Bảng điều khiển để Giám sát Phân tích Dữ liệu

Theo dõi , phân tích và trực quan hóa tất cả dữ liệu kinh doanh quan trọng từ Google Analytics, AWS, Twitter, Github, v.v., trong một trang tổng quan duy nhất.

Xem xét sự gia tăng số lượng các công cụ chúng tôi có cho phương tiện truyền thông xã hội, phân tích, v.v., sẽ mất nhiều thời gian để đăng nhập vào bảng điều khiển của công cụ riêng lẻ để theo dõi và trực quan hóa dữ liệu quan trọng .

Nếu bạn đang dành nhiều thời gian trong các bảng điều khiển / bảng điều khiển quản trị khác nhau, bạn cần một số công cụ tập trung để trực quan hóa mọi thứ trên một bảng điều khiển.

Bạn đang cần một thứ như thế này? Nếu bạn đang có, thì những công cụ giám sát phân tích dữ liệu sau đây sẽ giúp bạn.

1.DashThis

Được liệt kê là Công ty phát triển nhanh nhất Canada vào năm 2020, DashThis là giải pháp tất cả trong một để trực quan hóa dữ liệu tiếp thị của bạn dưới một nền tảng duy nhất. Nó là một công cụ báo cáo tự động được xây dựng để hỗ trợ các nhà tiếp thị tiết kiệm thời gian của họ và tạo báo cáo một cách nhanh chóng.

DashThis
DashThis

Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh giải pháp báo cáo này để phù hợp với yêu cầu kinh doanh của mình. Vì vậy, cho dù bạn là đại lý tiếp thị, nhượng quyền thương mại, doanh nghiệp nhỏ hay người làm nghề tự do, DashThis có thể hỗ trợ bạn. Chưa kể, hàng nghìn nhà tiếp thị kỹ thuật số và đại lý từ hơn 122 quốc gia đã được hưởng lợi từ công cụ này để tạo báo cáo tiếp thị nhanh chóng một cách dễ dàng.

Nó đi kèm với một bảng điều khiển phân tích đơn giản và dễ hiểu mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thay vì làm mọi thứ theo cách thủ công. Mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng các báo cáo mạnh mẽ và tuyệt đẹp giờ đây trở nên dễ dàng với nhiều tính năng có giá trị. Họ cung cấp hơn 34 trình quản lý dữ liệu tích hợp được kết nối và dữ liệu và KPI của bạn sẽ luôn sẵn sàng trong tầm tay bạn.

Bạn có thể sử dụng các mẫu tiếp thị tích hợp sẵn của họ thay vì tạo báo cáo trang tổng quan mới mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần chọn mẫu ưa thích của bạn, chọn khoảng thời gian cho báo cáo (hàng tháng, hàng quý, v.v.), kết nối dữ liệu của bạn và bắt đầu trực quan hóa. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các tính năng nhân bản và nhóm của chúng để làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn.

DashThis cũng cung cấp các dịch vụ tạo và chỉnh sửa trang tổng quan hàng loạt nếu bạn có hàng trăm trang tổng quan để chỉnh sửa và nhập một lượng lớn dữ liệu. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ trang tổng quan của mình một cách dễ dàng bằng cách thêm đồng nghiệp và cấp cho họ quyền truy cập để tạo và chỉnh sửa trang tổng quan. Bạn cũng có thể tự động hóa việc phân phối báo cáo bằng cách sử dụng gửi email tự động, cho phép khách hàng của bạn truy cập theo thời gian thực.

Tổ chức dữ liệu của bạn theo cách bạn muốn và hiển thị chúng bằng các widget có thể tùy chỉnh, tiêu đề phần, hộp nhận xét và các chủ đề trình bày. DashThis có thể tích hợp liền mạch với Google Analytics, AdWords và Search Console; Thông tin chi tiết và Quảng cáo Facebook Ads; Twitter, Trang LinkedIn, Quảng cáo Instagram, Yahoo, YouTube, Quảng cáo Bing, Moz, SEMrush , Ahrefs, v.v.

