9 Công cụ SEO Trình quản lý Từ khóa và Theo dõi Xếp hạng Tốt nhất

Đảm bảo xếp hạng hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm như Google không phải là điều dễ dàng. Nhưng nếu bạn có sự kết hợp phù hợp giữa các công cụ và chiến lược SEO, thì điều đó cũng không quá khó

Điều đó nói rằng, từ khóa đóng vai trò thiết yếu trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và do đó, bạn phải biết chúng hoạt động như thế nào trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Đối với điều này, theo dõi thứ hạng từ khóa và phân tích và quản lý từ khóa là điều quan trọng để một doanh nghiệp trực tuyến phát triển. Nó giúp bạn đo lường thứ hạng trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm, hiệu quả của chiến lược SEO , những từ khóa nào là quan trọng đối với bạn, những gì cần được cải thiện, v.v.

Bài viết này sẽ trình bày chi tiết các khía cạnh này và giới thiệu cho bạn các công cụ theo dõi xếp hạng google hàng đầu và quản lý từ khóa để giúp bạn định hình chiến lược SEO của mình và mang lại kết quả tốt hơn.

Cần những gì cho những công cụ này?

Các công cụ theo dõi thứ hạng giúp bạn theo dõi thứ hạng cho nhiều từ khóa theo thời gian trên nhiều công cụ tìm kiếm và URL. Một số công cụ này cũng đi kèm với các tính năng như nhắm mục tiêu theo địa lý, đề xuất từ ​​khóa, theo dõi thứ hạng tìm kiếm trên máy tính để bàn và thiết bị di động một cách riêng biệt, v.v.

Các công cụ quản lý từ khóa giúp bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa và phân tích dữ liệu, sắp xếp các từ khóa này theo nhóm và quản lý chúng một cách dễ dàng để nâng cấp trò chơi SEO của bạn.

Những công cụ này giúp bạn đo lường hiệu suất của chiến lược SEO và tối ưu hóa của bạn. Có rất nhiều lý do tại sao bạn cần những công cụ này.

Để tăng khả năng hiển thị

Sử dụng công cụ theo dõi từ khóa, bạn có thể xác định từ khóa của mình hiện đang xếp hạng tốt như thế nào trong SERPs. Nó giúp bạn xác định các từ khóa hoạt động tốt nhất sẽ làm tăng khả năng hiển thị của bạn.

Để tăng khả năng hiển thị
Để tăng khả năng hiển thị

Theo dõi các vị trí xếp hạng

Bằng cách theo dõi vị trí xếp hạng, bạn có thể xác định những từ khóa nào đang hoạt động hiệu quả cho bạn. Nếu thứ hạng giảm, bạn cũng có thể kiểm tra lý do đằng sau sự tụt hạng, chẳng hạn như đối thủ cạnh tranh xếp thứ hạng cao hơn trang web của bạn, lỗi kỹ thuật, v.v. Sử dụng thông tin này để khắc phục sự cố và cải thiện thứ hạng của bạn.

Đánh giá đối thủ cạnh tranh của bạn

Sử dụng các công cụ để tìm các từ khóa đang làm việc cho đối thủ cạnh tranh của bạn để đạt được thứ hạng cao. Bạn cũng có thể tìm thấy những từ khóa nào chúng bị thiếu và cách chúng hoạt động cho các từ khóa mục tiêu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nội dung hoạt động tốt nhất, liên kết ngược, sự hiện diện trực tuyến, tương tác xã hội , v.v.

Các công cụ này cho phép bạn chọn các từ khóa phù hợp cho trang web của mình một cách thông minh để xếp hạng và đưa ra quyết định sáng suốt.

Tìm Cơ hội Từ khoá

Khi bạn theo dõi các từ khóa quan trọng cho trang web của mình liên tục, việc tìm kiếm các cơ hội từ khóa tốt hơn theo khối lượng tìm kiếm, trang xếp hạng, mục đích tìm kiếm và cạnh tranh sẽ trở nên dễ dàng hơn, điều này giúp bạn ưu tiên từ khóa một cách hiệu quả.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các công cụ quản lý từ khóa và theo dõi xếp hạng hàng đầu cho trang web của bạn.

