13 công cụ tiếp thị liên kết

Quảng cáo về sản phẩm của bạn được cho là khía cạnh quan trọng nhất và khó nhất của tiếp thị kỹ thuật số. Mặc dù có rất nhiều kỹ thuật tuyệt vời để quảng bá sản phẩm của bạn trực tuyến, nhưng việc bắt nhịp sản phẩm của bạn có vẻ khó khăn.

Có lẽ một trong những kỹ thuật tiếp thị bị bỏ qua nhiều nhất là tiếp thị liên kết . Bạn không chỉ có thể kiếm được thu nhập ổn định từ chương trình đối tác liên kết của mình mà còn có thể tạo ra nhiều tiếng vang về các sản phẩm bạn đang cung cấp.

Và đây là lý do tại sao:

 • Các sản phẩm hữu ích luôn có nhu cầu. Cho dù bạn đang làm việc trong ngành công nghiệp viết blog hay quản lý một công ty khởi nghiệp, mọi người sẽ sử dụng sản phẩm của bạn nếu nó giúp ích cho họ. Nó chỉ có ý nghĩa khi những người đó muốn kiếm thu nhập phụ thụ động từ một chương trình liên kết.
 • Nhiều người tham gia vào các chương trình liên kết thường viết các bài đăng trên blog về sản phẩm của bạn để tạo thêm doanh số bán hàng liên kết. Điều này có nghĩa là tiếp thị miễn phí cho sản phẩm của bạn, bao gồm cả việc xây dựng liên kết ngược chất lượng cao .

Các chương trình liên kết đặc biệt hiệu quả với các công ty khởi nghiệp kỹ thuật số. Điều này là do khách hàng không phải đặt hàng một sản phẩm thực để sử dụng nó. Tương tự như vậy, nó giúp người khác quảng cáo sản phẩm của bạn đơn giản hơn vì sản phẩm có sẵn ở dạng kỹ thuật số.

Khái niệm cơ bản về các chương trình liên kết

Nếu bạn không chắc chắn về những gì nó đòi hỏi để chạy một chương trình liên kết, đây là một lời khuyên ngắn gọn để bạn yên tâm. Chương trình liên kết cho phép bạn mời các cộng tác viên bên thứ ba (người viết blog, nhà xuất bản, v.v.) để giúp quảng bá sản phẩm của bạn để đổi lấy hoa hồng.

Mặc dù hầu hết các chương trình liên kết đều có sự khác biệt, nhưng một số khái niệm cốt lõi được hầu hết sử dụng:

 • Hoa hồng theo doanh số. Tiếp thị liên kết cho phép bạn linh hoạt với cách bạn trả tiền cho người khác cho những nỗ lực của họ để quảng bá sản phẩm của bạn. Nếu không bán được hàng, bạn không phải trả hoa hồng. Như vậy, việc duy trì một chương trình liên kết là cực kỳ hiệu quả. Trên hết, nó khuyến khích các chi nhánh của bên thứ ba đầu tư vào nỗ lực của họ để kiếm tiền hoa hồng.
 • Hoa hồng liên tục. Bạn có thể chọn trả một khoản phí nghiêm ngặt một lần cho mỗi khách hàng mới hoặc bạn có thể cho phép các chi nhánh của mình kiếm tiền hoa hồng liên tục. Ví dụ: Trả hoa hồng bất cứ khi nào khách hàng chi tiêu một số tiền nhất định cho các sản phẩm của bạn. Các thương hiệu như DigitalOcean nổi tiếng với việc sử dụng cách tiếp cận này.

Mọi thứ khác hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Các loại tính năng khác mà bạn có thể cung cấp cũng sẽ phụ thuộc vào nền tảng chương trình liên kết mà bạn đang sử dụng. Đó cũng là những gì hướng dẫn này là tất cả về.

Để giúp bạn bắt đầu chương trình liên kết của riêng mình, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các công cụ chương trình liên kết tốt nhất trên thị trường. Những công cụ này sẽ giúp bạn mở rộng chương trình liên kết của mình từ cấp độ người mới bắt đầu đến cấp doanh nghiệp nếu cần thiết. Hơn nữa, chúng tôi đang bổ sung nhiều loại, bao gồm các công cụ chương trình liên kết cụ thể cho người dùng WordPress và trang web doanh nghiệp.

Đừng lãng phí thời gian và hãy đến với những phần tốt.

Rewardful

Bạn có điều hành một công ty SaaS không?

