Học Tiếp thị Kỹ thuật số Trực tuyến?

Tại sao bạn nên học Digital Marketing?

Không ai có thể phủ nhận thực tế rằng sự tăng trưởng kỹ thuật số đã mang lại sự thay đổi mô hình trong cách các nhà tiếp thị đã cách mạng hóa các phương pháp của họ để thúc đẩy chuyển đổi và tăng mức độ tương tác của khán giả.

Rõ ràng, tôi đang nói về sự phát triển của tiếp thị kỹ thuật số. Tôi sẽ không ngại coi tiếp thị kỹ thuật số là một nghệ thuật, vì nó chứa đầy sự đổi mới, chiến thuật mới và sự sáng tạo tổng thể.

Bạn có sở trường về thế giới mạng, nhưng đồng thời, bạn có ghét lập trình và toán học phức tạp không? Cho phép tôi mù quáng khuyên bạn nên học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến!

Rõ ràng rằng, chúng ta đang ở cùng một con thuyền và tin tôi đi, đó là một cơ hội vàng để trang bị một bộ kỹ năng mới và ấn tượng. Tất cả những gì tôi có thể dự đoán là có một tiềm năng rất cao cho tương lai và tỷ lệ xây dựng sự nghiệp thành công rất cao. Do đó, với tư cách là người khởi đầu, hãy để tôi giới thiệu cho bạn một số trường đại học tốt nhất và các khóa học của họ để học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến.

Giáo dục trực tuyến có những đặc quyền của nó, không gì sánh được với việc học trong khuôn viên trường, nơi bạn được hưởng các yếu tố trong thực tế như tái định cư, nhà ở, ngân sách và phương tiện đi lại. Các trường đại học quốc tế ngày càng mở rộng các khóa học của họ trên môi trường trực tuyến, làm cho giáo dục từ xa trở nên khả thi hơn và được ưu tiên hơn.

Tiếp thị kỹ thuật số là một khóa học tương thích cao, có thể được giảng dạy từ xa.

Đầu tiên, Hãy cùng khám phá một số trường đại học tốt nhất cung cấp các khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến.

Đại học Illinois

Coursera có quan hệ đối tác với Đại học Illinois danh tiếng; do đó, độ tin cậy của khóa học này không bao giờ là một câu hỏi. Mặc dù khóa học này bao gồm một số chủ đề thú vị như chiến lược sản phẩm, hỗn hợp tiếp thị và tiếp thị di động, nhưng nó không bao giờ thất bại với các nguyên tắc cơ bản như SEO và Truyền thông xã hội.

Đại học Illinois
Đại học Illinois

Ngoài ra, để có kinh nghiệm thực tế trong chính khóa học này giống như một quả anh đào trên bánh!

Đại học Vermont

Đại học Vermont có một số chứng nhận toàn cầu khiến trường trở thành trường Đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Nó cung cấp một chương trình tuyệt vời nhắm đến những người mới bắt đầu muốn học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến. Khóa học kéo dài 8 tuần được gọi là Chứng chỉ Chuyên nghiệp Cơ bản về Tiếp thị Kỹ thuật số Trực tuyến.

Các khía cạnh chính được đề cập trong chương trình này là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm, PPC, Phân tích thị trường và web, Tiếp thị qua email, Tiếp thị truyền thông xã hội và Capstone. Tám tuần này có thể cung cấp cho bạn một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp tiếp thị kỹ thuật số của bạn ở một bước khởi đầu tốt.

Đại học Vermont
Đại học Vermont

Học phí cho khóa học này được chốt ở mức $ 1695; tuy nhiên, bạn có thể được hưởng một số chiết khấu và học bổng nếu bạn là công dân Mỹ.

Tôi thực sự khuyên bạn nên đăng ký khóa học tiếp thị kỹ thuật số này nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng nền tảng cho việc học cao hơn trong cùng lĩnh vực.

