Tối ưu hóa nội dung và sao chép bằng các công cụ do AI hỗ trợ

Viết lách là một nghệ thuật.

Và khi nó kết hợp với khoa học, bạn sẽ có được nội dung hấp dẫn mà khán giả của bạn thấy có giá trị và có thể liên quan đến.

Khoa học mà chúng ta đang nói đến ở đây là trí tuệ nhân tạo .

Kỷ nguyên của nó đã đến với chúng ta và không ngừng cải thiện để làm cho cuộc sống của chúng ta tốt hơn.

Nhưng, nhiều lần, tôi đã thấy mọi người chế giễu nó cùng với những tiến bộ của nó.

Chà, trí thông minh của con người quả thật là vô song bởi vì chúng ta có một tâm hồn, cảm xúc, nỗi đau, nỗi khổ đều khiến chúng ta phải viết ra từ trái tim. Điều này bạn không bao giờ có thể mong đợi từ máy móc hay AI trừ khi các nhà khoa học tìm ra cách tạo ra linh hồn và điều khiển sự sống và cái chết, điều mà theo tôi là không thể.

Do đó, không cần phải coi AI là một mối đe dọa hay đối thủ cạnh tranh trực tiếp, các bạn của tôi.

Thay vào đó, bạn có thể tận dụng nó để tạo ra nội dung sắc nét, không có lỗi và hấp dẫn.

Nhưng,

Viết và AI  có liên quan như thế nào?

Hoặc, bạn có thể nói cách AI được triển khai bằng văn bản.

Vấn đề là, tiếp thị nội dung đang bùng nổ những ngày này. Một báo cáo của Forrester nói rằng khoảng 10 tỷ đô la là số tiền mà các nhà tiếp thị Hoa Kỳ đã chi vào năm 2016 cho nội dung. Và con số dường như không bao giờ suy giảm.

Điều đó có nghĩa là rất nhiều nội dung được sản xuất hàng năm, đòi hỏi sự nghiên cứu nghiêm ngặt, thời gian và nỗ lực của người viết quảng cáo để tạo và cung cấp nội dung chất lượng cao có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của khán giả.

Tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng các công cụ AI trong chiến lược nội dung của mình?

Một bản sao tốt sẽ giành được khách hàng.

Nếu bạn sản xuất nội dung chất lượng và phù hợp cho khán giả của mình, họ sẽ thấy thú vị và muốn đọc thêm từ bạn. Và nó tạo ra hiệu ứng gợn sóng để thu hút nhiều khán giả hơn đến với thương hiệu của bạn.

Một bản sao tốt sẽ giành được khách hàng.
Một bản sao tốt sẽ giành được khách hàng.

Đây là cách bạn xây dựng uy tín thương hiệu và một khi họ đủ tin tưởng bạn và thấy những dịch vụ của bạn thú vị, thì khả năng cao là họ sẽ chuyển đổi thành khách hàng của bạn.

Tăng doanh thu 

Điểm được giải thích ở trên là điều tạo nên nền tảng của bạn. Và khi ngày càng nhiều người bắt đầu biết đến thương hiệu của bạn , họ tin tưởng các dịch vụ của bạn hơn và chuyển đổi nhiều hơn thành khách hàng để tăng đáng kể doanh thu của bạn.

Giúp xếp hạng tốt hơn 

Với các công cụ tối ưu hóa AI, bạn có thể tối ưu hóa nội dung của mình cho SEO dựa trên một số từ khóa được nhắm mục tiêu có liên quan đến thị trường ngách của bạn. Sau khi thực hiện đúng, các công cụ tìm kiếm bắt đầu nhận ra bạn, điều này giúp cải thiện thứ hạng của bạn.

Kết quả là, sự nổi tiếng của bạn tăng lên, và sau đó là tất cả những điều tốt đẹp theo sau.

Giảm thời gian nghiên cứu

Nghiên cứu một chủ đề cụ thể cần một thời gian đáng kể. Sử dụng công cụ AI có khả năng cung cấp tính năng này, bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian dành riêng cho công việc khác trong danh sách nhóm chiến lược nội dung của mình.