Rewardful cung cấp một số công cụ dễ dàng nhất để các công ty tạo chương trình liên kết của riêng họ bằng cách sử dụng cổng thanh toán Stripe.

Rewardful
Rewardful

Nền tảng tự động hóa mọi thứ từ quản lý hoa hồng đến các khoản thanh toán và hoàn lại tiền. Và trên hết, Rewardful có một trong những quy trình thiết lập dễ dàng nhất so với bất kỳ nền tảng chương trình liên kết nào.

 • Chuẩn bị sẵn tài khoản Stripe
 • Tạo một tài khoản
 • Kết nối tài khoản Stripe của bạn với Rewardful
 • Sao chép và dán một đoạn mã JavaScript đơn giản
 • Tạo chiến dịch của bạn từ trang tổng quan

Sau khi các bước trên hoàn tất, đoạn mã bạn đã thêm vào trang web của mình sẽ cho phép quản lý đơn vị liên kết cho sản phẩm của bạn. Rewardful cung cấp một trang tổng quan dành riêng cho bất kỳ chi nhánh nào đăng ký chương trình của bạn.

Rewardful
Rewardful

Trang tổng quan này bao gồm những thứ như quản lý liên kết, quảng cáo biểu ngữ, các khoản thanh toán và hơn thế nữa. Vì nó tích hợp với Stripe nguyên bản nên tất cả các khoản thanh toán đều được theo dõi và quản lý tự động.

Giá bắt đầu từ $ 19 mỗi tháng cho gói cơ bản nhất, với tùy chọn để chuyển sang Enterprise với giá khoảng $ 299 mỗi tháng.

Tapfiliate

Tapfiliate cũng là một nền tảng chương trình liên kết dựa trên đoạn mã. Mặc dù vậy, sự nhấn mạnh của họ nghiêng về hướng tiếp cận tất cả các giao dịch. Nói cách khác, Tapfiliate nhắm mục tiêu cụ thể đến nhiều loại nội dung và hệ thống website. Phần mềm chương trình liên kết của họ có thể được tích hợp với Shopify, WordPress, Weebly , Wix và các nền tảng nổi tiếng khác.

Tapfiliate
Tapfiliate

Dưới đây là các tính năng chính:

 • Tích hợp tự động với các hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất.
 • Trang tổng quan có thể tùy chỉnh với quy trình làm việc, trình kích hoạt và các tính năng quản lý đơn vị liên kết được tạo sẵn.
 • Các chi nhánh có thể xây dựng thương hiệu cho bảng điều khiển của riêng họ.
 • Các quy tắc tùy chỉnh cho hoa hồng, bao gồm cả các yếu tố bên ngoài như tiền thưởng và phần thưởng.
 • Hoạt động với tất cả các cổng thanh toán chính.

Các gói bắt đầu từ $ 69 mỗi tháng và có 0% phí giao dịch.

Tapfiliate
Tapfiliate

Post Affiliate Pro

Post Affiliate Pro là một công cụ theo dõi đơn vị liên kết tùy chỉnh để quản lý doanh số bán hàng, các khoản thanh toán và người dùng đơn vị liên kết. Nó bao gồm một bảng điều khiển tất cả trong một để duy trì chương trình liên kết cá nhân của bạn. Hơn nữa, bạn không cần phải có kinh nghiệm kỹ thuật trước để sử dụng nền tảng này. Hầu như tất cả các bước cài đặt đều hoàn toàn không có mã và được giải thích cặn kẽ.

Post Affiliate Pro
Post Affiliate Pro

Bản thân nền tảng này bao gồm các lĩnh vực như theo dõi bán hàng, hỗ trợ sản phẩm riêng lẻ, phiếu thưởng và quản lý hoa hồng. Ngoài ra, Post Affiliate Pro giúp ngăn chặn những khách hàng không hài lòng bằng cách giám sát các giao dịch có khả năng bị lỗi; chống gian lận.

Mỗi đơn vị liên kết đăng ký để quảng bá sản phẩm của bạn sẽ có bảng điều khiển được chỉ định riêng của họ. Trang tổng quan này bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để tạo liên kết đơn vị, quản lý thanh toán và theo dõi bất kỳ khách hàng tiềm năng mới nào.

Kiflo

Kiflo chuyên giúp các thương hiệu như của bạn thực hiện chiến lược Quản lý mối quan hệ đối tác. Về cốt lõi, nó nhắm vào các doanh nghiệp đang phát triển muốn thực hiện bước tiếp theo trong việc quảng bá sản phẩm của họ.

