Dịch vụ Quảng cáo Google Ads

Google Ads là một dịch vụ quảng cáo trả tiền cho mỗi lần chuột, hay còn gọi là PPC. Đây là cách hiệu quả nhất để quảng cáo trực tuyến, vì chỉ những khách hàng đang tìm kiếm từ khóa mà bạn sử dụng mới được nhắm mục tiêu.

Google Ads là gì và trả tiền cho mỗi lần chuột có nghĩa là gì?

Tìm kiếm để có nhiều khách hàng tiềm năng hơn với quảng cáo tìm kiếm có trả tiền không? Quảng cáo Google Ads, trước đây là Google Adwords, là nền tảng hàng đầu cho quảng cáo tìm kiếm có trả tiền – cho phép bạn nhắm mục tiêu khách hàng của mình theo cách cụ thể và phù hợp nhất.

Google Ads là gì
Google Ads là gì

Tạo nhiều lượt truy cập và khách hàng tiềm năng hơn với Google Ads

Bằng cách tối ưu hóa mức độ liên quan của quảng cáo và nội dung trang đích để cải thiện tỷ lệ hoàn thiện và tỷ lệ chuyển đổi trực tuyến, các PPC chuyên gia của chúng tôi có thể cải thiện Điểm chất lượng cho tài khoản của bạn – cho phép bạn thu thập những lần truy cập đủ điều kiện nhất vào trang web của mình.

Cũng cần lưu ý rằng Quảng cáo (AdWords) ủng hộ những nhà quảng cáo thường xuyên điều chỉnh các tài khoản của họ và thử nghiệm với các tính năng mới nhất mà Quảng cáo cung cấp, làm cho PPC quản lý trở thành một yếu tố thiết yếu của quảng cáo trên Quảng cáo.

Dịch vụ marketing Keichy sử dụng sự hiểu biết của mình về kênh bán hàng của khách hàng để đặt giá thầu phù hợp và đạt được chi phí cho mỗi khách hàng. Mong muốn của chúng tôi, tôi là biến công việc kinh doanh của khách hàng trở nên tốt hơn, với nhiều năm kinh nghiệm quản lý PPC chuyên nghiệp đồng nghĩa với một hình thức quảng cáo hiệu quả về chi phí với phạm vi tiếp cận và chức năng to lớn.

Thu hút nhiều khách hàng truy cập hơn với Google Ads

– Tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn

– Tăng khả năng hiển thị của bạn với Google Ads – hiển thị nhiều hơn có nghĩa là nhiều khách hàng truy cập hơn!

Quảng cáo của bạn sẽ nổi bật vì họ sẽ được những người viết quảng cáo chuyên dùng sẽ tạo ra những quảng cáo mạnh mẽ, thuyết phục quảng cáo vào mục tiêu của bạn.

Tăng khách hàng tiềm năng hơn với Google Ads

Nhắm tiềm năng khách hàng mục tiêu

Keyword có liên quan mở đường thành công cho công ty của bạn và xếp hạng Google của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tìm những từ khóa phù hợp, tập trung vào những từ khóa có chức năng thúc đẩy lưu lượng truy cập và khách hàng tốt nhất.

CHI PHÍ THEO NGÂN SÁCH

– Từ 3 – 10 triệu: 20% ngân sách
– Trên 10 triệu: 15% ngân sách

Ngân sách: là chi phí bạn phải trả hàng tháng cho Google để quảng cáo, chi phí càng cao thì số lần xuất hiện và số người vào trang web của bạn càng nhiều.

Dịch vụ chính: là số tiền hàng tháng mà bạn phải trả cho chúng tôi để tôi thực hiện một chiến dịch quảng cáo.

Keichy luôn lắng nghe và đồng hành cùng bạn.

*Views ( 1520 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.