Giảm thời gian nghiên cứu
Giảm thời gian nghiên cứu

Bên cạnh đó, một số công cụ AI giúp bạn tạo ý tưởng chủ đề và thu thập số liệu thống kê để đưa vào bài viết của bạn để tăng thêm uy tín.

Cải thiện chất lượng sao chép

Ngữ pháp, dấu câu, chính tả, từ vựng và các kỹ thuật khác của một bản sao là những yếu tố thay đổi cuộc chơi. Bạn phải làm cho nó đúng; Không có cách nào khác.

Mặc dù không thể tái tạo cảm xúc của con người (ít nhất là bây giờ), nhưng những thứ khác có thể được sửa chữa. Vì vậy, hãy để các nhà văn của bạn đổi mới và thể hiện sự sáng tạo của họ trong khi để phần còn lại của các kỹ thuật cho một công cụ AI mạnh mẽ bởi vì bạn biết – “sai là do con người”.

Với suy nghĩ này, hãy cùng khám phá một số công cụ AI tốt nhất hiện có có thể giúp tạo ra bản sao giáo dục và truyền cảm hứng cho khán giả của bạn.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng!

ProWritingAid

Một công cụ AI hiệu quả mà bạn có thể cân nhắc tiếp theo là ProWritingAid . Công cụ tất cả trong một này bao gồm một cố vấn viết, trình kiểm tra ngữ pháp và trình chỉnh sửa văn phong giúp bạn tạo ra những phần nội dung tuyệt đẹp.

ProWritingAid
ProWritingAid

Hơn 1 triệu tác giả, copywriter, biên tập viên, chuyên gia và thậm chí cả sinh viên sử dụng công cụ này để nâng cao chất lượng bài viết của họ. Điều làm cho nó khác biệt so với các công cụ khác là việc kiểm tra ngữ pháp và văn phong ở cấp độ cao nhất và các báo cáo chuyên sâu để giúp bạn hiểu được những sai sót của mình.

Chúng kết hợp các đề xuất, video, câu đố và bài viết một cách độc đáo để làm cho trải nghiệm viết của bạn trở nên tương tác và thú vị. Họ tôn trọng quyền riêng tư của bạn và do đó, nó tuân thủ GDPR. Bạn có thể dễ dàng tích hợp nó vào MS Doc, Medium, Gmail, Google Doc, Chrome, v.v.

Cả miễn phí và trả phí đều có sẵn cho bạn. Trong phiên bản miễn phí, bạn nhận được một báo cáo tóm tắt vấn đề quan trọng, 19 báo cáo bằng văn bản, 500 từ chỉnh sửa cùng một lúc và bạn chỉ có thể sử dụng nó trực tuyến. Mặt khác, gói phí bảo hiểm bắt đầu từ $ 59 / năm, không có giới hạn về từ ngữ và linh hoạt hơn rất nhiều.

Frase

Nghiên cứu, tạo và tối ưu hóa nội dung của bạn để có kết quả tốt hơn bằng cách sử dụng nền tảng dễ sử dụng của Frase .

Bạn biết mất bao nhiêu giờ để nghiên cứu nội dung, nhưng nếu Frase ở bên bạn với tư cách là người bạn nội dung của bạn, điều đó có thể giúp bạn nghiên cứu nhanh chóng. Công cụ AI này tự động cung cấp phác thảo thông minh cho các chủ đề của bạn, giúp bạn không phải nhấp qua một số trang web không ngừng để lấy thông tin.

Frase
Frase

Nó cung cấp một danh sách lớn các chủ đề tương tự, số liệu thống kê, Câu hỏi thường gặp, tin tức gần đây, sự kiện thú vị và các thành phần khác mà bạn có thể sử dụng để xây dựng câu chuyện của mình. Frase hướng dẫn từng bước để nghiên cứu của bạn là kết quả tốt nhất so với một tập hợp các từ khóa.

Tóm tắt nội dung đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại kết quả mà bạn muốn thấy trong bản sao. Frase thực hiện điều đó với trình soạn thảo trực quan tự động tạo nội dung dễ hiểu tóm tắt từ một từ khóa. Bạn cũng có thể tạo một bản tóm tắt tùy chỉnh và giải thích các nguyên tắc chi tiết như giọng điệu, đề xuất SEO, quản trị và phong cách.