Kiflo
Kiflo

Một khi bạn cảm thấy rằng doanh số bán hàng của mình tuân theo một đường cong tuyến tính, bạn có thể sử dụng các công cụ PRM mở rộng của Kiflo để tăng khả năng hiển thị lâu dài của mình. Mọi thứ từ bảng điều khiển liên kết và quản lý liên kết tùy chỉnh được cung cấp theo ý của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển hợp nhất của Kiflo để kết nối với các đối tác của mình và xây dựng mối quan hệ lâu dài. Vào cuối ngày, các đối tác của bạn có khả năng là chính người dùng sản phẩm của bạn.

WordPress

WordPress là một nền tảng của hệ thống quản lý nội dung. Ban đầu nổi tiếng với chức năng viết blog tốt nhất – WordPress hiện được coi là sức mạnh cho các trang web truyền thông, các công ty khởi nghiệp SaaS, nền tảng kinh doanh và cửa hàng Thương mại điện tử. Nếu bạn điều hành doanh nghiệp của mình hoặc các công ty khởi nghiệp từ WordPress, thì WP Affiliate Manager sẽ là một món quà trời cho dành cho bạn.

WordPress
WordPress

Plugin này được thiết kế để tích hợp với phần mềm quản lý sản phẩm hiện có của bạn và sau đó cho phép bạn mời các đơn vị liên kết trở thành một phần của chương trình của bạn. Các nền tảng được hỗ trợ hiện tại bao gồm WooCommerce, Easy Digital Downloads, WP eStore, S2Member và nhiều nền tảng khác.

Và bởi vì nó dựa trên WordPress, bạn sẽ có được môi trường quy trình làm việc truyền thống dễ làm theo. Công cụ này sử dụng thông tin WordPress hiện có của bạn để tạo trang tổng quan của người dùng và cung cấp các tính năng quản lý đơn vị liên kết thuận tiện.

Commission Junction

Vào đầu những năm 2000, Commission Junction được biết đến với danh tiếng khét tiếng trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Hầu như tất cả các nhà tiếp thị kỹ thuật số vào thời điểm đó đều sử dụng Commission Junction đặc biệt vì nó có nhóm sản phẩm sẵn có lớn nhất để quảng cáo. Ngày nay, CJ Affiliate đang tập trung vào việc trợ giúp các Nhà quảng cáo cũng như Nhà xuất bản.

Commission Junction
Commission Junction

Không giống như phần mềm liên kết độc lập, CJ cung cấp một số lợi ích thú vị để bạn bắt đầu chương trình liên kết của mình. Đầu tiên, tính năng Nhà quảng cáo cho phép bạn liệt kê tất cả các sản phẩm của mình vào một trang tổng quan duy nhất. Từ đó, bạn có thể chỉ định ngay cả những chi tiết nhỏ nhất về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cố gắng tiếp thị.

Và thứ hai, CJ cũng là một nền tảng dành cho các Nhà xuất bản. Điều này dẫn đến một cách thuận tiện để bạn thu hút ngay lập tức các đối tác liên kết mới. Bảng Nhà xuất bản của CJ liệt kê tất cả các sản phẩm có sẵn để khuyến mãi. Và khán giả đủ đa dạng để luôn có ai đó đang tìm kiếm sản phẩm trong một danh mục cụ thể.

ShareASale

ShareASale cũng quay trở lại đầu những năm 2000. Nền tảng này đã tồn tại qua nhiều thay đổi khác nhau trong lĩnh vực tiếp thị nhưng vẫn là một lựa chọn vững chắc cho bất kỳ ai muốn quảng bá sản phẩm của họ bằng cách sử dụng hệ thống liên kết.

Ưu điểm chính của ShareASale là nó là một nền tảng cực kỳ nổi tiếng. Ngay cả những thương hiệu nổi tiếng như Awesome Motive cũng đang sử dụng ShareASale để quản lý nhu cầu liên kết của họ.

ShareASale
ShareASale

Một phần là do ShareASale giúp các nhà xuất bản trở nên dễ dàng hơn. Bất kỳ ai cũng có thể quảng bá sản phẩm và kiếm hoa hồng liên kết một cách rất hiệu quả. Lịch sử thanh toán của họ rất chắc chắn, điều này càng làm cho nó trở thành một lựa chọn dễ dàng cho các nhà quảng bá liên kết.

