ tiếp thị kỹ thuật số để tồn tại.

  Nghe có vẻ kịch tính phải không?

  Nhưng hãy cân nhắc rằng một nền tảng công nghệ mạnh mẽ sẽ khuyến khích sự phát triển và đảm bảo rằng bạn không dành thời gian quý báu của mình cho những công việc tẻ nhạt.

  Mặt khác, việc không tận dụng được các công cụ tiếp thị hiện đại có nghĩa là doanh nghiệp của bạn có thể bị tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh.

  Tin tốt? Không thiếu phần mềm ngoài kia để thực hiện công việc nặng nhọc cho việc tiếp thị phải làm của bạn.

  Các công cụ tiếp thị kỹ thuật số theo chiến lược

  Chúng tôi đã tập hợp một danh sách đầy đủ các công cụ tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp bạn bất kể mục tiêu của bạn là gì, bao gồm một số công cụ miễn phí và miễn phí dành cho những người có ngân sách eo hẹp.

  Cho dù đó là quản lý mối quan hệ với khách hàng, giành lấy khách hàng tiềm năng hay khám phá các cơ hội tiếp thị mới, danh sách này có thể đóng vai trò là nền tảng của một hệ thống tiếp thị mạnh mẽ.

  Kiểm tra các danh mục bên dưới để bắt đầu:

  • Các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội
  • Các công cụ tiếp thị qua email
  • Các công cụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)
  • Các công cụ tối ưu hóa chuyển đổi
  • cụ làm giàu khách hàng tiềm năngTrang đích và
  • các công cụ nắm bắt khách hàng tiềm năng
  • Công cụ tạo đồ họa
  • Các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội

  Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​phương tiện truyền thông xã hội đã phát triển thành một kênh tiếp thị ưu tiên cho các doanh nghiệp ngày nay như thế nào.

  Một nơi chính để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh, mạng xã hội là nơi lý tưởng để thu thập dữ liệu có giá trị khi nói đến những gì khách hàng của bạn muốn.

  Quản lý tất cả các phần chuyển động của phương tiện truyền thông xã hội “bằng tay” là một công thức để kiệt sức. Thay vào đó, hãy xem xét cách phần mềm chuyên dụng cho phép bạn xuất bản nội dung có ý nghĩa hơn và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh có tầm ảnh hưởng lớn của bạn.

  1. Sprout Social

  Này, bạn không thể trách chúng tôi vì đã đưa mình lên đầu danh sách!

  Đó là bởi vì Sprout Social là trung tâm kiểm soát cuối cùng cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn chuyển sự hiện diện trên mạng xã hội của mình thành kết quả thực tế.

  Là một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội, Sprout giúp các doanh nghiệp sắp xếp lịch nội dung và nội dung của họ ở một nơi. Điều này cho phép bạn xuất bản và lên lịch cho nội dung của mình trên nhiều nền tảng, tất cả đều được tính đến thời điểm hoàn thiện dựa trên thời điểm những người theo dõi của bạn hoạt động tích cực nhất.

  Ngoài các tính năng quản lý phương tiện truyền thông xã hội, Sprout giúp dễ dàng cộng tác với đồng nghiệp và khách hàng. Hộp thư đến thông minh của chúng tôi cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể về tất cả các tin nhắn xã hội của bạn để bạn có thể trả lời một cách chu đáo và kịp thời.

  Sprout Social

  Sprout Social

  Ồ, và đừng quên về bộ phân tích xã hội đầy đủ của Sprout.

  Việc tối ưu hóa hiệu suất nội dung của bạn không phải là một trò chơi phỏng đoán vì Sprout xác định các bài đăng hoạt động hiệu quả nhất và sự thành công của các chiến dịch xã hội của bạn. Cùng với các tính năng lắng nghe xã hội mạnh mẽ, bạn có thể khám phá các xu hướng, thẻ bắt đầu bằng # và cơ hội tương tác với khách hàng mới.

  2. Loomly

  “Nền tảng thành công về thương hiệu” của Loomly tự mô tả là một công cụ lý tưởng cho các nhóm xã hội nhỏ hơn muốn tổ chức và cộng tác trên nội dung.