Bằng cách này, người viết của bạn có thể sắp xếp công việc của họ với nội dung và chiến lược SEO của bạn để tạo ra tác động lớn hơn. Nó cũng cho phép tích hợp Google Documents, nhập nội dung từ các URL trực tiếp, gửi trực tiếp bản nháp tới WordPress, v.v. Điểm Chủ đề Frase là thuật toán độc quyền của họ để chấm điểm các bài viết và nội dung khác của bạn so với tất cả các cuộc thi của bạn.

Nhận cập nhật điểm số theo thời gian thực và giúp người viết của bạn tạo ra các bài viết được tối ưu hóa hoàn toàn để có được kết quả hiệu quả. Thuật toán cũng xác định các cơ hội tối ưu hóa ngay lập tức để tăng thời hạn sử dụng nội dung của bạn và giảm thiểu tổn thất lưu lượng truy cập.

Grammarly

Vị cứu tinh của các nhà văn, viên ngọc của AI, và còn gì bằng!

Grammarly được hàng triệu người yêu thích, phần lớn là các nhà văn, đặc biệt là các nhà văn kinh doanh, người viết quảng cáo và người viết nội dung, bao gồm cả tôi. Nó có một trong những giao diện dễ sử dụng nhất mà tôi nhanh chóng yêu thích khi tôi là một người mới bắt đầu hoàn toàn trong lĩnh vực này với không có ý tưởng về việc tạo nội dung.

May mắn thay, tôi đã được giới thiệu công cụ AI này, công cụ này đã sửa chữa mọi sai sót khi nó xảy ra và vẫn còn. Tất cả những gì bạn cần là tạo một tài khoản miễn phí và bắt đầu sử dụng nó. Bạn có thể sao chép-dán hoặc tải lên một tài liệu sau khi nhấp vào nút “Mới” mà bạn có thể thấy trên trang tổng quan của mình.

Và bam! Với thuật toán AI tuyệt vời của nó, nó sẽ hiển thị tất cả các lời thề ngữ pháp mà bạn đã phá vỡ bằng màu đỏ. Công cụ này cũng đề xuất một phiên bản tốt hơn của các cụm từ bằng cách đánh dấu nó bằng màu đỏ. Trong bảng điều khiển của nó, bạn có thể xem tất cả các tài liệu gần đây bạn đã chỉnh sửa bằng công cụ này, điều này cũng rất hữu ích khi bạn bị mất tệp MS-Word sẽ đồng bộ hóa các phần nội dung của bạn vào một nơi.

Grammarly
Grammarly

Grammarly phân tích nội dung của bạn để tìm lỗi và bao gồm những điều cơ bản như ngữ pháp, dấu câu, chính tả và hơn thế nữa. Nó cũng kiểm tra phong cách viết của bạn và cung cấp các mẹo và đề xuất để cải thiện nó để có được cảm giác “con người mới”.

Grammarly giúp bạn với tất cả các kiểu viết, bao gồm viết chuyên nghiệp, viết theo sở thích, viết thông thường, email, bài đăng trên blog, bài đăng trên mạng xã hội và hơn thế nữa. Nó giúp bạn cắt bớt các từ hoặc phần bổ sung không cần thiết khỏi các phần nội dung của bạn để làm cho chúng xác thực và đi vào trọng tâm.

Tuy nhiên, đôi khi nó có thể hiển thị một số khuyến nghị mà bạn sẽ không thích lắm; trong trường hợp đó, đừng tự trách mình; bạn có thể bỏ qua và tiếp tục với nội dung. Cuối cùng, nó sẽ hiển thị điểm 100 ở góc trên cùng bên phải là hiệu suất nội dung tổng thể.

Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí hoặc trả phí tùy theo nhu cầu của mình. Đối với các cá nhân và cơ quan nhỏ, ngay cả phiên bản miễn phí cũng hoạt động. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng công cụ trả phí để có thêm thông tin chi tiết về chất lượng nội dung của mình như độ dài câu, sử dụng sai từ bị động, từ thay thế, từ lặp lại, kiểm tra đạo văn để “thanh lọc” nội dung khỏi đạo văn có chủ ý hoặc không cố ý.