Impact Engage 

Tiếp thị liên kết không chỉ là về điểm mấu chốt. Nó cũng nói về quan hệ đối tác – những người giúp bạn có thể kiếm được nhiều doanh thu lâu dài hơn. Impact Engage là một nền tảng được thiết kế để giúp bạn giữ mối quan hệ cởi mở với tất cả các đối tác của mình.

Impact Engage
Impact Engage

Bằng cách có quyền truy cập vào các báo cáo chi tiết, bạn sẽ thấy những đối tác nào đang hoạt động đặc biệt tốt. Và, nếu bạn đủ hài lòng, bạn có thể cung cấp cho họ các giao dịch đặc biệt và tỷ lệ hoa hồng tốt hơn cho công việc khó khăn của họ.

Nói chung, bạn sẽ làm điều này dựa trên cảm xúc của ruột hoặc từ trái tim tốt. Thay vào đó, Impact giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Bạn thậm chí có thể tránh loại bỏ những đối tác đang làm tốt hơn bạn mong đợi .

Voluum

Voluum là một công cụ theo dõi quảng cáo tất cả trong một cho doanh nghiệp của bạn. Với công cụ này, bạn có thể làm được nhiều việc hơn là quản lý các chương trình liên kết của mình.

Voluum
Voluum

Bạn có thể theo dõi các chiến dịch quảng cáo của mình trên các trang như Facebook, Instagram, Twitter và các trang khác.

Đưa dữ liệu của bạn vào thử nghiệm bằng cách phân tích dữ liệu đó để tìm các mẫu và thông tin chi tiết khác.

Nhận lời khuyên hữu ích để cải thiện hiệu suất tổng thể của chiến dịch tiếp theo của bạn.

Theo dõi các giao dịch mua liên kết của bạn và nguồn gốc của chúng. Tìm ra ai đang có tác động lớn nhất đến doanh số bán hàng của bạn và tận dụng lợi thế đó.

Nếu bạn đã có một doanh nghiệp từ vừa đến doanh nghiệp đã thành lập – Voluum là một trong những công cụ sẽ mang lại cho bạn lợi thế thống kê so với đối thủ cạnh tranh của mình.

Cake

CAKE là một công cụ tiếp thị dựa trên hiệu suất để quản lý khách hàng tiềm năng, tối ưu hóa chiến lược đa kênh và thúc đẩy mối quan hệ đối tác. Nó được sử dụng tốt nhất cho một hệ thống liên kết hiện có trong nhà. Và sẽ có lợi khi thu thập dữ liệu định lượng để tối ưu hóa hiệu suất liên kết của bạn.

Cake
Cake

Mặc dù thoạt nghe có vẻ phức tạp nhưng việc học CAKE rất dễ dàng, vì hầu hết các tính năng của nó đều trực quan. Bạn có thể tạo báo cáo, theo dõi các đối tác cụ thể hoặc gửi khuyến mại mà không cần sử dụng các công cụ được cung cấp trong trang tổng quan của bạn.

Refersion

Refersion là một công cụ tiếp thị liên kết toàn diện giúp bạn tạo một hệ thống liên kết cho sản phẩm của mình. Nhưng cũng hỗ trợ một phần trong việc thu hút các đối tác mới. Tất cả khách hàng của Refersion đều truy cập vào một thị trường đặc biệt, nơi có hơn 5.000 nhà xuất bản đang tìm kiếm các sản phẩm mới để quảng cáo.

Refersion
Refersion

Trên hết, bạn sẽ tìm thấy nhiều video và hướng dẫn thông tin về cách tiếp thị sản phẩm của bạn thông qua tiếp thị liên kết .

Công cụ nền tảng liên kết này sẽ hoạt động cực kỳ hiệu quả với các chủ cửa hàng Thương mại điện tử. Ví dụ: Bạn có một cửa hàng Shopify và bạn đang muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Refersion có tích hợp liền mạch cho cả Shopify cũng như WooCommerce và các nền tảng Thương mại điện tử phổ biến khác .

AffiliateWP

Không nghi ngờ gì nữa, WordPress là một trong những nền tảng quản lý trang web dễ sử dụng nhất hiện nay. Và, đối với nhiều người, ý tưởng chuyển sang một giải pháp khác là điều không cần bàn cãi. Nếu bạn yêu thích WordPress và muốn quản lý các chi nhánh của mình từ trong bảng điều khiển chính, chúng tôi có một số tin tốt.

