Mua Tên Miền Ở Đâu Giá Rẻ?

Tên miền của bạn phải là duy nhất, phản ánh tốt mục đích của bạn và dễ đánh vần nếu bạn muốn đánh dấu sự hiện diện trực tuyến của mình.

Trên thực tế, mua một tên miền là bước đầu tiên để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến, nhưng bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn cho nó. Thay vào đó, nó phải có giá cả phải chăng và cung cấp bảo mật cho trang web của bạn vì tin tặc và người gửi thư rác ở khắp mọi nơi.

Có nhiều loại tên miền khác nhau có sẵn với các phần mở rộng khác nhau, mỗi loại có ý nghĩa riêng biệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tên miền nhưng không biết bất cứ điều gì về cách hoạt động và lý do tại sao bạn cần phải chọn đúng, bài viết này có thể giúp bạn.

Tên miền la gi?

Tên miền là một địa chỉ ảo của một trang web, mọi người có thể nhập vào trình duyệt của họ và truy cập vào trang web của bạn.

Tên miên la gi?
Tên miên la gi?

Nói một cách đơn giản, hãy coi trang web của bạn như một ngôi nhà của bạn, sau đó địa chỉ của bạn sẽ là tên miền.

  • Ngôi nhà của bạn ~ Trang web
  • Địa chỉ của bạn ~ Tên miền

Tập đoàn Internet cho Tên và Số được Chỉ định (ICANN) là cơ quan quản lý quản lý toàn bộ kiến ​​trúc hệ thống tên miền. Tính đến năm 2017, hơn 330 triệu tên miền đã được đăng ký trên thế giới.

Thí dụ:

Trang web: Geekflare

Tên miền: geekflare.com

Tại sao tên miền được tạo?

Internet bao gồm một số lượng lớn các máy tính được kết nối với nhau thông qua mạng cáp toàn cầu. Mỗi nội dung mạng được cấp một địa chỉ IP để nhận dạng. Địa chỉ IP được biểu thị bằng một chuỗi số, dài và khó nhớ.

Trong trường hợp không có tên miền, bạn sẽ phải nhập những con số dài và khó nhớ này.

Tên miền được tạo ra để giải quyết vấn đề này. Chúng thường được giữ như tên thương hiệu, vì vậy chúng khá dễ nhớ. Bạn có thể gõ nó vào thanh địa chỉ của trình duyệt để vào một trang web một cách dễ dàng.

Tên miền hoạt động như thế nào?

Tên miền hoạt động theo Hệ thống tên miền (DNS). Nó là một sổ địa chỉ internet giúp hướng khách truy cập đến một trang web mà họ muốn truy cập.

Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập Geekflare (https://www.geekflare.com/), bạn sẽ nhập URL vào trình duyệt của mình và đợi kết quả. Trong khoảng thời gian nhỏ bé này, nhiều thông tin liên lạc xảy ra giữa trình duyệt của bạn và hệ thống internet.

Đầu tiên, yêu cầu chuyển đến hệ thống DNS để kiểm tra xem URL có sẵn trong cơ sở dữ liệu của nó hay không. Nếu có, nó sẽ dịch tên miền thành địa chỉ IP tương ứng và định vị máy chủ nơi trang web được lưu trữ. Do đó, bạn sẽ có thể truy cập Geekflare.

Các loại tên miền là gì?

Có nhiều loại tên miền khác nhau có sẵn như:

Các loại tên miền là gì?
Các loại tên miền là gì?

Miền cấp cao nhất (TLD)

TLD có mặt ở vị trí hàng đầu trong hệ thống phân cấp internet tên miền. Bạn có thể tìm thấy hàng nghìn TLD khác nhau. Bạn nên gắn bó với TLD cấp cao nhất để nhận được nhiều khả năng hiển thị toàn cầu và sự tin tưởng từ người dùng.

Một số TLD phổ biến là .com, .info, .org, .co, .net và hơn thế nữa.

Mã quốc gia Tên miền cấp cao nhất (ccTLD)

ccTLD về mặt kỹ thuật được ràng buộc với nhiều quốc gia khác nhau. Mỗi quốc gia đều có ccTLD. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là bạn phải sử dụng nó nhất thiết chỉ vì bạn thuộc hoặc sống ở một quốc gia cụ thể.

Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu khách truy cập từ một quốc gia cụ thể, thì bạn có thể muốn sử dụng nó.

