39 công cụ miễn phí để tạo hình ảnh độc đáo

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các công cụ tool tạo hình ảnh miễn phí để giúp bạn tạo hình ảnh cho các trang web, bài đăng trên mạng xã hội, blog.

Mặc dù tất cả các tài nguyên trong danh sách này đều có phiên bản miễn phí, nhưng một số tài nguyên có thể yêu cầu bạn trả tiền để có thêm các tính năng hoặc quyền truy cập.

Các loại công cụ tạo hình ảnh miễn phí

Dưới đây là một số liên kết nhảy để giúp bạn nhanh chóng điều hướng đến loại hình ảnh bạn đang muốn tạo. Các công cụ để tạo hình ảnh này bao gồm từ miễn phí đến cao cấp và từ phần mềm máy tính để bàn đến ứng dụng dành cho thiết bị di động, vì vậy cần có đủ công cụ ở đây để phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

  • Công cụ thiết kế hình ảnh
  • Người tạo đồ họa thông tin
  • Nhà sản xuất biểu trưng
  • Trích dẫn Makers
  • Người tạo ảnh ghép
  • Trình tạo ảnh bìa
  • Trình tạo ảnh hồ sơ
  • Công cụ chụp màn hình
  • Công cụ thay đổi kích thước hình ảnh
  • Trình tạo GIF

Công cụ thiết kế hình ảnh

Có hàng tá công cụ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu thay đổi, chỉnh sửa hoặc tạo hình ảnh xã hội của riêng mình. Đây là một số cái tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy với giao diện dựa trên web đơn giản.

1. Canva

Nâng cấp gói: Canva for Work: $ 9,95 / tháng (trả hàng năm), $ 12,95 / tháng (trả hàng tháng)

Các tính năng khác: Đồ họa thông tin, Biểu trưng, ​​Trích dẫn, Ảnh ghép, Ảnh bìa, Hồ sơ và Thay đổi kích thước

Canva
Canva

Canva dễ dàng là công cụ toàn diện nhất trong danh sách này. Có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau giúp người dùng dễ dàng tạo hình ảnh, xây dựng sơ yếu lý lịch hoặc thiết kế bìa sách. Canva cũng có các mẫu truyền thông xã hội, giúp bạn dễ dàng tạo hình ảnh trên mạng xã hội, bao gồm: ảnh bìa, ảnh hồ sơ, bài đăng và quảng cáo.

2. PicMonkey

Nâng cấp gói: Premium $ 3,99 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 7,99 / tháng (trả hàng tháng), Supremium $ 8,33 / tháng.

Các tính năng khác: Biểu trưng, ​​Trích dẫn, Cắt dán, Ảnh bìa, Hồ sơ và Thay đổi kích thước

PicMonkey
PicMonkey

PicMonkey là một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa hoặc thiết kế hình ảnh hoàn toàn mới cho các bài đăng trên mạng xã hội của bạn. Một trong những phần hay nhất của PicMonkey là blog của nó, nơi nó xuất bản những hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn tạo ra những hình ảnh miễn phí của riêng mình.

3. Stencil

Nâng cấp gói: Pro: $ 9 / tháng (trả hàng năm) hoặc Không giới hạn: $ 19 / tháng (trả hàng năm).

Các tính năng khác: Biểu trưng, ​​Trích dẫn, Cắt dán, Ảnh bìa, Hồ sơ và Thay đổi kích thước

Stencil
Stencil

Nếu bạn chỉ muốn cập nhật một vài hình ảnh mỗi tháng mà không cần đầu tư lớn thì Stencil là lựa chọn hoàn hảo. Phiên bản miễn phí cho phép bạn thiết kế 10 hình ảnh một tháng, nhưng chỉ cung cấp các tính năng hạn chế.

4. BeFunky

Nâng cấp gói: BeFunky Plus $ 2,91 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 4,95 / tháng (trả hàng tháng)

Các tính năng khác: Đồ họa thông tin, Ảnh ghép, Ảnh bìa, Hồ sơ và Thay đổi kích thước

BeFunky là một công cụ chỉnh sửa ảnh không yêu cầu người dùng đăng ký, đây là một điểm cộng lớn đối với nhiều người. Trang web có các công cụ để chỉnh sửa và hiệu ứng. BeFunky cũng bao gồm các công cụ cho người tạo ảnh ghép.

