Chương trình tiếp thị liên kết cho blogger

Tăng doanh thu kiếm tiền trực tuyến từ trang web của bạn bằng cách tham gia các mạng liên kết trả tiền tốt nhất.

Có nhiều tùy chọn khác ngoài việc chỉ phụ thuộc vào Google Adsense hoặc các nền tảng quảng cáo khác .Quảng cáo trả tiền tốt cho bạn nếu bạn nhận được lượng truy cập lớn, nhưng việc có vài nghìn lượt xem trang hàng tháng có thể khiến bạn thất vọng.

Có một số bất lợi của việc hiển thị quảng cáo.

 • Làm chậm trang web của bạn
 • Không kiểm soát những gì quảng cáo được hiển thị
 • Không có thu nhập đảm bảo

Vì vậy, làm thế nào để bạn kiếm được nhiều hơn với tư cách là một blogger ?

Một trong những lựa chọn phổ biến nhất là tiếp thị liên kết . Có hàng trăm chương trình liên kết mà bạn có thể tham gia trong lĩnh vực công nghệ. Nó là thứ phù hợp cho người mới bắt đầu cũng như các blogger có kinh nghiệm. Tôi tin rằng nó hoạt động vì một số lý do chính đáng, bao gồm:

 • Bạn không cần phải tự mình tạo ra các sản phẩm
 • Bạn không cần phải quan tâm đến khả năng cung cấp
 • Bạn không phải chăm sóc hỗ trợ sau bán hàng

Tất cả những gì bạn làm là quảng bá sản phẩm và kiếm hoa hồng cho mỗi lần bán hàng mà bạn giới thiệu. Tuy nhiên, để bắt đầu kiếm tiền với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết, bạn phải đảm bảo rằng bạn chỉ tham gia vào các chương trình và mạng lưới phù hợp.

Và nếu bạn đã từng săn lùng các chương trình liên kết tốt, thì bài viết này có lẽ là tất cả những gì bạn cần. Tôi đã liệt kê các chương trình tiếp thị liên kết cho blogger hợp pháp và trả tiền tốt.

Nếu điều đó nghe có vẻ thú vị, hãy bắt tay vào.

ShareASale

ShareASale là một mạng liên kết khá lớn, chấp nhận cả những blogger mới, miễn là bạn có nội dung chất lượng và phù hợp. Chúng đã xuất hiện từ năm 2000.

ShareASale
ShareASale

Họ có hơn 40 danh mục, vì vậy hãy chọn những gì phù hợp với bạn.

 • Máy tính & điện tử
 • web hosting
 • Sự nghiệp và việc làm
 • Tiếp thị
 • Dịch vụ & sản phẩm liên quan đến SEO
 • Dịch vụ web và công cụ quản trị trang web

Sau khi tài khoản của bạn được tạo, bạn tìm kiếm và tham gia các thương nhân tương ứng. Thông thường, người bán phê duyệt đơn đăng ký của bạn trong vòng vài ngày. Sau khi được chấp thuận, bạn sẽ có các tài liệu tiếp thị cần thiết để quảng cáo trên blog của mình.

Một số chương trình phổ biến mà bạn có thể xem xét.

 • StudioPress – nếu bạn đang đề cập đến các chủ đề liên quan đến WordPress
 • WP Engine – nếu bạn đang bao gồm dịch vụ lưu trữ WordPress
 • RocketTheme – dành cho các chủ đề liên quan đến Joomla
 • SurfEasy – VPN bao gồm các blog
 • FreshBooks – nếu bao gồm các dịch vụ khởi nghiệp, kế toán, tài chính

Họ cũng có một loạt các chương trình liên kết thời trang mà bạn nên kiểm tra nếu bạn đang ở trong thị trường ngách đó. Họ thanh toán qua séc hoặc tiền gửi trực tiếp.

Impact 

Không phải là cũ mà là một mạng lưới liên kết tuyệt vời khác có rất nhiều sản phẩm.

Impact
Impact

Impact có hơn 500 thương gia tham gia. Bạn nhận được một báo cáo phân tích chi tiết về các chiến dịch.

 • Nhấp chuột hàng ngày
 • Hiệu suất theo ngày / tháng / loại giới thiệu / miền giới thiệu
 • Các chiến dịch hàng đầu

Một số chương trình liên quan để tham gia cho một blogger công nghệ.