Ví dụ: .in, .co, .au, .uk, v.v.

Tên miền cấp cao nhất chung (gTLD)

Nó chỉ là một biến thể khác của tên miền cấp cao nhất. Bạn có thể sử dụng nó cho các trường hợp sử dụng cụ thể như .edu cho các tổ chức giáo dục, .mil cho các tổ chức quân sự, v.v. Đối với điều này, tổ chức của bạn phải phù hợp với các tiêu chí nhất định.

Miền cấp hai

Các miền này đại diện cho phần thứ hai của miền. Nó không làm cho chúng trở nên kém giá trị hơn hoặc kém thẩm quyền hơn.

Ví dụ: ‘geekflare’ trong www.geekflare.com

Một số miền cấp hai mã quốc gia là .co.uk, .gov.au, v.v.

Miền cấp ba

Các miền này là một phần của tên miền và được đặt bên dưới các miền cấp hai trong hệ thống phân cấp.

Ví dụ: ‘www’ trong www.geekflare.com

Ngày nay, internet đầy rẫy sự mơ hồ; do đó, bạn không nhất thiết phải sử dụng ‘www’. Bạn có thể sử dụng nó nếu muốn hoặc nếu bạn muốn thêm miền phụ vào miền hiện tại của mình để tạo blog, lưu trữ ứng dụng, xây dựng cửa hàng Thương mại điện tử , v.v.

Tóm lại:

URL trang web: https://www.geekflare.com/

Tên miền: www.geekflare.com

Miền cấp cao nhất: com

Miền cấp hai: geekflare

Miền cấp ba hoặc tên máy chủ: www

Vì vậy, khi bạn muốn mua một tên miền, nhiều nhà cung cấp thường được gọi là nhà đăng ký tên miền.

Hơn nữa, rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ như Bluehost cung cấp tên miền miễn phí. Nhưng nếu bạn không cần dịch vụ lưu trữ và chỉ cần một miền, bạn có thể mua nó từ các nền tảng mà tôi sẽ đề cập tiếp theo.

Vậy bạn đã quyết định được cái tên nào chưa? Nếu không, hãy xem các công cụ này để tìm tên miền tốt .

Namecheap

Chọn miền mong muốn của bạn từ nhiều tùy chọn có sẵn trên Namecheap . Nó đơn giản hóa việc tìm kiếm tên miền bằng cách cung cấp cho bạn một công cụ tìm kiếm tương tác để hiển thị các tên miền có sẵn trong vài giây.

Namecheap
Namecheap

Quyền riêng tư và bảo mật của trang web luôn đặt lên hàng đầu và đó là lý do tại sao Namecheap giữ cho các quyền và dữ liệu của bạn được bảo vệ, đồng thời giúp duy trì Internet miễn phí, cởi mở và an toàn cho tất cả mọi người.

Nếu bạn đăng ký tên miền với họ, bạn sẽ nhận được lợi ích của địa chỉ email miễn phí, bảo vệ quyền riêng tư miễn phí cho miền và dữ liệu của bạn cũng như bảo mật DNSSEC miễn phí để bảo vệ khách truy cập khỏi mục đích xấu.

Bạn thậm chí có thể tham gia Câu lạc bộ Phần thưởng VIP của họ để tiết kiệm nhiều tiền hơn trong khi mua nhiều miền hơn. Sử dụng các dịch vụ và sản phẩm cao cấp dựa trên ngành của họ với chi phí rất thấp ngay sau khi bạn hoàn thành việc tìm kiếm tên miền của mình và bảo mật nó bằng cách mua nó.

Tiếp theo, bạn cũng có thể tận dụng các dịch vụ bổ sung của họ như lưu trữ đáng tin cậy và an toàn cho miền của bạn bằng cách sử dụng các gói giá cả phải chăng chỉ bắt đầu từ 2,88 đô la / tháng, bảo vệ SSL cho dữ liệu của bạn ở mức 10 đô la trở đi và email riêng tư được đồng bộ hóa với miền của bạn.

Cloudflare Registrar

Nếu bạn có ý tưởng cho tên doanh nghiệp của mình , hãy nhờ Công ty đăng ký Cloudflare trợ giúp để tìm tên miền phù hợp với ý tưởng và mục tiêu kinh doanh của bạn.