BeFunky
BeFunky

Sử dụng trình tạo đồ họa thông tin là một quá trình dễ dàng để chia sẻ tập hợp dữ liệu lớn trong nội dung trực quan dễ chịu. Đây là lý do tại sao các nhà tiếp thị vẫn thấy đồ họa thông tin là một trong những loại nội dung có thể chia sẻ nhiều nhất trong không gian tiếp thị kỹ thuật số. Đồ họa thông tin có khả năng chia sẻ cao khi được thực hiện đúng cách, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chọn một công cụ chất lượng để tạo ra chúng.

5. Venngage

Nâng cấp gói: Premium $ 16 / tháng (trả hàng năm), $ 17 / tháng (trả hàng quý) hoặc $ 19 / tháng (trả hàng tháng) và Doanh nghiệp $ 39 / tháng (trả hàng năm), $ 43 / tháng (trả hàng quý) hoặc 49 $ / tháng (trả tiền hàng tháng)

Các tính năng khác: Đồ họa thông tin, Ảnh ghép, Ảnh bìa, Hồ sơ và Thay đổi kích thước

Venngage
Venngage

Venngage có cả tài khoản miễn phí và trả phí, giúp bạn dễ dàng tạo và chia sẻ đồ họa thông tin của riêng mình. Chỉ cần chọn một chủ đề, thay đổi văn bản và dữ liệu, chèn một số đồ họa và chia sẻ.

6. Infogr.am

Nâng cấp gói: Pro $ 19 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 25 / tháng (trả hàng tháng), Doanh nghiệp $ 67 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 79 (trả hàng tháng)

Các tính năng khác: Biểu trưng

Infogr.am
Infogr.am

Infogr.am là một công cụ chất lượng cao để minh họa dữ liệu lớn và tạo đồ họa thông tin sẵn sàng sử dụng cho đọc giả của bạn. Có một số tính năng tuyệt vời được cung cấp miễn phí, nhưng để truy cập vào bộ công cụ đồ họa thông tin đầy đủ, bạn sẽ cần một tài khoản trả phí cho những thứ như bản đồ tương tác.

7. Piktochart

Nâng cấp gói: Lite: $ 150 / năm (trả hàng năm) hoặc $ 15 / tháng (trả hàng tháng), Pro: $ 290 / năm (trả hàng năm) hoặc $ 29 / tháng (trả hàng tháng)

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Biểu trưng

Piktochart
Piktochart

Piktochart là một công cụ tạo đồ họa thông tin phổ biến có nhiều tính năng thiết kế miễn phí cho người mới bắt đầu và chuyên gia. Được sử dụng rộng rãi bởi một số tổ chức lớn hơn, gói miễn phí của Piktochart rất phù hợp cho những người mới bắt đầu.

8. Visme

Nâng cấp gói: Tiêu chuẩn: $ 10 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 15 / tháng (trả hàng tháng). Hoàn thành: $ 19 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 28 (trả hàng tháng).

Nhóm: $ 57 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 84 / tháng (trả hàng tháng).

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh

Visme
Visme

Visme là một công cụ tuyệt vời nếu bạn chưa quen với việc tạo đồ họa thông tin. Với phiên bản miễn phí để giúp bạn bắt đầu, bạn có thể tạo ra các đồ họa thông tin hấp dẫn và nhiều thông tin.

9. Ease.ly

Nâng cấp gói: Pro: $ 3 / tháng (trả hàng tháng)

Yêu cầu hơn 4 triệu đồ họa thông tin đã tạo, thật dễ hiểu tại sao Ease.ly lại phổ biến đối với những người tạo đồ họa thông tin. Mặc dù phiên bản miễn phí có các mẫu hạn chế, nhưng đây vẫn là một công cụ tốt để sử dụng mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

Nhà sản xuất biểu trưng

Biểu trưng là một phần quan trọng của thương hiệu của bạn. Hầu hết đối tượng mục tiêu của bạn đều nhìn thấy chúng và bạn nên cân nhắc chi một ít tiền khi tạo một quảng cáo. Nhưng dù sao, đây là một số công cụ tạo logo miễn phí để giúp bạn bắt đầu

10. LogoGarden

Nâng cấp kế hoạch: Biểu trưng tùy chỉnh: $ 39,99 (bắt đầu)

Các tính năng khác: Không có

LogoGarden
LogoGarden

LogoGarden là một tùy chọn miễn phí nhanh chóng và dễ dàng để tạo logo. Nếu bạn không có thiên hướng về thiết kế và không ngại sử dụng hình ảnh hiện có để tạo biểu trưng của mình, thì đó là công cụ hoàn hảo. Công ty cũng cung cấp một logo tùy chỉnh (giá khởi điểm $ 39,99) từ nhóm thiết kế của họ.

