Dịch vụ marketing tổng thể trọn gói Nha Trang

 ➡ Gia tăng lượt đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng.

 ➡ Có đội ngũ tư vấn, xây dựng kế hoạch và nội dung chất lượng

 ➡ Giải quyết các vấn đề nảy sinh đồng thời tối ưu hóa ngân sách cho doanh nghiệp.

Hiệu quả của dịch vụ Marketing tổng thể trọn gói mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn. Mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng nhận ra tầm quan trọng của nó.Nhưng doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói cần phải tìm hiểu xem đối tác có chất lượng và có uy tín trên thị trường.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Marketing online cũng như hiểu được tâm quan trọng của nó. Dịch vụ Marketing Online trọn gói là một trong những cụm từ đang được các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các hộ kinh doanh tìm kiếm. Vậy dịch vụ Marketing Online trọn gói là gì? Tại sao doanh nghiệp cần nó? Hãy cũng Keichy tìm hiểu sâu hơn về cụm từ này nhé.

Tiếp thị trực tuyến là gì?

Chắc hẳn từ “Marketing Online” không còn xa lạ với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Marketing Online hay còn được biết đến với các tên gọi như E-marketing, Digital Marketing, tiếp thị trực tuyến. Đây là một trong những hoạt động làm cho khách hàng biết đến sản phẩm và dịch vụ thông qua kết nối Internet toàn cầu. Dữ liệu số về hành vi khách hàng (Big Data) kết hợp với hệ thống quản lý quan hệ khách hàng điện tử giúp hoạt động Marketing trở nên hiệu quả.

Chiến dịch tiếp thị trực tuyến là chiến dịch tiếp thị sử dụng kết nối Internet toàn cầu để quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng tốt hơn.

Tiếp thị trực tuyến là gì?
Tiếp thị trực tuyến là gì?

Tại sao cần gói dịch vụ Marketing Online?

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, việc thực hiện một chiến dịch Marketing Online là hết sức cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Mọi công ty, mọi doanh nghiệp đều cần có và đưa ra chiến dịch Marketing Online phù hợp với từng thời điểm, lĩnh vực, mục tiêu của công ty, doanh nghiệp đó.

Nhưng sự thật là không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng và nhân sự để thực hiện và triển khai chiến dịch một cách phù hợp. Dựa trên những nhu cầu đó, các trung gian cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói đáp ứng mong muốn của doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói sẽ chăm sóc và tư vấn toàn bộ từ xây dựng, đề xuất chiến lược, nội dung đến triển khai website, quảng cáo, …Nhờ có Internet kết nối toàn cầu, các sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu được truyền bá rộng rãi và đến gần hơn với khách hàng mục tiêu. Kết hợp với dịch vụ marketing online trọn gói, các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn có thể triển khai các chiến dịch thu hút khách hàng mà không tốn quá nhiều ngân sách.

Tiếp thị trực tuyến là gì  ?
Tiếp thị trực tuyến là gì  ?

Trong thời đại công nghệ đang phát triển như hiện nay, nếu các doanh nghiệp hàng ngày vẫn chỉ đưa sản phẩm mới lên kệ hàng, dán poster quảng cáo trước cửa thì sẽ không bao giờ có thể cạnh tranh được với các doanh nghiệp đang thực hiện các chiến dịch marketing thương mại điện từ  lôi cuốn khách hàng.

Sự thay đổi thói quen tiêu dùng của khách hàng đòi hỏi doanh nghiệp cũng phải thay đổi cách thức thu hút và tiếp cận khách hàng. Sử dụng dịch vụ E-marketing sẽ mang lại những kết quả doanh thu khác nhau cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Tiếp thị Trực tuyến Nổi bật

Cung cấp ý tưởng và đặt mục tiêu định hướng kinh doanh

Nhiều doanh nghiệp chủ quan cho rằng nếu kinh doanh ổn định thì không cần ý tưởng và mục tiêu kinh doanh mang tính định hướng. Nhưng đó chính là nguyên nhân khiến doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức khó vượt qua. Và đó cũng có thể là nguyên nhân khiến doanh nghiệp không thể phát huy hết lợi thế và nổi trội của mình.