ICANN công nhận Cloudflare cung cấp đăng ký tên miền bảo mật cao ngay cả với các miền cấu hình cao. Nó đăng ký miền của bạn và quản lý miền đó một cách an toàn và dễ dàng với tính minh bạch cao hơn, không có phí ẩn và không có giá đánh dấu.

Nhiều công ty đăng ký tên miền ngoài kia sẽ giảm giá rất lớn trong quá trình mua tên miền ban đầu và sau đó sẽ tính phí gia tăng và chi phí gia hạn khiến bạn ngạc nhiên. Mặt khác, Nhà đăng ký Cloudflare sẽ chỉ tính phí bạn số tiền mà họ phải trả cho tên miền cho cơ quan đăng ký.

Cloudflare
Cloudflare

Họ sẽ không bao giờ yêu cầu các tiện ích bổ sung hoặc phí bất ngờ; thêm vào đó, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng như xác thực hai yếu tố, nhóm hỗ trợ tập trung vào bảo mật và hỗ trợ nhiều người dùng để mang đến cho bạn sự thư giãn khi tên miền của bạn được an toàn. Nó cũng hỗ trợ các TLD phổ biến, bao gồm .net, .org, .com, .co, v.v.

Để đăng ký một số TLD nhất định, bạn có thể cần phải đáp ứng một số quy định và yêu cầu bổ sung, nhưng đừng lo lắng; Cloudflare sẽ giúp bạn ở đó. Nó cũng tích hợp với các dịch vụ CDN, WAF và Native DNS để cung cấp cho bạn khả năng phục vụ và bảo mật tốt hơn.

Đối với Gói doanh nghiệp, bạn nhận được Bảo vệ miền tùy chỉnh, cung cấp cấp bảo mật cao nhất. Nó sẽ bảo vệ miền của tổ chức của bạn khỏi bị tấn công bằng cách cung cấp liên lạc cao cùng với xác minh ngoại tuyến và trực tuyến về những thay đổi xảy ra với tài khoản của bạn.

Các tính năng khác có trong Cloudflare Registrar là hỗ trợ nhiều người dùng, xác thực 2F, tự động gia hạn miền, quản lý WHOIS, khóa nhà đăng ký, chuyển miền hàng loạt, DNSSEC miễn phí và API thân thiện với nhà phát triển.

Hostinger

Sử dụng trình kiểm tra tên miền của Hostinger và tìm tên miền duy nhất của bạn. Nó cung cấp một trong những đăng ký miền giá cả phải chăng nhất cùng với hỗ trợ chuyên dụng và kích hoạt ngay lập tức. Hostinger là công ty đăng ký tên miền được ICANN công nhận.

Hostinger cho phép bạn gia hạn miền của mình với giá thấp hơn nhưng dịch vụ cao cấp do quan hệ đối tác của họ với chủ sở hữu TLD. Nó cho phép bạn chuyển miền hiện có của mình từ một nhà cung cấp dịch vụ khác sang Hostinger một cách khá đơn giản. Ngoài ra, hãy sử dụng bảo vệ quyền riêng tư tên miền của họ để tránh những kẻ gửi thư rác.

 Hostinger
Hostinger

Chúng thay thế dữ liệu của bạn bằng thông tin phổ biến để giữ cho bạn luôn được bảo vệ. Trình kiểm tra miền của họ bắt các miền phổ biến từ các TLD khác nhau như .com, .net, .org, v.v. Chưa kể, Hostinger cung cấp các tên miền miễn phí cũng như bao gồm trong kế hoạch lưu trữ web của họ.

Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng mới nhất, tức là trực tuyến, mạnh mẽ, giá cả phải chăng và độc đáo mà không ảnh hưởng đến chất lượng và làm cho sự hiện diện trực tuyến của bạn tốt hơn. Hoặc, hãy thử phần mở rộng .XYZ, ngắn gọn, hợp thời trang và rẻ tiền để bạn có thể đặt tên miền mà không bị hạn chế về ngôn ngữ, giới hạn hoặc nhãn. Nó giúp bạn nhắm mục tiêu khách hàng của mình với các từ khóa có trong tên miền của bạn.

Các gói tên miền của Hostinger bắt đầu từ mức thấp nhất là $ 0,99 / năm.

Bluehost

Tạo ấn tượng đầu tiên của bạn thật đặc biệt bằng cách chọn một tên miền duy nhất từ Bluehost. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn độc đáo, bao gồm những tùy chọn phổ biến như .com, .net, .org, .tech, .co, .blog, v.v.

