10 phần mềm hội thảo trên web tốt nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn

Phần mềm hội thảo trên web cung cấp một cách đơn giản và dễ dàng để quản lý các sự kiện và cộng tác trực tuyến của bạn.

Hội thảo trên web là gì?

Webinar = Hội thảo trực tuyến

Bạn có thể đã đến một trong những cuộc hội thảo được tổ chức thực tế, nơi một bài giảng, hội thảo hoặc bài thuyết trình đang được thực hiện, hoặc ít nhất là nghe nói về chúng. Các cuộc hội thảo này thường liên quan đến kinh doanh và được tổ chức để chia sẻ ý tưởng, kiến ​​thức và cập nhật về một chủ đề nhất định.

Hội thảo trên web là gì?
Hội thảo trên web là gì?

Cùng một loại sự kiện hiện được tiến hành trực tuyến và đó là những gì chúng tôi gọi là hội thảo trên web. Từ ‘hội thảo trên web’ có nguồn gốc từ hai từ, ‘web’ và ‘hội thảo’.

Lợi ích của việc tổ chức hội thảo trên web là gì?

Ngày nay, các doanh nghiệp, nhà tiếp thị và đơn vị kinh doanh tổ chức hội thảo trên web rộng rãi. Nó được thực hiện để thiết lập và nuôi dưỡng mối quan hệ với đối tượng mục tiêu của bạn và xây dựng uy tín đối với thương hiệu của bạn.

Lợi ích của việc tổ chức hội thảo trên web là gì?
Lợi ích của việc tổ chức hội thảo trên web là gì?

Sau khi thể hiện uy tín của mình, bạn cũng có thể sử dụng hội thảo trên web để quảng bá sản phẩm và / hoặc dịch vụ mà khán giả của bạn có thể sẽ được hưởng lợi.

***Dưới đây là một số lợi ích của nó:

Tăng tính tiện lợi

Không giống như hội thảo trên web thực tế, mọi người không cần phải di chuyển xa và chi tiêu tiền của họ để tham dự hội thảo. Tất cả những gì bạn cần là máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc Smart TV có kết nối internet để tham gia hội thảo trên web.

Nó thuận tiện, tiết kiệm và có thể quản lý được cho cả người tham dự và người tổ chức. Và điều tốt nhất là bạn có thể mời bất kỳ ai từ bất kỳ đâu trên toàn cầu, bất kể số lượng 100 hay 50k.

Giúp định vị bạn như một chuyên gia

Khi bạn nói về lĩnh vực chuyên môn của mình và giúp đỡ mọi người gặp khó khăn, bạn đang định vị mình là một chuyên gia và nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực này. Ngày càng có nhiều người lắng nghe bạn nếu nội dung của bạn giúp họ giải quyết vấn đề của họ.

Tương tác với khán giả tốt hơn

Tiến hành hội thảo trên web một cách nhất quán và mang lại giá trị giúp khán giả của bạn tương tác. Nó cũng ngăn họ chuyển sang các thương hiệu khác khi sự cạnh tranh ngày càng chặt chẽ hơn. Bạn có thể chia sẻ nội dung thú vị, đặt câu hỏi ở giữa, thực hiện khảo sát và thăm dò nhanh bằng phần mềm hội thảo trên web để thu hút họ .

Giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Hội thảo trên web là một chiến lược tiếp thị tuyệt vời có ảnh hưởng sâu sắc đến khán giả bằng khuôn mặt của bạn trên đó. Họ bắt đầu tin tưởng bạn và cuối cùng là sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn có thể nhận được nhiều đăng ký hơn và đưa mọi người đến trang đích của mình để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng cao hơn.

Tất cả những lợi ích này là yếu tố quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số phần mềm hội thảo trên web tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và hiểu tại sao hội thảo trên web lại là một xu hướng lớn trong những ngày này.

