Dịch vụ quản trị Website Taobao

Website Taobao Marketplace tạo điều kiện cho hoạt động bán lẻ từ người tiêu dùng đến người tiêu dùng (C2C) bằng cách cung cấp nền tảng cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân cá nhân mở các cửa hàng trực tuyến chủ yếu phục vụ cho người tiêu dùng ở các khu vực nói tiếng Trung (Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan) và nước ngoài, được thanh toán bằng tài khoản trực tuyến. Các cửa hàng của nó thường cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.

Người bán có thể đăng hàng trên website Taobao để bán thông qua giá cố định hoặc đấu giá. Các cuộc đấu giá chiếm một tỷ lệ nhỏ trong các giao dịch, trong khi phần lớn các sản phẩm là hàng hóa mới được bán với giá cố định. Người mua có thể đánh giá lý lịch của người bán trên trang web, sử dụng xếp hạng, nhận xét và khiếu nại.

Với hơn 1 tỷ danh sách sản phẩm tính đến năm 2016, khối lượng giao dịch kết hợp của Taobao Marketplace và Tmall.com đạt 3 nghìn tỷ nhân dân tệ vào năm 2017.

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ quản trị Website Taobao

Có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ Digital Marketing và SEO đã giúp thương hiệu của công ty ngày càng được nâng cao và sản phẩm luôn nằm trong TOP 10% và thứ hạng SERP cao trên Google. Yêu cầu báo giá của khách hàng tăng đều đặn và ổn định hàng tháng.

Trên thị trường này, có rất nhiều nhà cung cấp như công ty tôi và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt để giành được đơn hàng từ khách hàng.

Dịch vụ quản trị Website Taobao
Dịch vụ quản trị Website Taobao

Theo kinh nghiệm của tôi, bạn phải tuân theo các quy tắc do kênh đặt ra, hiểu một chút về SEO và chứng minh rằng sản phẩm của bạn chất lượng với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, trải nghiệm của khách hàng tăng lên, họ thông minh hơn và chọn lọc hơn, cùng với đó là hành vi của khách hàng đa kênh, tìm kiếm đối chiếu so sánh rất nhiều rồi mới ra quyết định.

Để khách hàng chú ý đến bạn, dừng lại ở trang web của bạn và cuối cùng là mua hàng, bạn phải cung cấp thông tin chi tiết hơn cho khách hàng. Càng đến gần nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ có nhiều đơn đặt hàng hơn.

Nội dung công việc quản trị và marketing kênh Taobao:

– Theo dõi và điều hướng web tăng tính cạnh tranh trong sân chơi này.
– Bài viết chuẩn, đẹp và tối tư bài viết
– Nếu kênh có hỗ trợ site riêng, chưa đẹp và hợp lý thì tôi sẽ làm cho nó tốt hơn.

Marketing kênh thương mại điện tử
Marketing kênh thương mại điện tử

– Viết về sản phẩm và đăng sản phẩm 2 bài/ tuần ( có phân tích từ khóa và phân bổ từ khóa cho bạn, backlink đến các các phẩm khác của bạn để đẩy sản phẩm của bạn lên Top).

– Số lượng bài viết càng đa dạng từ khóa, nếu bạn ít sản phẩm thì tôi có thể nhận bản sản phẩm của bạn hơn nữa với sự đa dạng khác biệt nội dung.

– Hỗ trợ bạn nghiên cứu thị trường,  nghiên cứu từ khóa mục tiêu.

– Tìm kiếm và thu thập thông tin của nhà cung cấp hay người mua để bạn khai thác và tiếp cấn bán sản phẩm.

Báo giá dịch vụ quản trị web Taobao

CHI PHÍ: 3 TRIỆU/THÁNG

Xem thêm Dịch vụ gửi mail quảng cáo

*Views ( 641 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.