AffiliateWP
AffiliateWP

AffiliateWP là một plugin quản lý tiếp thị liên kết đầu tiên trên WordPress để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Vì bạn đã xuất bản các sản phẩm của mình bằng WordPress nên việc sử dụng AffiliateWP sẽ cực kỳ đơn giản.

Bạn bắt đầu bằng cách thực hiện cài đặt cơ bản và chỉ định các quy tắc nhất định cho chương trình liên kết của mình. Sau đó, bạn sẽ có thể thêm trang Chương trình liên kết vào trang web của mình. Trang này sẽ phục vụ như một phương tiện để các đối tác mới của bạn đăng ký và nhận các liên kết liên kết của họ.

Tương tự như vậy, các đối tác của bạn sẽ có thể theo dõi tiến trình của họ và yêu cầu rút tiền thanh toán khi vượt qua một ngưỡng nhất định. Với tư cách là quản trị viên của chương trình liên kết của bạn, bạn có thể chọn cung cấp các biểu ngữ tùy chỉnh hoặc các tùy chọn quảng cáo khác. Các đối tác của bạn sau đó sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào các tài nguyên đó.

AffiliateWP
AffiliateWP

Nếu bạn đã biết WordPress dễ sử dụng như thế nào, thì plugin AffiliateWP cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Nó dễ hiểu, rất linh hoạt và cho phép bạn thực hiện nhiều tùy chỉnh tùy thích.

Easy Affiliate

Easy Affiliate là một plugin tất cả trong một dành cho WordPress giúp bạn tạo một chương trình liên kết tự lưu trữ cho các cửa hàng Thương mại điện tử hoặc các trang web WordPress trong vòng vài phút.

Tăng doanh số bán hàng của bạn với bảng điều khiển liên kết, báo cáo thời gian thực, phát hiện gian lận, tích hợp Thương mại điện tử, tiếp thị qua email, thanh toán bằng một cú nhấp chuột và không tính phí giao dịch. Toàn bộ quá trình thiết lập cực kỳ đơn giản – không cần tìm kiếm cơ sở dữ liệu hoặc các tập lệnh đặc biệt.

WordPress Customizer giúp điều chỉnh trang tổng quan được tạo kiểu trước để phù hợp với thương hiệu. Hơn nữa, bảng điều khiển cho phép các chi nhánh của bạn dễ dàng truy cập để chỉnh sửa thông tin tài khoản, theo dõi trạng thái, xem lịch sử thanh toán cũng như tải xuống các biểu ngữ và liên kết của họ.

EasyAffiliate
EasyAffiliate

Mọi thứ đều có trong quản trị viên WordPress để chạy chương trình liên kết thuận tiện và an toàn hơn. Đây là một plugin an toàn mà bạn có thể tin tưởng để theo dõi chính xác mọi khoản hoa hồng và bảo vệ nó khỏi các cuộc tấn công khác nhau. Easy Affiliate cũng giúp tạo các liên kết theo dõi tùy chỉnh. Với sự hỗ trợ của Pretty Links, các liên kết của bạn trông tuyệt vời và ngắn gọn.

Easy Affiliate tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email như ActiveCampaign , ConvertKit và MailChimp để nâng cao khả năng tiếp thị email của bạn . Nó cung cấp một nền tảng đầy đủ tính năng để quản lý các biểu ngữ và liên kết để bạn có thể biết chiến lược tiếp thị liên kết của mình đang đi đúng hướng.

Đối với các khoản thanh toán an toàn, nó hỗ trợ PayPal. Bạn cũng sẽ dễ dàng nâng cấp lên Easy Affiliate từ AffiliateRoyale chỉ bằng một cú nhấp chuột và truy cập tất cả thông tin một cách nhanh chóng.

Giá của nó bắt đầu từ $ 99,50 / năm cho một trang web.

Kết luận

Bắt đầu một chương trình liên kết không khó. Nếu bạn có một sản phẩm chắc chắn để bán, rất có thể có ai đó ngoài kia muốn giúp bạn quảng bá sản phẩm đó. Và lợi ích của việc làm như vậy là vô giá.

Tùy thuộc vào sản phẩm / quy mô doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ cần phải xem xét và cân nhắc các lựa chọn của mình cho nền tảng tiếp thị liên kết tốt nhất.

*Views ( 468 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.