  Lịch, thời hạn và quy trình làm việc được tích hợp sẵn giúp cho việc lên lịch và phân tích nội dung trở nên dễ dàng. Như một phần thưởng bổ sung, Loomly thực sự sắp xếp các ý tưởng nội dung mới cho người dùng dựa trên các chủ đề thịnh hành và các cuộc trò chuyện trên Twitter.

  Giao diện sạch sẽ, không rườm rà, dễ điều hướng và thân thiện với những người dùng có thể không phải là người am hiểu công nghệ nhất. Khả năng chi trả của nền tảng này đang hấp dẫn các doanh nghiệp solo và các đại lý nhỏ hơn đang tìm cách thu hút sự hiện diện xã hội của họ.

  Loomly

  Loomly

  3. Audiense

  Chúng tôi đã nói đi nói lại về tầm quan trọng của việc lắng nghe trên mạng xã hội đối với việc xác định xu hướng và khách hàng tiềm năng.

  Các công cụ như Audiense đưa việc lắng nghe lên cấp độ tiếp theo bằng cách giúp các công ty xác định và phân khúc đối tượng truyền thông xã hội của họ. Làm như vậy giúp bạn dễ dàng chạy các chiến dịch quảng cáo nhắm mục tiêu bằng laser và tương tự như vậy đi sâu hơn vào tính cách khách hàng của bạn. Đi sâu vào nhân khẩu học, tính cách và hơn thế nữa, bạn sẽ ngạc nhiên về những gì bạn có thể học được từ xã hội một mình.

  Nền tảng của Audiense chủ yếu tập trung vào Twitter, điều này rất phù hợp cho các thương hiệu B2B quan tâm đến việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng và các công ty B2C muốn hiểu thêm về đối tượng mục tiêu của họ.

  Audiense

  Audiense

  Các công cụ tiếp thị qua email

  Email đại diện được cho là kênh tiếp thị có khả năng mở rộng và đã được thử nghiệm nhiều nhất dành cho các công ty hiện đại. Như vậy, các giải pháp email là một phần mềm chủ yếu của Internet marketing cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

  Từ việc xây dựng danh sách và cải thiện khả năng phân phối đến việc đưa ra các chiến dịch ưu đãi tuyệt vời, hãy xem một số công cụ có thể chia nhỏ dữ liệu khách hàng của bạn và đưa một phần tốt các nỗ lực tiếp thị của bạn vào chế độ lái tự động.

  4. SendGrid

  SendGrid cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ tiếp thị qua email, nhiều dịch vụ trong số đó hoàn toàn thân thiện với người mới sử dụng và cả những người lâu năm trong lĩnh vực email.

  Ví dụ: nền tảng cung cấp các tùy chọn thiết kế linh hoạt thông qua chỉnh sửa trực quan, kéo và thả, mã hóa hoặc kết hợp cả hai. Phân tích hiệu suất và khả năng phân phối chuyên sâu cũng được tích hợp vào SendGrid, thu hút các nhà tiếp thị dựa vào đó những thông điệp nào đang hoạt động và những gì cần hoạt động.

  Chúng tôi biết: có nhiều giải pháp tiếp thị qua email hơn chúng tôi có thể đếm được. Điều đó nói rằng, một ưu điểm lớn của SendGrid là gói miễn phí vĩnh viễn dành cho các doanh nghiệp đang phát triển cũng như định giá có thể mở rộng phù hợp với nhu cầu của bạn khi bạn phát triển danh sách của mình.

  SendGrid

  SendGrid

  5. Lemlist

  Lemlist là duy nhất trong số các công cụ tiếp thị qua email của chúng tôi vì nền tảng này chủ yếu tập trung vào khả năng cung cấp. Nhấn mạnh những thời điểm tốt nhất để gửi tin nhắn của bạn (và tần suất) vì lợi ích của nhiều lượt mở và nhấp chuột hơn, danh sách chanh là tuyệt vời để tối ưu hóa các chiến dịch hiện tại của bạn.