Semrush

Nghiên cứu từ khóa, phân tích và theo dõi xếp hạng được thực hiện đơn giản với Semrush , một nền tảng được nhiều nhà tiếp thị kỹ thuật số yêu thích trên toàn cầu. Trong số hơn 40 công cụ trong các lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số khác nhau, 13 công cụ liên quan đến nghiên cứu từ khóa và theo dõi xếp hạng.

Semrush
Semrush

Semrush cung cấp 6 công cụ để nghiên cứu từ khóa SEO để giúp bạn nổi bật giữa đám đông và cải thiện thứ hạng SEO. Đó là:

Tổng quan về Từ khoá: Với công cụ này, bạn có thể tìm thấy giá trị của bất kỳ từ khoá nào, đánh giá giá trị ước tính của từ khoá đó cùng với sự cạnh tranh và tìm hiểu cách nó có thể phù hợp với các mục tiêu tiếp thị của bạn

Nghiên cứu không phải trả tiền: Bạn có thể phân tích danh sách đầy đủ các thứ hạng từ khóa không phải trả tiền của đối thủ cạnh tranh bằng công cụ này. Nó giúp bạn khám phá các từ khóa không phải trả tiền hoạt động tốt nhất trong thị trường ngách của bạn và giành được SERPs .

Keyword Magic Tool: Cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm hơn 20 tỷ từ khóa này là mỏ vàng của bạn để thực hiện nghiên cứu từ khóa và đi kèm với giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng

Khoảng cách từ khóa: Khởi động các chiến lược SEO hiệu quả bằng cách so sánh hồ sơ từ khóa của đối thủ cạnh tranh với hồ sơ từ khóa của bạn

Trình quản lý từ khóa: Phân tích tối đa 1000 từ khóa cùng một lúc và xem các thay đổi trong các đối thủ cạnh tranh hàng đầu hoặc các Tính năng SERP trong thời gian thực cho một từ khóa cụ thể

Thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập không phải trả tiền: Dữ liệu tham khảo chéo để đánh giá hiệu suất tìm kiếm trên trang web của bạn và tìm ra từ khóa “không được cung cấp” từ Google Analytics

semrush-1Semrush cung cấp 3 công cụ để theo dõi xếp hạng để bạn có thể theo dõi hiệu suất SEO của trang web và cải thiện sự hiện diện kỹ thuật số của mình.

Theo dõi vị trí: Theo dõi từ khóa, đối thủ cạnh tranh và tên miền trên Google. Nó cũng giúp bạn theo dõi tiến trình chiến dịch của mình, tìm và giải quyết việc ăn thịt đồng loại, cộng với việc tối ưu hóa các nỗ lực nhắm mục tiêu với dữ liệu chính xác, được cập nhật hàng ngày.

Cảm biến: Theo dõi các biến động SERP của Google và Baidu dựa trên sự thay đổi thứ hạng. Theo dõi các dấu hiệu chỉ ra các bản cập nhật thuật toán của Google và hơn thế nữa.

Xếp hạng: Nghiên cứu các miền có khả năng hiển thị tự nhiên cao nhất, lưu lượng truy cập có trả tiền, từ khóa có trả tiền, v.v., ở các thị trường toàn cầu khác nhau và lấy dữ liệu.

Ngoài ra, Semrush còn cung cấp các công cụ để nghiên cứu từ khóa PPC để giúp bạn kết nối nhiều hơn với đối tượng mục tiêu của mình và cung cấp cho họ nội dung, sản phẩm / dịch vụ mà họ mong đợi từ bạn. Chúng giúp bạn tối ưu hóa các chiến dịch PPC, tổ chức từ khóa, đặt phủ định và tìm kiếm dữ liệu CPC và khối lượng địa phương.

Seobase

Nâng cao thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn, phân tích từ khóa và vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh trong thị trường ngách của bạn bằng cách sử dụng các công cụ SEO miễn phí và mạnh mẽ của Seobase , được hơn 15 nghìn khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng.

