Dịch vụ quản trị website

Trong hoạt động kinh doanh website được xem là nền tảng marketing online và giúp doanh nghiệp xây dựng hình tượng thương hiệu của riêng mình. Do đó quản trị website được xem là rất quan trọng cho việc hoạt động tốt và hiệu quả nhất cho website .

Quản trị website là gì?

Quản trị Website là bao gồm các công việc như: thiết kế, sửa lỗi Code, duy trì Server, theo dõi Traffic, bảo dưỡng… bên cạnh đó là quản lý Content, đánh giá và tối ưu viết bài chuẩn SEO… nhằm đảm bảo Website vận hành một cách mượt mà , suôn sẽ cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng.

quản trị website hiệu quả
quản trị website hiệu quả

Cần cập nhật thường xuyên để giữ cho nó luôn mới và cập nhật kịp thời để thu hút khách truy cập và khách hàng. Quá trình này cần nhiều thời gian và các kỹ năng nhất định.

Khách truy cập được đưa đến trang, với SEO, tiếp thị truyền thông xã hội và các kênh khác. Mục tiêu là chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng tiềm năng, liên hệ và khách hàng trả tiền thông qua bản sao trang web, vị trí của các nút kêu gọi hành động, biểu mẫu và bố cục.

Tầm quan trọng của quản trị website

Website được xem là nguồn thu hút khách hàng tiềm năng và là đại diện cho bộ mặt doanh ngiệp. Do đó, xây dựng và chăm sóc website khỏe mạnh là điều vô cùng quan trọng. Quản lý website hiệu quả còn giúp thúc đẩy lượng khách hàng truy cập website từ đó mở rộng thị trường mục tiêu mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn. Website được xây dựng và quản trị tốt sẽ thu hút người dùng đến website nhiều hơn. Một nội dung phù hợp, hấp dẫn sẽ được chia sẽ rộng rãi lên mạng xã hội góp phần thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Thực tế ngày nay ngày càng có nhiều người ưa chuộng hình thức mua hàng online hoặc tham khảo thông tin trên mạng trước khi mua thì việc quản trị website tốt sẽ giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm dịch vụ của mình tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất , giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn nhân lực, tiết kiệm chi phí mà mang lại hiệu quả cao

Dịch vụ quản trị website
Dịch vụ quản trị website

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp của Keichy sẽ giúp khách hàng:

1. Duy trì trạng thái ổn định cho website

Kiểm tra hoạt động website hàng ngày, tăng cường sao lưu và bảo mật website định kỳ và phục hồi nhanh chóng khi xảy ra sự cố. Dịch vụ giúp website luôn trong trạng thái hoạt động ổn định, xử lý khối lượng thông tin và nội dung lớn, sao lưu và bảo trì thường xuyên.

2. Thường xuyên cập nhật và làm mới website

Nội dung, hình ảnh sản phẩm được cập nhật chuẩn SEO. Website sẽ luôn được làm mới giúp tăng thu hút, giữ chân khách hàng, làm tăng chất lượng website trên với các bộ máy tìm kiếm.

3. Chăm sóc và tăng cường quảng bá website

Nhóm của bạn có thể tập trung vào những gì họ làm tốt nhất; bán hàng, hỗ trợ khách hàng và xây dựng một doanh nghiệp tuyệt vời. Chúng tôi trở thành một phần trong nhóm của bạn và chỉ đảm nhận tất cả các công việc quản lý và quản trị trang web cho bạn.

Quản lý & Quản trị Trang web không chỉ đơn giản là cập nhật nội dung của bạn theo yêu cầu. Những yêu cầu đơn giản như “thêm văn bản” và “thêm hình ảnh này” có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai có kỹ năng chỉnh sửa trang đơn giản. Chỉ cần thêm nội dung vào một trang web sẽ không làm tăng thứ hạng của bạn trên Google hoặc ngay lập tức giúp bạn có thêm nhiều khách truy cập và khách hàng.

Với Quản lý & Quản trị của chúng tôi, chúng tôi muốn tiến thêm một bước nữa với SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) đã được chứng minh, biết cách tối ưu hóa trang web, nội dung, SEO từ khóa lên TOP của bạn để cải thiện Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm. Nội dung phải được lập kế hoạch chiến lược và tối ưu hóa cho cả khách truy cập và Công cụ tìm kiếm.

Nội dung không chỉ cần được thêm vào mà còn cần phải được thêm đúng cách để các công cụ tìm kiếm có thể hiểu được dữ liệu bằng cách sử dụng lược đồ có cấu trúc và vi dữ liệu, do đó, trang web của bạn được chú ý và có cơ hội tốt nhất được lập chỉ mục và xếp hạng cao hơn sự cạnh tranh của bạn.

Hãy đến với dịch vụ marketing online tổng thể Keichy để cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chăm sóc web toàn diện của chúng tôi.

CHI PHÍ: 2 TRIỆU/THÁNG

*Views ( 11208 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.