Nền tảng này cung cấp tính năng nhãn trắng để bạn có thể thay đổi hoặc tùy chỉnh URL trang tổng quan của mình bằng các tiện ích con được thiết kế riêng. Ngoài ra, bạn có thể nhập dữ liệu bằng hệ thống nhập tệp CSV.

2.Improvado

Kết nối dữ liệu tiếp thị của bạn với Amazon S3, Google Big Query, Google bảng tính, Tableau, Google Data Studio , Looker, v.v. với sự trợ giúp của Improvado . Nó hỗ trợ hơn 200 trình kết nối như vậy để trao quyền cho bộ phận tiếp thị của bạn mà không cần kỹ thuật.

Improvado
Improvado

Các trình kết nối này cũng bao gồm các trình kết nối phổ biến như Facebook Ads, Instagram, HubSpot , LinkedIn, Shopify , Salesforce, MySQL, MariaDB, SQL, Power BI, Excel, Qlik, Domo, v.v. Bạn có thể tập trung toàn bộ dữ liệu tiếp thị của mình trong bảng điều khiển duy nhất của Improvado và trực quan hóa dữ liệu bằng các công cụ yêu thích của bạn.

Ngoài ra, hãy sử dụng hệ thống chuyển đổi dữ liệu của nó để thực hiện các chuyển đổi dữ liệu phức tạp hoặc đơn giản dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn. Với Improvado, bạn luôn có thể truy cập dữ liệu thô và các báo cáo được sắp xếp hợp lý khi cần. Do đó, bạn có thể nhận được câu trả lời nhanh hơn trong khi khám phá thêm thông tin chi tiết hữu ích.

Cải tiến trao quyền cho bạn để thay đổi cách doanh nghiệp của bạn sử dụng dữ liệu bằng cách xây dựng trang tổng quan quảng cáo hiển thị hình ảnh tùy chỉnh, trang tổng quan về hiệu suất của Amazon và trang tổng quan tiếp thị trên YouTube.

3.FusionCharts

Xây dựng các trang tổng quan di động và web tuyệt vời với các biểu đồ tương tác và phản hồi của FusionCharts , API nhất quán, hỗ trợ nhiều trình duyệt và tài liệu phong phú. Nó giúp bạn có hơn 100 đồ thị, đồng hồ đo và biểu đồ cũng như hơn 2000 bản đồ choropleth.

FusionCharts
FusionCharts

FusionTime cung cấp các biểu đồ chứng khoán và chuỗi thời gian mạnh mẽ mà không cản trở các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Cho phép người dùng của bạn xuất toàn bộ trang tổng quan ở định dạng PDF hoặc gửi bản sao của nó qua email. Nhận từng biến thể của biểu đồ như cột, hình tròn, khu vực, đường và thanh.

Hơn nữa, bạn có thể xem các biểu đồ theo miền cụ thể như Bản đồ nhiệt, biểu đồ Gantt, Đồng hồ đo, biểu đồ Spider, biểu đồ Marimekko, biểu đồ Thác nước, Biểu đồ dạng cây, v.v. Biểu đồ chuỗi thời gian giúp bạn hình dung hàng nghìn dữ liệu cho các ứng dụng IoT của mình.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các tùy chọn cài đặt khác nhau như CDN, JavaScript trực tiếp và NPM. FusionCharts sử dụng các plugin và tích hợp giao diện người dùng để giúp các nhà phát triển hoàn thành dự án nhanh hơn.

FusionCharts có mọi thứ bạn cần với giá khởi điểm $ 499 / năm.

4.Monday.com

Đưa ra các quyết định kinh doanh của bạn một cách hiệu quả với phần mềm quản lý cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về mọi thứ trong nháy mắt. Đó là Monday.com được tải đầy đủ các công cụ để theo dõi tiến độ, ngân sách, tiến trình và tạo trang tổng quan tùy chỉnh một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể trực quan hóa các báo cáo một cách dễ dàng từ tổng quan cấp cao của từng chi tiết.

