8 nền tảng phân tích và hình ảnh hóa dữ liệu

Thế giới kinh doanh của thế kỷ 21 được bao quanh bởi hàng triệu nghìn tỷ dữ liệu về mọi mặt có thể.

Và dữ liệu có khả năng mạnh mẽ có thể thay đổi bộ mặt doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là khi cạnh tranh đang diễn ra.

Trong trường hợp như vậy, các quyết định được hỗ trợ bởi dữ liệu mạnh hơn chỉ có thể được tin cậy để tối đa hóa kết quả hoạt động kinh doanh của bạn.

Nhưng đây là câu hỏi: Làm thế nào để các công ty hiểu được dữ liệu nào có sức mạnh mang lại kết quả tích cực đối với họ?

Một cách để đạt được điều đó là sử dụng công cụ Business Intelligence (BI) mạnh mẽ .

Nó sẽ giúp bạn có những thông tin chi tiết có giá trị về dữ liệu của bạn và cho phép bạn trực quan hóa chúng một cách chặt chẽ và hiểu rõ từng chút về dữ liệu đó.

Hãy cùng tìm hiểu về một công cụ BI và nó có thể giúp ích gì cho bạn.

Công cụ BI là gì?

Công cụ hoặc nền tảng BI là phần mềm mà bạn có thể sử dụng để thu thập dữ liệu trong quá khứ, tương lai và hiện tại, sau đó xử lý và phân tích chúng. Nó được thực hiện để cung cấp thông tin chi tiết hữu ích, xây dựng các báo cáo tương tác, đơn giản hóa việc ra quyết định cho doanh nghiệp của bạn và nhiều chức năng khác.

Công cụ BI là gì?
Công cụ BI là gì?

Các  nền tảng phân tích và hình ảnh hóa dữ liệu này đi kèm với các tính năng chính, bao gồm trực quan hóa dữ liệu , thẻ điểm KPI, phân tích hình ảnh và bảng điều khiển tương tác. Ngoài ra, các công cụ này cũng cho phép bạn tận dụng báo cáo tự động cùng với phân tích dự đoán để hiểu các xu hướng trong tương lai.

BI giúp các doanh nghiệp hiểu dữ liệu như thế nào?

Bộ não của con người được kết nối theo cách mà nó bắt kịp các yếu tố kích hoạt thị giác một cách nhanh chóng để hoàn toàn đắm chìm vào một thứ gì đó. Đây là cách chúng tôi xử lý dữ liệu nói chung.

Nói một cách đơn giản, khi bạn nhìn vào một hình ảnh hoặc đồ họa, bạn sẽ hiểu mọi thứ dễ dàng hơn nhiều thay vì phải cuộn qua các văn bản hoặc bảng tính chưa hoàn thiện. Các công cụ BI được xây dựng để lưu ý đến khía cạnh này của bộ não con người. Mục đích chính của các công cụ BI là làm cho dữ liệu dễ dàng nắm bắt cho người dùng để tạo ra những thông tin chi tiết có giá trị về chúng.

Trực quan hóa dữ liệu thông qua biểu đồ, đồ thị, bản đồ nhiệt, hình ảnh, video và đồ họa thông tin được kết hợp trong trực quan hóa giúp bạn hiểu dữ liệu tốt hơn.

Công cụ BI hoạt động như thế nào?

Các công cụ BI hoạt động theo các bước sau:

 • Truy cập và xem dữ liệu
 • Tương tác với họ
 • Phân tích và khám phá thông tin có ý nghĩa có lợi cho doanh nghiệp của bạn
 • Chia sẻ thông tin đó với nhóm của bạn để triển khai thêm
 • Quảng cáo và quản lý dữ liệu sâu sắc để đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn, cùng với việc lập kế hoạch trong tương lai.
Công cụ BI hoạt động như thế nào?
Công cụ BI hoạt động như thế nào?

Lợi ích của công cụ BI

Tập hợp mọi dữ liệu có liên quan lại với nhau từ nhiều điểm cuối như cổng thông tin, CRM, ERP, cơ sở dữ liệu, tệp phẳng, API, v.v.

