22 công cụ YouTube để tăng lưu lượng

công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới, YouTube tràn ngập hàng trăm và hàng nghìn kênh. Và một số người trong số họ đang liên tục tạo ra nội dung tuyệt vời mỗi ngày. Do đó, sự cạnh tranh để trở thành một Vlogger hoặc Youtuber hàng đầu đang gia tăng.

Vì vậy, trừ khi bạn làm điều gì đó, nếu không thì rất có thể kênh của bạn sẽ trở thành nạn nhân của sự xa lánh. Nhưng với các công cụ YouTube phù hợp bên cạnh bạn, không gì là không thể.

Để giúp bạn thoát khỏi tình huống như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn danh sách các tài nguyên sẽ giúp bạn tăng lượng khán giả và doanh thu, đồng thời cung cấp cho bạn những cách tuyệt vời để tăng năng suất của bạn.

Filmora

Wondershare Filmora là một trong những phần mềm chỉnh sửa video YouTube có vị trí nhất định trên thị trường. Các tùy chọn chỉnh sửa có sẵn rất đa dạng, nơi bạn có thể cắt, cắt hoặc chia nhỏ video, thay đổi cài đặt video, thêm bộ lọc, văn bản, nhạc hoặc chuyển tiếp vào video.

Filmora
Filmora

Cải thiện âm thanh của bạn bằng các công cụ như tạo khung hình chính, loại bỏ tiếng ồn xung quanh và bộ cân bằng âm thanh. Bạn cũng có thể tạo thế giới mới bằng cách tổng hợp bằng cách xếp lớp các clip. Với Filmora, giờ đây bạn có thể sử dụng tới 100 lớp phương tiện để tạo ra những câu chuyện phức tạp nhưng độc đáo của riêng bạn một cách dễ dàng. Filmora cũng khắc phục các sự cố camera hành động phổ biến như mắt cá & rung máy, thêm các hiệu ứng như chuyển động chậm & đảo ngược. Với công cụ tuyệt vời này, giờ đây bạn có thể thay đổi thẩm mỹ của video chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Camtasia

Camtasia của TechSmith là một công cụ tuyệt vời giúp bạn quay và chỉnh sửa video cho kênh YouTube của mình như một người chuyên nghiệp. Nó hoạt động trên cả MAC và Windows, Camtasia giúp bạn dễ dàng tạo video không giới hạn cho người xem của mình. Bạn không chỉ có thể tạo video của mình mà còn có thể chỉnh sửa chúng.

Camtasia
Camtasia

Từ việc thêm hiệu ứng, âm nhạc và âm thanh, tạo câu đố, nhập bản trình bày, v.v., công cụ này là một công cụ hoàn hảo cho tất cả người dùng YouTube.

Bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí trước khi chọn phiên bản cao cấp. Giấy phép duy nhất cho phép bạn cài đặt trên hai máy.

Vidiq

Vidiq là một công cụ tuyệt vời dành cho những người dùng YouTube mà bạn có thể phát triển kênh của mình bằng cách bỏ ra ít thời gian và công sức hơn nhiều so với yêu cầu của người dùng. Đây là một gói hoàn chỉnh sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để làm cho kênh của bạn xuất hiện trên danh sách hàng đầu cùng với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Từ năng suất, nghiên cứu từ khóa, phân tích và hơn thế nữa, Vidiq đã được tải với rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

Vidiq
Vidiq

Bạn cũng có thể xem nhanh hiệu suất kênh của mình trên các trang xã hội mà không cần phải đăng nhập vào một số nền tảng khác. Vidiq chăm sóc SEO của bạn và liên tục cung cấp cho bạn phản hồi về hiệu suất kênh của bạn. Vì vậy, bây giờ bạn có thể sửa chữa nó ngay khi bạn nghĩ rằng có vấn đề.

Không chỉ vậy, nó còn phân tích video của bạn và chỉ ra điểm số mà thẻ của bạn nhận được. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ đề xuất các thẻ mà bạn có thể sử dụng trên video của mình để hiển thị tốt hơn.

Tubebuddy

Tubebuddy là một tiện ích mở rộng trình duyệt tuyệt vời giúp bạn chạy kênh YouTube của mình một cách dễ dàng. Điều tuyệt vời nhất là nó giảm thiểu mọi nỗ lực của bạn trong việc điều hành kênh của bạn bằng cách cung cấp cho bạn giải pháp tất cả trong một dưới một mái nhà duy nhất. Từ quản lý năng suất của bạn, quảng cáo hàng loạt, SEO video, dữ liệu và nghiên cứu, v.v., công cụ này là một tài nguyên tuyệt vời cho tất cả người dùng YouTube ngoài đó.