CopyAI

CopyAI tận dụng OpenAI NLP, một phòng thí nghiệm nghiên cứu AI từ San Francisco đã tạo ra chuỗi GPT-n.

Nó có rung chuông không?

Tôi chắc chắn điều đó sẽ xảy ra nếu bạn là một người cuồng công nghệ!

Công cụ AI này cho phép bạn tạo một bản sao chất lượng cao trong vài giây mà khán giả của bạn thấy là xác thực. Nó sẽ giúp bạn tự động hóa tất cả những điều tẻ nhạt và đôi khi gây khó chịu về việc tạo nội dung trong thời gian thực.

Các đại lý, người viết quảng cáo, thương hiệu Thương mại điện tử và nhà tiếp thị có thể sử dụng công cụ này để tìm ra cách tốt nhất có thể để tiếp cận khách hàng của bạn thông qua các bản sao hiệu quả. Các đại lý kỹ thuật số có thể sử dụng để giúp khách hàng của họ tận dụng tối đa chi phí quảng cáo của họ. Công cụ này có thể tiết kiệm thời gian dành riêng cho việc tạo bản sao và tăng chất lượng của nó để có hiệu suất quảng cáo tốt hơn.

Tuy nhiên, copywriter không cần phải ghen tị với công cụ này vì họ vẫn có thể viết bản sao của chính mình. CopyAI giúp họ phân tích các ý tưởng quảng cáo khác nhau và giúp bạn đạt được điểm khởi đầu tốt. Bây giờ, bạn không phải nhìn chằm chằm liên tục vào màn hình trống của mình, tự hỏi làm thế nào để bắt đầu!

CopyAI
CopyAI

Tương tự, các thương hiệu Thương mại điện tử có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn mà không cần phải hy sinh ROI của họ vì CopyAI giúp họ tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu phù hợp với đối tượng của họ. Bằng cách này, nó giúp họ tăng tỷ lệ chuyển đổi và thúc đẩy doanh thu cũng như lợi nhuận.

Các tính năng có trong Copy là:

 • Văn bản chính của Facebook cho quảng cáo
 • Tiêu đề Facebook và mô tả liên kết
 • Dòng tiêu đề và mô tả của Google dành cho quảng cáo tìm kiếm và quảng cáo hiển thị hình ảnh
 • Khẩu hiệu trang đích hoặc văn bản chính cho các trang web
 • Chú thích trên Instagram tạo cảm xúc và mô tả sản phẩm
 • Dòng tiêu đề email
 • Một nghiên cứu điển hình cho thấy các điểm đau, kích động và giải pháp
 • Mô tả sản phẩm cho các thương hiệu Thương mại điện tử
 • Trình tạo tên
 • Tiêu đề và giới thiệu blog
 • Ý tưởng khởi nghiệp và phát triển

Sự mệt mỏi của quảng cáo và sự không liên quan là hai yếu tố giết chết lợi tức chi tiêu quảng cáo (ROAS) lớn nhất mà bạn có thể loại bỏ bằng các bản sao sáng tạo, không chung chung và có liên quan bằng cách sử dụng CopyAI. Với nền tảng học sâu của họ, bạn có thể cá nhân hóa từng chiến dịch của mình cho một kỳ nghỉ, dịp lễ hoặc sự kiện.

Outwrite

Chuyển đổi ý tưởng sáng tạo của bạn thành những phần nội dung mạnh mẽ tác động đến khán giả của bạn bằng cách sử dụng công cụ AI Outwrite . Nó được sử dụng bởi hơn 1 triệu người dùng và giúp đơn giản hóa các cụm từ phức tạp và dài dòng để mang lại sự rõ ràng hơn cho các bài viết.

Viết ra làm cho nội dung của bạn ngắn gọn bằng cách sử dụng các đề xuất về cấu trúc và phong cách giúp bạn nói nhiều hơn với ít từ hơn. Nó hoạt động với nhiều công cụ khác nhau như Google Docs, MS- Word, ứng dụng web và Google Chrome.