Demio

Tổ chức hội thảo trên web một cách hiệu quả bằng cách sử dụng Demio mà không gặp khó khăn với vô số công việc nền. Nó cung cấp cho bạn trải nghiệm thực hiện hội thảo trên web đơn giản và không cần tải xuống đồng thời tận dụng các công cụ tiếp thị kỹ thuật số hiện đại và tăng tỷ lệ tham dự hội thảo trên web của bạn.

Demio
Demio

Demio được thiết kế để phát triển doanh nghiệp của bạn và giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên hàng đầu bằng cách sử dụng biểu trưng và các trang có thể tùy chỉnh trong các phòng hội thảo trên web. Quản lý mọi thứ ở một nơi như hội thảo trên web tự động và trực tiếp, phát lại, trang đăng ký, v.v.

Demio cung cấp cho bạn các công cụ thiết yếu để tạo quy trình đăng ký liền mạch, nắm bắt đăng ký và tiếp thị sự kiện. Bạn sẽ có được một căn phòng sạch sẽ và trực quan bằng cách sử dụng trình duyệt của mình với tính năng chia sẻ màn hình, phát trực tuyến HD, slide thuyết trình, chia sẻ video trực tiếp từ Demio và hơn thế nữa.

Tự động nhắc người đăng ký của bạn về các phiên sắp tới bằng cách sử dụng các thông báo có thể tùy chỉnh qua email. Thúc đẩy kết quả tốt hơn với các bản ghi HD linh hoạt và các trang phát lại. Tăng cường sự tương tác bằng cách đặt câu hỏi, trò chuyện, thăm dò ý kiến ​​tương tác, lời kêu gọi hành động và chia sẻ tiền thưởng, quà tặng và tài liệu phát, cho phép khán giả tải xuống.

Demio cho phép bạn quản lý các phiên Hỏi & Đáp một cách dễ dàng với các chức năng chuyên dụng. Bạn có thể chuyển đổi giữa trò chuyện công khai sang trò chuyện riêng tư bất kỳ lúc nào để bắt đầu cuộc trò chuyện. Cho phép khán giả của bạn tương tác thông qua @mentions và biểu tượng cảm xúc, cùng với quyền truy cập webcam hoặc micrô.

ClickMeeting

ClickMeeting giúp hợp lý hóa các sự kiện hội thảo trên web, hội nghị truyền hình và cuộc họp trực tuyến để tập hợp các thành viên trong nhóm, khách hàng và sinh viên của bạn lại với nhau. Bạn có thể dễ dàng giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm, bản trình diễn và tài liệu tiếp thị của mình để cải thiện cơ hội bán hàng.

Chia sẻ kiến ​​thức với cộng đồng của bạn và dạy học sinh trực tuyến thông qua các buổi đào tạo và khóa học một cách dễ dàng từ mọi nơi. ClickMeeting giúp bạn điều hành trơn tru tất cả các dự án và sự kiện, cộng tác với mọi người và thực hiện các cuộc họp kinh doanh trực tuyến để phát triển doanh nghiệp của bạn.

ClickMeeting
ClickMeeting

Nền tảng này cung cấp cho bạn khả năng mở rộng dễ dàng các hội thảo trên web để tiếp cận với hàng nghìn người trên toàn cầu. Ngoài chia sẻ màn hình, hãy sử dụng hội nghị web, phòng mới, phát trực tuyến trên YouTube hoặc Facebook, âm thanh và video, bảng trắng, bản trình bày, cuộc thăm dò ý kiến ​​và khảo sát Q&A được kiểm duyệt, bản dịch trò chuyện, các loại sự kiện khác nhau, v.v.

Ghi lại các hội thảo trên web của bạn và tiến hành các bài kiểm tra và khảo sát để giữ cho sự kiện hấp dẫn. Hãy bắt đầu với ClickMeeting trong giây lát và bắt đầu tùy chỉnh phòng hội thảo trên web của bạn để tạo ấn tượng ban đầu hoàn hảo thu hút lượng khán giả lớn hơn.