Seobase
Seobase

Kiểm soát tốt hơn sự hiện diện trực tuyến của bạn bằng cách theo dõi xếp hạng chính xác, quản lý từ khóa và phân tích báo cáo hàng tháng, hàng tuần hoặc hàng ngày bằng giao diện người dùng trực quan của chúng. Các số liệu sẽ hiển thị dữ liệu trang web được theo dõi dựa trên vị trí từ khóa hiện tại và khối lượng tìm kiếm.

Seobase giúp bạn xem số liệu từ khóa bằng cách chọn các ngày khác nhau. Bạn cũng có thể tạo theo dõi dễ dàng trong vài giây và nhận cập nhật xếp hạng hàng ngày để xem trang web của bạn hoạt động như thế nào trên nền tảng di động và máy tính để bàn.

Để luôn có tổ chức, bạn có thể sử dụng các thẻ màu cho các từ khóa cụ thể. Sử dụng tính năng lọc từ khóa nâng cao ngoài việc xem tất cả thông tin liên quan trong trang tổng quan cùng một lúc.

Ahrefs

Một nền tảng khác mà các nhà tiếp thị hoàn toàn yêu thích là Ahrefs . Đây là một bộ công cụ SEO hoàn chỉnh có thể tạo sức mạnh cho trò chơi SEO của bạn ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia SEO và giúp bạn xếp hạng cao hơn và tăng lưu lượng truy cập trang web.

Nó cũng đi kèm với các tài nguyên học tập MIỄN PHÍ cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình và cộng đồng để giúp bạn nâng cao kiến ​​thức SEO của mình. Ahrefs cũng cung cấp nhiều công cụ SEO miễn phí , bao gồm trình tạo từ khóa, trình kiểm tra SERP, trình kiểm tra xếp hạng từ khóa và kiểm tra độ khó của từ khóa. Ngoài ra, họ còn cung cấp các công cụ từ khóa cho YouTube, Amazon và Bing.

Trình khám phá Từ khóa của họ giúp bạn khám phá các ý tưởng từ khóa từ hàng nghìn tùy chọn và phân tích độ khó xếp hạng cũng như tiềm năng lưu lượng truy cập. Nó chạy trên một cơ sở dữ liệu khổng lồ bao gồm 7 tỷ + từ khóa được cập nhật hàng tháng và hỗ trợ các nhà tiếp thị từ 171 quốc gia.

Ahrefs
Ahrefs

Ahrefs sử dụng dữ liệu dòng nhấp chuột để tinh chỉnh khối lượng tìm kiếm của họ hàng tháng để đảm bảo chúng luôn được cập nhật. Nó cung cấp điểm độ khó của từ khóa, hiển thị số lượng nhấp chuột ước tính vào trang web, hiển thị các chủ đề chính cho các từ khóa mục tiêu và các số liệu SEO nâng cao như tỷ lệ trả lại, phần trăm nhấp chuột và nhấp chuột có trả tiền, nhấp chuột / tìm kiếm, v.v.

Ngoài tất cả những thứ này, bạn có thể xem tổng quan về SERP và lịch sử vị trí, lưu và phân loại từ khóa thành các danh sách khác nhau, v.v. Khám phá và ưu tiên các từ khóa bằng cách sử dụng các bộ lọc theo độ khó của từ khóa, khối lượng tìm kiếm, Tính năng SERP, v.v.

Trình theo dõi Xếp hạng của họ giúp bạn theo dõi thứ hạng của Google trên thiết bị di động và máy tính để bàn từ 170 quốc gia. Chỉ cần nhập hoặc nhập từ khóa, thêm quốc gia / từ khóa và nhập URL của đối thủ cạnh tranh của bạn. Tiếp theo, công cụ sẽ theo dõi dữ liệu và thực hiện cập nhật thường xuyên.