Outwrite
Outwrite

Bạn có thể tìm kiếm các đề xuất để làm lại câu của mình, chẳng hạn như nén, diễn đạt lại hoặc cấu trúc lại câu của bạn. Các tính năng có trong công cụ AI này là kiểm tra ngữ pháp nâng cao để sửa dấu câu, ngữ pháp và chính tả ngay lập tức.

Đáp ứng số lượng từ mong muốn cho các bài viết của bạn với các gợi ý tùy chỉnh và nâng cao vốn từ vựng với các từ đồng nghĩa phù hợp thông qua từ điển đồng nghĩa. Công cụ này cũng giúp bạn tạo ra một câu hấp dẫn bằng cách gợi ý cho giọng nói chủ động.

Bạn có thể theo dõi khả năng đọc nội dung cũng như điểm số trong thời gian thực ngoài việc kiểm tra đạo văn trước khi gửi bài báo của mình. Nó có sẵn dưới dạng công cụ miễn phí hoặc trả phí với giá $ 9,95 / tháng. Trong gói trả phí, bạn nhận được nhiều tính năng hơn như:

 • Cải tiến khả năng hùng biện
 • Viết lại câu
 • Đề xuất thử nghiệm
 • 50 lần kiểm tra đạo văn mỗi tháng
 • Hỗ trợ qua email ưu tiên

Các tính năng của nhóm như chiết khấu theo nhóm, thanh toán tổng hợp và quản lý quyền truy cập của nhóm

WordLift

WordLift là công cụ trí tuệ nhân tạo hoàn hảo mà bạn cần để truyền bá nội dung và tăng lượng người xem. Đây cũng là một công cụ SEO mạnh mẽ thực hiện tất cả các tải nặng cho bạn bằng cách tối ưu hóa nội dung của bạn trong thời gian thực.

Nó cho phép các đại lý, nhà xuất bản và thậm chí các cá nhân tạo ra các bài viết có giá trị và tận dụng tối đa chúng. Nó cũng giúp các công cụ tìm kiếm hiểu thêm về các trang của bạn bằng cách sử dụng tối ưu hóa ngữ nghĩa để tiếp cận khách hàng đủ tiêu chuẩn.

Tổ chức tất cả nội dung của bạn một cách hiệu quả và làm phong phú trang web của bạn bằng cách sử dụng các liên kết, hình ảnh, tiện ích trực quan hóa dữ liệu như trình điều hướng, Bản đồ địa lý, v.v. WordLift giúp thu hút người đọc của bạn nhiều hơn để tăng thời gian cư trú trên trang web của họ thông qua các đề xuất phù hợp cho nội dung.

WordLift
WordLift

Nó gợi ý rằng thông tin và dữ liệu giúp bạn tạo ngữ cảnh có ý nghĩa trong khi thêm đánh dấu ngữ nghĩa vào văn bản, giúp máy móc hiểu trang web của bạn nhiều hơn. Công cụ AI sẽ chạy SEO trang web của bạn để hỗ trợ bạn nâng cao kế hoạch biên tập của chúng tôi. Nó tối ưu hóa nội dung của bạn dựa trên các yêu cầu của công cụ tìm kiếm và kiểm tra các nỗ lực tiếp thị của bạn với dữ liệu sâu sắc từ WordLift và WooRank.

Công cụ tuân thủ GDPR này cũng cung cấp bản dùng thử MIỄN PHÍ 14 ngày, vì vậy hãy thử trước khi sử dụng và hãy xem nó hoạt động như thế nào đối với bạn.

Writer

Writer là công cụ chỉnh sửa bản sao được hỗ trợ bởi AI giúp bạn tạo ra nội dung thực sự quan trọng đối với khán giả cụ thể của bạn. Từ sự rõ ràng và từ vựng đến chính tả và ngữ pháp, Writer có thể là người bạn tốt nhất của bạn để sửa văn bản của bạn để nâng cao chất lượng tổng thể.