Monday.com
Monday.com

Bạn có thể sử dụng các công cụ dữ liệu để đưa ra quyết định thông minh, giao nhiệm vụ, ưu tiên từng nhiệm vụ, xem ai đang thực hiện nhiệm vụ vào thời điểm nào và chia sẻ tệp. Bảng có thể tùy chỉnh giúp mọi người làm việc với mục tiêu trò chơi.

Theo dõi tiến trình bằng cách sử dụng dòng thời gian, biểu đồ, lịch và các chế độ xem khác. Có được cái nhìn rõ ràng về nguồn lực của nhóm để biết được năng lực của từng thành viên và cải tiến quy trình làm việc cho phù hợp. Hãy để nhóm của bạn tập trung vào những công việc cần thiết hơn là lãng phí thời gian cho những công việc thủ công.

Việc sử dụng các công cụ của Monday.com để quản lý toàn bộ quá trình là hoàn toàn miễn phí cho tối đa hai chỗ. Nếu bạn cần nhiều hơn hai chỗ, bạn có thể chọn gói tùy theo yêu cầu của mình, bắt đầu từ $ 10 / tháng / người dùng và dùng thử miễn phí 14 ngày.

5.Reportz

Xem và theo dõi tất cả dữ liệu tiếp thị của bạn trong một hệ thống báo cáo duy nhất của Reportz mà không bao giờ khiến bạn phải lo lắng về việc báo cáo. Chỉ cần tạo trang tổng quan, chia sẻ liên kết của trang đó với nhóm của bạn và trực quan hóa; đó là nó.

Reportz
Reportz

Bạn có thể bắt đầu bằng cách lấy KPI và dữ liệu thời gian thực từ các luồng tiếp thị của mình, sau đó tùy chỉnh trang tổng quan một cách dễ dàng. Reportz đi kèm với một bảng điều khiển đơn giản, trực quan hỗ trợ dán nhãn màu trắng.

Họ đã thiết kế nó lưu ý đến tính năng tự động hóa, truy cập dữ liệu với các điểm khác nhau trong thời gian thực và tích hợp với các công cụ tiếp thị kỹ thuật số. Kết quả của tất cả những khả năng này, bạn có thể tạo báo cáo trong vòng vài phút, thay vì hàng giờ, như với các quy trình thủ công truyền thống.

Bạn có thể chọn từ các khoảng thời gian đặt trước (ngày, tuần hoặc tháng) hoặc chọn các ngày tùy chỉnh. Họ cũng sẽ giới thiệu các mẫu bảng điều khiển cho các loại báo cáo khác nhau như báo cáo hiệu suất tiếp thị nội dung, báo cáo hoạt động truyền thông xã hội, báo cáo KPIs SEO, báo cáo xây dựng liên kết, v.v.

Reportz hỗ trợ tích hợp với các công cụ như Google Analytics, RankRanger, Ahrefs, Google Search Console, SEMrush , Facebook Ads, Google Ads, LinkedIn Ads, Instagram, Salesflare, Google My Business, SERPstat , Google Sheets, SERanking, WooCommerce, Mailchimp, v.v.

Hơn nữa, Reportz chăm sóc bảo mật của bạn bằng cách cho phép bạn bảo vệ bảng điều khiển KPI của mình bằng mật khẩu. Bạn cũng có thể tạo lại URL cho trang tổng quan và sau đó chia sẻ liên kết của nó với khách hàng hoặc đồng nghiệp đáng tin cậy của bạn để duy trì bảo mật.

6.Cyfe

Cyfe cung cấp bảng điều khiển tất cả trong một để theo dõi và phân tích mạng xã hội, hỗ trợ, phân tích, cơ sở hạ tầng, v.v.

