Xếp hạng google cao trong công cụ tìm kiếm khi né tránh SEO

  Những cách để được xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm trong khi né tránh SEO là gì?

  SEO mũ trắng (là những gì 95% + ngành thực hiện) chính xác là những gì bạn đang hỏi – làm thế nào để xếp hạng Google tốt trong các công cụ tìm kiếm.

  Quá trình giúp tăng xếp hạng trên google bao gồm:

  Tạo kiến ​​trúc thông tin, cấu trúc URL, bố cục trang & nội dung và bản đồ liên kết hoạt động tốt để thúc đẩy cả con người và động cơ thông qua trang web của bạn theo những cách đơn giản nhưng cụ thể (ngăn nội dung trùng lặp, xử lý điều hướng theo từng khía cạnh, v.v.)

  Seo Mũ trắng

  Seo Mũ trắng

  Chọn những từ khóa phổ biến và có giá trị mà bạn cũng có thể giành được chiến thắng (chỉ theo đuổi những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất không liên quan hoặc quá cạnh tranh có thể sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn).

  Sử dụng từ khóa trong nội dung theo hình thức thực tiễn tốt nhất ở những nơi như tiêu đề, nội dung, thuộc tính thay thế của hình ảnh (đặc biệt tốt cho SEO từ khóa tìm kiếm hình ảnh), v.v.

  Tạo nội dung tự nhiên sẽ thu hút

  Tạo nội dung tự nhiên sẽ thu hút các liên kết biên tập, đòi hỏi kiến ​​thức tuyệt vời về tiếp thị, trình bày, thiết kế và tâm lý học

  Tích cực quảng bá tài liệu, marketing tổng thể của bạn lên trang web rộng lớn hơn để tài liệu được xem và tham khảo. Ngay cả nội dung hay nhất trên web cũng sẽ không bao giờ được xếp hạng nếu nó chưa được các trang / liên kết có thẩm quyền khác truy cập và trích dẫn.

  SEO an toàn và tăng xếp hạng trên công cụ tiềm kiếm

  Không ai trong số này “lừa” mọi người hoặc công cụ tìm kiếm, chúng chỉ đơn giản là quá trình mà một người đạt được khả năng hiển thị và xếp hạng. Nó không hơn / kém hơn bất kỳ hình thức tiếp thị, xây dựng thương hiệu hoặc tạo nhận thức nào khác – nó chỉ có một thành phần kỹ thuật.

  Đối với tôi mũ trắng chỉ đơn giản là một cách an toàn hơn để thực hiện cùng một kết quả của SEO.

  Đó không phải là quá nhiều thủ thuật theo nghĩa lừa dối nhưng thực sự nếu thậm chí không có một chút thủ đoạn thì nó sẽ không được gọi là Tối ưu hóa, đặc biệt là khi bạn tính đến các kỹ thuật chiến lược tiếp thị.

  Xếp hạng google cao với seo content

  Xếp hạng google cao với seo content

  Tại một số thời điểm, tất cả là về việc bạn có thể được xếp hạng google cao như thế nào và đôi khi điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang ở trong một thị trường ngách rất nhỏ. Quá dễ dàng để được xếp hạng cao đến mức mọi người cho rằng ít nhất bạn là người có thẩm quyền trước khi xem nội dung của bạn.

  Chiến thuật trung lộ ít được trả lời hoặc gọi lại hoặc giải quyết chính xác bởi vì đó là một trò chơi công bằng giữa ai đứng đầu và đó là lý do tại sao đó là Seo Mũ trắng.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *