9 Kênh B2B để tìm kiếm seller hay supplier trong XNK?

Đối với nhiều công ty thương mại nước ngoài hiện nay, làm thế nào để tìm được người mua trên kênh B2B là một vấn đề đau đầu.

Các trang web sau có thể kết nối bạn với các trang web B2B quốc tế:

1. FashionTIY

FashionTIY đã trở thành nền tảng bán buôn một cửa cạnh tranh nhất cho các nhà bán buôn và bán lẻ trên Internet. Nền tảng này có hơn 50.000 kiểu quần áo độc đáo và những kiểu quần áo mới được cập nhật mỗi ngày. Các mức giá thấp hơn cùng chất lượng đều được thực hiện theo giá bán buôn tại xưởng cho các nhà bán buôn và bán lẻ.

2. Kênh B2b Alibaba

Hiện đây là một thị trường trao đổi cung cầu thương mại quốc tế tương đối lớn, và nhiều người đang tìm kiếm thông tin sản phẩm trên nền tảng này thông qua mạng xã hội . Cư dân mạng từ khắp nơi trên thế giới có thể sử dụng nền tảng này để tìm hiểu về các sản phẩm, công ty toàn cầu và các dịch vụ thương mại khác. Điều này bao gồm các cơ hội kinh doanh trong nhiều danh mục khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau. Sẽ có rất nhiều thông tin cung cầu mới nhất được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Kênh b2b thương mại điện tử ALibaba
Kênh b2b thương mại điện tử ALibaba

Các thành viên có thể đăng ký theo danh mục và thiết lập thông qua Internet. Sản phẩm trưng bày cá nhân của riêng bạn. Tôi rất thích trang web này và đang quản trị marketing kênh B2B Alibaba rất hiệu quả về làm thương hiệu, còn đơn hàng lead khá ổn nhưng scam cũng nhiều nhé. Tùy và sản phẩm bạn kinh doanh, tham gia kênh này chi phí khá cáo nên phải cân nhắc một chút.

QUẢN TRỊ WEBSITE ALIBABA

3. Global Source

Nó đã bắt nguồn từ Trung Quốc đại lục trong gần 30 năm, với 44 văn phòng và hơn 2.000 thành viên trong nhóm ở Trung Quốc. Cung cấp thông tin mua hàng cho những người mua chuyên nghiệp và cung cấp các dịch vụ tiếp thị toàn diện cho các nhà cung cấp.

Kênh b2b globalsourse
Kênh b2b globalsourse

Mặc dù bạn có thể nhận được ít khách hàng tiềm năng trong một tháng thông qua Indiamart và Trade-India (kênh Go4worldbusiness có chi phí hợp lý và nguồn khách cũng tạm đươc, bạn có thể nên thử kênh này) nhưng không ai có thể cung cấp cho bạn số lượng và chất lượng tốt.

4. TradeWheel.com

Tradewheel được biết đến là một nền tảng lâu đời cung cấp một loạt các hoạt động và dịch vụ thương mại điện tử cho các nhà giao dịch B2B toàn cầu. Tradewheel đang nhanh chóng mở rộng cơ sở dữ liệu của mình, giúp các nhà bán buôn tận hưởng nhiều trải nghiệm giao dịch đáng tin cậy và an toàn.

Tradewheel đã tạo được danh tiếng tích cực trên thị trường quốc tế nhờ các dịch vụ đặc biệt của mình. Trang web đang tạo ra sự cạnh tranh gay gắt cho Alibaba và các nền tảng B2B đã thành lập khác. Có hàng triệu nhà cung cấp và người mua đang sử dụng TradeWheel trên khắp thế giới.

kênh TradeWheel
kênh TradeWheel

Bạn có thể tìm thấy nhiều nhà bán buôn hóa chất, thành phần mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân nổi tiếng khác nhau tại đây. Từ các nhà cung cấp châu Âu đến người mua sỉ, trang web này có tất cả. Hơn nữa, công ty đã ra mắt miền phụ của mình dưới tên BeauteTrade, là một miền dọc, chỉ phục vụ các mặt hàng mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân.

Đây là quyết định thành công nhất đã nhận được sự đánh giá cao từ các nhà giao dịch. Tradewheel giao dịch với hơn 38 ngành công nghiệp, làm cho nó trở thành điểm đến duy nhất để lấy tất cả các sản phẩm với giá bán buôn.

5. Kellysearch:

Nền tảng truyền thông xã hội B2B lớn nhất ở Châu Âu và Châu Mỹ, chứa thông tin của hơn 2 triệu công ty trên toàn thế giới và hơn 10 triệu sản phẩm, là trang web công cụ mua sắm phổ biến nhất cho người mua toàn cầu.

Dịch vụ sản phẩm bao gồm kiến ​​trúc và xây dựng, hàng không, thiết kế, điện tử, năng lượng, dầu khí, dịch vụ ăn uống, thực phẩm và khách sạn, quà tặng, chăm sóc sức khỏe, thông tin và viễn thông, đồ trang sức, dịch vụ sản xuất, tiếp thị và kinh doanh, dược phẩm, bất động sản, xuất bản, an ninh , Thể thao và giải trí, giao thông vận tải, du lịch và các ngành công nghiệp khác.

