Gửi newsletter và nền tảng bản tin

Bạn có thể đã tình cờ gặp một biểu mẫu đăng ký nhận bản tin trong một trang web. Nó đã trở nên quá phổ biến trong tiếp thị và quảng cáo ngày nay bởi vì mọi người đang khao khát thông tin… thông tin đáng tin cậy.

Trong khi trang web bị bão hòa với vô số quảng cáo, cú nhấp chuột và tin tức hoặc thông tin không liên quan, các bản tin mang đến cho bạn cơ hội trở thành con người đích thực của mình. Bạn có thể liên hệ với những người có thông tin chính xác và cập nhật vào đúng thời điểm. Và đây là cách bạn có thể xây dựng cơ sở khán giả của mình. Vì vậy, ý tưởng bắt đầu một bản tin đã nảy ra trong đầu bạn chưa?

Tôi giả định là CÓ!

Và đó là lý do có thể xảy ra tại sao bạn đang đọc bài viết này.

Nhân tiện, một bản tin là gì?

Bản tin là email mà một tổ chức hoặc doanh nghiệp gửi cho bạn định kỳ, chứa thông tin, hoạt động hoặc chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của họ.

Nhân tiện, một bản tin là gì?
Nhân tiện, một bản tin là gì?

Chạy bản tin là một trong những công cụ tiếp thị tuyệt vời có sẵn để giới thiệu sản phẩm và / hoặc dịch vụ của một công ty hoặc một cá nhân trong khi duy trì một thương hiệu cá nhân tốt.

Thông thường, các bản tin tạo thành một đoạn nội dung dài bao gồm các vấn đề có liên quan đến đối tượng của bạn, bao gồm các điểm nổi bật và tin tức trong một thời kỳ cụ thể, thông tin chuyên sâu về ngành, cập nhật về sản phẩm / dịch vụ, khuyến mại, giảm giá hoặc bất cứ điều gì bạn muốn thông báo với thính giả.

Nội dung loại này được quảng cáo qua email, được gửi một lần trong tuần, tháng hoặc quý và được hướng đến nhiều người nhận. Nói một cách đơn giản, các bản tin rất đơn giản nhưng hiệu quả và có thể mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Mục đích của nó là gì?

Bản tin được gửi đến những người đã thể hiện sự quan tâm của họ đến các chủ đề nhất định do nhà xuất bản trình bày. Chúng là một trong những công cụ tuyệt vời để tạo ra lòng trung thành, khả năng lãnh đạo tư tưởng và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn , từ đó cung cấp thông tin và giáo dục cho khán giả của bạn.

Lợi ích của việc chạy bản tin

Khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số , có rất nhiều con đường để theo đuổi. Trong nhiệm vụ tìm kiếm phạm vi tiếp cận tối đa và kết quả tốt nhất có thể, bạn có xu hướng khám phá nhiều phương pháp, bao gồm cả bản tin.

Nhưng đây là câu hỏi – nó có thực sự đáng để bạn đầu tư thời gian, tiền bạc và năng lượng không?

Đó có phải là một lựa chọn tốt khi bạn có SEO, mạng xã hội, tự động hóa, Quảng cáo Google Ads và các chiến lược tiếp thị tuyệt vời khác không?

Câu trả lời là CÓ.

Bản tin có thể không phải là công cụ tốt nhất hiện có, nhưng cũng quan trọng như các chiến dịch tiếp thị khác, nếu bạn hiểu đúng.

Hãy xem những lợi ích này để tự quyết định:

Xây dựng các mối quan hệ 

Nếu bạn muốn xây dựng cơ sở khán giả mạnh mẽ, bạn cần làm cho khách hàng cảm thấy họ là một phần quan trọng trong gia đình kỹ thuật số của bạn. Thông qua bản tin, bạn có thể gửi thông tin liên quan và cập nhật chúng, khiến họ cảm thấy được tôn trọng.