Trường đại học Toronto

Đại học Toronto là một trong những trường đại học toàn cầu hàng đầu cung cấp nhiều chương trình học khác nhau. Chứng chỉ Quản lý Tiếp thị Kỹ thuật số là một trong những chứng chỉ như vậy, nơi sinh viên phải học ba học phần cốt lõi. Các mô-đun này bao gồm nền tảng của quản lý tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị công cụ tìm kiếm và chiến lược truyền thông xã hội. Những khái niệm này được dạy rất chi tiết!

Trường đại học Toronto
Trường đại học Toronto

Trường đại học này nổi tiếng với đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, và tôi chắc chắn rằng chương trình này cũng không ngoại lệ!

Phần tốt nhất của chương trình này là tính linh hoạt của nó, nơi bạn có thời gian 3 năm để hoàn thành tất cả các mô-đun và đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ. Nếu bạn muốn trải nghiệm văn hóa Canada, bạn cũng có thể tham gia một học phần trong khuôn viên trường. Thật vậy, chứng chỉ tiếp thị kỹ thuật số từ Đại học Toronto chắc chắn sẽ tỏa sáng trên CV của bạn.

Đại học Cao đẳng Berrest

UC Berilities có uy tín cao và là một trường Đại học ưu tú của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nó cũng có thứ hạng cao trên toàn thế giới. UC Berilities cung cấp một chương trình chứng chỉ mạnh mẽ về tiếp thị kỹ thuật số, cho phép sinh viên tiếp xúc với chất lượng cao.

Quản lý tiếp thị, nghiên cứu, chiến lược và tiếp thị truyền thông xã hội là cốt lõi của khóa học này, lý tưởng cho việc học trung cấp để áp dụng. Trường đại học nổi tiếng với khoa quản trị kinh doanh và chương trình này có các bài giảng và hướng dẫn của một số giảng viên giỏi nhất là các chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng của họ.

Đại học Cao đẳng Berkely
Đại học Cao đẳng Berkely

Lý tưởng nhất là khóa học này có thể được hoàn thành trong vòng chưa đầy hai năm học, bao gồm 150 giờ giảng dạy. Chương trình này rất linh hoạt, nơi bạn có thể lên lịch trình phát trực tuyến bài giảng, kiểm tra và các thành phần khác tùy theo sự thuận tiện của bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng có thể lên kế hoạch tham gia các lớp học trong khuôn viên xinh đẹp nằm ở San Francisco.

Đại học Pennsylvania

UPEN hoặc Đại học Pennsylvania nổi tiếng với Trường Kinh doanh Wharton.

Một khóa học được gọi là Chương trình Chứng chỉ Tiếp thị Kỹ thuật số được cung cấp từ xa tại đây cho sinh viên thuộc mọi quốc tịch. Bạn có thể ngạc nhiên bởi một loạt các môn học mà bạn phải học để học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến. Các tùy chọn này tập trung vào các nguyên tắc cơ bản khác nhau như ‘Công cụ và phân tích tiếp thị’, ‘Mối quan hệ khách hàng’, ‘Ý tưởng bán hàng’ và ‘Truyền thông xã hội & thương mại điện tử.’

Đại học Pennsylvania
Đại học Pennsylvania

Toàn bộ khóa học mất 24 tuần để hoàn thành và theo tôi, đây là một khóa học có lợi nếu bạn đang coi tiếp thị kỹ thuật số là nghề nghiệp chính của mình.

Chứng chỉ từ UPEN là một điều thích thú cho sơ yếu lý lịch của bạn. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng học phí khóa học được chốt ở mức $ 2340, có thể cao đối với một số sinh viên nhất định. Do đó, điều quan trọng là phải đầu tư vào khóa học này sau khi cân nhắc và so sánh với các khóa học khác như đã liệt kê.

Đại học Cornell

Chà, chúng ta đã nghe tất cả những lời khen ngợi về Đại học Cornell, phải không?