Bluehost đi kèm với một bảng điều khiển đơn giản, nơi bạn có thể quản lý các miền của mình cùng với tất cả các khía cạnh của chúng. Bạn thậm chí có thể thay đổi các bản ghi DNS trên các miền khác nhau một cách dễ dàng. Hãy tự động gia hạn để luôn cung cấp miền của bạn cho người khác và bảo vệ miền không bị hết hạn hoặc bị mất.

Khi bạn chọn miền mong muốn của mình, Bluehost cung cấp cho bạn quyền tự do giảm thiểu việc chuyển nhượng trái phép bằng cách khóa miền đó. Bạn cũng có thể mở khóa nó bất cứ lúc nào bạn cần nếu bạn muốn chuyển nó.

Bluehost
Bluehost

Bạn có thể chuyển tiếp khách truy cập của mình đến các vị trí khác trên trang web, ngoài ra, truy cập toàn bộ bộ tính năng và nhanh chóng nhận được miền của bạn trong số các tùy chọn có sẵn. Bảo vệ miền của bạn bằng quyền riêng tư của miền để khóa thông tin cá nhân khỏi những kẻ gửi spam và kẻ trộm.

Bluehost tích hợp với Microsoft 365, cho bạn cơ hội thêm tên miền vào id email của bạn, chẳng hạn như name@yourdomain.com.

Domain.com

Bắt đầu tìm kiếm tên miền của bạn từ Domain.com và mua tên miền bạn yêu thích trong số các TLD có sẵn khác nhau và hơn 25 TLD mã quốc gia hoặc ccTLD. Bạn sẽ nhận được nhiều tính năng khi đăng ký miền của mình, chẳng hạn như Let’s Encrypt SSL MIỄN PHÍ để bảo mật trang web của bạn.

Có được quyền kiểm soát hoàn toàn đối với DNS của tên miền của bạn suốt đời và tự động chuyển tiếp email đến các địa chỉ email an toàn khác. Ngoài ra, hãy bảo vệ tên miền không bị chuyển nhượng trái phép hoặc bị “chiếm quyền điều khiển”.

Domain.com
Domain.com

Domain.com cũng cho phép bạn chuyển tên miền của mình và / hoặc cập nhật DNS tại công ty đăng ký tên miền hiện tại. Đăng ký tên miền của bạn bắt đầu chỉ với $ 2,99 / năm. Nhờ sự hỗ trợ vượt trội và giá cả phải chăng, bạn không phải trả thêm tiền khi mua tên miền của mình.

Chọn gói Cơ bản nếu bạn chỉ muốn một tên miền, nhưng hãy chọn gói Ultra hoặc Deluxe nếu bạn muốn không giới hạn miền.

GoDaddy 

Được hơn 20 triệu khách hàng tin cậy, GoDaddy cung cấp nhiều lựa chọn tên miền với giá thấp. Ngoài các phần mở rộng có sẵn rộng rãi như .com, .in, .io, .biz, v.v., nó còn có các phần mở rộng nổi bật như .expert, .coach, .fit, .beauty, .website, .wedding, .cloud và .dev để giúp bạn tìm thấy miền bổ sung cho doanh nghiệp của bạn.

Ví dụ, bạn sẽ điều hành một trang web làm đẹp để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp; bạn có thể chọn phần mở rộng .beauty. Nó sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và để khách hàng dễ dàng tìm thấy và nhận ra bạn.

 GoDaddy
GoDaddy

Để đăng ký và thiết lập miền của mình, bạn không nhất thiết phải có kỹ năng kỹ thuật nặng. Bạn có thể giám sát miền của mình theo thời gian thực để giữ cho miền luôn có sẵn và hoạt động mọi lúc cũng như phục vụ khách hàng của bạn tốt hơn. Chúng cho phép tối đa 100 tên miền phụ tạo địa chỉ web tùy chỉnh của bạn.

Sử dụng các công cụ đơn giản và nhanh chóng để thêm miền của bạn vào trang web hiện có của bạn hoặc bắt đầu tạo trang web từ đầu sau khi đăng ký. Có nhiều kinh nghiệm hơn những người khác trong lĩnh vực này, GoDaddy giúp bạn khám phá tên miền phù hợp cho hoạt động kinh doanh an toàn và bảo mật của bạn.