Giúp các doanh nghiệp tạo phân tích tự phục vụ mà không cần bất kỳ hỗ trợ CNTT nào. Đó là bởi vì những công cụ này làm cho mọi thứ rõ ràng và ngắn gọn mà người dùng có thể dễ dàng hiểu được. Tiếp theo, họ có thể dễ dàng tạo các báo cáo có ý nghĩa và thực hiện các truy vấn.

Phân tích dự đoán có thể đạt được với các công cụ này để định hình các quyết định trong tương lai dựa trên xu hướng. Nếu các điều kiện thay đổi ở giai đoạn sau hoặc xảy ra bất thường, bạn có thể nhận được các cảnh báo thông minh giúp bạn phản ứng ngay lập tức.

Do tự động hóa với các công cụ BI, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả từ bảng điều khiển tương tác của chúng.

Cùng với thời gian, nó giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh của bạn mà ngược lại bị lãng phí vào việc lập kế hoạch không chính xác.

Bây giờ bạn đã biết nó có tác dụng gì, hãy cùng khám phá một số công cụ thông minh kinh doanh tốt nhất hiện có trên thị trường.

Sisense

Nhận thông tin chi tiết nhanh chóng và hữu ích từ phần mềm phân tích mạnh mẽ của Sisense . Đây là nền tảng dựa trên API, dựa trên SaaS, được xây dựng để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thu thập dữ liệu, tạo hình ảnh trực quan đẹp mắt và xây dựng các ứng dụng phân tích mà bạn có thể nhúng ở bất cứ đâu.

Sisense
Sisense

Thúc đẩy sự đổi mới và điều hành doanh nghiệp của thế kỷ 21 bằng cách sử dụng phân tích tự phục vụ sử dụng dữ liệu của bạn bất kể vị trí của nó. Sisense cung cấp nền tảng phân tích và dữ liệu gốc đám mây tiên tiến được làm giàu bằng trí tuệ nhân tạo và máy học để xây dựng các ứng dụng cấp doanh nghiệp với TCO thấp hơn.

Một số tính năng của Sisense là:

 • Phân tích có thể nhúng với nhãn trắng và tùy chỉnh để tích hợp BI có thể mở rộng và an toàn vào bất kỳ dự án phát triển sản phẩm nào
 • Khả năng AI và ML mạnh mẽ để tự lập bản đồ kết nối giữa các tập dữ liệu, phát hiện bất thường để có phản hồi được kích hoạt và giao diện truy vấn ngôn ngữ tự nhiên qua trò chuyện và giọng nói
 • Phân tích dữ liệu từ toàn bộ bối cảnh dữ liệu của bạn để chuyển đổi nó thành các thành phần ứng dụng có thể hành động và trang tổng quan mạnh mẽ với hình ảnh trực quan tương tác
 • Kết hợp các mô hình dữ liệu trực tiếp và được lưu trong bộ nhớ cache để tối ưu hóa hiệu suất và quản lý tài nguyên
 • Sử dụng thông tin chi tiết đã thu thập để đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn và giải quyết các tình huống phức tạp
 • Kiểm soát quyền truy cập của hệ thống, dữ liệu, đối tượng, cấp độ quy trình như đường mòn kiểm tra và khôi phục
 • Sisense là một giải pháp sẵn sàng cho doanh nghiệp và cung cấp phần mềm để triển khai tại chỗ hoặc bạn có thể sử dụng một mô hình kết hợp.

Power BI

Cung cấp thông tin chi tiết bằng cách sử dụng Power BI cùng với các khả năng mới của Azure Purview và Azure Synapse Analytics. Cho phép mọi người ở các cấp khác nhau trong tổ chức của bạn đưa ra các quyết định kinh doanh một cách tự tin với các số liệu phân tích được cập nhật.

Cung cấp phân tích tự phục vụ quy mô doanh nghiệp để giảm chi phí tăng thêm, rủi ro bảo mật và sự phức tạp liên quan đến nhiều giải pháp. Nền tảng phân tích của Power BI mở rộng quy mô từ mọi cá nhân đến toàn bộ tổ chức.