  Thay vì phỏng đoán thứ hai về các hoạt động tiếp thị của bạn, danh sách chanh có thể là một công cụ mở rộng tầm mắt về cách hâm nóng danh sách của bạn.

  Các tính năng bổ sung bao gồm các công cụ cá nhân hóa để làm cho email tiếp cận của bạn nghe ít spam hơn và các chuỗi email tiếp theo để khuyến khích nhiều câu trả lời hơn từ những khách hàng tiềm năng.

  Lemlist

  Lemlist

  6. Moosend

  Moosend là một trong những công cụ tiếp thị kỹ thuật số thân thiện và giá cả phải chăng nhất của chúng tôi, đại diện cho một giải pháp email mạnh mẽ đáng ngạc nhiên cho những người mới bắt đầu xây dựng danh sách của họ.

  Các chiến dịch không mã, tự động hóa đơn giản và báo cáo dễ đọc đều được tích hợp vào nền tảng này. Người dùng trả phí cũng có thể tận dụng các tính năng của trang đích, bao gồm cửa sổ bật lên trên thiết bị di động và đồng hồ đếm ngược.

  Các công cụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

  Sự thật: hơn một nửa lưu lượng truy cập trang web đến từ các truy vấn tìm kiếm.

  Moosend

  Moosend

  Khi bối cảnh kỹ thuật số ngày càng trở nên cạnh tranh, bất cứ điều gì các công ty có thể làm để tăng sự hiện diện tìm kiếm của họ là một lợi thế. Mặc dù SEO có thể khó khăn, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp đang phát triển, nhưng có rất nhiều công cụ tiếp thị trực tuyến để giúp bạn khám phá các cơ hội tìm kiếm và tối ưu hóa các nỗ lực công cụ tìm kiếm hiện có của mình.

  7. Ahrefs

  Ahrefs là tiêu chuẩn vàng khi đề cập đến các ý tưởng từ khóa và cơ hội để xếp hạng.

  Trình khám phá trang web của nền tảng cho phép bạn kiểm tra các từ khóa không phải trả tiền hàng đầu của bất kỳ URL nào, đồng thời ước tính lượng lưu lượng truy cập mà đối thủ cạnh tranh nhận được cho bất kỳ cụm từ tìm kiếm nhất định nào. Bạn cũng có thể xác định nội dung hoạt động hàng đầu của trang web và các nguồn liên kết ngược.

  Ahrefs là tiêu chuẩn vàng

  Ahrefs là tiêu chuẩn vàng

  Nói tóm lại, Ahrefs là một công cụ tuyệt vời không chỉ để phân tích cạnh tranh mà còn để đảm bảo rằng nội dung hiện có của bạn được cập nhật để tìm kiếm.

  8. Kính thông minh Clearscope

  Bây giờ, giả sử bạn quan tâm đến việc tận dụng các cơ hội từ khóa và tối ưu hóa nội dung hiện có của mình. Đó là nơi Clearscope bước vào.

  Đặc biệt hữu ích cho việc viết nội dung, nền tảng này cung cấp một trình chỉnh sửa chi tiết để giới thiệu các từ khóa, tiêu đề và khả năng dễ đọc để giúp bạn viết (hoặc viết lại) các bài đăng blog có thứ hạng cao và cân bằng.

  Cho dù bạn đang tạo chiến lược nội dung từ đầu hay làm mới các blog hiện có của mình, Clearscope sẽ giải quyết mọi ngóc ngách của tối ưu hóa tìm kiếm.

  Clearscope sẽ giải quyết mọi ngóc ngách của tối ưu hóa tìm kiếm

  Clearscope sẽ giải quyết mọi ngóc ngách của tối ưu hóa tìm kiếm

  9. SEMrush

  Một công cụ SEO quan trọng khác, SEMrush cho phép bạn theo dõi vị trí của các từ khóa ưu tiên và khám phá các thuật ngữ mới để xếp hạng.

  Việc phân tích các ý tưởng từ khóa, độ khó và các biến thể của công cụ cũng rất tốt cho việc phân tích ý tưởng nội dung và xác định mục đích tìm kiếm.