Tubebuddy
Tubebuddy

Sản phẩm cho đến nay đã được hơn một triệu người sử dụng và yêu thích, bản thân nó đã là một con số đáng kể. Bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí trước tiên và nếu hài lòng, hãy nâng cấp lên phiên bản cao cấp. Các phiên bản trả phí có sẵn với mức giá rất phù hợp với túi tiền và tất nhiên, cung cấp nhiều tính năng không có trong phiên bản miễn phí.

Bạn có thể mua các phiên bản này từ $ 9 đến $ 49 một tháng, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

SEMrush

SEMrush là một công cụ được xếp hạng hàng đầu mà các nhà tiếp thị kỹ thuật số không thể ngừng say mê. Đây là giải pháp một cửa cho SEO, PPC, nghiên cứu cạnh tranh, truyền thông xã hội và nội dung. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ phân tích để có cái nhìn tổng quan về hiệu suất trang web của mình.

SEMrush
SEMrush

Sản phẩm đi kèm với nhiều công cụ bổ sung có thể được sử dụng để so sánh các miền cạnh tranh, ước tính độ khó của từ khóa, v.v.

Bạn có thể sử dụng nó để thực hiện phân tích từ khóa bằng cách nhóm từ khóa thành các phân đoạn dựa trên chủ đề của bạn. Bạn cũng có thể chọn các từ khóa tốt nhất và lưu chúng trong Trình phân tích từ khóa. Không chỉ co điêu đo. SEMrush cho phép bạn tiến hành kiểm tra trang web hoàn chỉnh , theo dõi hiệu suất truyền thông xã hội, theo dõi các liên kết ngược, có thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập không phải trả tiền và làm được nhiều việc hơn thế.

Keyword Tool

Hãy dùng thử Công cụ Từ khóa YouTube này và kiểm tra xem từ khóa nào có thể giúp bạn có nhiều lượt xem hơn cho video mới của mình. Bạn có thể thử các cụm từ và từ bằng nhiều ngôn ngữ và xác định các ý tưởng từ khóa khó tìm ra nếu không có công cụ SEO.

Keyword Tool
Keyword Tool

Với công cụ này bên cạnh bạn, giờ đây bạn có thể tạm biệt tất cả những phỏng đoán khi bắt đầu làm việc với các từ khóa của mình. Keyword Tool là một nền tảng hoàn hảo để giúp bạn chính xác hơn và làm việc đúng hướng. Tin tốt là công cụ này miễn phí.

Headliner

Giờ đây, hãy tạo video của bạn hiệu quả hơn với công cụ Headliner tuyệt vời . Nó cung cấp cho bạn cách dễ nhất để chuyển đổi ý tưởng của bạn thành video, thêm hoạt ảnh, gif, nhạc hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn. Giờ đây, hãy xuất và chia sẻ video của bạn với mọi người chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Headliner
Headliner

Bạn có thể xuất bản toàn bộ tập của mình, có thể dài tối đa 2 giờ và cho mọi người biết về âm nhạc thông qua các dạng sóng có thể được thêm vào. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người và giữ họ tương tác với nội dung của bạn. Công cụ đã được tối ưu hóa tốt để tương thích với nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram, Snap chat, v.v.

Giống như công cụ trên, công cụ này cũng có sẵn miễn phí. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi, bắt đầu ngay bây giờ.

Smartzer

Tạo video hấp dẫn, kiếm tiền từ nền tảng của bạn, tăng cường tương tác, thu thập phân tích chuyên sâu và làm được nhiều việc hơn nữa với Smartzer . Nền tảng này đã trở nên phổ biến rộng rãi trong số các nền tảng thương mại điện tử vì rất nhiều cách dễ dàng và thiết thực mà nó cung cấp để tạo ra nhiều doanh số hơn.

Smartzer
Smartzer

Các nhà phát triển của Smartzer luôn giữ giao diện người dùng và thiết kế đơn giản làm yếu tố cốt lõi của sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng với cả hai yếu tố này. Với Smartzer, bạn không chỉ có thể làm cho tất cả các video của mình trở nên tương tác mà còn có thể kiếm tiền từ nội dung của bạn trên trang web.

Điều này có thể được thực hiện trên tất cả các nền tảng vì công cụ tự động tối ưu hóa video của bạn để phù hợp với màn hình mà video đã được phát trên đó.