Bạn có thể sử dụng Hướng dẫn định kiểu của Người viết để tạo nguồn tài liệu viết toàn diện mà người viết của bạn và nhóm liên kết có thể hiểu rõ và tuân thủ các hướng dẫn. Bạn cũng có thể thiết kế các hướng dẫn theo cách bạn muốn với màu sắc và hình ảnh đại diện đẹp mắt. Đối với điều này, bạn có thể:

 • Xuất bản danh sách từ và từ điển
 • Cung cấp chuyên sâu những việc nên làm và không nên làm, bao gồm các ví dụ
 • Cung cấp các nguồn lực
 • Phản ánh tin nhắn của bạn

Với quyền kiểm soát quản trị của Writer, bạn có thể quyết định vị trí các đề xuất nội dung của mình phải hiển thị – trên Google Chrome, Documents hoặc MS Word. Ngoài ra còn có một tiện ích mở rộng của Chrome mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn viết.

Writer có thể chỉnh sửa hiệu quả tài liệu, email, vé hỗ trợ, tiếp thị sản phẩm, sao chép web, UX sản phẩm, v.v. Đối với điều này, nó có thể tích hợp với các công cụ như WordPress, Salesforce, HubSpot , Zendesk, Intercom, Gmail, Outlook, Slack, GitHub, adobe và Wix.

Writer
Writer

Hơn nữa, Writer cũng tích hợp với các trang web truyền thông xã hội như LinkedIn, Twitter, Medium, Facebook và Hootsuite, nơi bạn có thể đưa nội dung cho trang web của mình.

Không giống như các trợ lý trí tuệ nhân tạo khác, Writer không bao giờ lưu trữ dữ liệu của bạn sau khi xử lý và không sử dụng nó để đào tạo các mô hình AI khác của họ. Do đó, bạn an toàn với Writer sử dụng các cơ quan tuân thủ như HIPAA, AICPA SOC 2, Privacy Shield, EU-US Privacy Shield.

Headlime

Chuyển những suy nghĩ của bạn thành những từ có tác động thông qua Headlime và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nó tận dụng sức mạnh của GPT-3, công nghệ Trí tuệ nhân tạo tiên tiến, để giảm bớt rắc rối của bạn trong khi suy nghĩ những từ cần bắt đầu cho bản tiếp thị của bạn, chẳng hạn như quảng cáo Facebook, email, v.v., cùng với các bài đăng trên blog.

Bạn cũng có thể tạo trang đích của mình mà không cần bất kỳ kiến ​​thức nào về mã hóa và thiết kế. Sử dụng các mẫu sao chép chuyên nghiệp và thú vị để tạo bản sao cho dịch vụ, sản phẩm, email, v.v. Hơn nữa, hãy tìm kiếm nguồn cảm hứng từ hàng nghìn ví dụ sao chép của các copywriter hàng đầu thế giới.

Headlime giúp bạn cộng tác với nhóm của mình một cách dễ dàng và cho phép bạn quản lý bản sao của mình ở một nơi duy nhất để thực hiện các chiến dịch tiếp thị thành công. AI của nó được tối ưu hóa và thử nghiệm để tăng tỷ lệ mở và tỷ lệ chuyển đổi, và đó là AI dành cho bạn khi bạn muốn xem kết quả thực sự của chiến lược tiếp thị của mình.

 Headlime
Headlime

Công cụ này rất tốt cho:

Các đại lý tiếp thị để tránh nhu cầu thường xuyên phải thuê ngoài nội dung;

Copywriter để chữa khỏi “khối nhà văn” của họ và thúc đẩy các dự án nhanh hơn;

Chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian mà họ có thể dành cho việc phát triển thương hiệu của mình.

Headlime có sẵn bằng 11 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Anh. Giá của họ bắt đầu từ $ 59 / tháng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ. Hãy dùng thử công cụ này MIỄN PHÍ để xem kết quả tuyệt vời.

Jarvis

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Marvel Cinematic, bạn có thể biết Jarvis là một AI quản lý mọi thứ. Tuy nhiên, Jarvis là một công cụ AI trực tuyến có thể giúp tạo nội dung sáng tạo và nguyên bản. Công cụ này có thể giúp tìm bản nháp nhanh hơn 2-5 lần với sự trợ giúp của con người.Nó cũng thúc đẩy chuyển đổi quảng cáo trong khi viết các bản sao có thể tạo tiếng vang và xếp hạng trên Google.