Đại học Cornell nổi tiếng với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ giảng viên tốt nhất trong lớp. Giờ đây, nó cũng cung cấp một Khóa học Tiếp thị Kỹ thuật số trực tuyến tuyệt vời . Toàn bộ chương trình được chia thành bốn học phần, và thời gian hoàn thành chỉ là hai tháng.

Mặc dù khóa học này hướng đến các doanh nhân tương lai và các nhà quản lý tiếp thị để phát triển chuyên môn của họ, nhưng bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực này đều có thể tham gia. Khóa học này có lợi thế hơn khi nói đến khả năng tiếp xúc thực tế, vì một mô-đun của nó hoàn toàn tập trung vào việc thực hiện các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số.

Đại học Cornell
Đại học Cornell

Giảng viên / trợ giảng chính trong khóa học này là Cựu sinh viên Harvard, bạn còn cần gì nữa?

Không cần phải nói rằng chứng chỉ từ Cornell giống như một vật sở hữu có giá hơn, có thể thuyết phục nhiều nhà tuyển dụng ủng hộ bạn. Với những lợi ích tuyệt vời, học phí cho khóa học này có giá $ 3600, nhưng danh tiếng của nó khiến nó đáng giá đến từng xu.

Đại học Washington

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Đại học Washington được thèm muốn trong danh sách của chúng tôi. Trường đại học này nổi tiếng ở Hoa Kỳ và tự hào về đội ngũ giảng viên thành thạo. Chứng chỉ về Kể chuyện và chiến lược nội dung là khóa học chính do họ cung cấp.

Như tên cho thấy, khóa học này tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng kỹ năng viết và copywriting sáng tạo của sinh viên và tiếp thị hiệu quả nó đến các khách hàng tiềm năng. Phần tốt nhất của khóa học này là trải nghiệm thực hành mà nó mang lại, nơi sinh viên có thể thực hiện đánh giá thương hiệu, tạo chiến lược nội dung cho khách hàng thực và học cách sử dụng thành thạo các công cụ dựa trên web như Google Analytics. Thật vậy, nó là một khóa học kỹ thuật!

Đại học Washington
Đại học Washington

Đại học Washington cung cấp học bổng cho sinh viên đủ điều kiện. Khóa học này được thiết kế kéo dài 8 tháng và có thể học trực tuyến và tại khuôn viên của Đại học Washington ở thành phố Seattle nhộn nhịp. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu khóa học này nếu bạn đã thành thạo các nguyên tắc cơ bản hoặc đã tham gia các khóa học trực tuyến miễn phí.

Làm thế nào về việc học MIỄN PHÍ hoặc với chi phí thấp hơn?

Danh sách được đề cập ở trên chủ yếu bao gồm các chứng chỉ đại học trả phí để hỗ trợ việc học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến. Có, học phí có thể rất cao đối với một số người, trong khi một số người có sở thích chỉ muốn thử nghiệm với sở thích của họ. Vì vậy, tôi cũng xin giới thiệu một số khóa học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến tiết kiệm chi phí và một số khóa học hoàn toàn miễn phí.

Đã mở khóa kỹ thuật số của Google

Không có gì phong phú hơn việc tìm hiểu về một bức tranh từ chính nghệ sĩ của nó! Tương tự, nếu bạn là người mới mẻ hơn, tiếp thị kỹ thuật số là tất cả về chiến thắng trước Google và các chính sách của Google. Không thể có giáo viên tốt hơn google!

Đã mở khóa kỹ thuật số của Google
Đã mở khóa kỹ thuật số của Google

Google cung cấp một chương trình chứng nhận hơn 25 khóa học về Tiếp thị kỹ thuật số. Tôi tự tin giới thiệu khóa học này nếu bạn đang tìm kiếm một cách học trực tuyến đơn giản.

