Tạo độ tin cậy cho website

Độ tin cậy của trang web là một yếu tố cần thiết trong kinh doanh ngày nay. Khi xem xét các thương hiệu hàng đầu, bạn có thể nhận thấy cơ sở người dùng của họ mạnh như thế nào và mức độ trung thành của khách hàng đối với những thương hiệu này.

Đó là bởi vì họ đã thiết lập được niềm tin của người dùng và duy trì nó trong suốt chặng đường. Bất kể bạn phục vụ trong ngành gì, việc giành được sự tin tưởng của người dùng là điều cần thiết để đưa trang web hoặc thương hiệu của bạn lên một tầm cao.

Nhưng tại sao?

Bạn đã có một trang web đang hoạt động, các sản phẩm, dịch vụ và thông tin chất lượng, vậy tại sao nó vẫn quan trọng?

Chà, chúc mừng những điều này, nhưng chúng vẫn chưa đủ. Bạn thấy đấy, phải có hàng nghìn thương hiệu giống như bạn với những dịch vụ tương tự. Ngoài ra, sẽ có những kẻ lừa đảo mạo danh các thương hiệu chính hãng.

Vì vậy, trong thời đại phát triển như hiện nay, làm thế nào để khách hàng nhận biết được bạn có xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin hay không?

Đây là lý do tại sao bạn cần đảm bảo một số điều và làm thêm điều gì đó để khách truy cập có được sự tin tưởng của họ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số gợi ý có thể giúp bạn làm cho trang web của mình trở nên đáng tin cậy.

1.Tối ưu hóa miền của bạn

Tên miền của bạn là mã định danh duy nhất cho trang web của bạn và đó là điều đầu tiên mà khách truy cập sẽ nhận thấy. Nó phải dễ nhớ để mọi người có thể dễ dàng truy cập trang web của bạn mà không bị nhầm lẫn. Tên miền của bạn không được gây khó khăn cho những người mà họ luôn nhớ chính tả tên miền đó và kết thúc bằng việc thất vọng và truy cập các trang web khác với một địa chỉ dễ nhớ.

Tối ưu hóa miền của bạn
Tối ưu hóa miền của bạn

Đối với điều này, hãy ghi nhớ một số điều:

 • Chọn một tên miền tùy chỉnh thay vì một tên miền phụ như abc.wordpress.com. Sử dụng một tên miền tùy chỉnh như abc.com tạo thêm một nét chuyên nghiệp.
 • Cố gắng giữ cho tên miền của bạn ngắn gọn và đánh vần nhanh mà không liên quan đến các ký tự đặc biệt.
 • Sử dụng phần mở rộng tên miền chất lượng như .com, .net, .io, v.v. thay vì sử dụng .info, .science, v.v. mà nhiều trang web cho là kém chất lượng hoặc spam.
 • Chọn tên có liên quan đến thương hiệu của bạn và ngành bạn phục vụ. Nó sẽ giúp mọi người hiểu về cơ bản trang web của bạn là gì.

Ví dụ: nếu bạn muốn tạo một blog thời trang, bạn có thể tìm tên miền có các từ khóa có liên quan như “phong cách” hoặc “thời trang” và các biến thể của chúng. Bạn cũng có thể sử dụng tên của mình để làm cho nó được cá nhân hóa hơn nữa.

2.Thêm HTTPS để bảo mật

Một điều khác để làm cho trang web của bạn đáng tin cậy là sử dụng HTTPS trong tên miền của bạn. Điều này rất quan trọng vì nó làm cho trang web của bạn an toàn hơn và những khách truy cập có kiến ​​thức này có thể quyết định không truy cập trang web của bạn nếu HTTPS không được bật.

Thêm HTTPS để bảo mật
Thêm HTTPS để bảo mật

Vì vậy, nó chính xác là gì?

Hãy lấy ví dụ về Geekflare. Trang web có URL: www.geekflare.com , rất nhanh để nhận ra. Nhưng nó cũng chứa một thành phần quan trọng – https: // đứng trước URL. Đây là một giao thức truyền siêu văn bản với s hoặc không có nó để bảo mật. Ngày nay, việc thêm www đã trở nên không còn quan trọng do có nhiều sự mơ hồ trong thế giới internet; thêm s vào http , tức là, https, đã trở thành một điều cần thiết do rủi ro bảo mật tăng lên.