 • Startup, eCommerce – AppSumo, BigCommerce , Bigstock
 • Máy tính, Bảo mật, Internet – Hotspot Shield VPN, Hostgator, MaxCDN, Namecheap , SUCURI , SecureMAC
 • Học tập – Skillshare, Treehouse
 • Thiết kế – 99designs, Envato Elements

Thanh toán hàng tháng và có nhiều cách để rút tiền thu nhập của bạn bao gồm PayPal và Chuyển khoản ngân hàng.

Amazon Associates

Cả thế giới mua sắm từ Amazon và để có thể quảng bá sản phẩm của họ đã là một thành tựu.

Amazon Associates
Amazon Associates

Amazon Associates có quy trình đủ điều kiện ban đầu yêu cầu bạn thực hiện ít nhất 3 lần bán hàng trước khi được chấp thuận.

CJ

Trước đây được gọi là giao nhau hoa hồng là một trong những phổ biến trong số các blogger. Bạn có thể tìm kiếm hàng nghìn thương nhân để tham gia.

Commission junction
Commission junction

Một số tính năng là:

 • Trình tạo liên kết sâu
 • Phân tích giao dịch thời gian thực
 • Dễ dàng tìm thấy người bán, nhận liên kết, biểu ngữ

Bạn có thể tham gia lưu trữ 1 & 1, Grammarly , v.v.

Không phải là giao diện người dùng tốt nhất nhưng vẫn là một mạng liên kết tuyệt vời để tham gia. Việc được chấp thuận trên mạng CJ Affiliate rất dễ dàng nhưng để được chấp thuận cho các chương trình trong đó là một chút nhiệm vụ. Hầu hết các chương trình trong đó có yêu cầu thực sự nghiêm ngặt và có thể không chấp thuận bạn cho đến khi bạn đáp ứng yêu cầu, ví dụ: vị trí của khán giả.

Rakuten

Cung cấp hướng dẫn?

Một trong những cách tuyệt vời để quảng bá các khóa học trực tuyến từ Udemy, Coursera bằng cách tham gia  mạng liên kết Rakuten .

Rakuten
Rakuten

Được bình chọn là mạng lưới liên kết số 1 trong 8 năm liên tiếp, Rakuten rất tuyệt vời khi nói đến các loại sản phẩm. Có rất nhiều danh mục khác nhau.

Awin

Với các thương hiệu như Etsy, Under Armour và HP, Awin rất tuyệt vời về chủng loại sản phẩm và hoa hồng trên mỗi lần bán hàng.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất là họ tính phí $ 5 khi đăng ký như một khoản phí sàng lọc có thể không tốt với tất cả mọi người. Hãy nhớ rằng $ 5 sẽ được hoàn lại cho bạn sau khi bạn được chấp thuận.

Clickbank

Chủ yếu được biết đến với các sản phẩm kỹ thuật số, Clickbank có một số khóa học và sách điện tử thực sự chi tiết từ các nhà tiếp thị chất lượng trên các thị trường ngách khác nhau.

Clickbank
Clickbank

Tiếp thị Internet, sức khỏe, thể dục, kinh doanh, đầu tư, giảm cân, trò chơi, sản phẩm xanh, thể thao, du lịch và rất nhiều sản phẩm khác đang chờ bạn quảng bá.

MaxBounty

MaxBounty hoạt động trên mô hình CPA trả tiền cho bạn cho mọi hành động như đăng ký hoặc gửi email. Họ có nhiều loại ưu đãi trên các ngách khác nhau.

MaxBounty
MaxBounty

Tên miền & Lưu trữ

Viết về WordPress, viết blog về kỹ thuật? Quảng cáo nền tảng lưu trữ và các sản phẩm liên quan đến tên miền sẽ là một ý tưởng hay.

SiteGround

Một trong những mục yêu thích của tôi, Siteground được WordPress.org chính thức khuyên dùng để lưu trữ blog và chúng rất đáng tin cậy đối với độc giả của bạn.

SiteGround
SiteGround

Siteground được biết đến với hiệu suất lưu trữ được chia sẻ vì vậy sẽ dễ dàng quảng bá đến khán giả của bạn.

Bluehost

Bluehost chắc chắn là một trong những công ty lưu trữ web phổ biến nhất trên thế giới.

Hầu như tất cả các blogger đang giải quyết lĩnh vực công nghệ đều đề cập đến kế hoạch lưu trữ Bluehost. Họ cung cấp một khoản hoa hồng cố định là $ 65 cho mỗi khách hàng mua lời giới thiệu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn bán được nhiều hơn, họ thậm chí có thể tăng tiền thưởng của bạn.