Tận dụng hội thảo trên web trả phí, tài khoản phụ, hội thảo trên web tự động, sự kiện ảo, tính năng nhiều người dùng, sổ địa chỉ, trang hồ sơ, phòng chờ, lời mời có thể tùy chỉnh và trang đăng ký, thương hiệu tùy chỉnh và các tiện ích bổ sung hữu ích. Tìm ra các xu hướng và dự đoán hữu ích bằng cách phân tích hội thảo trên web của bạn với số liệu thống kê, xếp hạng hiệu suất, trang cảm ơn và sử dụng chia sẻ tối ưu hóa mạng xã hội.

Adobe Connect

Công cụ hội thảo trên web đơn giản và hiện đại của Adobe Connect là một lựa chọn tuyệt vời để có trải nghiệm hội thảo trên web tốt hơn, kiểm soát máy chủ lưu trữ nâng cao và khả năng truy cập tốt hơn. Nó cho phép bạn kể câu chuyện của mình mà không bị gián đoạn với sân khấu linh hoạt của nó để mang lại hiệu suất xuất sắc trước khán giả của bạn.

Bạn có thể sử dụng các nhóm để thiết kế bảng phân cảnh ảo tùy chỉnh bên trong các phòng hội thảo trên web của mình bằng cách thêm tên và vị trí. Bạn có thể hướng sự chú ý trực quan của người tham dự đến bất cứ nơi nào bạn muốn bằng hình ảnh, các khóa học Digital marketing tương tác, đa phương tiện, cuộc thăm dò, trò chuyện , ghi chú và câu đố.

Adobe Connect
Adobe Connect

Tùy chỉnh phòng của bạn với các yếu tố thương hiệu và chủ đề câu chuyện của bạn. Sử dụng các mẫu để thiết kế hội thảo trên web của bạn và sử dụng lại nó để tiết kiệm thời gian của bạn. Sử dụng bản vẽ và chú thích bằng bảng trắng ảo; thanh bên để tăng khả năng của người thuyết trình; chia lớp học chính thành các phòng nhỏ hơn và chạy nhiều cuộc trò chuyện để tăng cường sự tương tác.

Adobe hỗ trợ các cuộc thăm dò đa chiều như đa chiều, câu trả lời ngắn kết thúc mở và nhiều câu trả lời. Chúng tạo điều kiện cho Q & As được kiểm duyệt và cho phép bạn tạm dừng webcam của mình trong trường hợp bạn cần. Bạn cũng có thể sử dụng hậu trường ảo để cộng tác hiệu quả với nhiều người dẫn chương trình và người trình bày.

Các tính năng khác được bao gồm là chế độ chuẩn bị, bảng điều khiển tương tác và hỗ trợ âm thanh mô tả và phụ đề MP4 được nhúng để thu hút nhiều đối tượng hơn. Ngoài ra, hãy sử dụng thư viện nội dung đám mây để chia sẻ tài liệu, tận dụng quảng cáo qua email marketing , lời nhắc, xác nhận; xuất khẩu tùy chỉnh; và phân tích sự kiện. Và đừng lo lắng; tất cả dữ liệu của bạn được bảo mật trong cơ sở hạ tầng chặt chẽ của Adobe.

GoToWebinar

Cảm thấy được trao quyền và tự tin hơn để kể câu chuyện của bạn với GoToWebinar . Nó đã được sử dụng bởi hơn 50k khách hàng và tổ chức khoảng 2,7 triệu hội thảo trên web mỗi năm. Nó giúp bạn tiếp cận với nhiều người hơn, xây dựng thương hiệu và phát triển doanh nghiệp của bạn.

GoToWebinar
GoToWebinar

Công cụ này rất tốt cho các nhà tiếp thị để tạo nhu cầu hiệu quả và dễ dàng và thúc đẩy các doanh nghiệp dẫn đầu của họ. Các nhà đào tạo của công ty và nhóm dịch vụ khách hàng cũng có thể sử dụng nó để mang lại trải nghiệm học tập hấp dẫn trực tuyến. Ngay cả những người giao tiếp nội bộ cũng tin tưởng GoToWebinar tổ chức các cuộc họp trực tuyến không cần bàn tay phức tạp để truyền cảm hứng và thông báo cho nhân viên của họ.