11. LogotypeMaker

Nâng cấp gói: Cơ bản $ 24,99 hoặc $ 39,99 Đặc biệt (Thanh toán một lần)

Các tính năng khác: Không có

LogotypeMaker
LogotypeMaker

Logotype Maker là một trang web dành cho các công ty nhỏ và các công ty khởi nghiệp đang muốn tạo logo của riêng họ. Trang web có hơn 200 phông chữ tùy chỉnh, kích thước tùy chỉnh, một số hiệu ứng đặc biệt và hơn thế nữa. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí chỉ cung cấp các logo không thể tùy chỉnh.

12. UCraft

Lên kế hoạch nâng cấp: Ứng dụng công cụ thiết kế: Miễn phí

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh

UCraft
UCraft

UCraft được biết đến là một hệ thống quản lý nội dung, nhưng nó cũng có một trình chỉnh sửa logo miễn phí. Mặc dù các mẫu của nó không mạnh mẽ lắm, nhưng công cụ này có thể tạo các biểu trưng đơn giản mà bạn sẽ sử dụng trên một trang web. Có những tiện ích bổ sung khác mà bạn có thể mua để có thêm các công cụ thiết kế để chỉnh sửa hình ảnh.

13. Logaster

Nâng cấp gói: BrandKit: $ 29,99 (Thanh toán một lần)

Các tính năng khác: Không có

Một công cụ logo miễn phí khác là Logaster. Tại đây, bạn có thể tạo nhiều phiên bản thiết kế hoặc logo sản phẩm miễn phí. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tải xuống các hình ảnh nhỏ và có các tính năng nâng cấp để tải xuống ở độ phân giải lớn hơn, cao hơn.

Logaster
Logaster

Trích dẫn Makers

Bộ công cụ này không được quá nhiều người biết đến nhưng chúng rất hữu ích cho mạng xã hội. Các trang web này sẽ trích dẫn và biến nó thành một hình ảnh đẹp, có thể chia sẻ lên mạng xã hội. Việc dễ dàng tạo và chia sẻ nội dung làm cho những nội dung này trở thành một công cụ tuyệt vời cho các nhà tiếp thị đăng bài thường xuyên.

14. Recite

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Không có

Recite
Recite

“Biến một trích dẫn thành một kiệt tác” với Recite. Trang web có rất nhiều chủ đề thiết kế khác nhau sẽ dễ dàng làm cho báo giá của bạn trông tuyệt vời.

15. Quozio

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Không có

Quozio
Quozio

Quozio là một công cụ khác để tạo và chia sẻ thiết kế báo giá. Trang web thiếu một số tính năng chia sẻ mà Recite có, điều này khiến việc xuất bản trích dẫn của bạn trở nên khó khăn hơn.

16. QuotesCover

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Đánh dấu ảnh bìa

QuotesCover là lựa chọn tuyệt vời để biến những câu trích dẫn tuyệt vời của bạn thành ảnh bìa trên mạng xã hội. Trang web cho phép bạn tạo các thiết kế báo giá cho nhiều mạng xã hội. Bạn thậm chí có thể biến hình ảnh trích dẫn làm ảnh bìa trên Facebook.

QuotesCover
QuotesCover

Người tạo ảnh ghép

Chắc chắn bạn đã nhìn thấy ảnh ghép trên khắp các trang mạng xã hội, rất có thể là trong một bài đăng kỷ niệm sinh nhật của ai đó. Ảnh ghép rất đẹp để đăng trên mạng xã hội.

17. Fotor

Nâng cấp gói: Fotor Pro: $ 3,33 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 8,99 / tháng (trả hàng tháng)

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Trích dẫn, Ảnh bìa, Hồ sơ và Thay đổi kích thước

Fotor
Fotor

Fotor là một trang web miễn phí tuyệt vời để ghép ảnh ghép. Bạn có thể lấy ảnh từ máy tính, Dropbox, Facebook, Flickr, Picasa, web hoặc bất kỳ máy ảnh nào mà bạn đã thiết lập với máy tính của mình. Ngoài ra, Fotor có các ứng dụng Android, Apple và Windows để nâng cao kỹ năng chỉnh sửa.