Bluehost
Bluehost

Bluehost cung cấp các tài nguyên quảng cáo như biểu ngữ và quảng cáo. Bạn cũng nhận được một báo cáo chi tiết và phân tích doanh số bán hàng của bạn. Nó có một đội ngũ quản lý chi nhánh chuyên dụng để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Kinsta

Với cookie theo dõi 60 ngày và 10% hoa hồng định kỳ suốt đời, Kinsta là một chương trình liên kết lưu trữ được quản lý bởi WP cao cấp tuyệt vời để xem xét đăng ký.

Kinsta
Kinsta

Bạn có thể nhận được 500 đô la khi ai đó đăng ký gói doanh nghiệp bằng URL theo dõi đơn vị liên kết của bạn.

WP Engine

Một chương trình liên kết tuyệt vời cho phép bạn tạo các kênh tùy chỉnh để có chuyển đổi tốt hơn. WP Engine là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy được rất nhiều blogger sử dụng.

Bạn có biết bạn có thể kiếm được $ 7500 cho mỗi lần giới thiệu không? Không có lý do gì để không quảng bá điều này khi bạn đang chạy một trang blog hoặc trang hướng dẫn liên quan đến WordPress.

WP Engine
WP Engine

Thông qua WP Engine, bạn cũng có thể quảng cáo StudioPress cung cấp các chủ đề chất lượng + khuôn khổ Genesis.

Namecheap

Tương tự như GoDaddy , Namecheap cũng có tên miền cùng với dịch vụ lưu trữ. Chỉ mất vài phút để thiết lập mọi thứ và bắt đầu kiếm tiền hoa hồng cho mỗi lần bán hàng đủ điều kiện.

Namecheap
Namecheap

Bạn có thể quảng cáo CDN, chứng chỉ SSL / TLS, VPN, dịch vụ lưu trữ và tên miền của họ.

Internet / Tiếp thị kỹ thuật số

Nếu bạn giáo dục và chia sẻ thông tin về tiếp thị, SEO thì những sản phẩm sau đây sẽ là một ý tưởng tốt để quảng bá.

Long Tail Pro

Một công cụ nghiên cứu từ khóa đuôi dài siêu hữu ích được nhiều nhà tiếp thị sử dụng. Long Tail Pro là một sản phẩm tuyệt vời vì vậy sẽ không khó để bắt đầu kiếm tiền hoa hồng từ việc quảng cáo sản phẩm này.

Long Tail Pro
Long Tail Pro

Samcart

Với mức tăng 40% và hoa hồng định kỳ, Samcart sẽ là một chương trình tốt cho blog của bạn. Bạn biết đấy, họ giúp việc bán các sản phẩm kỹ thuật số trực tuyến trở nên dễ dàng.

NinjaOutreach

Một công cụ tiếp thị có ảnh hưởng siêu tiện dụng, NinjaOutreach trả hoa hồng định kỳ hàng tháng cho mỗi lần bán hàng được giới thiệu.

ConvertKit

Có lẽ là một trong những phần mềm tiếp thị email tốt nhất hiện có, ConvertKit phải nằm trong danh sách của bạn để quảng bá.

Chúng có một số tính năng tuyệt vời mà khách hàng của bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

ConvertKit
ConvertKit

SEMRush

Một bộ tiếp thị tất cả trong một trả tiền hoa hồng trọn đời cho khách hàng giới thiệu. SEMRush cũng được các nhà tiếp thị yêu thích. SEMRush thực hiện một phân tích SEO hoàn chỉnh về trang web của bạn và được rất nhiều blogger chuyên nghiệp tin tưởng.

BeRush là chương trình liên kết của SEMRush, cho phép truy cập vào các tài liệu quảng cáo, thống kê đầy đủ và thuận tiện, cũng như hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Họ cung cấp nội dung quảng cáo (biểu ngữ. Liên kết, vật dụng và ưu đãi đặc biệt) bằng 9 ngôn ngữ – tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Nga.

Semrush
Semrush

Đối với mỗi người dùng mới, bạn nhận được 40% hoa hồng định kỳ, bạn có thể rút tiền hai lần một tháng nếu vượt qua ngưỡng tối thiểu.

SpyFu

SpyFu là một công cụ gián điệp của đối thủ cạnh tranh siêu hữu ích có thể thực sự mang lại lợi ích cho khán giả của bạn. Họ trả hai lần một tháng cho các chi nhánh của họ và số tiền hoa hồng đó quá định kỳ.

SpyFu
SpyFu

SpyFu có nhiều công cụ tiếp thị kỹ thuật số như sau.

 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Nghiên cứu từ khóa
 • So sánh tên miền
 • Trình theo dõi xếp hạng
 • Nghiên cứu của UBND tỉnh
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Đối thủ cạnh tranh của AdWords
 • Trình kiểm tra liên kết ngược
 • nhiều nữa…

WordPress

Viết về blog?