Nó làm giảm rắc rối khi tiến hành hội thảo trên web bất kể trình độ kỹ năng hoặc mục tiêu của bạn là gì. GoToWebinar sắp xếp hợp lý tất cả các hoạt động từ chuẩn bị đến trình bày hội thảo trên web trong một vài bước. Nền tảng này được tích hợp các tính năng hữu ích và giao diện đơn giản, nơi bạn cần chọn ngày diễn ra sự kiện và chúng sẽ giúp bạn tìm hiểu cách thức hoạt động của nó.

Bạn có thể quản lý các sự kiện bằng cách xem chúng và điều chỉnh cài đặt cũng như thiết lập các sự kiện trực tiếp, hội thảo trên web theo yêu cầu hoặc theo chuỗi với sự trợ giúp của lập lịch linh hoạt. Bạn có thể sử dụng các mẫu hội thảo trên web từ hội thảo trên web trước đó và chỉnh sửa chúng một chút để tạo sự kiện mới và tiết kiệm thời gian.

Quảng cáo hội thảo trên web của bạn bằng cách sử dụng trang đăng ký hội thảo trên web tùy chỉnh của họ, lời nhắc tự động qua email và lời mời. Tự hào giới thiệu thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng biểu trưng, ​​màu sắc thương hiệu và hình ảnh liên quan trên các trang hội thảo trên web. Sử dụng trang tổng quan về mức độ tương tác để theo dõi những người tham dự, thời gian trôi qua và số lượt giơ tay.

Tận dụng webcam của người thuyết trình để trình bày bản thân và các tham luận viên trước những người tham dự. Bạn thậm chí có thể tạo các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến ​​để thu hút khán giả của mình. Ghi lại các sự kiện của bạn và sử dụng lại chúng để tăng số lượng người xem.

Sử dụng tích hợp CRM và các tích hợp hệ thống tự động hóa tiếp thị khác để chuyển thông tin về người tham dự, nhờ đó bạn được thông báo về người mà bạn đang giải quyết và nâng cao khả năng thực hiện các bước tiếp theo hiệu quả. Tạo báo cáo chi tiết về người tham dự, mức độ quan tâm của họ, các câu hỏi được hỏi và trả lời trong hội thảo trên web, v.v.

Bạn có thể tải xuống các báo cáo với các chỉ số hữu ích và tìm kênh nào mang lại nhiều lượt đăng ký hội thảo trên web hơn. Bạn cũng có thể tích hợp GoToWebinar với các công cụ như Marketo, Unbounce , Zapier, Zoho CRM , Salesforce, v.v.

Zoho

Giáo dục và tạo ảnh hưởng đến khán giả của bạn trên toàn cầu bằng phần mềm hội thảo trên web của Zoho . Nó giúp bạn dễ dàng tương tác với họ để truyền bá thiện chí và nhận thức, tiến hành các lớp học trực tuyến, nhân viên trực tuyến, tiếp thị sản phẩm và / hoặc dịch vụ hoặc cộng tác với các chuyên gia trong miền của bạn.

Việc tổ chức hội thảo trên web thật dễ dàng với Zoho bằng cách sử dụng nơi bạn có thể lên lịch cho nó một lần và sau đó đặt nó lặp lại dựa trên lịch trình đã chọn thông qua tính năng hội thảo trên web định kỳ. Bạn có tùy chọn để thu hút khán giả của mình bằng tính năng hội nghị truyền hình và chia sẻ màn hình.