  Các công cụ tối ưu hóa chuyển đổi

  Những thay đổi nhỏ nhất có thể tạo ra sự khác biệt lớn nhất khi thu hút mọi người chuyển đổi tại chỗ.

  Chỉ cần thay đổi màu của nút kêu gọi hành động của bạn có thể đánh dấu sự khác biệt giữa việc ghi được một lượt đăng ký dùng thử miễn phí và một người nào đó trả lại. Trong số các công cụ tiếp thị kỹ thuật số trong hộp công cụ của bạn, phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi có thể gợi ý cho bạn những cơ hội thấp để tăng doanh thu của bạn.

  SEMrush cho phép bạn theo dõi vị trí của các từ khóa ưu tiên

  SEMrush cho phép bạn theo dõi vị trí của các từ khóa ưu tiên

  10. Unbounce

  Unbounce là một công cụ tuyệt vời để nhanh chóng xây dựng, điều chỉnh và xuất bản các trang đích mới để kiểm tra. Thử nghiệm A / B và phân tích biến thể tích hợp có thể trả lời trực tiếp quảng cáo, lời gọi hành động và các phần tử trang bổ sung nào đang hoạt động (và không hoạt động).

  Ngay cả khi bạn không phải là nhà thiết kế nhiều, bạn có thể sử dụng các mẫu trang đích đã được chứng minh của Unbounce làm điểm khởi đầu và sau đó sửa đổi chúng để phù hợp với phong cách của bạn. Số liệu phân tích của nền tảng chỉ ra rõ ràng biến thể trang đích nào hoạt động tốt nhất của bạn.

  Unbounce là một công cụ tuyệt vời

  Unbounce là một công cụ tuyệt vời

  11. Tối ưu hóa Optimizely

  Nhấn mạnh vào các thử nghiệm trang đích, Optimizely kết hợp các công cụ để tạo hình ảnh và nhắm mục tiêu theo đối tượng để nhanh chóng chạy các thử nghiệm trên các phân đoạn đối tượng khác nhau của bạn.

  Một nền tảng không mã cho phép bạn kiểm tra cả các chỉnh sửa lớn và nhỏ đối với các trang của mình, việc tinh chỉnh trang web của bạn để đạt được hiệu suất không phải là một công việc lớn.

  Optimizely kết hợp các công cụ để tạo hình ảnh

  Optimizely kết hợp các công cụ để tạo hình ảnh

  12. Hotjar

  Nền tảng của Hotjar cung cấp bản ghi trực quan theo thời gian thực về các hoạt động và hành vi của khách truy cập của bạn trên trang web.

  Thông qua bản đồ nhiệt cho bạn biết nơi mọi người đang (hoặc không) nhấp vào. Được đồng bộ hóa với các bản ghi video thực tế về hành trình của khách truy cập, bạn hoàn toàn có thể thấy rõ những gì cần được tinh chỉnh trong nháy mắt.

  Các công cụ làm giàu khách hàng tiềm năng

  Có tài liệu chứng minh rằng phần lớn khách truy cập trang web không cung cấp đủ dữ liệu sau khi rời khỏi trang web của bạn.

  Rất may, có những công cụ thông minh về kinh doanh để giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng tiềm năng của mình và làm nổi bật thông tin chính để tiếp cận với họ khi họ đã thể hiện sự quan tâm. Đặc biệt mạnh mẽ đối với tiếp thị B2B, các công cụ làm giàu khách hàng tiềm năng tăng cường thúc đẩy tiếp thị khách hàng tiềm năng và tiếp thị ra nước ngoài của bạn bằng cách cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể hơn về lưu lượng truy cập của bạn.

  Nền tảng của Hotjar

  Nền tảng của Hotjar

  13. Clearbit

  Sử dụng hơn 100 nguồn, bao gồm cả Salesforce và dữ liệu nền tảng tiếp thị bổ sung, Clearbit tạo hồ sơ cập nhật về khách hàng tiềm năng của bạn để giúp nỗ lực tiếp cận của bạn diễn ra suôn sẻ hơn. Các chi tiết thu thập được bao gồm công ty, vai trò và quy mô công ty, chỉ để nêu tên một số.

