Dịch Vụ Marketing Online Tổng Thể

Ngày nay , với dịch vụ marketing online tổng thể doanh nghiệp hoàn toàn đủ khả năng triển khai các chiến dịch lớn tiếp cận người tiêu dùng với chi phí vô cùng tiết kiệm so với trước đây phải chi một nguồn ngân sách khá lớn cho quảng cáo :báo giấy, Billboard, TVC, …

Dịch vụ marketing online tổng thể hiệu quả

Làm thế nào để tối ưu hóa nguồn ngân sách của mình trong những chiến dịch tiếp thị là nỗi lo của hầu hết doanh nghiệp.Hiện tại nỗi lo này đã được giải tỏa phần nào nhờ vào sự xuất hiện của dịch vụ marketing tổng thể trọn gói và các công cụ Marketing Online .

Với các ưu điểm nổi bật như tiết kiệm chi phí, cách thức truyền tải thông điệp đa dạng và khả năng tiếp cận mục tiêu linh hoạt, dịch vụ marketing tổng thể đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động tiếp thị của các doanh nghiệp Việt từ nhỏ đến lớn.

Tuy vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách lên kế hoạch và sử dụng dịch vụ marketing tổng thể đồng thời thực thi các chiến dịch Marketing Online một cách hiệu quả. Vì vậy mà dịch vụ marketing tổng thể của chúng tôi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó.

Marketing tổng thể
Marketing tổng thể

Dịch vụ marketing tổng thể là một quy trình mà công ty phải ứng dụng nhiều công cụ Marketing khác nhau. Tất cả đều hoạt động dựa trên nền tảng dữ liệu số và internet :

Website

Một trang web được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng chính là cách để doanh nghiệp gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.Vì vậy Website được xem là bộ mặt của thương hiệu. Và đây cũng là điểm cuối của chuỗi bán hàng, là nơi chốt đơn và đặt hàng cuối cùng. Hầu như tất cả mọi kênh Marketing Online đều dẫn về website.

Fanpage

Một trong những kênh truyền thông mà doanh nghiệp không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ marketing tổng thể chính là fanpage .Doanh nghiệp có thể tương tác trên facebook trực tiếp với khách hàng nhằm xây dựng mối gắn kết đồng thời tạo dựng được lòng trung thành thương hiệu thông qua dịch vụ marketing. Fanpage được xem là một kênh bán hàng hiệu quả, nhờ khả năng tiếp cận và lan tỏa cao.

Quảng cáo Google Ads

Ngày nay, tất cả người dùng online đều đã từng dùng ít nhất một lần công cụ tìm kiếm Google. Tham khảo trên Google đã trở thành thói quen trước khi người tiêu dùng muốn mua một sản phẩm hay dùng một dịch vụ nào đó. Vì th, dịch vụ quảng cáo Google ads là cách thức tiếp cận người tiêu dùng vô cùng hiệu quả.

Tăng khách hàng tiềm năng hơn với Google Ads
Tăng khách hàng tiềm năng hơn với Google Ads

SEO

Việc SEO giúp bạn nâng cao thứ hạng website trên bảng xếp hạng kết quả công cụ tìm kiếm của Google, giúp gia tăng tần suất người dùng nhìn thấy website, truy cập và thực hiện hành động (đọc, đăng ký ,đặt hàng, mua sắm, …). Thêm nữa SEO rất tiết kiệm cho dịch vụ marketing tổng thể. Bạn vẫn có thể giới thiệu website tới người dùng online một cách tự nhiên mà không cần tốn tiền chạy quảng cáo.

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook cũng là hình thức quảng cáo có tỷ lệ chuyển đổi, hình thức này rất đa dạng và kèm theo nhiều loại hình khác nhau. Dịch vụ quảng cáo Facebook sử dụng dịch vụ marketing tổng thể qua nhiều nội dung trong cùng một mẫu quảng cáo, từ bài viết, video, hình ảnh, đến link fanpage. website, Với sự lan tỏa rộng rãi, giúp bạn tiếp cận với hàng triệu người dùng Facebook trong cùng một lúc.

Content Marketing

Là một mảng chính không thể thiếu trong quá trình sử dụng dịch vụ marketing tổng thể. Đây là hình thức mang tính sáng tạo và truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng, nhằm thay đổi nhận thức và hành động của họ theo hướng mà dịch vụ marketing tổng thể doanh nghiệp đang mong muốn. Content marketing giúp bạn giữ chân khách hàng nhằm tạo dựng hình ảnh tích cực trong mắt khách hàng đồng thời duy trì mối quan hệ gắn kết cũng như xây dựng lòng trung thành thương hiệu.Và hớn hết tất cả hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ digital marketing Nha Trang
Dịch vụ digital marketing Nha Trang

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Marketing online tổng thể?

Ngày nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp toàn diện, đầy đủ tất cả các bước từ quản trị fanpage, thiết kế website và hình ảnh, sáng tạo content, thiết cho đến quảng cáo google, zalo, facebook, …. Khi đó, bạn sẽ tốn nhiều công sức và thời gian để tìm ra các tổ chức khác nhau cho mỗi vấn đề, mỗi bước đi, khiến các hoạt động dịch vụ marketing tổng thể không được thực hiện mạch lạc, trôi chảy đảm bảo sự gắn kết.

Chúng tôi có thể thực hiện tất cả các khâu quảng bá cho khách hàng, từ hình ảnh, bài viết đến fanpage ,quản trị website, và các mẩu quảng cáo cực kỳ hấp dẫn.

Chúng tôi luôn mong muốn được gắn bó và sát cánh cùng quý khách hàng như một người bạn,một đối tác thân thiết, bằng những giải pháp truyền thông hiệu quả và thiết thực giúp quý khách hàng giải quyết được triệt để các vấn đề tồn đọng trong hoạt động kinh doanh.

 ➡ Báo giá Dịch vụ Marketing online tổng thể :

  • SEO từ khóa
  • Tối ưu website
  • Gửi Email marketing quảng cáo ( 4 chiến dịch/ tháng) : nội dung chúng tôi sẽ setup cho bạn.
  • Tin nhắn SMS ( tùy vào danh sách khách hàng gửi)
  • Quảng cáo Google hoặc quảng cáo face
  • Đăng 50- 100 diễn đàn để xây dựng liên kết ngược tăng backlink và cải thiên SEO
  • Đăng 10- 20 mạng xã hội lớn

CHI PHÍ: 5 TRIỆU/THÁNG

*Views ( 4695 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.