Cyfe
Cyfe

Có hàng trăm widget được tạo sẵn để bạn sử dụng, bao gồm:

Google Analytics, Google+, Google Adwords, Google AdSense, Google Xu hướng, Gmail

Facebook, Quảng cáo Facebook, LinkedIn, Pinterest, Twitter, Instagram

WordPress, Shopify, Eventbrite, Sách mới

Bạn có thể tải xuống dữ liệu ở định dạng PNG, JPEG, PDF hoặc CSV. Bạn có thể bắt đầu sử dụng MIỄN PHÍ, vì vậy hãy tiếp tục và tự mình thử xem Cyfe có đáp ứng yêu cầu của bạn hay không.

7.Geckoboard

Geckoboard là một trong những phần mềm truyền hình trực tiếp và bảng điều khiển KPI phổ biến nhất để hình dung hầu hết mọi thứ bao gồm cả những thứ sau đây.

 • Đệm
 • Liên lạc nội bộ
 • Zendesk
 • JIRA
 • Hubspot
 • AWS
 • Twitter
 • Và nhiều hơn nữa

Các doanh nghiệp trực tuyến khổng lồ sử dụng Geckoboard như Airbnb, Slack, Skyscanner, Netflix, HootSuite, v.v.

Geckoboard
Geckoboard

8.Freeboard 

Freeboard giúp bạn hình dung dữ liệu Internet of Things trong bảng điều khiển ấn tượng. Đây là mã nguồn mở và bạn có thể bắt đầu sử dụng MIỄN PHÍ với dữ liệu, tiện ích và trang tổng quan không giới hạn.

Bạn có thể tích hợp dữ liệu của mình với Freeboard bằng dweet.io hoặc bất kỳ loại API dựa trên web nào.

Kiểm tra một số trang tổng quan được tạo bằng Fireboard.

Chất lượng không khí – https://freeboard.io/board/538e1374f1776c1c2e000713

Humidor – https://freeboard.io/board/538e1392f1776c1c2e000714

9.Databox 

Giữ tất cả các KPI kinh doanh của bạn ở một nơi tại Databox . Databox là giải pháp bảng điều khiển ưu tiên trên thiết bị di động dành cho các nhà tiếp thị, giám đốc điều hành và nhà phân tích.

Databox
Databox

Như bạn có thể thấy ở trên, bạn có thể kết nối nguồn dữ liệu yêu thích của mình để phân tích và tạo một trang tổng quan có ý nghĩa.

Databox cung cấp gói miễn phí, nơi bạn có thể tạo 3 nguồn dữ liệu và dữ liệu được làm mới hàng ngày.

Chỉ trong vài phút, tôi đã tạo trang tổng quan tuyệt đẹp ở trên từ dữ liệu Google Analytics của mình .

Databox
Databox

8.AppInsights

Giữ tất cả các chỉ số của bạn ở một nơi với AppInsights . AppInsights cung cấp các giải pháp cho tiếp thị, DevOps, phân tích, quản lý dự án , hỗ trợ khách hàng, v.v.

Bạn có thể chuyển dữ liệu doanh nghiệp của mình từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả những nguồn sau.

 • GitHub
 • Adobe / Google Analytics
 • HubSpot
 • Mailchimp
 • Pingdom
 • Zendesk

Tạo một bảng điều khiển rất dễ dàng; bạn có thể thực hành với gói dùng thử miễn phí của họ.

11.Tableau

Tableau là một trong những nhà cung cấp giải pháp trực quan hóa dữ liệu phổ biến có sẵn trên máy tính để bàn, máy chủ và đám mây. Tableau cloud là một dịch vụ tự phục vụ trên đám mây, nơi bạn lấy dữ liệu từ bất kỳ đâu và mời nhóm của bạn xem báo cáo có thể hành động.

Tableau
Tableau

Bạn cũng có thể nhúng dữ liệu tương tác trong một ứng dụng khác như salesforce.

Tôi hy vọng các giải pháp trên sẽ giúp bạn tạo một trang tổng quan và báo cáo có thể hành động cho doanh nghiệp của mình.

*Views ( 396 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.