Zoho
Zoho

Thêm diễn giả hoặc đồng nghiệp khách mời làm người đồng tổ chức trong hội thảo trên web của bạn. Nó sẽ cho phép họ đồng tổ chức các bài thuyết trình, khởi động các cuộc thăm dò, trả lời câu hỏi, cho phép người tham dự phát biểu và ghi lại hội thảo trên web đang diễn ra. Zoho cho phép bạn quảng bá thương hiệu của mình bằng cách đưa logo và tên công ty vào biểu mẫu đăng ký, tùy chỉnh các câu hỏi và trường để thu thập dữ liệu sâu sắc của người tham dự.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết kế và nội dung của lời mời, email theo dõi và xác nhận đăng ký. Dễ dàng gửi lời nhắc trước khi hội thảo trên web bắt đầu và quảng bá hội thảo trên web trực tuyến trên phương tiện truyền thông xã hội, blog hoặc trang web bằng cách nhúng các liên kết hoặc biểu mẫu đăng ký.

Kiểm duyệt người tham dự bằng cách quản lý họ như một người chuyên nghiệp; phê duyệt, hủy bỏ hoặc từ chối đăng ký và lọc đối tượng chất lượng. Do đó, bạn có thể hạn chế những người gửi spam tham dự hội thảo trên web của mình ngoài những người không đáp ứng các điều kiện tiên quyết, chẳng hạn như thanh toán, hoàn thành khảo sát, v.v.

Sử dụng máy ghi hội thảo trên web của họ và giữ nó trên đám mây để ghi, chia sẻ và phát lại bản ghi hội thảo trên web của bạn trực tuyến. Bạn thậm chí có thể tải xuống để sử dụng ngoại tuyến. Zoho Cuộc họp, video và âm thanh được bảo mật hoàn toàn bằng cách sử dụng mã hóa DTLS-SRTP mạnh mẽ.

Trong trường hợp kết nối internet thấp, hãy sử dụng các số gọi điện và miễn phí của họ để tham gia hội thảo trên web. Nó có thể chấp nhận người tham dự từ hơn 100 quốc gia. Giảm bớt sự phức tạp của khán giả và cho phép họ tham gia hội thảo trên web của bạn ngay từ trình duyệt mà họ sử dụng.

Đã gửi các liên kết và tin nhắn quan trọng đến những người tham dự bằng tính năng Tin nhắn truyền phát. Bạn thậm chí có thể trả lời các câu hỏi ở chế độ riêng tư hoặc hiển thị chúng cho tất cả những người tham dự. Zoho cũng trao quyền với tính năng Raise Hand để những người tham dự có thể thu hút sự chú ý của người trình bày và trả lời câu hỏi của họ.

Vào cuối hội thảo trên web, hãy để khán giả thực hiện một hành động nhất định bằng cách hướng họ đến trang cảm ơn, trang web, liên kết khảo sát, biểu mẫu phản hồi, v.v. Phân tích hiệu suất hội thảo trên web của bạn với sự trợ giúp của các báo cáo chi tiết ở định dạng CSV và XLS. Tải xuống các báo cáo này cho người đăng ký với địa chỉ email, quốc gia, thời gian đăng ký, trạng thái tham gia, v.v.

Zoom

Số lượng người dùng Zoom những ngày này đã tăng đột ngột . Nó khá nổi tiếng với các cuộc gọi điện video, nhưng nó cũng rất tốt cho các hội thảo trên web. Nó giúp bạn nhân cách hóa các tương tác của mình với một lượng lớn khán giả.

Zoom
Zoom

Bạn có thể tự hào đưa những người thuyết trình của mình lên đầu & trung tâm trong hội thảo trên web để tạo ra tác động tốt hơn, thay vì chỉ các trang trình bày. Bạn có thể kết nối với khán giả bên ngoài và bên trong bằng cách chia sẻ video HD trực tiếp.

Tính năng thu phóng cho phép bạn sử dụng hình nền ảo, loại bỏ tiếng ồn xung quanh và các hiệu ứng phòng thu để mang lại chất lượng hiển thị và âm thanh tốt nhất trong phân khúc. Có được một môi trường được kiểm soát hoàn toàn bằng cách giảm thiểu sự gián đoạn của khán giả. Bạn có thể mở rộng quy mô lên đến 50 nghìn người một cách an toàn và đáng tin cậy trong hội thảo trên web của mình.