Người tiêu dùng muốn có email với thông tin có giá trị và đó là lý do tại sao họ chọn nhận bản tin. Vì vậy, nếu bạn phân phối nội dung chất lượng và hấp dẫn, điều đó sẽ giúp củng cố mối quan hệ của người tiêu dùng với thương hiệu của bạn và tăng lòng trung thành về lâu dài.

Xây dựng các mối quan hệ
Xây dựng các mối quan hệ

Tiết kiệm thời gian và chi phí 

Bản tin, là một phần của công cụ tiếp thị qua email , có hiệu quả về chi phí. Bằng cách đầu tư một vài đô la, bạn có thể mua một gói. Bên cạnh đó, đây cũng là một chiến lược tiết kiệm thời gian vì bằng cách chọn các mục tiêu cụ thể và duy trì một lịch trình xác định, bạn có thể phân phối chúng cho đối tượng của mình theo định kỳ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lên lịch trước cho họ để họ có thể tự động phát trực tiếp khi đến thời điểm.

Tiết kiệm thời gian và chi phí
Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị khác

Nếu bạn đang thực hiện một chiến lược tiếp thị liên quan đến các kênh truyền thông xã hội như LinkedIn, Instagram hoặc Facebook cùng với việc đưa nội dung lên phần blog của trang web, bạn có thể giới thiệu chúng trong các bản tin của mình.

Nó sẽ giúp phát triển tất cả các luồng này đồng thời mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để tạo ra nhiều hoạt động hơn. Bạn có thể thu hút thêm khán giả trong khi phục vụ những khán giả hiện có và duy trì vòng kết nối tiếp thị.

Nâng cao nhận thức về thương hiệu 

Bằng cách tích cực giao tiếp và thu hút khán giả của bạn thông qua các bản tin, bạn chào đón những khách hàng tiềm năng và những người mua mới có thể quan tâm đến sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Nâng cao nhận thức về thương hiệu
Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Ngoài điều này, những khách hàng hạnh phúc của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến những người khác. Do đó, nó làm tăng đáng kể nhận thức về thương hiệu và danh sách người đăng ký của bạn.

Giúp tăng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng 

Bằng cách giới thiệu lời kêu gọi hành động hiệu quả trong các bản tin của mình, bạn có thể khuyến khích khán giả truy cập trang web của mình. Và khi họ làm vậy, họ có thể xem các sản phẩm của bạn và mua nếu họ thích.

Bạn cũng có thể chạy các chương trình khuyến mãi và giảm giá ngay trong bản tin của mình được điều chỉnh bằng văn bản neo hoặc liên kết hướng dẫn họ đến các sản phẩm / dịch vụ của bạn. Ý tôi là, ai mà không thích giảm giá!

Giúp tăng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng
Giúp tăng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng

Làm thế nào để bắt đầu bản tin đầu tiên của bạn?

Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc bắt đầu một bản tin, bạn có thể, ngay cả với một danh sách nhỏ các email và tin nhắn khiêm tốn. Từ từ, bạn có thể tìm ra cách để mở rộng quy mô.

Vì vậy, đây là một số bước cơ bản để bắt đầu nó:

  • Chọn một nền tảng bản tin.
  • Xây dựng danh sách của bạn
  • Bắt đầu tạo bản tin của bạn.

Điều đó nói rằng, có rất nhiều nền tảng bản tin có sẵn để lựa chọn trên web.

Revue

Revue là một trong những bản tin biên tập hàng đầu mà cả nhà văn và nhà xuất bản đều có thể tận dụng. Kiếm tiền từ danh sách email của bạn thông qua đăng ký kỹ thuật số, quảng cáo, tài trợ và các chiến lược kinh doanh khác.

Dịch vụ thành viên tất cả trong một của họ giúp bạn bắt đầu bản tin độc lập của mình hoặc bạn cũng có thể thêm nhiều bản tin hơn vào gói đăng ký hiện có của mình. Bạn có thể hưởng lợi từ hoa hồng trên các lượt giới thiệu như chi nhánh Amazon, bán sách, v.v.