Sử dụng các biểu đồ tương tác, bạn có thể hình dung tiến trình SEO bằng cách kiểm tra tỷ lệ nhấp chuột trên trang web của bạn ngoài lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền. Nó cũng cho phép bạn theo dõi các vị trí xếp hạng trong các nhóm như 1-3, 11-50, v.v., ngoài việc hiển thị vị trí và lưu lượng truy cập trung bình với ảnh chụp nhanh về hiệu suất SEO theo thời gian.

Nhận thông tin chi tiết bằng cách sử dụng tính năng “chia sẻ giọng nói” để xem sự cạnh tranh xung quanh một từ khóa. Nhận các số liệu nâng cao như tiến độ xếp hạng, khối lượng tìm kiếm, CPC, tỷ lệ trả lại, v.v. và nhận báo cáo được lập lịch qua email.

SE Ranking

SE Ranking cung cấp theo dõi xếp hạng từ khóa chính xác trên các thiết bị, vị trí và công cụ tìm kiếm như Google, YouTube, Yahoo, Bing, Yandex, v.v. Cùng với theo dõi xếp hạng, họ cũng theo dõi kết quả của Google Maps, các tính năng SERP như video, đoạn trích, v.v. và thứ hạng của Google Ads.

SE Ranking
SE Ranking

Bạn có thể phân tích hiệu suất SEO của trang web của mình và tìm kiếm các đối thủ cạnh tranh hàng đầu — xem xếp hạng khả năng hiển thị cùng với các đối thủ cạnh tranh của bạn được sắp xếp theo điểm hiển thị dựa trên từ khóa. Bạn có thể thêm tối đa 5 đối thủ cạnh tranh, phân tích thứ hạng của họ và nhận báo cáo chi tiết so sánh chúng với thứ hạng của bạn

SE Ranking cung cấp thông tin chi tiết về hàng trăm kết quả tìm kiếm tốt nhất và động lực của chúng để giúp bạn quản lý danh tiếng và thứ hạng trực tuyến của mình. Bạn có thể gắn thẻ tất cả các trình phát tìm kiếm để nhận dạng nhanh chóng, chẳng hạn như đánh giá, danh mục, đối thủ cạnh tranh, vệ tinh, v.v.

Sử dụng tính năng nhãn trắng, bạn có thể cho phép khách hàng của mình truy cập vào công cụ theo dõi xếp hạng có nhãn thương hiệu của bạn và nó có thể được chia sẻ thông qua miền của bạn. Bằng cách này, bạn có thể nâng cao mối quan hệ với khách hàng của mình đồng thời giành được sự tin tưởng và tôn trọng của họ.

Họ cũng cung cấp một API nếu bạn cần nhiều hơn một công cụ xếp hạng trang web có quyền truy cập khu vực quản trị. Bạn có thể trích xuất tất cả dữ liệu SEO và sử dụng nó theo cách bạn muốn. SE Ranking cũng giúp bạn tổ chức không gian làm việc SEO với các tài khoản phụ có các cấp độ truy cập khác nhau vào các dự án và dữ liệu.

Họ cũng chăm sóc bảo mật dữ liệu và thông tin bạn cung cấp sẽ không bị rò rỉ vào các công cụ tìm kiếm từ khóa công khai. Giá của họ bắt đầu từ $ 35,1 / tháng.

SERPWatcher

Vượt mặt đối thủ cạnh tranh của bạn bằng SERPWatcher bằng cách sử dụng các công cụ theo dõi và quản lý từ khóa nâng cao cùng với các tính năng ấn tượng.

Để giúp bạn tìm hiểu hiệu suất lưu lượng truy cập không phải trả tiền của trang web của mình, họ đã thiết kế Chỉ mục Hiệu suất của họ theo xếp hạng từ khóa hiện tại với khối lượng tìm kiếm của họ. Bạn có thể kiểm tra xếp hạng trang web của mình hàng ngày trong các bản xem trước SERP và nhận các thay đổi quan trọng về xếp hạng qua email.