Ngoài ra, hãy tăng lượng khán giả của bạn ra bên ngoài bằng cách phát trực tiếp sự kiện trên Facebook Live, YouTube Live và các dịch vụ phát trực tuyến tùy chỉnh khác. Để quảng bá thương hiệu, Zoom cho phép bạn tùy chỉnh email nhắc nhở và trang đăng ký, quảng cáo chia sẻ xã hội, đánh dấu video phát trực tiếp với thương hiệu của bạn và giúp bạn xây dựng trang đích sau hội thảo trên web.

Giữ cho khán giả của bạn có động lực và cung cấp cho họ nhiều lý do để ở lại với bạn thông qua các phiên Hỏi & Đáp hấp dẫn và quyên góp, cho phép họ sử dụng video hoặc âm thanh và trở nên nổi bật, đồng thời thu thập phản hồi của họ bằng cách sử dụng khảo sát tự động sau hội thảo trên web.

Thu thập chi tiết liên hệ của người đăng ký, nuôi dưỡng họ bằng tự động hóa tiếp thị, đẩy họ trở thành khách hàng tiềm năng và cung cấp thông tin chi tiết của họ vào CRM của bạn và kiếm tiền từ hội thảo trên web với đăng ký trả phí. Đánh giá sự thành công của sự kiện bằng báo cáo hội thảo trên web đầy đủ, mức độ tương tác của khán giả, phân tích các phiên Hỏi và Đáp của bạn cùng với các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến, đồng thời xuất dữ liệu sang định dạng CSV.

Lập kế hoạch hội thảo trên web của bạn với sự trợ giúp của chuyên gia Zoom và tạo hội thảo trên web. Diễn tập trước sự kiện bằng cách tận dụng kiến ​​thức thực hành tốt nhất về Zoom. Đừng lo lắng nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra vì nó cung cấp hỗ trợ tận tình cho các sự kiện trực tiếp và kiểm duyệt và giám sát. Đối với các dịch vụ bổ sung, hãy tích hợp Zoom với Marketo, HubSpot , PayPal, Zapier, Salesforce, Eventbrite, v.v.

BigMarker

Việc tổ chức hội thảo trên web có thể truyền cảm hứng cho khán giả của bạn thực hiện các hành động có lợi thật dễ dàng với BigMarker . Phần mềm hội thảo trên web độc đáo này nhấn mạnh nội dung của bạn, mà khán giả của bạn quan tâm và được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của khán giả lớn hơn về đào tạo và tiếp thị.

Chọn từ nhiều định dạng; bạn có thể phát trực tiếp bằng RTMP hoặc sử dụng studio của họ và tổ chức các sự kiện trực tiếp hoặc lên lịch và ghi âm trước chúng. Bạn có được độ tin cậy cấp doanh nghiệp với các tính năng nâng cao, tối đa 50 nghìn người tham dự và bảo mật cấp cao nhất để thu về lợi nhuận tốt hơn. BigMarker cung cấp giải pháp lưu trữ hội thảo trên web và video từ đầu đến cuối đầy đủ, không giống như các giải pháp khác.

BigMarker
BigMarker

Nó hỗ trợ hội thảo trên web trực tiếp, tự động, theo yêu cầu và định kỳ không giới hạn. Bạn có hơn 15 mẫu trang đích để lựa chọn với các yếu tố thương hiệu và tùy chỉnh. Gửi email tùy chỉnh và tự động hóa chúng một cách dễ dàng.

BigMarker đáng tin cậy trên các thiết bị như Mac, iOS, PC và Android. Nó chạy trên đám mây và cung cấp các công cụ tương tác phổ biến nhưng mạnh mẽ như Q&A với ủng hộ, câu đố và thăm dò ý kiến, phát tay, ưu đãi hiển thị, trò chuyện công khai và riêng tư và mời người tham dự trên màn hình.