  Thay vì tìm hiểu chi tiết hoặc dựa vào thông tin lỗi thời, nền tảng này thường xuyên tự cập nhật 30 ngày một lần để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn mới. Điều này cho phép bạn tự tin tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tiết kiệm thời gian nghiêm túc trong quá trình này.

  Clearbit tạo hồ sơ cập nhật về khách hàng tiềm năng

  Clearbit tạo hồ sơ cập nhật về khách hàng tiềm năng

  14. Datanyze

  Tương tự như Clearbit, Datanyze cũng tiết lộ thông tin liên hệ quan trọng về khách hàng tiềm năng tại chỗ của bạn để điền vào rolodex kỹ thuật số của bạn. Nền tảng này cũng hoạt động hiệu quả để tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên LinkedIn bằng cách thu thập dữ liệu xã hội về những người ra quyết định.

  Trang đích và các công cụ nắm bắt khách hàng tiềm năng

  Khi sự chú ý của chúng ta ngày càng thu hẹp, việc cố gắng có ý thức để thu hút khách truy cập khi họ hạ cánh tại chỗ là rất quan trọng. Các nền tảng tiếp thị tập trung vào thu hút khách hàng tiềm năng đảm bảo rằng lưu lượng truy cập của bạn không bị lãng phí và khách truy cập có nhiều khả năng thực hiện hành động hơn. Khi thực hiện đúng, kết quả cuối cùng là nhiều khách hàng tiềm năng và chuyển đổi hơn.

  Datanyze

  Datanyze

  15. OptiMonk

  Nền tảng của OptiMonk cho phép các doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng và ngăn họ thoát khỏi cửa sổ bật lên được cá nhân hóa.

  Với việc nhấn mạnh vào việc nắm bắt khách hàng tiềm năng và thông báo ý định thoát, nhắm mục tiêu dựa trên hành vi của nền tảng có nghĩa là cửa sổ bật lên của bạn không cần phải gây gián đoạn.

  Ví dụ: OptiMonk khuyến khích người dùng phân đoạn các thông điệp tiếp thị của họ và chỉ phân phát chúng khi chúng có ý nghĩa. Từ những người mua cũ trở lại thành những người mua sắm lần đầu trong cửa sổ, nền tảng này cho phép bạn tạo các chiến dịch nói chuyện với tất cả khách hàng của bạn thay vì coi họ là một đối tượng phù hợp với tất cả.

  Thu hút sự chú ý của khách hàng

  Thu hút sự chú ý của khách hàng

  Ưu điểm của OptiMonk là nó được biết đến với tính dễ sử dụng. Tự hào với rất nhiều mẫu với tỷ lệ nhấp trung bình đã được thiết lập, các thương hiệu có thể tùy chỉnh thông điệp của họ dựa trên các cửa sổ bật lên đã được chứng minh là có hiệu quả

  16. Dạng chữ Typeform 

  Typeform là một công cụ đẹp mắt dành cho các nhà tiếp thị muốn tạo ra các biểu mẫu hấp dẫn, tối giản.

  Không giống như các cửa sổ bật lên truyền thống khác, các biểu mẫu tiếp nhận của Typeform rất phong cách và không giống quảng cáo chút nào. Trình chỉnh sửa đơn giản và dễ dàng nhúng của nền tảng là một phần thưởng bổ sung tuyệt vời, cũng như khả năng tạo câu đố và biểu mẫu tương tác.

  Typeform là một công cụ đẹp mắt

  Typeform là một công cụ đẹp mắt

  17. MailMunch

  Một công cụ tiếp thị qua email và trang đích kết hợp tập trung vào việc xây dựng danh sách, MailMunch cung cấp một số loại biểu mẫu và email hấp dẫn để gửi đến khách hàng tiềm năng khi họ đã chọn tham gia.

  Công cụ tạo đồ họa

  Đồ họa thông tin. Các bạn. Đồ thị và đồ họa. Danh sách cứ tiếp tục.

  Hình ảnh là nền tảng tiếp thị truyền thông xã hội và xây dựng thương hiệu nói chung. Nếu bạn không có ngân sách cho một nhà thiết kế hoặc đang điều hành một doanh nghiệp DIY, các công cụ tiếp thị kỹ thuật số như Canva đã trở thành lựa chọn phù hợp để tạo ra hình ảnh bắt mắt.

