Lấy cấp phép hình ảnh miễn phí

Hình ảnh trên một trang web, bài viết giúp giải thích một điểm theo cách tốt hơn. Bạn có thể sử dụng hình ảnh cho hình ảnh nổi bật của bài đăng blog của mình , trong nội dung bài viết, phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm các cấp phép hình ảnh miễn phí có thể gặp nhiều rắc rối. Hầu hết các hình ảnh được cung cấp miễn phí đều có độ phân giải thấp hơn, bị mờ hoặc được in chìm dưới hình mờ. Tuy nhiên, nhờ những nơi trực tuyến sau đây mà bạn có thể nhận được hình ảnh miễn phí được cấp phép để đưa lên trang web của mình.

1.Pixabay

Tất cả các hình ảnh trên Pixabay được tải lên bởi Creative Commons, một tổ chức Phi lợi nhuận của Mỹ do Ryan Merkley lãnh đạo. Nó có một triệu bức ảnh miễn phí bản quyền có sẵn rộng rãi để sử dụng cho mục đích thương mại. Pixabay là một trong những mục yêu thích của tôi và bạn có thể nhận được hầu hết các loại hình ảnh, bao gồm:

  • Loài vật
  • Mọi người
  • Đồ ăn
  • Nơi
  • Công nghệ
  • Giáo dục
  • Kinh doanh
  • Máy vi tính
  • Sức khỏe

Tại pixabay, bạn sẽ không chỉ tìm thấy ảnh mà còn cả video, đồ họa vector & hình minh họa . Và nếu bạn là một nhà phát triển, bạn sẽ yêu thích API Pixabay .

Pixabay
Pixabay

2.Unsplash

Làm bất cứ điều gì bạn muốn.  Hủy ghép  ảnh độ phân giải cao MIỄN PHÍ. Gần đây, Unsplash đã ra mắt một API, vì vậy nếu bạn có ý tưởng tạo ứng dụng, áp phích, v.v.10, hãy thử.

Unsplash
Unsplash

Nếu bạn đăng ký vào danh sách gửi thư của họ, bạn sẽ có thể nhận được mười bức ảnh cứ sau mười ngày do các nhiếp ảnh gia khác nhau giám sát. Tất nhiên, nó có một thanh tìm kiếm truyền thống, nơi bạn có thể tìm thấy hình ảnh phù hợp với sở thích của mình.

3.DeviantArt

Deviant Art có hơn 3 triệu người dùng và là một dịch vụ dựa trên cộng đồng. Bạn có thể xem hình ảnh của họ miễn phí miễn là bạn cung cấp cho họ các khoản tín dụng đến hạn. Nó chủ yếu tập trung vào nội dung liên quan đến animes.

4.Flickr

Flickr có hơn 13 tỷ bức ảnh. Sau khi đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập sâu vào sự giàu có của nó. Nó cung cấp 1000 GB dung lượng lưu trữ ảnh cho người dùng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh của mình trước khi lưu. Cơ sở sao lưu tự động đảm bảo rằng không có ảnh nào bị mất.

Nhưng có một điều bắt được; không phải tất cả các bức ảnh đều được cấp phép miễn phí. Vì vậy, bạn phải áp dụng bộ lọc như sau.

Flickr
Flickr

5.Gratisography

Grastisography cung cấp hình ảnh chất lượng cao mà không có bất kỳ hạn chế nào. Tất cả các hình ảnh được nhấp vào bởi Ryan McGuire .

Gratisography
Gratisography

6.Getty Images

Getty Images miễn phí cho các trang web hoặc blog phi thương mại nhưng có một số hạn chế. Bạn không thể tải xuống và tải lên trên trang web của mình; thay vào đó, bạn có thể nhúng các hình ảnh.

Getty Images
Getty Images

Getty Images nổi tiếng về chất lượng và bạn có thể lấy ảnh từ hầu hết các danh mục.

7.Realistic Shots

Realistic Shots , được cấp phép bởi Creative Commons Zero, là một dịch vụ chia sẻ ảnh khác. Họ đã thêm bảy ảnh mới mỗi tuần.

8.Life of Pix

Life of Pix được sắp xếp theo thứ tự thời gian trong một thư viện. Bạn cũng có thể chọn ảnh được sắp xếp theo nhiếp ảnh gia.

Life of Pix
Life of Pix

9.Free Nature Stock

Dành riêng cho Thiên nhiên, Free Nature Stock được tạo ra bởi Adrian Pelletier . Nó được cập nhật hàng ngày.

10.Magdeleine

Lọc các bức ảnh dựa trên màu chủ đạo giúp Magdeleine nổi bật trong số những bức ảnh còn lại.

Magdeleine
Magdeleine

11.StockSnap

StockSnap , do Snappa sản xuất, là một kho lưu trữ ảnh có độ phân giải cao tuyệt vời với hơn 100 danh mục. Tất cả các bức ảnh được phát hành theo Creative Commons – CC0, có nghĩa là không bắt buộc phải ghi công.

StockSnap
StockSnap

12.Kaboompics

Cùng với một công cụ tìm kiếm khiêm tốn , Kaboompics cung cấp cho chúng tôi một bảng màu cùng với các mã hex mà chúng tôi có thể sử dụng.

Kaboompics
Kaboompics

13.Travel Coffee Book 

Điều hành một blog hoặc trang web du lịch?

Travel Coffee Book sẽ khiến bạn ngạc nhiên với những hình ảnh đa dạng của nơi này.

14.ISO Republic

ISO Republic , được thành lập bởi Tom Eversley, một nhà thiết kế và một nhiếp ảnh gia, cung cấp một số hình ảnh độ nét cao cho các dự án cá nhân và thương mại sáng tạo.

ISO Republic
ISO Republic

15.MMT

Moment (MMT) , do Jeffrey Betts thành lập, chứa các hình ảnh chủ yếu hướng về thiên nhiên, thành phố và cơ sở hạ tầng.

MMT
MMT

16.Pexels

Pexels có một danh mục kho ảnh đáng khen ngợi và đang bổ sung gần 3000 ảnh hàng tháng vào nội dung hiện có đã được làm phong phú của nó.

Pexels
Pexels

17.PicJumbo

PicJumbo , thuộc sở hữu của Viktor Hanacek, là một trang web cung cấp hình ảnh chứng khoán miễn phí được tổ chức tốt. Nó chứa một số bức ảnh chụp đồ ăn khá đẹp mắt.

18.Burst By Shopify

Burst là một công ty con của Shopify, được tạo ra bằng cách ghi nhớ các doanh nhân. Tất cả các hình ảnh được cấp phép theo Creative Commons Zero.

Burst By Shopify
Burst By Shopify

19.Skitter Photo

Skitter Photo bao gồm nhiều thể loại, và tất cả các bức ảnh đều do chủ sở hữu tạo ra.

20.iwaria

Nhắm mục tiêu đến Châu Phi? Bạn sẽ yêu iwaria . Một cổng thông tin ảnh châu Phi miễn phí dành riêng cho trang web của bạn

iwaria
iwaria

Sau khi bạn nhận được ảnh của mình, đừng quên nén để giảm kích thước tổng thể của  trang web tải nhanh . Tôi hy vọng phần viết lại này sẽ giúp bạn thêm hình ảnh miễn phí bản quyền vào blog và trang web của mình.

Xem thêm: Công cụ để tạo hình ảnh

*Views ( 404 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.