BigMarker cho phép tối đa 9 người thuyết trình đồng thời trên video HD và âm thanh trực tuyến. Các tính năng khác bao gồm chia sẻ màn hình HD, lên đến 5 nghìn người tham dự, tùy chỉnh màu sắc và biểu trưng của chủ đề, và ghi âm hội thảo trên web với tính khả dụng theo yêu cầu.

Bạn có thể phát video MP4 hoặc YouTube trong hội thảo trên web, điều khiển chúng theo ý muốn và trình bày tệp liền mạch trong phòng hội thảo trên web của bạn. Đánh dấu các điểm quan trọng và đánh dấu bản trình bày bằng bảng trắng, đồng thời cho phép người trình bày và người tham dự sử dụng tính năng quay số trong hội thảo trên web của bạn.

Bạn có thể dễ dàng nhúng các biểu mẫu đăng ký hội thảo trên web, video theo yêu cầu và hội thảo trực tiếp trên trang web của mình, kích hoạt cửa sổ bật lên sản phẩm và thúc đẩy khán giả thực hiện. Phân tích hiệu suất bằng các số liệu phân tích mạnh mẽ bằng cách sử dụng các báo cáo chi tiết, dễ hiểu. Ngoài tất cả những điều này, bạn có thể tổ chức các cuộc trò chuyện trên Twitter và thực hiện Trực tiếp trên YouTube hoặc Facebook.

Livestorm

Có trải nghiệm hội thảo trên web đáng nhớ với Livestorm và tổ chức số lượng không giới hạn hội thảo trên web ở chế độ HD. Nó cho phép trò chuyện dễ dàng trong hội thảo trên web để bạn có thể thu thập phản hồi nhanh chóng từ những người tham dự. Bắt đầu chia sẻ toàn bộ màn hình của bạn ở chế độ HD chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Livestorm
Livestorm

Livestorm hoạt động trong trình duyệt của bạn mà không hạn chế số lượng người tham dự, cho dù họ sử dụng máy tính để bàn hay thiết bị di động, hiệu suất hàng đầu được đảm bảo với Livestorm.
Thật dễ dàng để cá nhân hóa và tùy chỉnh dựa trên nhu cầu đặc biệt của bạn, do đó bạn có thể tận dụng hội thảo trên web của mình để tạo khách hàng tiềm năng, bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và hơn thế nữa. Mở rộng quy mô đào tạo của bạn bằng cách sử dụng các tính năng tự động và tương tác với khách hàng của bạn thông qua nội trú trực tiếp.

Ghi lại và tổ chức các khóa học trực tuyến trong khi vẫn giữ cho sinh viên của bạn tương tác với các câu hỏi và cuộc thăm dò — ghi lại các cuộc phỏng vấn trực tiếp từ xa cho các cuộc thảo luận và podcast của hội đồng. Sử dụng Livestorm để thực hiện các sự kiện trực tiếp, hỏi đáp trực tiếp để xây dựng quyền hạn và kiến ​​thức chuyên môn của bạn trong thị trường ngách của bạn trong khi xây dựng cộng đồng của bạn được thúc đẩy bằng các cuộc thảo luận thời gian thực.

Bạn cũng có thể sử dụng Livestorm để tổ chức một buổi giới thiệu nhân viên lớn ngoài việc đào tạo các thành viên mới trong nhóm của bạn. Hơn nữa, nền tảng này cũng có thể được nhân sự sử dụng để mở rộng quy trình tuyển dụng từ xa của họ và tăng cường tương tác với các ứng viên.

LiveWebinar

Nền tảng nâng cao của LiveWebinar được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Nó tạo điều kiện cho việc truy cập trình duyệt dễ dàng, cho phép bạn tạo trải nghiệm hội thảo trên web độc đáo và có quyền tự do thêm / bớt các tính năng theo ý muốn.