  Điều đó nói rằng, có một số công cụ tạo đồ họa khác mà bạn nên xem xét để quảng cáo của bạn không bị cũ.

  MailMunch cung cấp một số loại biểu mẫu và email hấp dẫn

  MailMunch cung cấp một số loại biểu mẫu và email hấp dẫn

  18. Creatopy (trước đây là Bannersnack)

  Creatory là một công cụ tạo đồ họa tương tự như Canva, nhưng nhấn mạnh khá nhiều tính năng dành riêng cho các nhà tiếp thị.

  Ví dụ: bộ thiết kế và bộ công cụ thương hiệu của nền tảng cho phép bạn làm việc liền mạch với các nhà tiếp thị đồng thời giữ cho các quảng cáo thương hiệu của bạn có tổ chức. Điều này đặc biệt hữu ích cho các đại lý quản lý nhiều khách hàng hoặc tài khoản xã hội.

  Trong khi đó, khả năng chỉnh sửa cùng một thiết kế trong nhiều định dạng (hãy nghĩ: biểu ngữ trên máy tính để bàn so với thiết bị di động) trong một cú nhấp chuột là một cách tiết kiệm thời gian rất lớn.

  Creatory là một công cụ tạo đồ họa

  Creatory là một công cụ tạo đồ họa

  19. Visme

  Nền tảng của Visme chủ yếu tập trung vào việc tạo bản trình bày và trực quan hóa dữ liệu.

  Bởi vì đồ họa thông tin và dữ liệu mới là một trong những loại nội dung được chia sẻ nhiều nhất trên phương tiện truyền thông xã hội, nên Visme lý tưởng cho bất kỳ ai thường xuyên xuất bản nghiên cứu lên các nền tảng như Twitter hoặc LinkedIn.

  Visme chủ yếu tập trung vào việc tạo bản trình bày và trực quan hóa dữ liệu

  Visme chủ yếu tập trung vào việc tạo bản trình bày và trực quan hóa dữ liệu

  Ngoài việc tạo đồ họa trực tiếp, nền tảng này còn cho phép bạn lấy dữ liệu từ các nguồn bên ngoài (nghĩ: bảng tính) để tạo bản trình bày nhanh chóng.

  20. Venngage

  Venngage là một nhà sáng tạo đồ họa khác chú trọng vào đồ họa thông tin. Với tính năng nhập bảng tính và hàng trăm cấu hình biểu đồ, bạn có thể tùy chỉnh đồ họa thông tin của mình theo cách bạn muốn. Tùy chỉnh bất kỳ đồ họa thông tin nào dựa trên thương hiệu của bạn với hàng tấn đồ họa tích hợp để lựa chọn.

  Những công cụ tiếp thị kỹ thuật số nào là một phần trong ngăn xếp của bạn?

  Với các công cụ phù hợp theo ý của bạn, bạn có thể hợp lý hóa các chiến dịch tiếp thị của mình và tự động hóa hàng loạt nhiệm vụ trong quá trình này.

  Bất kỳ sự kết hợp nào của các công cụ ở trên đều có thể đóng vai trò là nền tảng cho một nền tảng tiếp thị kỹ thuật số vững chắc. Đừng ngại về việc lái thử và trải qua các thử nghiệm để tìm những gì phù hợp với doanh nghiệp và ngân sách của bạn.

   

  Venngage là một nhà sáng tạo đồ họa

  Venngage là một nhà sáng tạo đồ họa

  Khi bạn đã sắp xếp các công cụ tiếp thị kỹ thuật số của mình, bạn có thể tiếp tục với các chiến dịch của mình với cảm giác tự tin và tương tự như vậy, giữ nhịp tốt hơn cho các nỗ lực tiếp thị của mình.

  Và nếu bạn chưa làm như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn xem nhiều mẫu truyền thông xã hội của chúng tôi để giúp tổ chức và đo lường các chiến dịch tiếp thị xã hội của bạn để chúng phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp bạn