Khóa học marketing online tại Keichy

Digital Marketing nói chung và Marketing Online nói riêng đang là một xu hướng ngành phát triển mạnh và luôn “khát” nhân lực. Vì vậy, không khó hiểu khi từ khóa “Khóa học Marketing Online” đang trở nên rất HOT trên các công cụ tìm kiếm.

Khóa học Marketing Online là gì?

Chuyên đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam, khóa học Online Marketing tại Keichy  không chỉ cung cấp cho học viên kiến ​​thức và kỹ năng về một mà nhiều loại hình Marketing online khác nhau. Từ đó, học viên được tiếp cận với góc nhìn marketing rộng hơn, đầy đủ và chuyên sâu, sẵn sàng triển khai các hoạt động marketing trực tuyến một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Khóa học Marketing Online là gì?
Khóa học Marketing Online là gì?

Chương trình đào tạo Marketing Online được Keichy nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo đủ kiến ​​thức và tổ chức rèn luyện các kỹ năng bổ trợ phù hợp:

Truyền thông xã hội

Trong khóa học Marketing Online Keichy xây dựng những kiến ​​thức nền tảng và cốt lõi nhất, giúp học viên nắm được các khái niệm cơ bản về Marketing, thương hiệu và Marketing Online. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành học kỳ, sinh viên sẽ có kỹ năng sử dụng thành thạo một công cụ quan trọng trong Marketing Online, đó là Social Media.

Keichy xây dựng những kiến ​​thức nền tảng và cốt lõi nhất
Keichy xây dựng những kiến ​​thức nền tảng và cốt lõi nhất

Social Media được thiết kế với các kiến thức căn bản: Content Marketing, Social Media Marketing,… nhằm xây dựng tư duy marketing và cung cấp đầy đủ kiến ​​thức, kỹ năng giúp sinh viên lập kế hoạch chiến dịch truyền thông xã hội, đi từ mục tiêu, chiến lược phát triển, kinh doanh của doanh nghiệp.

Trang web & SEO

Website & SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một trong những thành phần quan trọng nhất của Tiếp thị trực tuyến, được thiết kế để giảng dạy chuyên sâu với tất cả các chức năng và công cụ gói gọn trong học kỳ 2. Sau học kỳ, sinh viên có đủ kỹ năng và kiến ​​thức để nghiên cứu và đánh giá thị trường, cách xây dựng và làm việc với website, sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ, lập kế hoạch SEO.

Chương trình đào tạo Marketing Online cũng giúp sinh viên phát triển các kỹ năng về tiếp thị video thông qua YouTube, các tính năng và lĩnh vực ứng dụng của nó.

Ngoài ra, nó còn tập trung vào việc phát triển các kỹ năng làm việc trên Google Studio, kết hợp giới thiệu khái niệm thú vị về Tiếp thị liên kết và cách khái niệm này có thể được sử dụng để kiếm tiền trực tuyến.

Marketing Online là một trong những hạng mục Marketing không thể thiếu trong hoạt động của một doanh nghiệp
Marketing Online là một trong những hạng mục Marketing không thể thiếu trong hoạt động của một doanh nghiệp

Trong thời đại ngày nay, có một sản phẩm tốt là chưa đủ. Tạo dấu ấn riêng, khác biệt cho sản phẩm, thương hiệu trở thành yếu tố sống còn trong cuộc chiến khốc liệt trên thị trường kinh doanh đầy biến động. Cùng với sự phát triển của công nghệ, sự bùng nổ của mạng xã hội, Marketing Online là một trong những hạng mục Marketing không thể thiếu trong hoạt động của một doanh nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Marketing Online rất đa dạng. Dựa trên khả năng phân tích, tư duy và khả năng sáng tạo của mình, bạn có thể lựa chọn công việc và đề xuất mức lương phù hợp cho bản thân.

*Views ( 519 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.