Sử dụng Revue MIỄN PHÍ hoặc sử dụng gói trả phí bắt đầu từ $ 5 / tháng.

Revue
Revue

Substack

Bắt đầu bản tin của bạn với Substack , xây dựng khán giả của bạn và kiếm tiền tốt từ những người đăng ký của bạn. Ở đây, chúng không có giới hạn và bạn có thể xuất bản MIỄN PHÍ.

Với Substack, bạn chịu trách nhiệm về đối tượng và danh sách email của mình. Nó cung cấp cho bạn một trang web nơi bạn có thể viết các bài đăng của mình, sử dụng các tính năng cộng đồng, thêm hình ảnh, âm thanh, GIF, video và hơn thế nữa.

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát các dịch vụ dành cho người đăng ký trả phí và miễn phí của mình. Bắt đầu với Substack mất vài phút hoặc thậm chí ít hơn thế. Chỉ cần chọn một kế hoạch và bắt đầu kiếm hàng nghìn đô la mỗi năm.

Gói cao cấp của nó có giá chỉ $ 5 / tháng.

Substack
Substack

Buttondown

Con đường dễ dàng nhất để viết, khởi chạy, phát triển và chia sẻ bản tin của bạn có thể là Buttondown . Nó là một công cụ thanh lịch và đơn giản để tạo ra một bản tin. Do giao diện tối giản, các nhà xuất bản trở nên dễ dàng phân phối các email tuyệt vời.

Tính năng tự động hóa của Buttondown hoạt động giống như một trợ lý biên tập mà bạn yêu thích. Nó có thể kiểm tra hiệu quả lỗi chính tả, hình ảnh không đúng định dạng, liên kết bị hỏng , v.v. Tiện ích đăng ký của nó có tính di động, giúp bạn dễ dàng xây dựng và phát triển độc giả cho dù trang web của bạn được lưu trữ ở đâu.

Buttondown
Buttondown

Buttondown nhấn mạnh tốc độ bên cạnh khả năng sử dụng thay vì tự động hóa hoặc các bộ tính năng khó hiểu. Nó tích hợp hoàn hảo với các dịch vụ của bên thứ ba như Zapier, Ghost, Squarespace, Weebly, IFTTT, v.v. Bật đăng ký trả phí một cách dễ dàng và hoàn toàn tuân thủ GDPR và các cơ quan quản lý khác để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Họ không bao giờ thu thập dữ liệu của bạn và cũng cho phép bạn tắt theo dõi liên kết và theo dõi pixel chỉ với một cú nhấp chuột. Buttondown sử dụng Markdown để giúp bạn viết nhanh mà không phải lo lắng về việc đánh dấu email lộn xộn. Bạn cũng có thể nhúng những thứ như ảnh và tweet. Theo dõi mọi thứ từ tỷ lệ giữ chân người đăng ký đến tỷ lệ mở bằng cách sử dụng phân tích linh hoạt và mạnh mẽ.

Trong trường hợp bạn muốn chạy nhiều bản tin từ một tài khoản, Buttondown sẽ hỗ trợ bạn điều này. Bạn có thể bắt đầu nhận bản tin MIỄN PHÍ hoặc trả $ 29 / tháng cho các tính năng thú vị khác. Các kế hoạch của nó cũng bao gồm đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Letterfuel

Quản lý bản tin của bạn với tên Letterfuel và garner , danh tiếng cộng với tiền bạc. Nó giúp bạn nuôi dưỡng mối quan hệ với khán giả và chia sẻ những điều bạn muốn cả thế giới biết.

Letterfuel
Letterfuel

Bạn có thể tạo các bài đăng mới để đưa vào bản tin của mình hoặc sắp xếp một số liên kết từ các ấn phẩm hoặc trang web xuất bản nội dung chất lượng liên quan đến thị trường ngách của bạn. Letterfuel cũng cung cấp trang đích và các kho lưu trữ thân thiện với SEO cho các bản tin của bạn. Chúng được tạo tự động khi bạn nhấp vào “gửi”.