SERPWatcher
SERPWatcher

Họ cung cấp sự kết hợp cân bằng của cả dữ liệu nâng cao và đơn giản, hữu ích để làm việc với cả người mới và người có kinh nghiệm. Sử dụng dữ liệu địa phương chính xác để theo dõi xếp hạng, bao gồm hơn 50k vị trí trên toàn cầu và công cụ này hỗ trợ kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

Cho phép đồng đội và khách hàng của bạn xem xếp hạng trang web với sự trợ giúp của cơ sở chia sẻ báo cáo tương tác. Bạn thậm chí có thể lên lịch cảnh báo dựa trên sự kiện và cập nhật những thay đổi gần đây.

Kế hoạch cơ bản của họ bắt đầu từ $ 29,90 / tháng cho 100 lần tra cứu từ khóa / ngày, 200 đề xuất từ ​​khóa / tìm kiếm, 100 lần tra cứu SERP / ngày, 25 từ khóa / tìm kiếm của đối thủ cạnh tranh, 200 từ khóa được theo dõi / ngày, 20 lần tra cứu trang web / ngày và 100k hàng liên kết ngược / tháng.

Ranktracker

Nghiên cứu từ khóa, theo dõi xếp hạng và phân tích cạnh tranh xung quanh một từ khóa bằng cách sử dụng một nền tảng duy nhất nhưng mạnh mẽ của Ranktracker . Nó khai thác các nguồn dữ liệu toàn cầu và giúp bạn luôn dẫn đầu cuộc chơi của mình trong lĩnh vực SEO bất kể bạn là một công ty mới thành lập hay một doanh nghiệp đã thành lập.

Ranktracker
Ranktracker

Xem xếp hạng kết quả tìm kiếm của trang web của bạn cho một từ khóa đã chọn, vị trí của chúng ngoài lưu lượng truy cập bạn nhận được từ các tìm kiếm. Thêm bộ lọc để tinh chỉnh dữ liệu và trực quan hóa xếp hạng của bạn trên các thiết bị khác nhau ở các vị trí khác nhau.

Bộ công cụ độc đáo của Ranktracker như Công cụ tìm từ khóa và Trình kiểm tra SERP cung cấp thông tin chi tiết chính xác giúp bạn tối ưu hóa SEO của mình từ lập kế hoạch, phân tích và theo dõi đến giải quyết vấn đề để bạn có thể đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh.

Chỉ cần sử dụng Ranktracker bằng cách nhập các từ khóa ưa thích của bạn và sau đó theo dõi hiệu suất xếp hạng trang web cho các từ khóa đó. Keyword Finder cho phép bạn tìm kiếm các từ khóa dễ dàng có thể thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của bạn. Đạt được lưu lượng truy cập cao hơn trong thời gian ngắn hơn bằng cách tìm các từ khóa có khối lượng tìm kiếm cao và độ khó thấp.

Công cụ kiểm tra SERP của Ranktracker giúp bạn nghiên cứu mức độ cạnh tranh tồn tại cho một từ khóa tìm kiếm. Nó cung cấp cho bạn kết quả chi tiết nêu bật các cơ hội tốt nhất để xếp hạng trang web của bạn và hỗ trợ hơn 50 quốc gia. Họ thậm chí còn kết hợp dữ liệu từ Majestic và Moz để có độ chính xác cao hơn.

Bạn thậm chí có thể thực hiện kiểm tra web để phân tích các vấn đề trong toàn bộ trang web của bạn có thể làm chậm tiến độ SEO của bạn và giảm tác động của chiến lược SEO của bạn. Bạn có thể tìm thấy những vấn đề đó, nhận các đề xuất để khắc phục chúng để có hiệu suất SEO tốt hơn, tải xuống báo cáo hoặc gửi chúng qua email cho đồng đội của bạn.

Nightwatch

Tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của trang web của bạn, phân tích các từ khóa quan trọng trong thị trường ngách của bạn và thể hiện nỗ lực SEO của bạn bằng cách sử dụng Nightwatch . Nó giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của mình và thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn với các công cụ mạnh mẽ để theo dõi xếp hạng, liên kết ngược, kiểm tra trang web và báo cáo.