Power BI
Power BI

Tìm thông tin chi tiết có ý nghĩa và chia sẻ chúng với hàng trăm khả năng trí tuệ nhân tạo được tích hợp sẵn, trực quan hóa dữ liệu, tích hợp excel, trình kết nối dữ liệu tùy chỉnh và được tạo sẵn. Có được khả năng phân loại và ngăn ngừa mất mát dữ liệu có độ nhạy lớn để bảo mật dữ liệu của bạn và duy trì sự tuân thủ ngay cả khi bạn xuất dữ liệu đó.

Power BI tích hợp với Adobe Analytics Cloud để cung cấp khả năng dữ liệu mở rộng bằng cách giúp bạn hiểu cách khán giả tương tác với nội dung của bạn. Nó cung cấp chế độ xem khán giả 360 độ với các công cụ để xây dựng, quản lý và cung cấp trải nghiệm tiếp thị kỹ thuật số.

Tạo các giải pháp kinh doanh toàn diện và mạnh mẽ bằng cách kết nối giải pháp BI này trên các nền tảng của Microsoft, bao gồm Office 365, Azure, Dynamics 365 và các ứng dụng khác để tăng tốc đổi mới. Nó giúp bạn xây dựng các ứng dụng trong nhiều giờ có thể dễ dàng kết nối với dữ liệu, chạy trên các thiết bị iOS, Android, web và sử dụng các biểu thức giống như Excel.

Hợp nhất dữ liệu từ nhiều nguồn để xây dựng các báo cáo và trang tổng quan phong phú và tương tác, cung cấp thông tin chi tiết và thúc đẩy kết quả. Bao gồm tính năng tự động hóa quy trình làm việc mạnh mẽ trực tiếp vào các ứng dụng của bạn mà không cần viết một dòng mã nào để kết nối với các dịch vụ và ứng dụng phổ biến.

Bạn cũng có thể dễ dàng tạo các chatbot để tương tác với khán giả của mình.

Zoho Analytics

Phân tích dữ liệu, tạo hình ảnh trực quan ấn tượng và khám phá thông tin chi tiết bị che giấu trong vài phút bằng Zoho Analytics . Bất kể dữ liệu của bạn nằm ở đâu trong tệp web, tệp phẳng, cơ sở dữ liệu, ứng dụng ngoại tuyến / trực tuyến, dịch vụ đám mây, v.v., bạn có thể tiến hành phân tích sâu và báo cáo.

Bên cạnh đó, bạn có thể lên lịch dữ liệu và đồng bộ hóa nó theo định kỳ hoặc tự động, bất cứ điều gì bạn muốn. Tải lên dữ liệu từ các tệp MS Excel, HTML, CSV, XML, JSON, văn bản, v.v. Ngoài các giải pháp lưu trữ trực tuyến như Zoho Docs, Dropbox, Google Drive, Microsoft OneDrive, Box và URL web. Kết nối với cơ sở dữ liệu quan hệ được lưu trữ trên đám mây hoặc nội bộ để phân tích ngoài cơ sở dữ liệu NoSQL nổi tiếng.

Zoho Analytics
Zoho Analytics

Bạn cũng có thể kết nối với các ứng dụng kinh doanh về tiếp thị, bán hàng, bàn trợ giúp, tài chính, CNTT, nhân sự, v.v., thông qua các trình kết nối được tạo sẵn. Trong trường hợp dữ liệu của bạn được lưu trữ trong một ứng dụng, bạn có thể tận dụng các API tích hợp và nhập dữ liệu của họ. Zoho Analytics cho phép bạn kết hợp dữ liệu từ nhiều nguồn và hợp nhất chúng để tạo ra các báo cáo kinh doanh toàn diện có ý nghĩa.

Nó cũng có thể tự động trộn dữ liệu ra khỏi các ứng dụng kinh doanh phổ biến. Bạn nhận được giao diện kéo và thả trực quan giúp quá trình dễ dàng hơn và các tùy chọn trực quan hóa với biểu đồ, bảng tổng hợp, thành phần dạng bảng và tiện ích con ngoài hình ảnh và văn bản được định dạng để tạo trang tổng quan, báo cáo và theo dõi KPI.