18. Photovisi

Nâng cấp gói: Premium: $ 4,99 / tháng

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh

Photovisi
Photovisi

Photovisi là một công cụ đơn giản để tạo ảnh ghép. Thật dễ dàng như chọn chủ đề, thêm ảnh của bạn, chọn văn bản và hình dạng bổ sung và để chúng kết hợp với nhau. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ phải trả 4,99 đô la mỗi tháng để có quyền truy cập vào ảnh ghép mà không có hình mờ.

19. Picture2Life

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Trình tạo ảnh GIF

Picture2Life
Picture2Life

Picture2Life là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để chỉnh sửa hình ảnh, tạo GIF và tạo ảnh ghép thực sự có thể tùy chỉnh. Ngoài ra, người dùng có thể nâng cao, phóng to và đóng khung tác phẩm của họ một cách chuyên nghiệp! Bản in hình ảnh có giá khởi điểm là 4,03 đô la và đóng khung ở mức 77,30 đô la. Nếu không, mọi thứ bạn tạo hoặc thực hiện trên Picture2Lie đều miễn phí.

20. PhotoCollage

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Báo giá, Ảnh bìa, Hồ sơ

PhotoCollage
PhotoCollage

Một trong những công cụ đơn giản nhất được liệt kê ở đây là PhotoCollage. Công cụ hoàn toàn miễn phí này cho phép người dùng tạo ảnh ghép, thêm văn bản và sau đó dễ dàng lưu chúng cho Ảnh bìa Facebook và Twitter. Trang web cũng có các tùy chọn in canvas có sẵn để mua.

21. Google Photos

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Ảnh chụp màn hình

Bạn có biết Google Photos có tính năng tạo ảnh ghép trong các công cụ chỉnh sửa của nó không? Đây là một nguồn tuyệt vời để nhanh chóng tạo ảnh ghép và lưu nó vào Google Drive của bạn. Có nhiều biến thể cắt dán và các công cụ chỉnh sửa để nâng cao hình ảnh. Tất cả đều miễn phí.

Google Photos
Google Photos

Trình tạo ảnh bìa

Ảnh bìa được cho là những hình ảnh quan trọng nhất mà bạn sẽ sử dụng trên mạng xã hội. Những hình ảnh này có một số kích thước lớn nhất. Ngoài ra, đây thường là thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi họ truy cập trang của bạn.

22. Fotor cho Twitter

Nâng cấp gói: Fotor Pro: $ 3,33 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 8,99 / tháng (trả hàng tháng)

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Báo giá, Trình tạo ảnh ghép, Hồ sơ và Thay đổi kích thước

Fotor cho Twitter
Fotor cho Twitter

Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến Fotor trong phần Trình tạo ảnh ghép, nhưng thật khó để không đưa nó vào danh sách một lần nữa cho Ảnh bìa. Công cụ này có một tính năng cụ thể để tùy chỉnh tạo Ảnh bìa Facebook, Twitter và Etsy. Không chỉ vậy, Fotor có thể tạo hình ảnh bảng xếp hạng Medium và thậm chí cả tiêu đề blog của khách hàng.

23. Pagemodo

Nâng cấp gói: Cơ bản: 4,25 đô la / 2 năm (thanh toán 6 tháng), 6,25 đô la / tháng (trả hàng năm) hoặc 9 đô la / tháng (trả hàng tháng). Pro: 10,95 đô la / 2 năm (thanh toán 6 tháng), 13,25 đô la / tháng (trả hàng năm) hoặc 19 đô la / tháng (trả hàng tháng). Đại lý: $ 23,95 / 2 năm (thanh toán sáu tháng), $ 33,25 / tháng (trả hàng năm) hoặc $ 59 / tháng (trả hàng tháng).

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Báo giá, Hồ sơ, Thay đổi kích thước

Pagemodo
Pagemodo

Pagemodo tự hào có hơn một triệu người dùng và có rất nhiều tính năng tuyệt vời như các chủ đề được thiết kế chuyên nghiệp, quyền truy cập vào hàng nghìn hình ảnh và hình dạng kho miễn phí và khả năng tải lên hình ảnh của riêng bạn. Các công cụ ảnh bìa bắt đầu miễn phí nhưng cho phép người dùng nâng cấp lên các công cụ chuyên nghiệp.

24. Adobe Spark

Nâng cấp gói: Adobe Cloud: Bắt đầu từ $ 19,99 / tháng cho mỗi ứng dụng (trả hàng tháng).