Udemy

Udemy là một nền tảng nổi tiếng để tìm hiểu các nguyên tắc và khái niệm cơ bản một cách nhanh chóng. Khóa học sau đây rất ấn tượng cho sự khởi đầu và tạo dựng nền tảng tốt. Về nội dung khóa học, có thể hiểu rằng chúng bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ xây dựng thương hiệu trang web đến chiến lược truyền thông xã hội. Do đó, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

Udemy
Udemy

Udacity

Tiếp thị kỹ thuật số Nanodegree của Udacity là một khóa học tuyệt vời dành cho những sinh viên đang cố gắng dấn thân vào các lĩnh vực chuyên môn. Nó bao gồm một số chủ đề như quản lý Truyền thông xã hội, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và xây dựng thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, điều làm cho khóa học này trở nên độc đáo là cách tiếp cận của nó đối với tiếp thị kỹ thuật số như một lựa chọn nghề nghiệp hợp pháp.

Udacity
Udacity

Họ cung cấp hỗ trợ với các cuộc phỏng vấn, CV, liên kết trong và kết nối nhà tuyển dụng.

YouTube

Có hơn 1,3 tỷ video trên Youtube! Ngạc nhiên chưa? Mỗi phút, 300 giờ video được tải lên. Với hơn 50 triệu người sáng tạo nội dung khổng lồ , tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy anh chàng của mình, người có danh mục hướng dẫn tiếp thị kỹ thuật số tuyệt vời!

Trải nghiệm trực tiếp của người sáng tạo thường truyền cảm hứng cho các hướng dẫn trên YouTube; do đó đây là một cách tuyệt vời để đi sâu vào các khía cạnh thực tế của tiếp thị kỹ thuật số. Người sáng tạo đưa ra các mẹo và thủ thuật thường không được thảo luận trong các khóa học giáo dục chính thống. Do đó, hãy xem YouTube. Vâng, hãy để tôi giới thiệu một số kênh tốt:

Gary Vaynerchuk

Gary là một người sáng tạo tuyệt vời, người nổi tiếng với việc tạo video miễn phí để học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến. Là một diễn giả tự tin, Gary được biết đến là người gây ấn tượng với mọi người xem mà anh từng có mặt.

Neil Patel

Neil’s Youtube nổi tiếng với những video mô tả về xu hướng tiếp thị. Là chủ sở hữu của một công cụ tiếp thị kỹ thuật số miễn phí phổ biến, Uber Suggest, tôi có thể đảm bảo rằng anh chàng này đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu điều đó không gây ấn tượng với bạn, tôi chắc chắn rằng hình thu nhỏ hấp dẫn của anh ấy sẽ!

Neil Patel
Neil Patel

Hogan Chua

Hogan Chua có thể không được biết đến như những bậc tiền bối trong ngành, nhưng bạn không thể đánh giá thấp người sáng tạo này. Hogan có trụ sở tại Úc có một nhóm khán giả nhỏ là sinh viên trẻ muốn xem các video dài hấp dẫn về WordPress, Thương mại điện tử và các kỹ thuật SEO. Các video kéo dài hàng giờ của anh ấy bao gồm tất cả các chủ đề thiết yếu với các ví dụ thực tế và các cuộc trình diễn trực tiếp

Phần kết luận

Tóm lại, có rất nhiều cách để học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến, cả miễn phí và trả phí. Không nghi ngờ gì nữa, các khóa học trả phí có uy tín và chi tiết hơn. Tuy nhiên, điều khôn ngoan là bạn nên tham gia một khóa học miễn phí trước và đánh giá mức độ quan tâm của bạn đối với môn học này trước khi đầu tư đáng kể.

Kết lại, tôi muốn chúc bạn may mắn trong việc học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến. Không có khoa học tên lửa nào liên quan đến việc đạt được những kỹ năng này, và rất dễ dàng để tìm một khóa học phù hợp trực tuyến. Đó là một lĩnh vực thú vị và cực kỳ sinh lời nếu xử lý nghiêm túc và tận tâm.

*Views ( 445 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.