GoDaddy là công ty đăng ký tên miền hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng, không giống như những công ty khác. Họ sử dụng các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để giúp bạn tìm tên miền từ danh sách tùy chọn khổng lồ của web sau khi nhập một từ khóa vào hộp tìm kiếm của họ.

Khóa miền của bạn bằng Bảo vệ doanh nghiệp để không ai có thể chuyển miền của bạn mà không cần xin phép và thông tin chi tiết của bạn vẫn an toàn trước kẻ gian và kẻ gian. Hơn nữa, nó cũng xuất bản danh thiếp kỹ thuật số cho các đối tác và khách hàng của bạn, giúp họ dễ dàng tìm thấy bạn. Kiểm tra tính khả dụng của tên miền của bạn để biết các tiện ích mở rộng khác nhau và tự đăng ký với chúng.

Google Domains

Tìm địa điểm trực tuyến của bạn từ hơn 300 tên trên Google Domains và tận dụng hiệu suất cao, hỗ trợ và bảo mật của Google.

Với đăng ký miền, bạn có thể nhận được những lợi ích của một số tiện ích bổ sung như DNSSEC 1 lần nhấp, xác minh 2 bước, bảo vệ quyền riêng tư, chuyển tiếp email và hơn thế nữa. Máy chủ DNS chạy trên Google có cơ sở hạ tầng mạnh mẽ để cung cấp cho bạn độ tin cậy và khả năng phục vụ cao hơn.

Chỉ cần chọn một miền mà bạn cảm thấy phù hợp với doanh nghiệp của mình từ các phần cuối như .com, .photography, .cafe, .dev, .page, .app, v.v. Tìm tên mô tả tốt nhất doanh nghiệp của bạn và giúp mọi người tìm thấy bạn bằng cách sử dụng các công cụ đề xuất của họ.

 Google Domains
Google Domains

Cho dù bạn muốn loại trang web nào, có thể là blog đơn giản, danh mục đầu tư hoặc Thương mại điện tử, bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức và kỹ năng cụ thể nào về viết mã. Với các đối tác và công cụ của họ, bạn có thể tự mình xây dựng một trang web chuyên nghiệp.

Hãy thử chuyển tiếp email miễn phí được tích hợp sẵn và dễ dàng tạo tối đa 100 địa chỉ email hoặc bạn cũng có thể tạo email marketing chuyên nghiệp bằng các công cụ từ Google Workspace . Tiếp thị doanh nghiệp trực tuyến của bạn để tạo sự hiện diện mạnh mẽ trước khán giả của bạn bằng cách sử dụng các công cụ như Google Ads để tăng lưu lượng truy cập, lượt ghé qua cửa hàng và cuộc gọi điện thoại với ngân sách tối thiểu.

Gandi

Chuyển đổi các dự án trực tuyến của bạn thành một công việc kinh doanh thực sự và biến nó thành chính thức với tên miền mà bạn có thể tìm thấy trên Gandi . Nó cho phép bạn tìm kiếm miền mong muốn của mình từ hơn 700 tiện ích mở rộng cùng với các công cụ gợi ý mạnh mẽ của chúng.

Bằng cách tự đăng ký với họ, bạn cũng nhận được chứng chỉ SSL miễn phí để bảo mật tên miền của mình. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được hai hộp thư miễn phí, mỗi hộp có 3GB dung lượng lưu trữ để chuyển tiếp và bí danh email không giới hạn.

Gandi cho phép bạn quản lý tên miền và các sản phẩm khác từ mọi thiết bị một cách liền mạch do giao diện trực quan và mượt mà. Bạn cũng có thể nhận được lợi ích của quyền riêng tư dữ liệu, DNSSEC, hỗ trợ không giới hạn, quản lý DNS, tích hợp ứng dụng của bên thứ ba trong một cú nhấp chuột và tài liệu chi tiết.

Gandi
Gandi

Gandi cung cấp tính năng gia hạn tự động cho tên miền của bạn để bạn có thể gia hạn tên miền của mình trước khi hết hạn và tránh bị người khác lấy mất. Trong trường hợp bạn đã có tên miền, Gandi cũng giúp bạn chuyển miền sang nền tảng của họ.