Nếu bạn muốn xuất tất cả người đăng ký của mình, điều đó hoàn toàn có thể. Họ sẽ gửi nó qua email dưới dạng tệp CSV mà bạn có thể sử dụng để chuyển sang bất kỳ dịch vụ nào khác. Nhận Letterfuel ở mức 19 đô la / tháng cho tối đa 2 nghìn người đăng ký và trả 5 đô la / tháng sau mỗi 1 nghìn người đăng ký.

Goodbits

Tạo bản tin tuyệt vời từ Goodbits trong vòng vài phút. Bạn có thể đánh dấu các bài báo từ internet và biến chúng thành thông báo hàng tuần của mình với một vài cú nhấp chuột.

Tìm nạp nội dung từ Slack, Instagram, Twitter, trang web của bạn hoặc sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome. Goodbits giúp giữ tất cả nội dung đã lưu của bạn ở một nơi, vì vậy toàn bộ quá trình gửi bản tin hàng tuần của bạn sẽ trở thành một trải nghiệm thú vị.

Không có kinh nghiệm viết mã hoặc thiết kế?

Goodbits
Goodbits

Không có vấn đề gì cả vì bạn chỉ có thể kéo và thả các liên kết hoặc nội dung đã lưu vào bản tin của mình. Do đó, bạn có thể tập trung nhiều hơn vào việc xuất bản và chỉnh sửa thay vì bị nhầm lẫn với tính kỹ thuật. Goodbits cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn các bản tin của bạn và cho phép bạn tùy chỉnh chúng bằng các mẫu sáng tạo.

Nó cũng đi kèm với phân tích tích hợp để bạn có thể đo lường xem liệu các bản tin của bạn có phù hợp với đối tượng được nhắm mục tiêu hay không. Trực tiếp tạo các chiến dịch từ Goodbits hoặc ActiveCampaign hoặc gửi chúng bằng MailChimp. Bạn có thể xuất tệp của mình bằng HTML, gửi chúng bằng HubSpot , Gmail, v.v.

Hơn nữa, nó tích hợp với ConvertKit , Drip, AWeber, Marketo, Campaign Monitor và Sendy . Gói cơ bản của Goodbits bắt đầu từ $ 19 / tháng.

 Ghost

Ghost là một nền tảng bạn có thể sử dụng để tạo bản tin và biến người đọc thành nguồn thu nhập ổn định.

Sử dụng đăng ký cộng với tư cách thành viên để có doanh thu dự đoán và bền vững ngoài các ưu đãi phù hợp trực tiếp với đối tượng của bạn. Bạn có thể thêm tài khoản Stripe của mình và bắt đầu nhận thanh toán qua Apple Pay hoặc thẻ tín dụng.

Điều tốt nhất – nó liên quan đến phí giao dịch KHÔNG. Vì vậy, bất cứ số tiền nào bạn tạo ra hoàn toàn thuộc về bạn. Bạn sở hữu mọi thứ từ khách hàng, nội dung và doanh nghiệp của mình cho đến mã và nền tảng theo giấy phép MIT nguồn mở. Do đó, bạn có thể tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn.

Đừng bao giờ lo lắng về bảo mật vì họ cung cấp liên kết email JWT không cần mật khẩu để đăng nhập. Ghost cũng cung cấp các phân tích sâu để tìm ra các hành động và hiệu suất của các bản tin của bạn.

 Ghost
Ghost

Mẹo xây dựng cơ sở khán giả cho bản tin của bạn

Khi bạn đã quyết định nền tảng bản tin tốt nhất cho mình, điều tiếp theo là xây dựng cơ sở khán giả của bạn, thành thật mà nói, đó là một con đường dài.

Đừng lo lắng; đây là một số mẹo giúp bạn tạo nhận thức về thương hiệu cho bản tin của mình và từ đó xây dựng cơ sở khán giả của bạn:

Phân phối nội dung chất lượng mà khán giả của bạn muốn đọc.