Trang web của bạn có http theo mặc định, vì vậy bạn cần đặt nó thành https bằng cách cài đặt chứng chỉ SSL . Nó tạo ra kết nối an toàn giữa trình duyệt của khách truy cập và máy chủ lưu trữ web của bạn để họ có thể trao đổi dữ liệu một cách an toàn. Do đó, nó làm tăng độ tin cậy cho website vì khách truy cập có thể dễ dàng nhìn thấy ổ khóa màu xanh lá cây cho địa chỉ trang web của bạn, cho họ biết rằng trang web được truy cập an toàn.

3.Thiết kế đẹp nhưng trực quan

Các trang web hiện đại cần phải đẹp nhưng phải trực quan để sử dụng nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách truy cập.

Nó giống như ngôi nhà của bạn mà bạn mất đủ thời gian để quyết định màu sắc, thiết kế, đặt các yếu tố tại các vị trí dễ tiếp cận trong nhà, v.v.

Khách truy cập của bạn sẽ đánh giá cao điều đó nếu bạn có thể dành chút thời gian thiết kế trang web của mình một cách thông minh vì đây là nơi họ đến đầu tiên khi truy cập trang web của bạn. Đối với điều này, hãy đảm bảo:

 • Chọn một bố cục và chủ đề thiết kế hấp dẫn và hữu ích có thể mang lại sự linh hoạt để thử nghiệm với thiết kế của bạn.
 • Sử dụng hình ảnh, video chất lượng, có liên quan và các yếu tố đồ họa khác phù hợp với mục tiêu trang web của bạn.
 • Thiết kế mỗi trang một cách thông minh với mô tả rõ ràng và các CTA được đánh dấu nổi bật và kích thích mọi người nhấp vào chúng. Giúp điều hướng trang web trơn tru, do đó, khách truy cập sẽ không gặp khó khăn khi di chuyển từ trang này sang trang khác, giữ tính thẩm mỹ không làm họ choáng ngợp.

Bạn cũng có thể thuê một nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp để thêm các kết hợp màu sắc tinh tế, biểu trưng, ​​văn bản dễ đọc, thêm vị trí và các tính thẩm mỹ khác cho trang web của bạn để khiến khách truy cập ngạc nhiên.

4.Cải thiện nội dung

Bạn đã thiết kế trang web của mình một cách tuyệt vời, nhưng còn nội dung thì sao?

Khi khách truy cập vào trang web của bạn, họ tìm kiếm một số thông tin. Đó có thể là các bài báo và blog có thể giải quyết vấn đề của họ, sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ thích mua hoặc bất kỳ thứ gì khác mà họ tìm kiếm.

Cải thiện nội dung của bạn
Cải thiện nội dung của bạn

Khách truy cập sẽ tìm kiếm thông tin bạn đã cung cấp trên trang web của mình, đó là lý do tại sao bạn cần cải tiến trò chơi nội dung của mình. Nội dung chất lượng sẽ lôi kéo người dùng truy cập vào trang web của bạn và thực hiện hành động bạn muốn, chẳng hạn như mua hàng, đọc các bài báo, nhấp vào các đơn vị liên kết, v.v.

Do đó, hãy đảm bảo kết hợp nội dung chất lượng cao, hướng đến kết quả trên các trang web của bạn, chẳng hạn như phần giới thiệu về chúng tôi, bản sao trang chủ, các bài báo và blog, mô tả sản phẩm, v.v. Bạn cũng có thể tạo hướng dẫn và sách điện tử cho người dùng để giáo dục về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hoặc bán chúng nếu bạn muốn.

Ngoài ra, hãy làm cho trang web của bạn càng nhiều thông tin càng tốt và giúp người dùng giải quyết các vấn đề thường gặp bằng cách đưa vào phần Câu hỏi thường gặp và trả lời các câu hỏi bằng ngôn ngữ đơn giản và dễ hiểu. Đối với điều này, bạn có thể thuê một người viết quảng cáo để viết nội dung trên trang web của bạn một cách hấp dẫn và truyền đạt thông điệp của bạn một cách hiệu quả đến khán giả.

Hơn nữa, hãy đảm bảo rằng bạn không mắc lỗi chính tả hoặc không chính xác trong nội dung của mình. Nếu bạn duy trì một blog, hãy đăng các bài báo thông tin thường xuyên và trích dẫn các nguồn để làm cho nó xác thực và dựa trên nghiên cứu. Ngoài ra, hãy bao gồm các CTA có liên quan cùng với hình ảnh trong nội dung của bạn để làm cho nội dung hấp dẫn, thu hút người dùng và thuyết phục mọi người thực hiện hành động mong muốn.

5.Tăng cường SEO trang web

Ngay cả khi bạn có thiết kế, tên miền và nội dung tốt nhất, làm thế nào mọi người sẽ biết bạn tồn tại nếu trang web của bạn không thể xếp hạng trong công cụ tìm kiếm?