Tôi chắc chắn rằng bạn có các bài đăng trên blog liên quan đến WordPress và điều gì có thể tốt hơn việc tán thành các sản phẩm liên quan đến WP để kiếm thu nhập tốt?

OptinMonster

Một plugin bật lên của WordPress giúp tăng đáng kể chuyển đổi chọn tham gia.

OptinMonster
OptinMonster

OptinMonster trả 20% cho mỗi lần bán hàng và bạn có thể quảng bá liên kết liên kết trên các kênh khác nhau bao gồm blog và các trang web truyền thông xã hội.

ThemeForest

Một thị trường chủ đề rộng lớn mà độc giả của bạn sẽ cảm ơn bạn đã giới thiệu. Themeforest là một phần của Envato Market và họ trả 30% cho mỗi lần bán hàng.

Elegant Themes

Có lẽ là một trong những chương trình liên kết chủ đề WordPress trả tiền cao nhất, Elegant Themes trả 50% hào phóng cho mỗi lần bán hàng và bạn sẽ nhận được rất nhiều quảng cáo để bắt đầu quảng cáo.

Elegant Themes
Elegant Themes

Bạn đã nghe nói về nhà xây dựng nổi tiếng có tên là Divi chưa?

WPForms

Bạn có thể quảng cáo WPForms trên blog của mình và cũng như trên các trang web truyền thông xã hội. Một điểm cộng lớn nếu bạn có một lượng lớn người theo dõi.

Có hơn 100 mẫu và bạn có thể quảng cáo dưới dạng liên hệ, thanh toán, khảo sát, đăng ký, không cần tin tức, biểu mẫu tùy chỉnh.

Beaver Builder

Beaver Builder là một trình tạo trang nhẹ cho WordPress. Họ thanh toán qua PayPal bất cứ khi nào bạn đạt ít nhất 100 đô la trong tổng số tiền hoa hồng được tạo.

Beaver Builder
Beaver Builder

Hải ly được hơn một triệu trang web tin cậy. Nó không làm cồng kềnh trang web do đó trang web tải nhanh hơn.

MyThemeShop

Bạn đã nghe nói về một trong những chủ đề WP tải nhanh nhất – Schema?

Một thị trường có rất nhiều chủ đề và plugin WordPress tuyệt vời.

MyThemeShop
MyThemeShop

MyThemeShop trả một khoản hoa hồng khổng lồ 55% cho mỗi lần bán hàng.

Elementor

Một trong những trình tạo trang kéo và thả dễ dàng nhất, Elementor trả 50% cho mỗi lần bán hàng qua PayPal. Bạn phải đạt tối thiểu 200 đô la để rút tiền.

Elementor
Elementor

ShortPixel

ShortPixel cải thiện tốc độ trang web một cách đáng kinh ngạc bằng cách nén hình ảnh mà không làm giảm chất lượng của nó. Họ đang trả 50% hoa hồng định kỳ cho tất cả các lần bán hàng.

ShortPixel
ShortPixel

ThirstyAffiliates

Một plugin tuyệt vời giúp che giấu các liên kết liên kết của bạn. Bạn có thể quảng cáo ThirstyAffiliates và giúp độc giả của bạn ẩn các liên kết liên kết trông xấu xí của họ.

Thrive Themes 

Với hoa hồng cao và định kỳ, Thrive Themes chắc chắn nên nằm trong danh sách tham gia của bạn.

Thrive Themes
Thrive Themes

Họ có một số chủ đề và plugin tuyệt vời dành cho WordPress giúp làm cho những nhiệm vụ khó khăn nhất trở nên dễ dàng hơn.

 • Kiến trúc sư – Trình tạo trang
 • Khách hàng tiềm năng – Giải pháp optin
 • Quiz Builder – Tạo câu đố
 • Cuối cùng – Thực hiện các chiến dịch thường xanh
 • Nhận xét – một hệ thống nhận xét đẹp
 • Tối ưu hóa – Thử nghiệm A / B cho các trang đích
 • Học việc – Tạo các khóa học điện tử
 • Ovation – Bằng chứng xã hội tự động thí điểm
 • Clever Widgets – Toàn quyền kiểm soát các widget

Viết bài hướng dẫn? Bạn có thể quảng bá các khóa học e-learning cho khán giả của mình.

Udemy

Một thị trường rộng lớn cho các giảng viên và sinh viên. Bạn có thể giới thiệu sinh viên tham gia bộ sưu tập các khóa học của Udemy và được trả tiền cho mỗi lần bán hàng.

