Kiếm tiền từ các video YouTube với VidIQ

Video là nội dung đa phương tiện hàng đầu mà mọi người sử dụng và YouTube là điểm đến số 1 cho video.

Việc truyền tải suy nghĩ của bạn dễ dàng hơn thông qua hình ảnh mạnh mẽ và nội dung video thu hút khán giả của bạn. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi bởi cả các vlogger cá nhân và các công ty. Tiềm năng về phạm vi tiếp cận không phải trả tiền khổng lồ và sự phổ biến của YouTube đã cho phép những người sáng tạo của nền tảng trở thành điểm đến của họ để kiếm thu nhập khổng lồ.

Tuy nhiên, nổi bật trong đám đông khổng lồ những người sáng tạo nội dung mà YouTube chào đón là thách thức thực sự mà mọi người phải đối mặt. Trò chơi này là tất cả về việc nhận được nhiều lượt xem hơn và lan truyền nội dung của bạn.

Do đó, đảm bảo nội dung của bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu là chìa khóa. Đây là lý do tại sao bạn phải áp dụng các kỹ thuật SEO để tăng khả năng hiển thị nội dung và tận dụng một số phần mềm cho vấn đề đó.

vidIQ là một trong những phần mềm giúp người sáng tạo nội dung tăng cường sức mạnh cần thiết cho video của họ và thu hút những thông tin chi tiết có giá trị về hiệu suất của video.

Vì vậy, hãy cùng khám phá và hiểu xem nó có thực sự giúp ích được cho bạn hay không và xác định xem nó có đáng để bạn bỏ ra một số tiền lớn hay không.

VidIQ là gì?

vidIQ là một nền tảng tiếp thị video giúp người sáng tạo nội dung có được các công cụ và giáo dục họ để tối đa hóa năng suất, đồng thời tăng lượt xem và người đăng ký trên kênh YouTube của họ.

Các tính năng, công cụ tiếp thị và phân tích video của nó giúp video thu hút được nhiều lượt hiển thị mà chúng cần để tiếp cận tốt hơn. Rất nhiều khả năng hữu ích và giải pháp SEO của nó có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn và tương tác với khán giả của mình.

vidIQ thực thi những điều này bằng cách thu thập cũng như hiển thị dữ liệu và số liệu theo cách dễ hiểu hơn. Công cụ này rất hữu ích để kết hợp và xử lý dữ liệu lớn vào chiến lược xuất bản của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn duy trì sự tương tác kịp thời với khán giả để kênh của bạn bền vững hơn.

VidIQ là gì?
VidIQ là gì?

Hãy cùng khám phá một số tính năng.

Dữ liệu hữu ích 

Xu hướng là gì: vidIQ cho phép bạn nghiên cứu các video thịnh hành và thiết lập cảnh báo xu hướng để tránh bỏ lỡ các cơ hội phát triển lan truyền. Nó cho phép bạn thu thập thông tin chi tiết về các chủ đề thịnh hành của YouTube giúp bạn định hình nội dung tiếp theo của mình.

Điều gì hiệu quả và điều gì không: Nó giống như một chuyên gia tư vấn mà bạn có thể tìm đến trong tầm tay để hiểu điều gì đang hiệu quả và điều gì không với nội dung đã xuất bản của bạn. Nó cũng giúp bạn tìm ra những việc cần làm để phát triển kênh của mình.

Thẻ điểm SEO: Đây là một danh sách kiểm tra hữu ích trước khi xuất bản để đảm bảo rằng tất cả các ấn phẩm đều được tối ưu hóa SEO. Nó cung cấp cho bạn thêm thông tin về kênh của mình và giúp bạn thu thập dữ liệu nhanh chóng để kiểm tra hiệu suất video của bạn. Các điểm dữ liệu quan trọng được thể hiện bằng các màu khác nhau; do đó, bạn có thể hiểu và sửa chữa mọi thứ một cách dễ dàng.

Cải thiện khả năng hiển thị 

Giải pháp nghiên cứu từ khóa của YouTube: YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới. Với vidIQ bên cạnh, bạn có thể hiểu được những từ khóa hàng đầu mà khán giả của bạn đang tìm kiếm để tạo nội dung cho phù hợp.

