Quảng cáo Google Adwords

Ngày nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng Google luôn là công cụ tìm kiếm hàng đầu nhờ vào những tính năng ưu việt của nó. Việc quảng cáo thông qua Google Adwords thì thông điệp quảng cáo sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những sản phẩm , dịch vụ bằng các từ khóa có liên quan. Nhằm tiếp cận khách hàng nhiều hơn thì vị trí thứ hạng tìm kiếm càng cao là đều mà doanh nghiệp luôn mong muốn. Như vậy quảng cáo Google Ads sẽ là phương án hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu này.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Adwords được viết tắt của cụm từ “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo bằng từ khóa. Đó là một dịch vụ thương mại của Google nhằm cung cấp cho các đối tượng có nhu cầu quảng bá dịch vụ , sản phẩm hay thương hiệu.… của mình. Để sử dụng dịch vụ Google ads người dùng cần phải trả tiền cho mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. Trên kết quả tìm kiếm của Google sẽ ưu tiên xuất hiện những mẫu quảng cáo thông qua các từ khóa của sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp đã chọn.

Google Adwords đời từ năm 2000, dịch vụ này đã giúp hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới có thể tiếp cận khách hàng và kinh doanh một cách hiệu quả hơn. Quảng cáo Google nhờ vào những lợi ích vượt trội của mình đã được rất nhiều người đón nhận tại thị trường Việt Nam.

Quảng cáo Google Adwords là gì? Lợi ích của Google Adwords ?
Quảng cáo Google Adwords là gì? Lợi ích của Google Adwords ?

Lợi ích của Quảng cáo trực tuyến Google Adwords là gì?

Google Adwords nhắm vào đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Nhờ vào các từ khóa và tiêu chí mục tìm kiếm: ngôn ngữ, thời điểm, khu vực mẫu quảng cáo sẽ được hiển thị ngay vị trí đầu trên bảng kết quả hoặc xuất hiện trên các trang web mà người dùng vào hàng ngày . Thông qua đó các thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ tiếp cận nhanh chóng, hiệu quả nhất đến khách hàng tiềm năng. ( Xem thêm nghiên cứu từ khóa để SEO ).

Nghiên cứu từ khóa cho SEO
Nghiên cứu từ khóa cho SEO

Dễ dàng và nhanh chóng điều khiển, quản lý

Chỉ sau 5 phút khi cài đặt thành công nếu sản phẩm hay dịch vụ phù hợp với điều khoản của Google thì quảng cáo sẽ xuất hiện. Người dùng có thể điều chỉnh , thay đổi, bỗ sung nội dung quảng cáo, điều chỉnh đối tượng, bổ sung từ khóa… Quảng cáo Google Ads không giới hạn ngôn ngữ , thị trường mà doanh nghiệp hướng tới.

Nâng cao hiệu quả ,chi phí được tối ưu trong Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords giúp doanh nghiệp nâng cao doanh thu và lợi nhuận nhờ vào khả năng nhắm chính xá mục tiêu.Người dùng chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào quảng cáo hiệu quả đạt được hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra . Chi phí quảng cáo luôn mang lại hiệu quả cao vì được tối ưu hóa thông qua việc Google cho phép doanh nghiệp thay đổi giới hạn chi phí ngân sách quảng cáo theo ngày .

Quảng cáo Google Adwords là gì? Lợi ích của Google Adwords ?
Quảng cáo Google Adwords là gì? Lợi ích của Google Adwords ?

Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác

Sử dụng Quảng cáo Google Adwords được cập nhật liên tục và khả năng đo lường chính xác báo cáo số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ nhóm quảng cáo, khu vực, từ khóa, thời điểm … đến tổng thể chiến dịch giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi hiệu quả cũng như sự biến động của các chiến dịch quảng cáo.

Như vậy có thể thấy quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi nhận dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ , không ngại ngân sách nhiều hay ít.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo

*Views ( 753 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.