Khóa học Digital Marketing tại Keichy

Giới thiệu về khóa học Tiếp thị kỹ thuật số của Keichy

Khóa học được thiết kế để giúp bạn nắm vững các kiến ​​thức cơ bản trong tiếp thị kỹ thuật số, bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), truyền thông xã hội, trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), tối ưu hóa chuyển đổi, phân tích trang web, tiếp thị nội dung , email và tiếp thị di động.

Digital marketing là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất thế giới và chứng nhận này sẽ nâng cao giá trị của bạn trên thị trường và chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số.

Khóa học Tiếp thị kỹ thuật số
Khóa học Tiếp thị kỹ thuật số

Tại sao phải học Digital Marketing?

Các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng thích các chuyên gia tiếp thị có kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực sự được xác minh bằng chứng chỉ được chấp nhận trong các ngành. Học hỏi liên tục đối với bất kỳ chuyên gia đang làm việc nào không chỉ quan trọng để giúp họ cập nhật xu hướng thị trường hiện tại, mà nó còn giúp họ mở rộng phạm vi kỹ năng và trở nên linh hoạt hơn trong môi trường làm việc.

Tại sao phải học Digital Marketing?
Tại sao phải học Digital Marketing?

Bạn sẽ học được những kỹ năng gì từ khóa học Digital Marketing này?

Khóa học digital marketing tại Keichy sẽ giúp bạn:

 1. Hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số khác nhau: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tiếp thị truyền thông xã hội, trả cho mỗi nhấp chuột (PPC), tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trang web, phân tích trang web, tiếp thị nội dung, tiếp thị di động, email tiếp thị, mua có lập trình, tự động hóa tiếp thị và chiến lược tiếp thị kỹ thuật số
 2. Thành thạo các công cụ thực thi tiếp thị kỹ thuật số: Google Analytics, Google Ads, Facebook Marketing, Twitter Advertising và YouTube Marketing
 3. Trở thành người quản lý tiếp thị kỹ thuật số ảo cho một công ty thương mại điện tử với mô phỏng Mimic Pro có trong khóa học của chúng tôi. Thực hành SEO, SEM, Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trang web, tiếp thị qua email và hơn thế nữa.
 4. Có được trải nghiệm thực tế bằng cách hoàn thành các dự án bằng Google Analytics, Google Ads, Facebook Marketing và YouTube Marketing
 5. Tạo thông điệp tiếp thị phù hợp được điều chỉnh cho đúng đối tượng
Công cụ đi tới thành công
Công cụ đi tới thành công

Ai nên tham gia khóa học Digital Marketing này?

Bất kỳ ai đang muốn phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số nên tham gia khóa học này, đặc biệt là những người đang tìm kiếm các vị trí lãnh đạo. Bất kỳ vai trò nào trong số này đều có thể được hưởng lợi từ khóa đào tạo Chuyên gia Tiếp thị Kỹ thuật số:

 1. Giám đốc Tiếp thị
 2. Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số
 3. Chuyên gia Tiếp thị hoặc Bán hàng
 4. Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý, Kỹ thuật, Kinh doanh hoặc Truyền thông
 5. Doanh nhân hoặc Chủ doanh nghiệp
 6. Tư vấn Tiếp thị

Xem thêm: Khóa học SEO thực hành

*Views ( 422 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.