Udemy
Udemy

Coursera

Coursera là một thị trường tuyệt vời cho học trực tuyến. Bạn có thể kiếm được tới 45% cho mỗi lần bán hàng được tạo ra. Bạn có thể quảng bá các khóa học công nghệ mới nhất như học sâu, điện toán đám mây, khoa học dữ liệu, v.v.

Skillshare

Tương tự như Udemy, nhưng mới hơn nhiều và có các khóa học hình thức ngắn hơn. Là một chi nhánh của Skillshare , bạn được trả tiền bất cứ khi nào ai đó đăng ký dùng thử miễn phí.

Canva

Trừ khi bạn đang sống dưới một tảng đá, bạn mới biết Canva là gì . Họ là một trình biên tập trực tuyến xuất sắc, gần đây đã khởi chạy một chương trình liên kết cho phiên bản PRO của họ

Canva
Canva

Có rất nhiều thứ bạn có thể thiết kế với Canva và một số trong số đó là những điều sau đây.

 • Hình ảnh trên mạng xã hội
 • Tờ rơi quảng cáo
 • Bản tóm tắt
 • thẻ
 • Bài thuyết trình
 • Áp phích
 • Biểu trưng
 • Đồ họa thông tin
 • Áo phông
 • Người môi giới
 • Hình nền
 • Bản tin
 • Phiếu giảm giá
 • Hóa đơn

Họ có hơn 50.000 mẫu để bắt đầu.

Elements

Bạn có thể kiếm tiền từ mỗi lần mua hàng từ Envato Elements bằng cách liên kết với các yếu tố thiết kế của họ.

Elements
Elements

Elements có hơn 2 triệu tài sản kỹ thuật số từ nhiều danh mục khác nhau.

 • Kho video, mẫu video
 • Âm nhạc, Hiệu ứng âm thanh
 • Hình ảnh
 • Phông chữ
 • WordPress
 • CMS và các mẫu web
 • 3D

Grammarly

Một công cụ hữu ích để kiểm tra bất kỳ lỗi viết nào, Grammarly trả cho bạn 25 đô la tiền thưởng miễn phí chỉ cần đăng ký chương trình liên kết của họ + bất kỳ lời giới thiệu nào mà bạn thực hiện.

Grammarly
Grammarly

Fiverr

Một thị trường làm việc tự do để hoàn thành công việc theo đúng nghĩa đen chỉ với $ 5. Bạn kiếm được bất cứ khi nào khách hàng được giới thiệu của bạn mua bất kỳ hợp đồng biểu diễn nào từ Fiverr .

Fiverr
Fiverr

AppSumo

AppSumo có một chương trình liên kết tin rằng sẽ làm hỏng bạn với hoa hồng tăng lên. Lương của họ ngày càng cao khi số lượng bán hàng của bạn tăng lên.

AppSumo
AppSumo

AppSumo được biết đến với việc cung cấp các giao dịch phần mềm hấp dẫn thường được sử dụng bởi các blogger, nhà tiếp thị kỹ thuật số, chủ sở hữu trang web và công ty khởi nghiệp.

Microsoft

Microsoft là một trong những công ty công nghệ nổi tiếng nhất đã ra mắt chương trình liên kết vào năm 2016.

Bạn có thể kiếm tiền hoa hồng bằng Office 365, Surface, Xbox, PC, bao gồm các ứng dụng, trò chơi, nhạc, phim và chương trình truyền hình có sẵn trong Windows store.

Microsoft
Microsoft

Microsoft tuyên bố rằng họ cung cấp một trong những mức hoa hồng tốt nhất trong ngành

Công ty cung cấp hai lựa chọn chương trình liên kết

 • Chương trình liên kết riêng của Microsoft

Với quan hệ đối tác với Tradedoubler, một công ty tiếp thị liên kết toàn cầu, Microsoft đã nỗ lực quảng bá sản phẩm của mình tại hơn 60 quốc gia, bao gồm Áo, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Anh, Ấn Độ, Nhật Bản, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hoa Kỳ.

 • Chương trình liên kết công cộng của Microsoft

Để thâm nhập sâu hơn vào các sản phẩm của họ tại địa phương, Microsoft đã hợp tác với các công ty mạng tiếp thị liên kết tại địa phương. Microsoft cung cấp các biểu ngữ và liên kết văn bản để quảng cáo. Các sản phẩm khác nhau có tỷ lệ hoa hồng khác nhau, dao động từ 5% đến 10% với cookie theo dõi 14 ngày.

*Views ( 451 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.