Canva

Canva là công cụ tối ưu để thiết kế biểu ngữ, bản trình bày, áp phích, v.v. Tạo biểu ngữ YouTube cũng không ngoại lệ.

Nó đi kèm với rất nhiều mẫu tuyệt vời được tạo sẵn có thể dễ dàng sử dụng hoặc tùy chỉnh cho kênh của bạn. Các mẫu này có cả phiên bản miễn phí và cao cấp, vì vậy sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong trường hợp bạn không muốn chi quá nhiều vào việc tạo các biểu ngữ này.

Canva
Canva

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng các phiên bản trả phí đi kèm với thiết kế đẹp hơn, nhưng sự thật là các phiên bản miễn phí đều hấp dẫn như nhau. Bạn cũng có thể tạo biểu ngữ của mình từ đầu và thêm hình ảnh của bạn nếu bạn muốn. Nó cung cấp rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy có rất nhiều khả năng để tạo ra một thứ gì đó hấp dẫn và lôi cuốn nếu bạn có thể sử dụng tốt khả năng sáng tạo của mình.

JTV Digital

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, có một số tin tốt cho bạn. Giờ đây, bạn có thể bán nhạc ngay tại nhà của mình và kiếm tiền mỗi khi nó được sử dụng để tải lên YouTube. Điều này đã được thực hiện bởi JTV Digital – một công cụ tuyệt vời cho phép bạn kiếm tiền từ các bài hát của mình ngay sau khi phát hành.

JTV Digital
JTV Digital

Không chỉ co điêu đo. Bạn thậm chí có thể kiếm tiền bản quyền cho mỗi video tải lên video YouTube. Bạn cần chọn bản nhạc mà bạn muốn kiếm tiền bằng cách sử dụng ID nội dung của mình. Sau đó, ID này được công cụ sử dụng để xác định tuyến đường của bạn mỗi khi nó được sử dụng. Sau đó, bạn sẽ được thưởng tiền bản quyền, số tiền này được phản ánh trên số dư bán hàng của bạn.

Adrev

Những người khác đã sử dụng âm nhạc của bạn mà không có sự cho phép của bạn hoặc một giấy phép hợp lệ? Chà, đừng lo lắng nữa. Adrev ở đây để giúp bạn được trả công cho tất cả công việc khó khăn của mình. Công cụ này giúp chủ sở hữu bản quyền âm nhạc kiếm tiền từ âm nhạc của họ khi nó được sử dụng trên bất kỳ video nào trên YouTube mà không có sự cho phép hoặc giấy phép hợp lệ.

Adrev
Adrev

Các đại lý của Adrev làm việc 24 * 7 để chú ý bảo vệ nội dung của bạn. Thời điểm phát hiện ra đạo văn, nó sẽ xác định nguồn gốc và giúp bạn lấy lại quyền của mình. Không chỉ cái này. Nó cũng cho phép bạn lập chiến lược và quản lý kênh YouTube của mình để bạn có thể điều hành một kênh thành công và có lợi nhuận.

Freedom

Phát triển kênh YouTube của bạn nhanh hơn và kiếm tiền từ nội dung của bạn để đạt được tự do về tài chính. Với công cụ Freedom , bạn có thể xuất bản video YouTube của mình trên các nền tảng xã hội, đồng thời kết nối và xây dựng cơ sở khán giả mạnh mẽ.

Freedom
Freedom

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của họ để phát triển trò chơi di động tùy chỉnh, nhạc tùy chỉnh, v.v. Vì vậy, hãy thử công cụ này ngay bây giờ.

CDbaby

Đây là một công cụ khác của YouTube giúp bạn kiếm tiền mỗi khi nhạc của bạn được sử dụng trên video khác.

CDbaby
CDbaby

Điều này có thể thực hiện được ngay cả khi nhạc của bạn được phát trong 5 giây. Nó cũng hoạt động để cho phép bạn kiếm tiền thông qua các nền tảng truyền thông xã hội. Với Cdbaby, bạn có thể phát triển khán giả của mình, thu hút nhiều tương tác hơn, tối ưu hóa nội dung của bạn và sau đó kiếm tiền từ nó.

Nghe có vẻ tuyệt vời?

Studio Youtube

YouTube Studio là phần mềm quản lý đa kênh và chỉnh sửa video chính thức của YouTube. YouTube Studio cho phép theo dõi kênh và hiệu suất video bằng các số liệu phân tích, bộ lọc và phản hồi nhận xét dễ sử dụng. Nhận thông báo về một sự kiện quan trọng đối với nội dung video của bạn.

