Dịch vụ SEO từ khóa lên Top Google

Chúng ta ít nhiều đã nghe đến SEO và các dịch vụ đưa Website lên Top tìm kiếm của Google. SEO và dịch vụ SEO thực sự chỉ mới bắt đầu phát triển ở Việt Nam cách đây vài năm và được nhiều người biết đến từ năm 2010. Nếu bạn đang tìm kiếm SEO và dịch vụ SEO từ khóa lên TOP trọn gói là gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

SEO Website là gì?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, tiếng Việt có thể hiểu là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là tập hợp các công việc nhằm tối ưu hóa trang web sao cho phù hợp với các tiêu chí do công cụ tìm kiếm đặt ra nhằm nâng cao xếp hạng Google của trang web trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO Website lên Top
Dịch vụ SEO Website lên Top

Khi chúng ta cố gắng tìm kiếm bằng các từ khóa hoặc hình ảnh trên Google, Yahoo, Bing… thì kết quả trên trang tìm kiếm sẽ hiện ra phù hợp với mong muốn tìm kiếm của bạn. Để có kết quả trên trang này, các công cụ tìm kiếm này được lập trình với nhiều tiêu chí để đánh giá website, cho điểm và cuối cùng là xếp hạng các trang web sao cho phù hợp nhất với mong muốn của người tìm kiếm.

SEO là một bộ phận của quảng cáo tiếp thị trực tuyến (Marketing Online hay Digital Marketing), mục đích cuối cùng của SEO vẫn là đưa Website lên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm với những từ khóa mong muốn. Người làm SEO ngoài việc nắm rõ các cơ chế hoạt động của công cụ tìm kiếm còn phải nghiên cứu các phương pháp khác để tối ưu hóa việc bán hàng và tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất vì đích đến cuối cùng của người dùng gói dịch vụ SEO từ khóa vẫn là bán được sản phẩm và tạo ra lợi nhuận .

SEO onpage
SEO onpage

SEO được chia thành hai bước chính là SEO On-page và SEO Offpage. SEO On-page là các phương pháp tối ưu hóa website được thực hiện bên trong website, chúng ta có thể chủ động thực hiện. Còn SEO Offpage là phương pháp tối ưu website ngoài website chúng ta có thể chủ động thực hiện.

Tại sao doanh nghiệp nên quan tâm đến dịch vụ SEO?

Hiện nay, công cụ tìm kiếm là một công cụ không thể thiếu và phổ biến nhất trên Internet giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy một sản phẩm, dịch vụ mà mình đang tìm kiếm, giải đáp những thắc mắc. , câu hỏi thường gặp. Mọi người dùng Internet sử dụng các công cụ này để tìm kiếm thông tin đã dần trở thành thói quen.

Vì vậy, nếu website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được khách hàng, tăng độ nổi tiếng và tăng doanh số bán hàng. Đó là lý do tại sao nếu bạn không tiếp cận kịp thời với các dịch vụ SEO từ khóa, đối thủ của bạn sẽ đi trước và vượt mặt bạn trên Internet.

Tại sao doanh nghiệp nên quan tâm đến dịch vụ SEO?
Tại sao doanh nghiệp nên quan tâm đến dịch vụ SEO?

Dịch vụ SEO từ khóa tại Keichy

Dịch vụ digital marketing Keichy sẽ giúp bạn phát triển một thương hiệu mạnh tổng thể trên Internet. Chúng tôi sẽ rải những từ khóa phù hợp nhất với dịch vụ, sản phẩm của bạn, những từ khóa chuyển đổi nhiều nhất trên trang đầu tiên của các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing… Tất cả những gì chúng tôi sẽ mang lại cho bạn là khách hàng.

Việc của bạn chỉ cần nghiên cứu và phát triển sản phẩm, dịch vụ của mình thật tốt. Chúng tôi sẽ lo phần còn lại.

Chúng tôi sẽ thống kê chính xác công việc đã làm mỗi tuần, vị trí SEO từ khóa chính xác để bạn yên tâm và tập trung vào công việc của mình.

Keichy luôn lắng nghe và đồng hành cùng bạn.

*Views ( 2786 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.