Nó cung cấp các đề xuất tìm kiếm có liên quan đến thị trường ngách của bạn và hiển thị các video tương tự để có được ý tưởng tổng thể. Công cụ nghiên cứu từ khóa cũng hiển thị dữ liệu như số người đăng ký trung bình và lượt xem đối với một cụm từ cụ thể.

Bạn cũng nhận được các công cụ để kiểm tra từ khóa, từ khóa nội dòng để xem các thẻ mà đối thủ cạnh tranh sử dụng và các mẫu từ khóa. Web Suite đi kèm với các công cụ SEO mạnh mẽ và trình dịch từ khóa có thể nhắm mục tiêu đến khán giả toàn cầu bằng cách dịch tiêu đề, thẻ và mô tả video.

Bảng điều khiển phân tích cho phép xem nhanh trạng thái của kênh. Công cụ Thanh thống kê thời gian thực của nó giúp cho số liệu thống kê dễ tiếp cận hơn khi bạn cần. Nó cũng hiển thị trạng thái kiếm tiền, lượt xem theo thời gian thực và thời gian xem để đo lường hiệu suất video của bạn thông qua biểu đồ.

Tập trung vào tăng trưởng 

Công cụ kiểm tra: Tìm hiểu xem video của bạn hoạt động như thế nào và kiểm tra các video hiện có bằng công cụ kiểm tra để hiểu loại nội dung nào có thể mang lại lợi ích cho kênh nhiều nhất.

Tập trung vào tăng trưởng
Tập trung vào tăng trưởng

Nó bao gồm năm công cụ khác nhau: hiệu suất 30 ngày qua, cảnh báo xu hướng, kiểm tra kênh, được xem nhiều nhất và thành tích.

Công cụ nghiên cứu cạnh tranh: Công cụ này cho phép bạn thu thập thông tin chi tiết sâu hơn về video của những người sáng tạo cạnh tranh để hiểu điều gì hiệu quả và tại sao lại phù hợp với họ. Để làm được điều đó, hãy sắp xếp video của họ theo lượt xem, khung thời gian, lượt xem / giờ và ngày tải lên.

Bằng cách này, bạn có thể sử dụng dữ liệu này để tạo chiến lược nội dung của mình và xác định cơ hội phát triển. vidIQ loại bỏ phỏng đoán bằng cách đưa ra các đề xuất cụ thể về những hành động nào có thể giúp ích cho kênh nhiều nhất.

Công cụ năng suất: vidIQ cung cấp nhiều công cụ năng suất như thẻ Sao chép hoặc chỉnh sửa hàng loạt và màn hình kết thúc, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn. Bạn cũng nhận được công cụ Năng suất bình luận, một mẫu bình luận mà bạn có thể sử dụng để trả lời bình luận về video của mình nhanh hơn.

Trình tạo hình thu nhỏ giúp bạn tạo hình thu nhỏ theo ý muốn của mình bằng cách chỉnh sửa và tùy chỉnh đường viền, hình dạng, văn bản và hơn thế nữa.

Hơn nữa, bạn có thể tải xuống hàng loạt siêu dữ liệu để sao lưu toàn bộ thông tin meta của mình. Cũng có thể xuất dữ liệu này thành bảng tính và sắp xếp chúng theo các hàng và cột khác nhau.

Đào tạo 

vidIQ Academy cung cấp các khóa học miễn phí và trả phí dành riêng cho người dùng về sự phát triển và phát triển kênh trên YouTube. Nó được đóng gói với một số ít các ví dụ và mẹo hữu ích dựa trên kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia của vidIQ.

Bên cạnh đó, họ sẽ cung cấp 30 video đề cập đến các khía cạnh khác nhau của việc tạo, nghiên cứu, tối ưu hóa nội dung video, xuất bản nội dung video.

Dễ sử dụng

vidIQ là một công cụ đơn giản và dễ sử dụng để hợp lý hóa và phát triển kênh YouTube của bạn. Bạn không phải đấu tranh để sử dụng các tính năng của nó vì tính đơn giản và dễ thực hiện.

Cả người mới bắt đầu và người sáng tạo nội dung có kinh nghiệm thường thấy vidIQ tương đối dễ dàng. Bảng điều khiển của nó cũng toàn diện, không có sự nhầm lẫn. Bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về mã màu khác nhau và thông tin chi tiết trực tiếp có sẵn để cải thiện kênh của bạn .