Studio Youtube
Studio Youtube

Cập nhật thông tin chi tiết về video, bao gồm hình ảnh thu nhỏ, cài đặt kiếm tiền và lên lịch ngày, quản lý danh sách phát, v.v.

Vigo Video

Vigo Video là một nền tảng mạng xã hội video để chia sẻ cuộc sống hàng ngày của bạn với bạn bè, gia đình và những người khác từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể ghi lại các video ngắn vui nhộn của mình bằng máy ảnh hiệu ứng đặc biệt của chúng tôi và tạo nội dung độc đáo với vô số nhãn dán dễ thương.

Khám phá và kết nối với những người dùng thú vị có cùng sở thích trong khi chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn. Với Vigo, bạn có thể thể hiện tài năng của mình với thế giới, bất kể đó là lĩnh vực nào. Nó có thể là khiêu vũ, nấu ăn, làm đẹp, nghệ thuật, hài kịch, âm nhạc, thú cưng, v.v.

Vigo Video
Vigo Video

Máy ảnh làm đẹp thời gian thực của Vigo Video làm mịn làn da của bạn với các hiệu ứng có sẵn, loại bỏ các khuyết điểm, làm đều màu da của bạn và mở rộng đôi mắt của bạn trong khi quay và phát trực tiếp. Tạo cho video ngắn của bạn một cái nhìn hoàn hảo và hoàn hảo.

Trint

Trint là một chuyên gia về bảng điểm. Nó có tiềm năng phân tích và khuếch đại nội dung âm thanh-video của bạn trong dữ liệu có thể tìm kiếm được, điều này cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao SEO cho nội dung của bạn.

Trint sử dụng các thuật toán chuyển lời nói thành văn bản tự động vượt trội trên thế giới để tạo bản ghi chính xác. Trình chỉnh sửa Trint dễ sử dụng đính kèm văn bản vào âm thanh và video gốc để bạn có thể tìm kiếm, xác minh và nếu cần, hãy sửa bản ghi của bạn mà không cần rời khỏi Trình chỉnh sửa Trint.

Trint
Trint

Trint tương thích với các mô hình ngôn ngữ cho tiếng Anh (Tất cả các dấu trọng âm), tiếng Tây Ban Nha Châu Âu, tiếng Pháp Châu Âu, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Ba Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Hungary, tiếng Hà Lan, tiếng Đan Mạch và tiếng Thụy Điển.

Hippo Video

Hippo Video là một công cụ cho phép bạn khai thác tốt nhất nội dung video của mình bằng cách lưu trữ video, chiến dịch video được cá nhân hóa, bán video, v.v. Với Hippo Video, bạn có thể kết nối với người dùng và khách hàng của mình và thu hút phạm vi tiếp cận lớn hơn cho thương hiệu của mình bằng cách đưa ra một thông điệp chính xác.

Hippo Video
Hippo Video

Thu thập những lời chứng thực video giàu thông tin và đánh giá cao từ người dùng của bạn và đăng chúng lên trang web của bạn, điều này cũng hoạt động để thu hút sự chú ý của người dùng. Bạn cũng có thể theo dõi hiệu suất của video và hướng tới việc kiếm được lợi tức đầu tư tốt, đảm bảo tạo khách hàng tiềm năng nhanh hơn qua video và bạn cũng có thể quảng cáo chiêu hàng để bán các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

PremiumBeat

PremiumBeat , một công ty Shutterstock, cung cấp các bản nhạc và hiệu ứng âm thanh chuyên dụng, chất lượng cao để sử dụng trong các dự án truyền thông mới và truyền thống, bao gồm video, phim, ứng dụng, trò chơi và chương trình truyền hình.Vì vậy, nếu bạn cần một bản nhạc cho video của mình, đây là cánh cửa bạn nên gõ.

PremiumBeat
PremiumBeat

Thư viện của PremiumBeat cung cấp kho nhạc miễn phí bản quyền mang đến cho bạn cảm giác mượt mà của các xưởng sản xuất lớn. Quá trình truy cập các bản nhạc rất đơn giản. Duyệt qua các bản nhạc, xem trước và mua giấy phép trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc tài khoản Paypal. Sau đó, tải xuống nhạc của bạn ngay lập tức. Giấy phép được vinh danh trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn.

Khi bạn chọn PremiumBeat, không chỉ dự án của bạn nghe có vẻ phi thường mà còn có thể đưa vấn đề bản quyền vào tầm nhìn xa hơn. Chọn giấy phép phù hợp cho chính bạn và bạn đã sẵn sàng.