Dynadot

Dynadot giúp bạn tìm kiếm miền phù hợp với bạn hoặc yêu cầu kinh doanh của bạn. Để tìm một tên miền, chỉ cần nhập từ khóa hoặc tên bạn nghĩ đến và tìm kiếm nó để kiểm tra TLD nào có sẵn cho tên của bạn.

Sau khi bạn có được tên miền của mình, hãy thêm tên miền của bạn vào giỏ hàng và không có bất kỳ sự chậm trễ nào, hãy đăng ký tên miền của bạn với giá cả phải chăng. Quản lý tài khoản mạnh mẽ của Dynadot dễ dàng cho tất cả mọi người, từ người mới bắt đầu đến người dùng và nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Xác thực hai bước của họ giúp bạn khóa tên miền của mình và bảo mật tên miền khỏi việc chuyển nhượng trái phép. Bạn có thể cập nhật hàng loạt tên miền của mình bằng cách sử dụng công cụ sửa đổi hàng loạt của chúng. Dynadot cho phép bạn quản lý hồ sơ liên hệ và máy chủ định danh một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các thư mục thông minh hoặc các hành động hàng loạt của chúng.

Bạn cũng có thể sắp xếp các tên miền của mình bằng cách sử dụng thư mục thông minh và thực hiện các thay đổi dễ dàng trên các miền được phân đoạn. Đăng ký một tên miền hoặc nhiều tên miền với Dynadot ngay lập tức chỉ với một cú nhấp chuột. Họ cũng cung cấp cho bạn một trình xây dựng trang web để giúp bạn tạo một trang web và quản lý nó sau khi hoàn thành đăng ký miền của bạn.

Nếu bạn muốn mua một tên miền nhưng nó hiện không có sẵn, bạn có thể theo dõi tên miền đó và nhận thông báo nếu tên miền đó có sẵn để mua hoặc đấu thầu. Ngoài ra, quản lý giá thầu tên miền của bạn bằng cách sử dụng các công cụ đấu giá của họ để tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Dynadot
Dynadot

Nhận lợi ích của 5 bản ghi MX, 10 bí danh email, v.v., với cài đặt DNS. Bạn có thể nhận được các miền nổi bật như .info, .me, .CC, .MX, .site, .STUDIO, .ac và .HOW. Ngoài ra, nếu bạn muốn trả lại miền, họ sẽ ghi có lại giao dịch mua của bạn, trừ đi phí xóa. Bạn thậm chí có thể thực hiện trao đổi quyền sở hữu suôn sẻ.

Mẹo bổ sung về việc chọn tên miền của bạn

Hãy tìm đến bất kỳ công ty đăng ký tên miền nào bạn thấy phù hợp, nhưng hãy đảm bảo rằng tên miền bạn chọn phải phản ánh con người bạn và doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, hãy làm theo một số mẹo đơn giản để tìm tên miền lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn:

Luôn chọn một tên miền dễ nhớ và thân thiện với công cụ SEO , Giữ nó ngắn gọn và cố gắng chọn một TLD. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ gợi ý để lấy một số ý tưởng.

Tập trung vào đối tượng mục tiêu của bạn trong khi chọn tên miền. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng các từ khóa mục tiêu trong miền của mình.

Tránh sử dụng dấu gạch ngang, ký tự không phải Unicode và số. Nó có thể làm mất lòng tin của khách hoặc khiến họ bối rối.

Sử dụng công cụ kiểm tra tên miền để tìm tên miền với các từ khóa phổ biến và được nhắm mục tiêu.

Nếu bạn mua nhiều tên miền, hãy thử tạo tên với các biến thể tương tự với phần mở rộng tên miền phổ biến.

Nhấn mạnh quyền riêng tư của miền để tránh thông tin chi tiết của bạn xuất hiện trên cơ sở dữ liệu công khai như WHOIS.

Cố gắng không trì hoãn nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc tạo một tên miền. Nếu bạn tìm thấy một trong những bạn đang tìm kiếm, hãy lấy nó. Hành động nhanh trước khi quá muộn để đăng ký miền của bạn.

Phần kết luận

Lựa chọn tên miền giá rẻ phù hợp là điều cần thiết đối với một doanh nghiệp trực tuyến . Nó phải độc đáo, đồng thời, dễ hiểu cho người dùng của bạn và tìm thấy nó. Do đó, hãy xem xét các điểm tôi đã đề cập ở trên để chọn tên miền và chọn tên miền có sẵn mô tả tốt nhất trang web của bạn.

*Views ( 584 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.