Cả ứng dụng web và tiện ích mở rộng của nó đều thân thiện với người dùng với giao diện điều hướng nhanh chóng. Ngoài ra, công cụ từ khóa của vidIQ cũng có thể xác định các cụm từ và từ có thể khiến bạn gặp rắc rối với các chính sách của YouTube và do đó, giúp bạn không bị tắt kiếm tiền.

Dễ sử dụng
Dễ sử dụng

Định giá

Hiện có tổng cộng 4 loại gói khác nhau trên vidIQ – Basic, Pro, Boost và Boost +.

Chúng ta hãy tìm hiểu những gì mỗi một trong số họ có để cung cấp cho bạn.

Cơ bản: Miễn phí sử dụng bởi 1 người dùng cho 1 kênh. Nó bao gồm các tính năng như theo dõi đối thủ cạnh tranh, 1 cảnh báo xu hướng, hỗ trợ email cơ bản, Học viện vidIQ, thẻ điểm, phân tích cơ bản và thanh thống kê trực tiếp.

Pro: Nó có sẵn với giá $ 7,50 / tháng cho 1 người dùng và 1 kênh. Nó bao gồm 6 theo dõi đối thủ cạnh tranh, 1 cảnh báo xu hướng, hỗ trợ email và trò chuyện cùng các tính năng nâng cao khác như phân tích lịch sử, Thời điểm tốt nhất trong ngày để đăng, video thịnh hành, v.v.

Kế hoạch này rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn thu được lợi nhuận tốt hơn từ tiếp thị video.

Tăng cường: Có giá $ 39 / tháng, gói này áp dụng cho 1 người dùng và 1, 3 hoặc 5 kênh. Nó bao gồm 20 theo dõi đối thủ cạnh tranh, 5, 10 hoặc 15 cảnh báo xu hướng, tìm kiếm từ khóa 40, 100 hoặc 200 video mỗi tháng; hỗ trợ email và trò chuyện cũng như các tính năng nâng cao khác như lưu trữ video, thẻ, SEO hàng loạt, cung cấp thông tin trên Facebook, v.v.

Điều này thật tuyệt vời cho các doanh nghiệp lớn muốn tạo đòn bẩy tốt hơn từ video.

Boost +: Nó bắt đầu với mức khổng lồ 415 đô la / tháng và 1 người dùng có thể sử dụng cho tối đa 5 kênh. Nó có tất cả các tính năng cao cấp và hỗ trợ cần thiết để thúc đẩy nỗ lực tiếp thị video của bạn.

Tuy nhiên, với các tính năng cao cấp mà nó cung cấp, gói này có thể không phù hợp nếu bạn bắt đầu kênh của mình ở ngoài đó do giá cao.

Vì vậy, nếu bạn hỏi tôi, gói Boost là tốt nhất với tất cả các tính năng hữu ích, nhưng chỉ khi bạn dành riêng cho YouTube và có đủ ngân sách.

Ở cấp độ cao

  • Giúp tăng phạm vi tiếp cận hữu cơ
  • Quản lý tốt hơn kênh YouTube của bạn
  • Phân tích mạnh mẽ để sử dụng
  • Lợi thế cạnh tranh
  • Tiện ích mở rộng Firefox và Chrome miễn phí

Nó có đáng tiền của bạn không ?

vidIQ là kho sức mạnh của các tính năng và công cụ ấn tượng có thể đưa hành trình YouTube với vidIQ của bạn đến một chuyến đi thú vị. Bạn không chỉ thích tiếp thị nó mà còn mất ít thời gian và công sức hơn để tạo và xuất bản video của bạn so với trước đây.

Nếu bạn muốn biến YouTube trở thành kênh toàn thời gian của mình hoặc quan tâm đến việc phát triển kênh của mình cao theo cấp số nhân, vidIQ là một lựa chọn tuyệt vời. Do đó, hãy quyết định một kế hoạch dựa trên mục tiêu dài hạn, ngân sách và sở thích của bạn để tăng vọt tiền bạc và sự nổi tiếng của bạn.

*Views ( 647 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.