Sử dụng các tùy chọn tương tác khác nhau như xem dữ liệu cơ bản, bộ lọc theo ngữ cảnh, chi tiết và hơn thế nữa để thực hiện phân tích đặc biệt. Phân tích dữ liệu địa lý bằng cách sử dụng biểu đồ bản đồ để đo lường và so sánh các số liệu quan trọng giữa các quốc gia, tiểu bang, khu vực, quận, kinh độ, vĩ độ và thậm chí cả mã bưu chính.

Zoho Analytics có giao diện giống bảng tính dễ làm việc và có một thư viện rộng các hàm thống kê và toán học để trích xuất các số liệu kinh doanh. Họ giới thiệu bạn với Zia – trợ lý phân tích thông minh của họ cho bạn biết câu trả lời phù hợp cho các câu hỏi đã nhập của bạn để trình bày dưới dạng các công cụ và báo cáo KPI.

Zia sử dụng công nghệ máy học và xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để giúp bạn có thông tin chi tiết. Sẵn sàng cho các sự kiện trong tương lai với dự báo thông minh và chính xác về xu hướng dựa trên dữ liệu trước đó. Luôn cập nhật các cảnh báo trong trường hợp có bất kỳ sự bất thường, thay đổi hoặc tăng đột biến nào về dữ liệu.

Zoho Analytics cho phép bạn cộng tác với nhóm của mình bằng cách chia sẻ báo cáo. Kiểm soát quyền truy cập của các báo cáo thông qua các tùy chọn bao gồm chỉ đọc, tạo báo cáo, đọc-ghi, xuất, xem chi tiết và hơn thế nữa. Bạn có thể thêm nhận xét theo ngữ cảnh, chú thích hình ảnh và xem lịch sử nhận xét bất cứ lúc nào.

Bạn có thể xuất bản báo cáo, nhúng chúng vào blog, trang web và ứng dụng để tiêu thụ rộng rãi. Bao gồm nhãn trắng và tạo một trang web hoặc cổng thông tin báo cáo dưới thương hiệu của bạn. Bạn nhận được các API dựa trên HTTP mạnh mẽ để tích hợp dữ liệu và kiểm soát Siêu dữ liệu. Đừng lo lắng về bảo mật vì họ đã bảo vệ bạn bằng các tính năng dự phòng, bảo mật, sao lưu và quyền riêng tư để bảo mật dữ liệu của bạn.

Qlik

Qlik được hình dung để biến thế giới thành một nơi hiểu biết về dữ liệu, nơi mọi người có thể tận dụng thông tin và các phân tích liên quan để giải quyết các vấn đề thách thức của họ đồng thời nâng cao khả năng ra quyết định. Nó cung cấp tích hợp dữ liệu đầu cuối trong thời gian thực để thu hẹp khoảng cách rộng hơn giữa thông tin chi tiết, dữ liệu và hành động.

Qlik đã phục vụ hơn 50 nghìn khách hàng cư trú tại hơn 100 quốc gia và sử dụng DataOps để nâng cao hoạt động kinh doanh của bạn với phân tích cộng tác đáng tin cậy. Nó cung cấp thông tin chi tiết chính xác, dễ dàng truy cập thông qua đám mây của họ hoặc bất kỳ đám mây nào khác mà bạn có thể muốn.

Di chuyển dữ liệu ngay lập tức trên quy mô lớn mà không cần nguồn tác vụ để phân phối dữ liệu lên đám mây một cách hiệu quả. Bạn có thể tự động hóa quy trình tổng thể ngay từ khi dữ liệu của bạn còn thô đến khi dữ liệu sẵn sàng phân tích. Có được khả năng mở rộng và sự nhanh nhẹn bằng cách tự động hóa giúp loại bỏ các lỗi và tập lệnh phức tạp để xây dựng lòng tin.

Qlik
Qlik

Qlik Sense là một công nghệ đánh giá tiêu chuẩn phân tích dữ liệu của thế hệ mới và trao quyền cho người dùng bất kể bộ kỹ năng của họ thông qua một Công cụ liên kết độc đáo có AI mạnh mẽ. Công cụ này lập chỉ mục các mối quan hệ dữ liệu trong khi AI tăng khả năng hiểu biết về dữ liệu và tăng tốc đổi mới đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về ngữ cảnh.