Nightwatch
Nightwatch

Không có vấn đề nếu bạn đang nhắm mục tiêu các vị trí địa phương hay toàn cầu, chúng cung cấp cho bạn theo dõi thứ hạng chính xác. Nó tiết kiệm thời gian quý báu cho các chuyên gia SEO bằng cách làm cho dữ liệu xếp hạng có thể truy cập cao sau khi thu thập nó từ nhiều nguồn khác nhau như Google Analytics, Keyword Planner, Search Console và các nguồn SEO khác.

Sau đó, Nightwatch biến dữ liệu này thành các báo cáo dễ nhập và trông chuyên nghiệp mà bạn có thể hiển thị cho khách hàng của mình. Một điều độc đáo về Nightwatch là nó có thể truy cập bất kỳ trung tâm dữ liệu nào của Google và khi phát hiện bất kỳ sự bất thường nào như từ khóa biến mất hoặc xuất hiện, nó sẽ tham chiếu chéo một cách nhanh chóng để đảm bảo bạn nhận được dữ liệu chính xác nhất.

Ngoài ra, Nightwatch đã phát triển một cách để quét dữ liệu vị trí có thể ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm. Tiếp theo, họ sử dụng dữ liệu này để mô phỏng một trong những vị trí này một cách dễ dàng trong các yêu cầu tìm kiếm. Nó ngụ ý rằng dữ liệu xếp hạng của Nightwatch có độ chính xác cao hơn cho việc theo dõi từ khóa địa phương.

Hơn nữa, nó cũng cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong việc thử nghiệm tác động của vị trí lên xếp hạng từ khóa để tìm ra chiến lược tốt hơn cho trang web của bạn. Xây dựng các báo cáo được gắn nhãn trắng đẹp mắt, dễ hiểu bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả của chúng một cách nhanh chóng.

Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian hơn bằng cách tự động hóa thời gian và cách thức gửi báo cáo cho bạn hoặc khách hàng của bạn. Nâng cao khả năng khám phá của bạn bằng cách sử dụng chức năng Khám phá từ khóa của họ bằng cách nhập một URL cụ thể và sau đó sắp xếp chúng để tạo chiến lược chiến dịch của bạn.

Link-Assistance.com

Thực hiện theo dõi thứ hạng không giới hạn và nghiên cứu từ khóa bằng cách sử dụng một công cụ SEO hữu ích khác Link-Assistant.com . Bên cạnh việc theo dõi các từ khóa vô hạn, bạn có thể kiểm tra các vị trí trong các SERP chính, xem xếp hạng cho các vị trí khác nhau và phân tích hiệu suất xếp hạng từ khóa chỉ bằng một công cụ duy nhất.

Link-Assistance.com
Link-Assistance.com

Trình theo dõi xếp hạng của họ là một công cụ được tùy chỉnh cao giúp bạn có thể nghiên cứu 50 kết quả hàng đầu hay 1000 kết quả hàng đầu, theo dõi danh sách Bản đồ và Toàn cầu, theo dõi thứ hạng hàng tuần hoặc hàng ngày và đánh giá thứ hạng từ khóa của đối thủ cạnh tranh của bạn. Ngoài tất cả những điều này, bạn thậm chí có thể theo dõi điểm số khả năng hiển thị và vị trí trung bình của trang web của mình.

Sử dụng công cụ này để quan sát vị trí xếp hạng thay đổi như thế nào đối với trang web của bạn và phân tích khi nào các từ khóa cụ thể của bạn xếp hạng ở trên cùng hoặc lấy đoạn mã nổi bật trên SERP của Google. Cho dù bạn muốn xếp hạng, có thể là quốc gia, tiểu bang hoặc thành phố cụ thể, Trình theo dõi xếp hạng cung cấp xếp hạng theo địa lý cụ thể cho các vị trí không giới hạn, ngay cả đối với một địa chỉ đường phố cụ thể.