Đây là lý do tại sao điều cần thiết là tăng khả năng hiển thị trang web của bạn để mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bạn khi họ đang tìm kiếm thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Và đây là nơi SEO tỏa sáng. Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) bao gồm một số phương pháp nhất định giúp tăng xếp hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, v.v.

Tăng cường SEO trang web
Tăng cường SEO trang web

Ngày nay, mọi người thường lên mạng để tìm kiếm thông tin về các công cụ này trước khi mua hàng hoặc tìm kiếm hướng dẫn. Nếu bạn xếp hạng google tốt, nhiều người sẽ truy cập trang web của bạn và biết về bạn. Và bây giờ, tất cả những nỗ lực bạn đã bỏ ra đều có thể được đền đáp.

Công cụ tìm kiếm sử dụng ba cách để quyết định thứ hạng trang web – thu thập thông tin, xếp hạng và lập chỉ mục.

 • Các bot của công cụ tìm kiếm thu thập thông tin trên web và tìm các trang thông qua các liên kết từ các trang khác. Do đó, bạn phải bắt đầu xây dựng liên kết với các trang khác.
 • Sau khi các bot thu thập thông tin và tìm thấy trang web của bạn, chúng sẽ lập chỉ mục nó với hàng nghìn trang web khác dựa trên nội dung, từ khóa, mức độ liên quan, tính độc đáo, đa phương tiện và liên kết. Vì vậy, hãy bao gồm nội dung mới thường xuyên với các từ khóa và phương tiện truyền thông để xếp hạng.
 • Cuối cùng, các công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web của bạn bằng cách xác định kết quả tốt nhất so với tìm kiếm nhất định. Nó dựa trên thẩm quyền và mức độ liên quan của nội dung của bạn. Vì vậy, hãy bao gồm nội dung có liên quan nhắm mục tiêu đến doanh nghiệp của bạn hoặc các từ khóa ngành mà đối tượng của bạn đang tìm kiếm.

6.Đặt quảng cáo một cách chiến lược

Bao gồm các quảng cáo trên trang web của bạn giúp kiếm tiền từ trang web của bạn ; do đó, bạn vui vẻ đồng ý sử dụng chúng.

Bạn có thể làm điều đó nếu quảng cáo có liên quan đến trang web của bạn và có thể giúp khách truy cập tìm thấy các sản phẩm hoặc dịch vụ có giá trị. Nhưng nó có thể làm phiền họ nếu bạn đặt quá nhiều quảng cáo hoặc quảng cáo không phù hợp với sở thích của khán giả. Điều tồi tệ nhất trong số đó là các quảng cáo bật lên bắt đầu phát từ đâu, làm chậm trình duyệt web , tiêu tốn nhiều dữ liệu hơn và khiến khách truy cập khó chịu.

Và nếu bạn làm phiền họ, hãy đoán xem, bạn có thể mất chúng, điều này sẽ ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập và lợi nhuận của bạn. Đó là điều bạn không bao giờ muốn, vì vậy hãy đặt quảng cáo một cách chiến lược trên trang web của bạn. Đây là những gì bạn có thể làm:

 • Đặt 2-3 quảng cáo tốt nhất mà người dùng có thể quan tâm bởi vì nếu bạn thêm nhiều hơn, sẽ ít không gian hơn cho nội dung của bạn, mà khách truy cập đã đến. Thiết kế các quảng cáo và biểu ngữ mà khách truy cập không thấy lấn át nội dung của bạn hoặc thu hút quá nhiều sự chú ý có thể khiến họ sợ hãi.
 • Đừng bao giờ lừa khán giả của bạn, nếu không bạn có thể đánh mất lòng tin của họ. Hạn chế sử dụng các quảng cáo trông giống với nội dung của bạn mà cuối cùng khách truy cập vẫn nhấp vào ngay cả khi họ không muốn. Thay vào đó, hãy phân biệt quảng cáo với nội dung bằng cách kết hợp một số thay đổi về không gian hoặc màu sắc.

Bạn cũng có thể gắn nhãn quảng cáo để khách truy cập có thể dễ dàng phân biệt chúng bằng cách gắn thẻ chúng là “quảng cáo”, “bài đăng được tài trợ”, v.v. Điều đó cho thấy bạn minh bạch với khách truy cập và họ có thể chọn nhấp vào quảng cáo đó hoặc không.