Dundas BI

Việc thu thập thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu trong thời gian thực được đơn giản hóa với Dundas BI do tính năng thông minh kinh doanh đầu cuối đặc biệt của nó để phân tích và trực quan hóa dữ liệu.

Nó giúp các nhà cung cấp phần mềm và doanh nghiệp bằng cách chuyển đổi dữ liệu thô thành thông tin chi tiết thông minh, có thể hành động thông qua báo cáo, bảng điều khiển, phân tích trực quan, v.v. Không giống như các nền tảng BI khác là một chiều và hạn chế, Dundas BI toàn diện và cung cấp tính linh hoạt và tốc độ rất cần thiết trong khi loại bỏ các rào cản.

Bạn không cần nhiều công cụ cho toàn bộ quy trình; không giống như những sản phẩm khác, chỉ một sản phẩm có thể đủ để chuẩn bị, phân tích và hình dung. Vì mọi thứ đều nằm dưới một nền tảng duy nhất nên nó dẫn đến hiệu quả được cải thiện và hiệu quả cao hơn.

Dundas BI có thể thích ứng với bất kỳ kiểu người dùng nào cho phép bạn cá nhân hóa nó ở một mức độ lớn. Với phương pháp phân tích tự phục vụ này, các nhà phát triển và nhà phân tích được trao quyền để phân tích dữ liệu một cách nhanh chóng và có ý nghĩa.

Chạy các truy vấn đặc biệt, thực hiện phân tích hình ảnh và tạo nội dung có liên quan thật dễ dàng và nhanh chóng với sự hỗ trợ tối thiểu của CNTT. Dundas BI được tạo ra với các API mở và HTML5 để cho phép tùy chỉnh tốt hơn và cải thiện trang tổng quan, tương tác, nhãn, thẻ điểm, v.v., có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế độc đáo.

Dundas BI
Dundas BI

Nhận ra giá trị kinh doanh của dữ liệu của bạn với dự đoán nâng cao và phân tích dữ liệu khi đang di chuyển được thể hiện ở định dạng được cá nhân hóa. Quản lý và triển khai các giải pháp phân tích một cách an toàn dựa trên các tiêu chuẩn CNTT của bạn. Bạn có thể kết nối nó với cơ sở dữ liệu quan hệ, dữ liệu dựa trên tệp, dữ liệu dựa trên web, OLAP, v.v. Tận dụng nhiều loại lưu trữ trong lớp dữ liệu khối của Dundas BI, như kho và trong bộ nhớ.

GoodData

Đã trao quyền cho 100 khách hàng, đối tác và nhóm bằng nền tảng BI tiết kiệm chi phí, có thể kiểm soát dễ dàng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, GoodData là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nhúng phân tích trực tiếp vào sản phẩm / dịch vụ của bạn, giúp bạn đưa ra quyết định mà không cần sự hỗ trợ của chuyên gia phân tích hoặc CNTT.

Bạn có thể giúp các đối tác Thương mại điện tử sử dụng nền tảng của mình một cách hiệu quả để thu thập thông tin chi tiết cần thiết ngay lập tức. Với GoodData bên cạnh, bạn có thể chuyển đổi kỹ năng của nhân viên và biến họ thành những chuyên gia có thể đưa ra quyết định tốt hơn và đáng tin cậy, ngay cả trong những thời điểm kinh doanh quan trọng.

GoodData
GoodData

Phân tích BI này nằm trên đám mây, giúp giảm bớt các vấn đề về CNTT của bạn liên quan đến cài đặt, quản lý, v.v. Bạn nhận được các dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt từ GoodData cho dù bạn tự xây dựng hay mua gói dịch vụ.

Looker

Khám phá sức mạnh thực sự của dữ liệu của bạn với sự trợ giúp của Looker để thúc đẩy kết quả hợp lý thông qua trải nghiệm thông minh theo hướng dữ liệu. Nó kết hợp với phân tích dữ liệu của Google Cloud để cung cấp nhiều tùy chọn hơn và tăng khả năng cung cấp của bạn thông qua thông tin chi tiết mới và mạnh mẽ.