Vidooly

Vidooly là một công cụ đo lường hiệu suất video cho phép theo dõi hành vi của khán giả trên các nền tảng video chính. Vidooly cung cấp các phân tích chính xác về các khía cạnh khác nhau như thể loại, sở thích của khán giả và xu hướng nội dung. Bạn có thể sử dụng điều đó để tạo nội dung tốt hơn nhằm kết nối với người xem của mình. Các báo cáo & bảng xếp hạng hàng tháng của chúng tôi cũng được chấp nhận rộng rãi trong ngành truyền thông và quảng cáo.

Vidooly
Vidooly

Nhiều tên tuổi nổi tiếng nhất thế giới bao gồm TVF, OML, Fine Brothers, VideoGyan, GroupM, Mindshare, Thoughtful Media, WebTV Asia, v.v. dựa vào Vidooly và đã được hưởng lợi từ việc sử dụng các giải pháp end-to-end của chúng tôi để thành công trong video trực tuyến , hiểu & phát triển khán giả của họ và phát triển chiến lược nội dung & phương tiện.

YouTube Creators

Đây là một phần mềm chỉnh sửa và đăng video khác thực hiện rất tốt công việc hỗ trợ bạn thể hiện thế giới từ đôi mắt của mình.

Tìm hiểu các quy trình phức tạp để tạo video giải trí, có nội dung và nội dung hàng đầu nhằm thu hút khán giả và khiến họ bị cuốn hút trong suốt thời lượng video. Tạo video tuân thủ tiêu chuẩn và nguyên tắc của YouTube đồng thời thể hiện cảm xúc, ý kiến, chia sẻ đối thoại với quyền tự do thể hiện và sáng tạo tuyệt đối.

YouTube Creators
YouTube Creators

Nó cũng cho phép bạn chia sẻ thông tin có thể mang lại lợi nhuận cho người xem khác. Bạn cũng có thể củng cố sự hiện diện của mình trên một thể loại video cụ thể và kết nối với những người cùng chí hướng và phát triển về kiến ​​thức và kỹ năng.

Hootsuite

Hootsuite là công cụ YouTube tiếp theo giúp tiết kiệm thời gian của bạn khi bạn làm việc trên Kênh YouTube của mình và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bằng cách loại bỏ nhiều áp lực.

Hootsuite cho phép bạn dễ dàng lên lịch và chia sẻ video YouTube trên tất cả các mạng xã hội của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nền tảng an toàn của Hootsuite để làm việc theo nhóm, giúp bạn quản lý nhiều tài khoản YouTube mà không có nguy cơ chia sẻ mật khẩu. Không chỉ vậy, bạn có thể theo dõi hoạt động trên YouTube cùng với các đồng đội của mình, kiểm duyệt nhận xét và chia sẻ những thành tích cao.

Hootsuite
Hootsuite

Hootsuite cũng cho phép bạn đo lường mức tăng trưởng người đăng ký, phân tích mức độ tương tác và xác định nguồn lưu lượng truy cập bằng ứng dụng Channelview Insights. Với Hootsuite, bạn có thể dễ dàng phát triển và thu hút khán giả YouTube của mình từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Với ứng dụng Hootsuite dành cho thiết bị di động, bạn có thể trả lời các nhận xét và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình.

Cameleon Live

Cameleon Live thúc đẩy bạn hướng tới khả năng Phát trực tiếp lên Facebook và Youtube đồng thời không bị cản trở. Bạn thậm chí có thể bắt đầu luồng trực tiếp và bật / tắt mạng của mình một cách nhanh chóng. Bạn có thể phát tới các Mạng xã hội lớn, Máy chủ phương tiện RTMP, với bất kỳ cấu hình và sự phức tạp nào thông qua các thiết bị iOS, macOS và Windows của bạn.

Cameleon Live
Cameleon Live

Bạn cũng có thể thực hiện phát trực tiếp nhiều máy ảnh và kết nối với hầu hết các máy ảnh bất kể hãng sản xuất hay kiểu máy. Trong khi đối với các thiết bị của Apple, Cameleon Live là miễn phí, nếu bạn cần công cụ cho Windows và RTMP Live Streaming, thì chỉ cần 10 đô la.

Phần kết luận

Đây là một số công cụ Youtube để tăng lưu lượng tốt nhất sẽ giúp bạn phát triển kênh YouTube của mình. Tất cả các công cụ trong danh sách này đều dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, hãy thử chúng và cho chúng tôi biết thông qua nhận xét của bạn dưới đây mà bạn thích nhất.

*Views ( 405 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.