7.Bao gồm lời chứng thực

Lời chứng thực có ý nghĩa. Chúng là bằng chứng cho thấy những người khác đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn hoặc cộng tác với bạn về điều gì đó và họ hài lòng về điều đó.

Lời chứng thực có ý nghĩa
Lời chứng thực có ý nghĩa

Đó là bởi vì các hoạt động gian lận ở khắp mọi nơi và không ai muốn bị đóng khung. Bằng cách bao gồm lời chứng thực, bạn chứng minh rằng mọi người có thể tin tưởng bạn với thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Hơn nữa, những lời chứng thực xác thực giúp phân biệt bạn với những người khác và khuyến khích mọi người hành động với bằng chứng xã hội. Nó cũng giúp nâng cao lòng tin của họ đối với thương hiệu hoặc trang web của bạn vì họ có thể chứng kiến ​​những người khác đã hạnh phúc như thế nào khi chọn bạn. Một điều cần đảm bảo, bạn phải luôn bao gồm những lời chứng thực xác thực, vì điều ngược lại có thể gây ra thiệt hại về danh tiếng.

Đối với lời chứng thực, bạn có thể làm một số điều sau:

 • Yêu cầu những khách hàng hài lòng của bạn cung cấp cho bạn những lời chứng thực mà bạn có thể xuất bản trên trang web của mình. Bao gồm tên, ảnh và năng lực tổ chức của họ, nếu có thể, để làm cho lời chứng thực xác thực hơn.
 • Nhận đánh giá của người dùng và đăng những câu chuyện thành công trên trang web của bạn. Bạn có thể bao gồm các nghiên cứu điển hình về cách bạn đã giúp ai đó với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Nó sẽ tạo ra tác động mạnh mẽ hơn đến những khán giả đang tìm kiếm sự trợ giúp tương tự.
 • Bạn có thể liên hệ với các trang web truyền thông nổi tiếng, đáng tin cậy để giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Nó cũng sẽ tăng khả năng hiển thị của bạn trước cơ sở người dùng rộng lớn hơn, điều này có thể giúp tăng lưu lượng truy cập trang web và chuyển đổi.

8.Liên kết các tài khoản xã hội

Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng mạng xã hội, cho dù họ là khách hàng hay tổ chức. Các trang web truyền thông xã hội phổ biến như Facebook, Instagram và LinkedIn là những cách dễ dàng để tiếp cận với nhiều người hơn, kết nối với họ và phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn.

Do đó, hãy chọn LinkedIn hoặc các trang web truyền thông khác mà bạn cảm thấy thoải mái và khán giả của bạn ở đâu. Tạo một tài khoản chuyên nghiệp và duy trì hoạt động để liên tục kết nối với những người trong ngành và tương tác với khán giả của bạn.

Hơn nữa, hãy thêm các liên kết xã hội vào trang web của bạn và bao gồm thông tin trang web của bạn trên các trang truyền thông xã hội của bạn. Đó có thể là một tình huống đôi bên cùng có lợi vì bạn có thể phát triển cơ sở khán giả của mình theo cả hai cách.

Ví dụ: khi mọi người tìm thấy bạn trên LinkedIn, họ có thể kiểm tra địa chỉ trang web của bạn và truy cập trang web của bạn để biết thêm chi tiết. Tương tự, nếu họ đã tìm thấy trang web của bạn, họ có thể truy cập các trang xã hội của bạn để kiểm tra hồ sơ của bạn ở đó và xem tính xác thực của bạn. Nó hoạt động theo cả hai cách và giúp xây dựng niềm tin lớn hơn với khán giả của bạn.

9.Làm cho quá trình liên hệ trở nên dễ dàng

Bây giờ, bạn đã có mọi thứ vào đúng vị trí. Thiết kế web của bạn tuyệt vời, nội dung và SEO xuất sắc, liên kết xã hội được thêm vào, quảng cáo được đặt tốt, có lời chứng thực, nhưng nếu bạn không cung cấp chi tiết liên hệ phù hợp, sẽ gây rắc rối cho khách truy cập.

Bạn đã bỏ ra bao nhiêu công sức sẽ không thành vấn đề nếu khách truy cập không tìm được cách thích hợp để liên hệ với bạn. Họ có thể đi đến các trang web khác.

Do đó, hãy giúp mọi người dễ dàng liên hệ với bạn nếu họ có thắc mắc, vấn đề hoặc tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến dịch vụ của bạn.

Bạn có thể thêm địa chỉ email, số điện thoại và tùy chọn trò chuyện nếu bạn muốn trên trang chủ và trang liên hệ của mình. Thiết kế trang liên hệ cẩn thận, giữ cho nó đơn giản. Cung cấp nhiều kênh liên hệ để khách truy cập sẽ thoải mái lựa chọn tùy chọn tốt nhất cho họ.