Looker cung cấp trang tổng quan thời gian thực để có được phân tích nhất quán và dễ dàng truy cập vào dữ liệu chính hãng, cho phép nhóm của bạn thu thập kết quả và báo cáo chính xác. Tích hợp các công cụ bạn yêu thích để tăng năng suất và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Tăng tốc quy trình làm việc của bạn bằng cách sử dụng các câu trả lời thống nhất và tạo các ứng dụng tùy chỉnh để mang lại trải nghiệm dữ liệu độc đáo. Looker đã nhúng các dịch vụ phân tích từ chăm sóc sức khỏe đến bán lẻ và hơn thế nữa để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Looker
Looker

Nó hỗ trợ các nguồn dữ liệu và phương pháp triển khai khác nhau để mang lại sự linh hoạt hơn, không ảnh hưởng đến bảo mật, quyền riêng tư và tính minh bạch. Looker có thể kết nối liền mạch với Snowflake, Redshift, BigQuery, v.v., ngoài hơn 50 phương ngữ SQL.

Do đó, bạn có thể liên kết với nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau, duy trì môi trường đa đám mây và ngăn chặn việc khóa cơ sở dữ liệu. Như Looker hiểu rằng bạn mong đợi sự tự do trong ngăn xếp công nghệ, nó hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây công cộng như GCP và AWS trong môi trường đa đám mây và hỗn hợp.

Phân tích Cognos của IBM

Hãy để Cognos Analytics giúp đưa ra các quyết định tự tin thông qua việc khám phá, chuẩn bị và trực quan hóa dữ liệu tự động. Bạn có thể nhập dữ liệu từ bảng tính và tệp CSV, kết nối với các nguồn tại chỗ hoặc đám mây như Google BigQuery, cơ sở dữ liệu SQL, Redshift, Amazon, v.v.

Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian làm sạch dữ liệu bằng cách kết hợp chuẩn bị với sự hỗ trợ của AI. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp dữ liệu, bao gồm các trường được tính toán, tạo bảng, v.v. Tạo trang tổng quan hấp dẫn và tương tác một cách nhanh chóng, kéo và thả dữ liệu để tạo hình ảnh trực quan được tạo tự động, cung cấp thông tin chi tiết và chia sẻ chúng qua Slack hoặc email.

Cognos Analytics
Cognos Analytics

Bạn có thể hỏi trợ lý AI của họ những câu hỏi nhất định bằng ngôn ngữ đơn giản để tìm câu trả lời và dự đoán xu hướng bằng mô hình chuỗi thời gian. Tự động cập nhật các bên liên quan của bạn, tạo và chia sẻ các báo cáo được cá nhân hóa, động và nhiều trang được trình bày ở định dạng ưa thích của bên liên quan của bạn.

Có được thông tin chi tiết sâu sắc ngay cả khi không có kiến ​​thức nền tảng về khoa học dữ liệu . Bạn cũng có thể xác thực thông tin và xác định những điều mới đối với bạn bằng các mẫu chính xác và dự báo chính xác. Luôn cập nhật ứng dụng di động của họ để truy cập dữ liệu trong khi nhận thông báo thời gian thực trực tiếp trên điện thoại của bạn mọi lúc.

Phần kết luận

Dữ liệu có một vai trò to lớn trong việc định hình các doanh nghiệp ngày nay. Vì vậy, điều đó phụ thuộc vào cách bạn sử dụng dữ liệu có sẵn xung quanh mình để đưa ra quyết định tốt hơn. Đây là lý do tại sao việc sử dụng công cụ thông minh kinh doanh có thể giúp bạn có nhiều thời gian trong việc điều hành doanh nghiệp của mình với việc lập kế hoạch và thực hiện tốt hơn bằng cách sử dụng dữ liệu sâu sắc.

Nếu bạn cần thứ gì đó nhẹ nhàng, thì bạn có thể tận dụng Google Data Studio với các trình kết nối dữ liệu mạnh mẽ này để trực quan hóa dữ liệu của mình.

Xem thêm: Công nghệ giọng nói với digital marketing

*Views ( 430 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.