LiveWebinar được xây dựng bằng công nghệ hiện đại và chất lượng kết nối với video HD rõ nét, vì vậy bạn và những người tham dự không cảm thấy rắc rối trong suốt quá trình hội thảo trên web của mình. LiveWebinar có thể dễ dàng nhúng vào trang web của bạn bằng cách sử dụng các tùy chọn tích hợp dễ dàng và nhanh chóng.

LiveWebinar
LiveWebinar

Cho dù đó là tùy chỉnh thương hiệu, phân tích mức độ tương tác hay phát sóng truyền thông xã hội, LiveWebinar đều vượt trội trong tất cả các lĩnh vực. Nó trao quyền cho hàng nghìn nhà lãnh đạo doanh nghiệp và doanh nhân trên toàn thế giới tiến hành hội thảo trên web suôn sẻ với tự động hóa tiếp thị, số điện thoại miễn phí và tích hợp API nâng cao.

Nó hoạt động liên tục với mọi thiết bị, bao gồm điện thoại di động, PC và TV thông minh. Tổ chức hội thảo trên web, thuyết trình bán hàng, cuộc họp và đào tạo ở các định dạng khác nhau. Bạn có thể ghi lại chúng và chia sẻ ở chế độ HD và sử dụng bảng trắng ảo để viết, vẽ và giải thích suy nghĩ của mình.

Họ có hơn 42 trung tâm dữ liệu với hơn 99% tính khả dụng và cơ sở hạ tầng linh hoạt. Tiến hành phát trực tiếp và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội. Cải thiện các con số của bạn bằng cách sử dụng các báo cáo, theo dõi và phân tích nâng cao. Tích hợp nó với CRM và các công cụ tự động hóa như Mailchimp, Moodle, ActiveCampaign, AWeber, Zapier, HubSpot, v.v.

BlueJeans

Tổ chức hội thảo trên web tương tác và hấp dẫn với sự trợ giúp của BlueJeans . Mở rộng phạm vi tiếp cận hội thảo trên web của bạn đến mọi nơi với các tùy chọn phát trực tuyến dễ dàng và linh hoạt đến / từ bất kỳ thiết bị nào. Bạn có thể kiểm duyệt và quản lý từng góc của hội thảo trên web thông qua một bảng điều khiển ảo và kiểm soát hoàn toàn nó.

Kích thích sự quan tâm đến thương hiệu và sản phẩm bằng cách sử dụng sức mạnh của sự tham gia tập thể, video tương tác và khả năng kết nối tuyệt vời. Sử dụng các tài liệu và nội dung đa phương tiện phong phú để tăng cường nhận diện thương hiệu và thu hút những người tham dự của bạn. Bạn có thể chia sẻ hội thảo trên web theo yêu cầu hoặc phát sóng trực tiếp với tối đa 150 người thuyết trình bằng video HD mà bạn cũng có thể quay sau đó.

BlueJeans
BlueJeans

Tích hợp hội thảo trên web của bạn với các đối tác phát trực tuyến để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. Bạn có thể chọn thời gian webcast, cài đặt, thời gian và các tùy chọn để xác nhận email một cách dễ dàng. Sử dụng các chỉ số tương tác của người tham dự để đo lường hiệu suất hội thảo trên web của bạn và sự chú ý của họ dựa trên trọng tâm, sự tham gia và thời lượng.

Đánh giá hành vi của người mua bằng cách hỏi các cuộc thăm dò về sản phẩm cụ thể và trả lời các chủ đề nóng với lượt bỏ phiếu ủng hộ. Có thêm quyền kiểm soát đối với hội thảo trên web của bạn bằng cách kiểm duyệt và quản lý thông tin liên lạc của người tham dự và người thuyết trình. Tích hợp BlueJeans với Salesforce, Facebook Live, Marketo, Splash, v.v.

Phần kết luận

Đây là phần mềm hội thảo trên web hàng đầu có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình . Vì vậy, vui lòng chọn một trong số chúng dựa trên ngân sách của bạn và so sánh nó với các tính năng được cung cấp trong khi tính quy mô đối tượng của bạn.

*Views ( 610 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.