Hơn nữa, hãy bao gồm biểu mẫu liên hệ nhanh để giúp mọi người liên hệ với bạn theo ngữ cảnh của họ. Làm cho nó đơn giản và không đặt quá nhiều câu hỏi vì nó có thể làm phiền những người dùng không muốn chia sẻ thông tin như vậy. Bạn có thể chỉ cần hỏi tên, địa chỉ email của họ hoặc mối quan tâm của họ để bạn có được ý tưởng về những gì họ thực sự tìm kiếm.

Ngoài ra, nếu bạn là nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ, hãy đảm bảo có mặt nhanh chóng thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc cuộc gọi điện thoại, ít nhất là trong giờ làm việc, nếu không phải là 24 × 7 (mặc dù 24 × 7 là tốt nhất). Bạn cũng có thể giữ một tùy chọn để tiếp cận thông qua mạng xã hội.

10.Hãy minh bạch

Tính minh bạch là yếu tố quan trọng trong thế giới kinh doanh ngày nay bị tấn công bởi những kẻ lừa đảo và những kẻ cơ hội. Dù chính sách của bạn là gì, dễ dàng hay nghiêm ngặt như thế nào, bạn cũng phải thông báo chúng một cách rõ ràng với khách truy cập. Nó sẽ giúp họ hiểu cách bạn làm việc và ngăn họ ở trong bóng tối.

Ví dụ: nếu bạn bán một số sản phẩm, hãy trình bày chính sách hoàn trả của bạn một cách đơn giản. Nó sẽ giúp khách hàng hiểu điều gì sẽ xảy ra và điều gì sẽ xảy ra khi họ muốn trả lại một món hàng. Nó cũng ngăn ngừa những xích mích không cần thiết có thể làm tổn hại đến danh tiếng của bạn. Đối với điều này:

 • Tạo trang điều khoản và điều kiện nêu bật tất cả các chính sách bạn có cho khách truy cập và họ đồng ý với chúng trước khi tiếp tục với trang web của bạn.
 • Ngoài ra, hãy tạo một trang cho chính sách bảo mật để khách truy cập có thể hiểu cách bạn sử dụng dữ liệu của họ. Nó sẽ không chỉ giữ niềm tin của khách truy cập đối với bạn mà còn ngăn ngừa rủi ro liên quan đến các quy định tuân thủ và hình phạt.

11.Luôn cập nhật trang web

Tất cả các gợi ý trên sẽ giúp bạn làm cho trang web của mình đáng tin cậy và rất hữu ích trong giai đoạn xây dựng. Nó sẽ thiết lập sự tin tưởng của khách truy cập của bạn. Và bây giờ bạn có thêm một trách nhiệm – duy trì sự tin tưởng đó.

Bạn cần cập nhật trang web của mình thường xuyên. Bằng cách cập nhật, ý tôi là tất cả nội dung trong trang web của bạn, bao gồm bản sao web, tạo các bài viết và blog mới, cập nhật các bài viết cũ, cập nhật chính sách bảo mật của bạn và các điều khoản và điều kiện nếu chúng thay đổi, v.v.

Khi bạn cập nhật trang web của mình, người dùng có thể tận dụng thông tin mới nhất về trang web của bạn, các sản phẩm và dịch vụ, các bài báo và cách họ nên sử dụng trang web.

Nếu có thể, bạn cũng có thể thân mật với người dùng qua email của họ nếu bạn trải qua một số thay đổi lớn mà khách truy cập phải biết để sử dụng trang web hiệu quả hơn, chẳng hạn như các điều khoản sử dụng. Kết quả là, khách truy cập của bạn sẽ cảm thấy bạn quan tâm đến họ và trải nghiệm của họ, do

đó, họ có thể vẫn là người dùng trung thành của bạn.

Kết luận 

Niềm tin của người dùng là rất quan trọng trong thế giới kinh doanh hiện đại. Có hàng ngàn trang web cạnh tranh, bao gồm cả những trang web mạo danh hoặc lừa đảo . Do đó, khách truy cập tìm kiếm sự tin tưởng và điều gì đó bổ sung có thể phân biệt bạn với những người còn lại. Và bạn có thể giành được sự tin tưởng của họ bằng cách làm theo những điểm trên mà chúng tôi đã thảo luận. Nó sẽ giúp bạn không chỉ lấy được lòng tin của người dùng mà còn duy trì được lâu dài.

*Views ( 446 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.