Bản tin của bạn phải rõ ràng, cụ thể và dễ đọc. Bạn có thể bắt đầu với một vài bài báo cho mỗi vấn đề, tất cả đều có chất lượng cao. Bây giờ, thách thức là viết một bản tin hay. Đối với điều này, hãy cố gắng:

Chọn một dòng tiêu đề thú vị, đó là ấn tượng đầu tiên của bản tin của bạn đối với người đọc.

Đặt giọng điệu và tập trung vào việc cá nhân hóa bằng cách viết ở ngôi thứ nhất và thứ hai, tức là “Tôi” và “Bạn”. Nó sẽ giúp bạn kết bạn với người đăng ký của mình bằng cách thiết lập tương tác 1-1.

Sử dụng cách kể chuyện để làm nổi bật không chỉ các sự kiện mà còn các câu chuyện con người, thành tích và các ví dụ thực tế để tăng tính hiệu quả và hấp dẫn cho các bản tin của bạn.

Bao gồm mục lục để trình bày bài viết của bạn ở định dạng dễ đọc. Sử dụng các liên kết như “Đọc thêm” để khán giả quan tâm có thể nhấp qua và đọc toàn bộ câu chuyện.

Kêu gọi hành động (CTA) mạnh mẽ

Kết hợp hình ảnh và phong cách thương hiệu của bạn để khán giả luôn có thể liên kết bản tin với thương hiệu của bạn và phân biệt với các bản tin ngoài kia.

Giao hàng nhất quán

Tính nhất quán là chìa khóa cho việc bạn đang gửi bản tin, đăng trên blog của trang web hay phương tiện truyền thông xã hội. Đầu tiên, hãy phát triển tư duy và cam kết tạo ra một lịch trình xuất bản cụ thể. Tiếp theo, luôn luôn bám sát nó.

Nếu bạn muốn khán giả xem xét mình một cách nghiêm túc, hãy tuân thủ lịch trình một cách tôn giáo vì phải mất vài tháng hoặc vài năm để thiết lập một thương hiệu.

Bạn có thể bắt đầu với một bản tin mỗi tuần và nhất quán về nó; đó là những gì tôi muốn giới thiệu.

Kết hợp nội dung miễn phí và trả phí

Thu nhập cuối cùng từ bản tin đến từ những người đăng ký trả phí. Đối với điều này, bạn có thể cung cấp một số nội dung miễn phí dưới dạng bản tin miễn phí. Sử dụng điều này để xây dựng thẩm quyền và khả năng lãnh đạo tư tưởng trong một chủ đề. Dần dần, mọi người sẽ bắt đầu nhận ra bạn và cũng có thể trở thành người đăng ký trả phí của bạn.

Một số bản tin thành công và nổi tiếng

Bạn có cần thêm động lực để bắt đầu bản tin của mình không?

Dưới đây là một số ví dụ về các bản tin thành công có nội dung mà hàng nghìn người trên khắp thế giới sử dụng:

Thuyết Hán của Bill Bishop. Đó là về các mối quan hệ chính trị, xã hội và kinh doanh giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc. Nó có hơn 50k người đăng ký và đăng ký trả phí có giá 15 đô la / tháng.

Off the Chain của Anthony Pompliano. Đó là về crypto phân tích thị trường cho các nhà đầu tư và chi phí $ 10 / tháng.

The Daily Line của Mike Fourcher. Nó tập trung vào báo cáo quan trọng cho các chuyên gia về chính trị.

Stratechery của Ben Thompson. Nó dựa trên tin tức công nghệ và chi phí $ 10 / tháng

Hot Pod dành cho những người quan tâm đến ngành công nghiệp podcast và nó có giá $ 7 / tháng.

Phần kết luận

Bạn thấy đấy, chạy bản tin có thể mang lại thành công cả về tiền bạc và danh tiếng cho các nhà xuất bản và các nhà văn cá nhân sẵn sàng xây dựng thương hiệu của họ.

Nhận ưu đãi từ bất kỳ nền tảng bản tin nào được đề cập trong bài viết này và bắt đầu phát triển!

*Views ( 525 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.