Họ cung cấp tổng cộng 23 công cụ từ khóa bên trong Trình theo dõi xếp hạng của họ, bao gồm Công cụ lập kế hoạch từ khóa, Tìm kiếm tên miền, Tìm kiếm cạnh tranh, Công cụ tự động hoàn thành, Google Analytics, Câu hỏi có liên quan, Tìm kiếm có liên quan, Bảng điều khiển tìm kiếm, v.v.

Tất cả các nguồn này, khi được sử dụng cùng nhau, có thể cung cấp cho bạn vô số từ khóa hữu ích và quan trọng trong thị trường ngách của bạn và công cụ cũng tự động nhóm các từ khóa theo chủ đề, giúp bạn nhắm mục tiêu và phân tích toàn bộ nhóm từ khóa cùng một lúc.

Công cụ này đặc biệt để phân tích từ khóa và giúp bạn chọn những từ khóa tốt nhất cho chiến lược của mình và sau đó ưu tiên chúng. Ngoài các chỉ số SEO như cạnh tranh và khối lượng dữ liệu, công cụ còn tính toán mức độ khó khăn để xác định điểm yếu và điểm mạnh của SEO.

Công cụ theo dõi xếp hạng cho phép bạn đánh giá chiến lược từ khóa của đối thủ cạnh tranh, đo giá trị của họ, cho phép bạn ghi lại lịch sử xếp hạng và tìm các lĩnh vực mà bạn có thể cải thiện. Tận dụng sức mạnh của tự động hóa để kiểm tra thứ hạng và lên lịch tác vụ. Nó tạo ra các báo cáo có thể tùy chỉnh 100% có thể được gắn nhãn trắng, chia sẻ dễ dàng và xem trên các thiết bị.

Moz

Với hơn 500 triệu từ khóa thúc đẩy lưu lượng truy cập, Moz ’s Keyword Explorer là một công cụ tìm kiếm từ khóa SEO khá hữu ích. Bắt đầu với công cụ này bằng cách nhập từ khóa hoặc URL để ưu tiên và khám phá những từ khóa tốt nhất có thể mà bạn có thể nhắm mục tiêu.

Moz giúp bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa chất lượng trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Bạn cũng sẽ dễ dàng xác định các từ khóa mà trang web của bạn phải xếp hạng hiện tại với các đề xuất có tác động cao.

Moz
Moz

Bạn sẽ nhận được tới 500 triệu đề xuất từ ​​khóa, kết quả từ 170 công cụ tìm kiếm và 180 triệu từ khóa xếp hạng mới trên SERPs. Hơn nữa, việc thực hiện SERP chi tiết và phân tích từ khóa trở nên dễ dàng với công cụ này.

Phân tích từ khóa dựa trên lượng tìm kiếm của chúng, ưu tiên chúng theo chủ đề với tính điểm toàn diện, tạo danh sách từ khóa và lưu chúng. Bạn thậm chí có thể xuất các đề xuất từ ​​khóa, danh sách và phân tích của mình thành các CSV được định dạng tốt và giàu số liệu.

Đánh bại sự cạnh tranh bằng cách sử dụng các từ khóa đuôi dài có mức độ liên quan cao hơn và các từ khóa hoặc chủ đề có liên quan ở định dạng câu hỏi. Dễ dàng sắp xếp các từ khóa theo mức độ khó, tỷ lệ nhấp không phải trả tiền, khối lượng và lập chiến lược cho chúng để nhắm mục tiêu dựa trên vị trí toàn cầu. Ngoài Keyword Explorer, Moz còn cung cấp nhiều công cụ SEO khác MIỄN PHÍ.

Phần kết luận

Theo dõi xếp hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm và phân tích các từ khóa có thể giúp bạn đạt được hiệu suất SEO tốt hơn là những yếu tố cần thiết để tăng sự hiện diện trực tuyến của trang web, phạm vi tiếp cận không phải trả tiền và tăng tỷ lệ chuyển đổi .

Do đó, hãy dùng thử các công cụ theo dõi xếp hạng và quản lý từ khóa mà tôi đã đề cập trong bài viết này và chọn sử dụng loại nào mà bạn thấy phù hợp.

*Views ( 702 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.