Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO

  Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO

  Hiện nay nhu cầu thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO đang ngày càng lên cao, chúng tôi đã tập trung phát triển dịch vụ viết bài chuẩn SEO để có thể đáp ứng được các yêu cầu của tất cả khách hàng về chất lượng, số lượng cũng như thời gian hoàn thành bài viết sớm nhất có thể … với mức báo giá bài viết thuê vô cùng hợp lý. Với dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những bài toán về nội dung một cách triệt để nhất.

  Với dịch vụ viết bài thuê mà chúng tơi cung cấp, chăc chắn sẽ giúp các bạn tìm được những giải pháp tối ưu nhất cho trang web của mình.

  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO mang đến những lợi ích gì?

  Dịch vụ viết bài thuê chuyên nghiệp không chỉ cung cấp nội dung đơn thuần mà sẽ mang đến cho doanh nghiệp và công việc của bạn nhiều lợi ích hơn:

  Chúng tôi cung cấp những bài viết và mảng nội dung theo yêu cầu của khách hàng (bài viết chuẩn SEO để đăng moneysite, bài viết đăng blog chia sẻ, site vệ tinh – PBN, bài viết PR dịch vụ bài giới thiệu doanh nghiệp, bài đăng báo, bài chuyên ngành nâng cao mang đậm tính học thuật, những mẫu nội dung ngắn để đi link,…)

  Bài viết đảm bảo được viết mới và được đảm bảo tỉ lệ trùng lập không quá 10% (mức độ Unique từ 90% trở lên). Theo đó , các bạn có thể tự kiểm tra mức độ trùng lập với bất kì công cụ nào hoặc yêu cầu chúng tôi kiểm tra một vài bài và sẽ đưa ra báo cáo hoàn chỉnh nếu khách hàng có yêu cầu.

  Bạn có thể kiểm tra chuẩn SEO và các kỹ thuật cải thiện sau khi có kết quả. Chúng sẽ chỉ ra những lỗi bạn gặp phải, bạn sẽ dễ dàng cái thiện với hướng dẫn chi tiết ở đó.

  TOOL KIỂM TRA SEO

  Bài viết đáp ứng các yếu tố chuẩn SEO căn bản và các yêu cầu khác mà khách hàng đưa ra thêm. Những yếu tố cơ bản về chuẩn SEO điển hình nhất là: SEO Từ khoá lên Top chính và từ khóa phụ nằm trong title, bao gồm thẻ H1, H2, H3,…cũng như đoạn sapo đầu bài ( 100 kí tự đầu), đoạn kết bài (100 kí tự cuối),…

  Cách seo bài viết

  Cách seo bài viết

  Nội dung bài được chúng tôi kiểm duyệt ít nhất 2 lần trước khi đưa đến tay khách hàng và sẽ được chỉnh sửa lại theo yêu cầu của khách hàng nếu bài chưa thực sự đạt theo yêu cầu ban đầu.

  Tiêu đề của bài viết sẽ thu hút người đọc nhiều nhất , tạo ra tính tò mò và giúp tăng tỉ lệ click trên công cụ tìm kiếm hoặc khi khách hàng ghé thăm website.

  Bài viết đảm bảo mang tính tự nhiên và dễ đọc, nghiên cứu từ khóa và phân bổ mật độ từ khoá hợp lý (Keyword Dentisy). Chúng tôi đảm bảo không spam từ khoá và không nhồi nhét cụm từ khoá cũng như đảm bảo nội dung chuẩn SEO, dễ nghe,dễ đọc, ý tứ đoạn văn được phân ra rõ ràng, tập trung vào chủ đề và yêu cầu của khách hàng, không lan man và tràn lan.

  Bài viết sẽ cung cấp hình ảnh nếu khách hàng có yêu cầu. Đặc biệt là những bài học thuật và có các bước hướng dẫn.

  Nội dung viết được chắt lọc từ ngữ, được tổng hợp đầy đủ, thông tin đáng tin cậy

  Dịch vụ viết bài có thể đáp ứng nhiều lĩnh vực, chủ đề thuộc: thiết kế website chuẩn SEO, đào tạo, nhà hàng, bán lẻ, nội thất, hoá dược phẩm, làm đẹp – thẩm mỹ, chăm sóc sức khoẻ,…

  Kỹ thuật xây dựng liên kết

  Kỹ thuật xây dựng liên kết

  Dịch vụ viết bài content của chúng tôi đảm bảo có hợp đồng đầy đủ.

  Đảm bảo giao bài, chỉnh sửa bài viết đúng deadline như trên văn bản hợp đồng theo đúng thoả thuận ban đầu. Các bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm để tiến độ dự án của bạn được đảm bảo.

  Dịch vụ quảng cáo Keichy có thể giúp bạn để đưa ra những option tốt nhất cho dự án nếu khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc viết bài và sắp xếp sườn bài viết.

  Các thể loại bài viết mà dịch vụ viết bài cung cấp:

  Chúng tôi đa dạng thể loại bài viết để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ, cụ thể:

  • Bài viết chuẩn SEO để đăng website (site vệ tinh – PBN, moneysite, bài viết đăng blog chia sẻ)
  • Bài viết PR dịch vụ
  • Bài đăng báo
  • Bài giới thiệu doanh nghiệp
  • Bài chuyên ngành nâng cao mang tính học thuật
  • Những mẫu nội dung ngắn để đi link,…)
  • Những nội dung được viết theo yêu cầu cụ thể hoặc sườn bài của khách hàng.
  Khóa học SEO Thực hành - TOP 1 Google
  SEO Thực hành – TOP 1 Google

  Ngoài ra, chúng tôi còn có thể viết bài vơi cấu trúc hoặc thể loại mà khách hàng yêu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng để nhận được những tư vấn và sự thương lượng hợp lý nhất nhé!

  Bảng báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO:

  Việc thuê viết bài chuẩn SEO từ dịch vụ ngoài không chỉ giúp doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm chi phí về nhân sự content, kiểm duyệt, quản lý,… mà chúng tôi còn giúp bạn có được những bài viết chất lượng, giá rẻ, đúng deadline. Tham khảo bảng báo giá dịch vụ viết bài :

  Giá mỗi bài viết chuẩn SEO:

  Độ dài mỗi bài (từ) 1 – 29 bài 30 – 59 bài
  500 50,000 45,000
  700 70,000 65,000
  1000 100,000 95,000
  1300 130,000 125,000
  1500 150,000 145,000
  2000 200,000 195,000
  2500 250,000 245,000
  3000 320,000 315,000
  ít nhất từ 2 hình ảnh – số lượng sẽ tăng hơn để phù hợp với nội dung bài viết

  Không chỉ là cung cấp bài viết. Đặc biệt chúng tôi còn có thể giúp bạn đăng bài với mức giá vô cùng hợp lý nếu bạn có nhu cầu.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.