Dịch vụ quản trị Website Alibaba

Ba trang web chính của nó – Taobao, Tmall và Alibaba – có hàng trăm triệu người dùng và có hàng triệu thương gia và doanh nghiệp. Alibaba xử lý nhiều hoạt động kinh doanh hơn bất kỳ công ty thương mại điện tử nào khác. Nhận Dịch vụ quản trị Website Alibaba theo tháng hay gói tại Keichy

Alibaba là công ty thương mại trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc

Alibaba là trang website thương mại điện tử, điểm đến phổ biến nhất để mua sắm trực tuyến online, trong thị trường thương mại điện tử và nó phát triển nhanh nhất thế giới. Các giao dịch trên các trang web trực tuyến của nó đạt tổng cộng 248 tỷ đô la vào năm ngoái, nhiều hơn cả eBay và Amazon.com cộng lại.

Ra mắt vào năm 1999, Alibaba.com là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu dành cho người mua và nhà cung cấp trên khắp thế giới. Một phần của Tập đoàn Alibaba.

Các nhà giao dịch đến từ hơn 190 quốc gia và khu vực và trao đổi hàng trăm nghìn tin nhắn với các nhà cung cấp trên nền tảng mỗi ngày.

web Alibaba
Website Alibaba

Dịch vụ quản trị Website Alibaba do Keichy cung cấp

Sản phẩm quản trị Website tại Alibaba thành công điển hình tại 2LIANS – Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu đặt tại Singapore). Keichy đã marketing rất thành công, mang đến cho công ty với rất nhiều inquiry đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới đến từ kênh này.

Keichy có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và SEO, đã giúp thương hiệu của các công ty ngày càng được nâng cao và sản phẩm luôn nằm trong TOP 10% với thứ hạng SERP cao trên Google. Yêu cầu báo giá của khách hàng tăng đều đặn và ổn định hàng tháng.

Chỉ số đạt được tại kênh Alibaba
Chỉ số đạt được tại kênh Alibaba

Trên thị trường này, có rất nhiều nhà cung cấp như công ty tôi và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt để giành được đơn hàng từ khách hàng.

Theo kinh nghiệm của Keichy, bạn phải tuân theo các quy tắc do Alibaba đặt ra, hiểu một chút về SEO và chứng minh rằng sản phẩm của bạn chất lượng với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, trải nghiệm của khách hàng tăng lên, họ thông minh hơn và chọn lọc hơn, cùng với đó là hành vi của khách hàng đa kênh, tìm kiếm đối chiếu so sánh rất nhiều rồi mới ra quyết định.

Để khách hàng chú ý đến bạn, dừng lại ở trang web của bạn và cuối cùng là mua hàng, bạn phải cung cấp thông tin chi tiết hơn cho khách hàng. Càng đến gần nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ có nhiều đơn đặt hàng hơn.

Nội dung công việc quản trị và marketing kênh Alibaba:

Quản trị website hiệu quả
Quản trị website hiệu quả

– Theo dõi và điều hướng web tăng tính cạnh tranh trong sân chơi này.

– Bài viết chuẩn, đẹp, Điểm chất lượng sản phẩm trên 4,2

– Alibaba có hỗ trợ site riêng, nếu chưa đẹp và hợp lý thì tôi sẽ làm cho nó tốt hơn.

– Viết về sản phẩm và đăng sản phẩm 2 bài/ tuần ( có phân tích SEO từ khóa lên TOP và phân bổ từ khóa cho bạn, backlink đến các các phẩm khác của bạn để đẩy sản phẩm của bạn lên Top Alibaba).

– Bài viết với đa dạng từ khóa, nếu bạn ít sản phẩm thì tôi có thể nhận bản sản phẩm của bạn hơn nữa với sự đa dạng khác biệt nội dung.

CHI PHÍ: 3 TRIỆU/THÁNG

Xem thêm dịch vụ khác của Keichy:  Dịch vụ viết bài cho website chuẩn SEO Chất Lượng

*Views ( 963 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.