Quản trị Web Go4worldbusiness

Trang Website Go4WorldBusiness là nơi kết nối giữa Các nhà bán buôn, nhà sản xuất, nhà cung cấp và nhà xuất khẩu tìm thấy những người mua và nhà nhập khẩu quốc tế hàng ngày trên Cổng thông tin thương mại và Thư mục trực tuyến đang phát triển nhanh nhất này. Bắt đầu công việc kinh doanh Xuất nhập khẩu của bạn trên Thị trường B2B go4WorldBusiness.com.

Website Go4worldbusiness- kênh TMĐT kết nối giữa Các nhà bán buôn

Go4WorldBusiness đã và đang tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ kết nối và tạo ra một thị trường ngách cho riêng mình trên thị trường quốc tế. Bằng cách cung cấp một nền tảng dễ dàng cho MSME để giao dịch quốc tế, nó sẽ thúc đẩy hơn nữa phạm vi tiếp cận toàn cầu của các tổ chức như vậy và tăng sự hiện diện thương hiệu của họ. Nói về thương hiệu, có rất nhiều thương hiệu đã kết nối giữa Các nhà bán buôn go4WorldBusiness làm phương tiện để tìm người mua sỉ quốc tế.

Trong B2B , nơi họ mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu thông qua sự trợ giúp của các cổng thương mại và cổng thương mại điện tử kết nối nhiều nhà bán lẻ quan trọng và nhà cung cấp chính từ các quốc gia khác nhau với người mua cuối cùng của họ.

Vì vậy, go4WorldBusiness được sử dụng cho tất cả các doanh nghiệp – lớn, nhỏ và vừa, những người đang muốn giao thương trên các thị trường Quốc tế với thương hiệu uy tín.

Tôi đã sử dụng các trang web kênh B2B này – lớn và nhỏ , nhiều mức giá và cũng rất nhiều nhà cung cấp. Để tôi nói cho bạn biết – bạn càng trả nhiều phí đăng ký, thì số tiền chênh lệch càng lớn.

Tôi đang làm cho doanh nghiệp (2LIANS PTE, LTD là Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu đặt tại Singapore) có sử dụng dịch vụ tại Go4worldbusiness và có rất nhiều inquiry đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Trang thương mại điện tử Go4worldbusiness
Trang thương mại điện tử Go4worldbusiness

Có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và dịch vụ viết bài chuẩn SEO đã giúp thương hiệu của công ty ngày càng được nâng cao và sản phẩm luôn nằm trong TOP 10% và thứ hạng SERP cao trên Google. Yêu cầu báo giá của khách hàng tăng đều đặn và ổn định hàng tháng.

Trên thị trường này, có rất nhiều nhà cung cấp như công ty tôi và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt để giành được đơn hàng từ khách hàng.Theo kinh nghiệm của tôi, bạn phải tuân theo các quy tắc do Go4worldbusiness đặt ra, hiểu một chút về kỹ thuật SEO và chứng minh rằng sản phẩm của bạn chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra, trải nghiệm của khách hàng tăng lên, họ thông minh hơn và chọn lọc hơn, cùng với đó là hành vi của khách hàng đa kênh, tìm kiếm đối chiếu so sánh rất nhiều rồi mới ra quyết định.

Công việc quản trị website Go4worldbusiness:

– Theo dõi và điều hướng web tăng tính cạnh tranh trong sân chơi này.
– Bài viết chuẩn, đẹp và tối ưu bài viết chuẩn SEO
– Go4worldbusiness có hỗ trợ site riêng, nếu chưa đẹp và hợp lý thì tôi sẽ làm cho nó tốt hơn.

Giúp bạn lên Top Go4worldbusiness
Giúp bạn lên Top Go4worldbusiness

– Viết về sản phẩm và đăng sản phẩm 2 bài/ tuần ( có phân tích từ khóa và phân bổ từ khóa cho bạn, backlink đến các các phẩm khác của bạn để đẩy sản phẩm của bạn lên Top Go4worldbusiness). Site này bạn có thể backlink đến web chính hoặc những trang đích khác nhé.

– Số lượng bài viết càng đa dạng từ khóa ( có nghiên cứu từ khóa) , nếu bạn ít sản phẩm thì tôi có thể nhận bản sản phẩm của bạn hơn nữa với sự đa dạng khác biệt nội dung.

Chi phí để trở thành thành viên của go4WorldBusiness là bao nhiêu?

Thành viên Junior trên go4WorldBusiness là miễn phí.

Nếu bạn muốn truy cập vào tất cả các chức năng và liên hệ với nhiều người mua hơn trên trang web, thì bạn có thể trở thành thành viên Vàng hoặc Bạc. Cả hai tùy chọn đó đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày, vì vậy nếu nó không hiệu quả với bạn trong 2 tháng đầu tiên, thì bạn luôn có thể hủy và sau đó tùy chọn đó cũng sẽ miễn phí.

Bảng giá đăng ký trên Go4
Bảng giá đăng ký trên Go4

Bạn có thể tìm thấy giá của họ và tất cả các cấp độ thành viên tại Tùy chọn thành viên của Go4WorldBusiness

CHI PHÍ: 3 TRIỆU/THÁNG

Xem thêm Dịch vụ gửi mail quảng cáo

*Views ( 1091 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.