Jarvis chuẩn bị các bản sao nội dung không có từ khóa và không có từ khóa để cải thiện ROAS. Công cụ AI trực tuyến này có thể viết bằng hơn 25 ngôn ngữ và giúp tạo ra các ý tưởng. Sử dụng công cụ này là để tăng quy mô chất lượng nội dung mà không ảnh hưởng đến SEO hoặc thuê các nhà văn cấp dưới.

Jarvis
Jarvis

Các công cụ AI trực tuyến chứa hơn 50 mẫu, trường hợp sử dụng, tính năng chế độ ông chủ, v.v., để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hai chế độ định giá Jarvis phổ biến là Starter và Boss Mode. Starter có giá khởi điểm 29 đô la mỗi tháng, cung cấp 20.000 từ, dự án không giới hạn, hơn 50 kỹ năng copywriting AI và thông tin đăng nhập người dùng không giới hạn. Trong khi Chế độ Boss bắt đầu từ 59 đô la mỗi tháng, cung cấp 50.000 từ, tài liệu dạng dài, người tạo bài đăng blog dài và lệnh Jarvis.

Surfer

Surfer là một nền tảng tối ưu hóa nội dung giúp Google xếp hạng với các tính năng dựa trên Trí tuệ nhân tạo. Công cụ này hoạt động dựa trên các thuật toán dựa trên NLP giúp xếp hạng nội dung trên Google. Người dùng có thể tạo các chiến lược nội dung phù hợp với doanh nghiệp của họ dựa trên đối tượng, thị trường ngách và miền.

Việc xây dựng dàn ý bài viết dễ dàng hơn mà không cần vài phút sử dụng Surfer. Sử dụng công cụ này, người ta có thể dễ dàng tối ưu hóa nội dung, phân loại các đoạn văn độc đáo, thiết lập giọng điệu, v.v. Nó cũng cung cấp các đề xuất nội dung nâng cao chất lượng của trang. Công cụ cung cấp thông tin chi tiết sâu sắc về số lượng hình ảnh, cấu trúc bài viết, từ khóa, v.v. có thể giúp xếp hạng nội dung trên Google.

Surfer
Surfer

Người ta cũng có thể thống trị thị trường ngách với việc kiểm tra nội dung để xác định các vấn đề về định dạng và khoảng trống nội dung và giúp sửa lỗi. Công cụ này giúp duy trì nội dung và xếp hạng Google trên trang đầu tiên thông qua xây dựng liên kết, kiểm tra, v.v. Nó chứa Jarvis.ai, cho phép viết nội dung tự động mà không cần giây, đẩy nội dung lên tài liệu của Google, xuất bản trên WordPress, sử dụng từ khóa, v.v. .

Nó dễ dàng tích hợp với các API để duy trì quy trình làm việc. Surfer có sẵn cho người dùng dưới dạng gói cơ bản, chuyên nghiệp và doanh nghiệp. Basic bao gồm $ 49 mỗi tháng với các tính năng như NLP miễn phí trong một tháng, 20 lần kiểm tra và mười trình biên tập nội dung. Pro có giá 99 đô la mỗi tháng, cung cấp 60 kiểm tra, 30 trình biên tập nội dung và NLP. Doanh nghiệp có thu nhập $ 199 mỗi tháng cho 140 cuộc kiểm tra, 70 người biên tập nội dung, API, nhãn trắng, mời mười thành viên và NLP.

Phần kết luận

Một bản sao rõ ràng, ngắn gọn và có liên quan là những gì khán giả của bạn muốn, cho dù bạn là doanh nghiệp, đại lý hay một blogger cá nhân.

Trong khi bạn có thể tự viết bản sao , bạn vẫn có thể sử dụng các công cụ AI mà chúng ta vừa thảo luận để tối ưu hóa nội dung của bạn cho SEO. Bằng cách này, các công cụ tìm kiếm có thể xác định nó và xếp hạng cao hơn trong kết quả.

Vì vậy, hãy kết bạn với AI để hợp lý hóa chiến lược nội dung của bạn từ nghiên cứu đến xuất bản và sau đó đánh giá kết quả.

*Views ( 652 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.