Dịch vụ quản trị Website ECplaza

Kể từ khi bắt đầu là một trang web kinh doanh B2B vào năm 1996, ECPlaza đã phát triển thành Nhà lãnh đạo Thương mại số 1 cung cấp dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến cho hơn 1.000.000 thành viên. Dựa trên hoạt động tiếp thị xuất khẩu, chúng tôi không chỉ vận hành trang web B2B, dịch vụ EDI và tư vấn thương mại mà còn cả các dịch vụ liên quan đến thương mại ngoại tuyến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với mạng lưới toàn cầu và sự công nhận thương hiệu cao, chúng tôi đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình ra thị trường toàn cầu bằng cách cung cấp những giá trị lớn như nhiều cơ hội kinh doanh hơn, tiết kiệm chi phí và tiện lợi.

Hơn 4 triệu ưu đãi được đăng trên trang web của EC Plaza, đây là trang web có quy mô lớn nhất trên thế giới. Trang web thương mại điện tử B2B của EC Plaza được liệt kê ở cấp cao nhất của một số trang web xếp hạng nổi tiếng như Alexa, Rankey, 100 HOT, v.v.

EC Plaza cung cấp giải pháp tổng thể tiếp thị ở nước ngoài:

  • ECPlaza.net: Thị trường điện tử B2B toàn cầu
  • Nghiên cứu thị trường nước ngoài
  • Thành lập cơ sở hạ tầng thương mại
  • Tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến ở nước ngoài
  • Dịch vụ tư vấn thương mại
B2B -EC Plaza
B2B -EC Plaza

Tôi đang làm cho doanh nghiệp (2LIANS PTE, LTD là Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu đặt tại Singapore) có sử dụng dịch vụ tại EC Plaza và có rất nhiều inquiry đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ Digital Marketing và SEO đã giúp thương hiệu của công ty ngày càng được nâng cao và sản phẩm luôn nằm trong TOP 10% và thứ hạng SERP cao trên Google. Yêu cầu báo giá của khách hàng tăng đều đặn và ổn định hàng tháng.

Trên thị trường này, có rất nhiều nhà cung cấp như công ty tôi và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt để giành được đơn hàng từ khách hàng.

Theo kinh nghiệm của tôi, bạn phải tuân theo các quy tắc do EC Plaza đặt ra, hiểu một chút về SEO và chứng minh rằng sản phẩm của bạn chất lượng với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, trải nghiệm của khách hàng tăng lên, họ thông minh hơn và chọn lọc hơn, cùng với đó là hành vi của khách hàng đa kênh, tìm kiếm đối chiếu so sánh rất nhiều rồi mới ra quyết định.

Để khách hàng chú ý đến bạn, dừng lại ở trang web của bạn và cuối cùng là mua hàng, bạn phải cung cấp thông tin chi tiết hơn cho khách hàng. Càng đến gần nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ có nhiều đơn đặt hàng hơn.

Nội dung công việc quản trị và marketing kênh ECplaza:

– Theo dõi và điều hướng web tăng tính cạnh tranh trong sân chơi này.
Tối ưu bài viết chuẩn SEO, đẹp và tối tư bài viết
– ECplaza có hỗ trợ site riêng, nếu chưa đẹp và hợp lý thì tôi sẽ làm cho nó tốt hơn.

Quản trị và marketing kênh thương mại điện tử ECplaza
Quản trị và marketing kênh thương mại điện tử ECplaza

– Viết về sản phẩm và đăng sản phẩm 2 bài/ tuần ( có phân tích từ khóa và phân bổ từ khóa cho bạn, backlink đến các các phẩm khác của bạn để đẩy sản phẩm của bạn lên Top ECplaza). Site này bạn có thể backlink đến web chính hoặc những trang đích khác nhé.
– Số lượng bài viết càng đa dạng từ khóa, nếu bạn ít sản phẩm thì tôi có thể nhận bản sản phẩm của bạn hơn nữa với sự đa dạng khác biệt nội dung.

Chi phí quản trị web ECplaza

CHI PHÍ: 3 TRIỆU/THÁNG

DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO

*Views ( 874 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.