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Báo giá, Hồ sơ, Thay đổi kích thước

Adobe Spark là một ứng dụng miễn phí giúp người dùng làm cho ảnh bìa trên mạng xã hội của họ trông thật ấn tượng. Với nhiều công cụ chỉnh sửa, định dạng kích thước và các tính năng dễ lưu, Spark chắc chắn là một công cụ đáng để bạn bỏ túi khi tạo ảnh bìa. Tuy nhiên, biểu ngữ Adobe Spark sẽ tồn tại trên nội dung của bạn cho đến khi bạn nâng cấp lên thành viên Adobe Cloud.

Adobe Spark
Adobe Spark

Trình tạo ảnh hồ sơ

Khi bạn đã thu hút khách truy cập bằng ảnh bìa sống động và độc đáo của mình, có khả năng hình ảnh quan trọng nhất tiếp theo mà họ sẽ thấy là ảnh hồ sơ của bạn.

25. Trình tạo ảnh hồ sơ

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Báo giá, Thay đổi kích thước

Trình tạo ảnh hồ sơ
Trình tạo ảnh hồ sơ

Công cụ này được trang bị để giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời cho Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest và hơn thế nữa. Có một số khung và chủ đề tuyệt vời cho bạn lựa chọn trên trang web.

26. Mypictr

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thay đổi kích thước

Mypictr
Mypictr

Đây là một trang web cho phép bạn tải ảnh lên để thay đổi kích thước cho phù hợp hoàn hảo với kích thước ảnh hồ sơ cho các trang web xã hội khác nhau. Các công cụ đơn giản giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, lưu và tải lên hình ảnh hồ sơ của mình mà không tốn một xu nào.

27. Timeline Slicer

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thay đổi kích thước

Một công cụ thay đổi kích thước và hồ sơ miễn phí khác là Timeline Slicer. Trang web này hoạt động để kết hợp ảnh hồ sơ và ảnh bìa của bạn vào cùng một hình ảnh, giúp tạo ra một cái nhìn độc đáo. Timeline Slicer cũng cho phép người dùng chia tỷ lệ hình ảnh cho quảng cáo.

Timeline Slicer
Timeline Slicer

Công cụ chụp màn hình

Chụp ảnh màn hình của một thứ gì đó trên màn hình của bạn đôi khi có thể là một cách nhanh chóng và hiệu quả để tạo và SEO hình ảnh cho một bài đăng trên mạng xã hội.

28. Jing

Nâng cấp gói: Nâng cấp Snagit: Bắt đầu từ $ 24,95.

Các tính năng khác: Thay đổi kích thước

Jing
Jing

Jing là một công cụ miễn phí của TechSmith cho phép bạn chụp cả ảnh chụp màn hình và video màn hình. Sau đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ với một URL rút gọn tùy chỉnh thông qua Screencast. Jing cũng có các công cụ để chỉnh sửa hình ảnh mà bạn đã chụp bằng văn bản, hình dạng và màu sắc. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Screencast, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng hoặc hàng năm để kết nối.

29. Awesome Screenshot

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Thay đổi kích thước

Awesome Screenshot
Awesome Screenshot

Ảnh chụp màn hình tuyệt vời là một tiện ích mở rộng của trình duyệt có thể kết nối với tài khoản Google của bạn để bắt đầu chỉnh sửa, thay đổi kích thước và nâng cao hình ảnh chụp màn hình. Có rất nhiều tính năng tuyệt vời để chụp ảnh màn hình với Awesome Screenshot và các công cụ chỉnh sửa của nó cũng giúp bạn tạo các chú thích và nhận xét sâu sắc trên đầu hình ảnh.

30. Skitch

Nâng cấp gói: Evernote Plus: $ 34,99 / năm hoặc Evernote Premium $ 69,99 / năm.

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Thay đổi kích thước

Tương tự như Jing và Awesome Screenshot, Skitch cũng tự hào có các tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh của bạn trên thiết bị di động. Đây là một điểm cộng lớn cho các nhà quản lý mạng xã hội và người sáng tạo và tối ưu hóa nội dung đang tìm kiếm các công cụ đơn giản khi đang di chuyển. Skitch hoàn toàn miễn phí, nhưng các bản nâng cấp của Evernote có sẵn để có nhiều tính năng và tích hợp hơn.

Công cụ thay đổi kích thước hình ảnh

Những loại công cụ này thật tuyệt vời vì chúng cho phép bạn lấy tất cả các hình ảnh mà bạn đã sở hữu và cắt chúng để đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của từng mạng xã hội.