B2B -EC Plaza
B2B -EC Plaza

Công ty triển lãm thương mại lớn nhất thế giới tổ chức gần 500 cuộc triển lãm trong suốt cả năm, bao gồm 52 ngành công nghiệp khác nhau, với 200.000 nhà triển lãm mỗi năm. Người mua chủ yếu đến từ quảng bá triển lãm, độc giả tạp chí và các trang web trong ngành.

6. HKTDC.com:

Nền tảng này là nơi có hơn 120.000 nhà cung cấp chất lượng cao từ Hồng Kông, Trung Quốc và Châu Á. Nó giúp bạn xác định các nhà cung cấp đáng tin cậy bằng cách cho bạn giới thiệu từ các nhà cung cấp do các tổ chức bên ngoài cung cấp.

HKTDC được biết đến là nơi cung cấp thông tin thị trường sâu sắc từ khắp nơi trên thế giới, để giúp các công ty nắm bắt nhiều cơ hội kinh doanh hơn. Công ty nỗ lực thúc đẩy thương mại Hồng Kông và giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hồng Kông.

kênh B2B HKTDC
kênh B2B HKTDC

Họ có trụ sở chính tại Wanchai, Hong Kong. Bạn có thể sử dụng trang web này để nhận được nhiều thông tin và hướng dẫn hữu ích. Bạn có thể kiểm tra hàng nghìn nhà cung cấp đã được xác thực và mua sản phẩm chất lượng với số lượng ít hơn.

7. BeauteTrade.com

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm trang điểm Quốc tế với mức giá phải chăng, thì BeauteTrade sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tại đây, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều người bán và người mua Indonesia. BeauteTrade là cổng thông tin kênh B2B dành riêng cho mỹ phẩm được sử dụng rộng rãi nhất. Bạn sẽ chỉ tìm thấy các sản phẩm liên quan đến mỹ phẩm và làm đẹp ở đó với sự đa dạng tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy tất cả các nhà sản xuất và người mua mỹ phẩm nổi tiếng của Indonesia tại đây. ( Tìm hiểu về SEO B2B )

8. iOffer.com

Ra mắt vào ngày 1 tháng 5 năm 2002, iOffer.com là một cộng đồng giao dịch trực tuyến có trụ sở tại San Francisco được thành lập bởi Steven Nerayoff. Vì bạn đang tìm kiếm khách hàng từ nước ngoài để xuất khẩu thiết bị phẫu thuật y tế, tôi đề xuất trang web này cho bạn!

Người mua quốc tế có nhận thức rằng họ có thể tìm thấy một số giao dịch tốt cho các sản phẩm số lượng lớn bằng cách sử dụng cổng này. Vì vậy, nếu bạn muốn trở nên thành công trong bán hàng B2B, thì bạn có thể sử dụng nền tảng thương mại trực tuyến này. Trang web B2B cũng có các văn phòng hoạt động và kho hàng ở các nước phát triển lớn. iOffer đã tạo dựng được danh tiếng khá tốt cho mình trong thế giới bán buôn.

Kênh B2B nào tốt để tìm kiếm người mua hay nhà cung cấp
Kênh B2B nào tốt để tìm kiếm người mua hay nhà cung cấp

9. GlobalSpec.com

Nó là một nền tảng phổ biến cho các bộ phận công nghiệp, máy móc và các dịch vụ liên quan đến điều đó. Đây là một trang web B2B của một công ty dịch vụ công nghệ có trụ sở chính tại Albany, New York, Hoa Kỳ và hoạt động trực tiếp cho thị trường Bắc Mỹ và Châu Á.

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ phận công nghiệp trên toàn thế giới, công ty đã kiếm được hàng triệu USD bằng cách kết nối người mua và người bán. Công ty, dưới dạng một trang web cung cấp một công cụ tìm kiếm hoàn chỉnh về các sản phẩm công nghiệp và kỹ thuật. Nó được biết đến là có một danh mục lớn với gần 24.000 nhà sản xuất và danh sách sản phẩm.

Có rất nhiều trang web B2B trực tuyến đang hoạt động trên thế giới hiện nay. Các trang web trực tuyến này cho phép các doanh nghiệp giao dịch với các công ty ở đầu bên kia thế giới, với sự thuận tiện và không có khả năng lừa đảo. Phương thức kinh doanh hiện đại này đã mang lại sự dễ dàng cũng như ổn định và nhanh chóng cho hoạt động kinh doanh bán buôn.

Là một người làm việc tự do và chuyên về dịch vụ marketing online tổng thể, tôi khá thích về các kênh thương mại điện tử cả trong và ngoài nước nên có nhận dịch vụ quản trị và marketing các kênh này nhé.

Dịch vụ quản trị website

Liên hệ: keichytran@gmail.com/ (+84) 076 344 1612

*Views ( 996 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.