Việc xây dựng kế hoạch kinh doanh cũng như định hướng mục tiêu giúp doanh nghiệp xác định được khách hàng mục tiêu, phân tích tiềm năng, thuận lợi, khó khăn, cách làm,… để có cái nhìn. Nhìn chung, đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ Tiếp thị Trực tuyến Nổi bật
Dịch vụ Tiếp thị Trực tuyến Nổi bật

Lập kế hoạch truyền thông & PR và tối ưu hóa ngân sách

Lập kế hoạch truyền thông & PR là một trong những bước đầu tiên quan trọng trong Marketing. Kế hoạch truyền thông & PR sẽ được xây dựng dựa trên mục tiêu định hướng kinh doanh của doanh nghiệp. Để đưa ra cách thức thực hiện các hoạt động truyền thông để mang lại hiệu quả cao nhất mà vẫn tối ưu được ngân sách.

Một kế hoạch truyền thông & PR hiệu quả cần được đầu tư và thực hiện qua nhiều bước:

Bước 1: Đánh giá, khảo sát tình hình thị trường
Bước 2: Xác định mục tiêu trong kế hoạch truyền thông & PR
Bước 3: Xác định khách hàng mục tiêu của bạn
Bước 4: Thông báo liên lạc
Bước 5: Chọn kênh liên lạc phù hợp
Bước 6: Lập kế hoạch toàn diện và tối ưu hóa ngân sách

Tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu giúp sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp dễ dàng được ghi nhớ trong tâm trí người dùng; đồng thời tạo ra sự khác biệt so với đối thủ. Vấn đề thiết kế bộ nhận diện luôn làm các doanh nghiệp đau đầu vì nó được coi như bộ mặt của doanh nghiệp. Trong dịch vụ marketing tổng thể trọn gói thường có sự tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bởi các chuyên gia; giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề.

Thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp đang được coi là một xu hướng kinh doanh phát triển mang tính toàn cầu. Với những đặc điểm tiếp cận được đa dạng đối tượng, phù hợp với các sản phẩm/ dịch vụ khác nhau, chống xâm phạm thương hiệu. Thiết kế website đang dần được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra, website doanh nghiệp còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty vì nó cung cấp được đầy đủ thông tin cũng như giải đáp thắc mắc cho khách hàng kịp thời.

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên Google

Từ khóa là cụm từ do Google khớp giữa quảng cáo của doanh nghiệp với tìm kiếm của khách hàng. Ví dụ: Nếu bạn bán phụ tùng ô tô, bạn có thể thêm “mua phụ tùng ô tô chính hãng” làm từ khóa trong chiến dịch Google Ads của mình. Khi mọi người nhập “mua phụ tùng ô tô chính hãng” trên Google Tìm kiếm, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm. Điều này đòi hỏi cần tìm ra được bộ từ khóa phù hợp với doanh nghiệp, có lượt tìm kiếm cao nhưng ít đối thủ cạnh tranh trên top tìm kiếm.

Đưa ra chiến lược quảng cáo hiệu quả
Đưa ra chiến lược quảng cáo hiệu quả

Quảng cáo trên mạng xã hội Facebook, Instagram

Trong thời đại Internet vạn vật kết nối, mạng xã hội được nhiều người sử dụng đang trở thành một phương tiện Marketing Online đối với doanh nghiệp. Là một trong những mạng xã hội được đông đảo người sử dụng, Facebook có khả năng tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Những dữ liệu Facebook chỉ ra rằng có 8/10 người chủ động tìm kiếm khuyến mãi, giảm giá (57% Facebook, 32% Messenger, 52% in-store). Người trung niên và người già hiện nay cũng có xu hướng mua hàng trên Facebook tăng nhanh.

Quảng cáo video Youtube

Quảng cáo trên Youtube là hoạt động chèn clip quảng cáo của doanh nghiệp giữa những video người xem. Vì trên Youtube, người xem thường khám phá video bằng nhiều cách khác nhau. Nhờ đó doanh nghiệp có thể sử dụng Youtube để quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ cũng như thương hiệu. Với những lợi thế: tiếp cận và kết nối được với đối tượng phù hợp, tạo chiến dịch nhanh chóng, dễ dàng đo lường, quảng cáo và SEO Youtube trên Youtube đang trở thành một trong những lựa chọn Marketing Online của doanh nghiệp.

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ Marketing Online trọn gói uy tín

Trước khi lựa chọn một gói dịch vụ nào đó, doanh nghiệp cần tìm hiểu và đánh giá độ uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn:

Đảm bảo từ khóa luôn trong top tìm kiếm của Google, tối ưu SEO, SEM cho sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Kết quả Marketing Online tổng thể hiệu quả là doanh thu bán hàng tăng lên; các kênh truyền thông lan tỏa nội dung quảng cáo mạnh mẽ.

*Views ( 1427 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.