31. Landscape

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Ảnh bìa

Landscape
Landscape

Chúng tôi nhận thấy rằng thật khó để theo kịp kích thước hình ảnh luôn thay đổi của mỗi mạng xã hội. Tuy nhiên, giờ đây bạn không phải lo lắng về việc thay đổi kích thước hình ảnh cho mạng xã hội với công cụ miễn phí của chúng tôi, Landscape. Công cụ thay đổi kích thước hình ảnh trên mạng xã hội của Sprout Social được tạo riêng cho các nhà quản lý mạng xã hội. Chỉ cần tải lên ảnh của bạn, chọn mạng và loại đăng mà bạn muốn thay đổi kích thước hình ảnh của mình, hướng dẫn quy trình cắt và tải xuống tất cả các hình ảnh mới của bạn.

32. Simple Image Resizer

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Không có

Simple Image Resizer
Simple Image Resizer

Với Simple Image Resizer, tất cả những gì bạn phải làm là tải ảnh lên và chọn kích thước mới. Nó đơn giản như vậy.

33. Picresize

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh

Picresize là một công cụ thay đổi kích thước ảnh khác với hơn một chục hiệu ứng đặc biệt và các tính năng thay đổi kích thước. Thật dễ dàng để tải hình ảnh của bạn lên, thêm hiệu ứng và lưu hình ảnh đó ở các định dạng hình ảnh khác nhau.

Picresize
Picresize

Trình tạo GIF

Cách phát âm của từ GIF có thể được tranh luận nhiều, nhưng mức độ phổ biến của nó thì không. Hầu hết các mạng xã hội đều cho phép GIF phát trong nguồn cấp dữ liệu và các thương hiệu sử dụng chúng thường xuyên để trao đổi với khách hàng.

34. Giphy

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Không có

Giphy
Giphy

Một trong những trang web lớn nhất để cung cấp cho bạn sự thèm muốn GIF là Giphy. Nó không chỉ lưu trữ hàng triệu GIF mà còn dễ dàng tải lên nội dung video và tạo video lặp lại. Lưu trữ tất cả các ảnh GIF của bạn trên tài khoản của bạn hoặc dễ dàng tạo một ảnh GIF mà không cần phải đăng nhập và chia sẻ!( Tìm hiểu thêm về Tiếp thị video)

35. GifMaker.me

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thay đổi kích thước

GifMaker.me
GifMaker.me

Nếu bạn đang muốn tải lên nhiều hình ảnh để chuyển thành GIF, thì đây là công cụ dành cho bạn. Dễ dàng sử dụng bảng điều khiển để chọn kích thước và lưu ảnh GIF. Công cụ này cũng có tính năng thay đổi kích thước được kết nối – tất cả đều miễn phí.

36. Imgflip

Nâng cấp gói: Pro: $ 9,95 / tháng

Các tính năng khác: Thay đổi kích thước

Imgflip
Imgflip

Imgflip cho phép tạo ảnh GIF nhanh chóng và có thể tùy chỉnh. Bạn có thể tạo ảnh GIF từ video trực tuyến, video hoặc hình ảnh của riêng bạn. Giao diện đơn giản của nó là hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

37. Makeagif

Nâng cấp gói: Phí bảo hiểm: $ 5 / tháng (trả hai năm một lần), $ 8,33 / tháng (trả hàng quý) hoặc $ 11,99 / tháng (trả hàng tháng)

Các tính năng khác: Không có

Makeagif
Makeagif

Make a Gif có một công cụ tạo GIF miễn phí mà bạn có thể sử dụng trên các liên kết YouTube hoặc các tệp video đã tải lên. Nó nhanh chóng, đơn giản và có tùy chọn để thêm hình dán vào ảnh GIF của bạn.

38. PHHHTO

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Không có

PHHHTO
PHHHTO

PHHHTO là ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho các thiết bị Apple và Android tạo ra các video giống như GIF tùy chỉnh từ nội dung của bạn. Nội dung của bạn trông rất giống với GIF truyền thống, nhưng có sự bùng phát của riêng nó.

39. Boomerang của Instagram

Nâng cấp kế hoạch: Không có

Các tính năng khác: Thiết kế hình ảnh, Hồ sơ

Thật khó để nói về ảnh GIF trên mạng xã hội mà không đề cập đến Boomerang của Instagram. Công cụ chỉ dành cho thiết bị di động này cho phép người dùng tạo video kiểu GIF lặp đi lặp lại. Bạn phải kết nối ứng dụng với tài khoản Instagram của mình, nhưng những đoạn nội dung ngắn có thể thực sự khiến các bài đăng trên Instagram của bạn trở nên nổi bật!

*Views ( 547 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.