17 Ứng dụng Trình tạo và Chỉnh sửa Video

Chúng ta đang sống trong thời đại mà điện thoại thông minh có thể làm được hầu hết mọi thứ mà nếu không thì chỉ có thể làm được trên máy tính.

Và tạo / chỉnh sửa video là một trong số đó. Chỉ bằng cách sử dụng điện thoại di động của mình, bạn có thể tạo video có khả năng lan truyền và mang lại cho bạn một khoản doanh thu đáng kể nếu đủ sống.

Video là một trong những cách tốt nhất (nếu không phải là tốt nhất) để thể hiện và truyền tải thông điệp của bạn đến với công chúng. Trên thực tế, các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng mọi người giữ lại 95% tin nhắn khi họ xem nó trong video, so với 10% khi đọc nó ở dạng văn bản. Nó thật khổng lồ!

Với tiềm năng thu nhập từ việc tạo video, các ngôi sao TikTok như Charli D’Amelio kiếm được khoảng $ 30K- $ 51K cho mỗi bài đăng. Cô được cho là người có thu nhập TikTok cao nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra còn có hàng triệu người tạo video YouTube kiếm được nhiều tiền từ việc tạo video trên nền tảng này.

Mặc dù tất cả những điều này nghe có vẻ rất khó đạt được, nhưng thực tế không phải vậy. Nó chắc chắn là khó khăn, nhưng với việc sử dụng các chiến lược và ứng dụng phù hợp, bạn có thể đứng trong số những người có ảnh hưởng này trong vài tháng / năm.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá các ứng dụng trình tạo và chỉnh sửa video tốt nhất dành cho điện thoại di động sẽ giúp bạn tạo và chỉnh sửa video để xuất bản trực tuyến. Mặc dù bạn có thể đã quen thuộc với một số trong số này, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc toàn bộ danh sách để tìm điều gì đó mà bạn chưa biết về nó.

Hãy nhảy vào nó.

Beatleap

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video giúp bạn dễ dàng tạo nội dung mượt mà, theo hướng âm nhạc dành cho các nền tảng xã hội như TikTok, Triller, Snapchat Spotlight và YouTube Shorts?

Được phát triển bởi Lightricks, Beatleap  là một trình chỉnh sửa video tuyệt vời giúp toàn bộ quá trình tạo clip trở nên mượt mà hơn đồng thời tiết kiệm thời gian cho bạn. Nó liên quan đến các tương tác sống động để chỉnh sửa vui tươi và một loạt các tính năng hữu ích.

Beatleap
Beatleap

Bất kể bạn đang kết hợp video tập luyện của mình với hướng dẫn, giới thiệu các chủ đề mới nhất của cửa hàng Thương mại điện tử, sắp xếp chuyến đi của bạn hoặc khiêu vũ một cách duyên dáng, Beatleap là bạn của bạn.

Làm cho video của bạn được thúc đẩy bởi âm nhạc thú vị mà bạn có thể đặt cho các hiệu ứng, phong cách, tăng tốc, làm chậm và hơn thế nữa. Chỉ cần chọn cảnh phim, nhạc phim và phong cách chỉnh sửa mà bạn muốn hướng tới và ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại, đồng bộ hóa chuyển động trên màn hình với nhịp điệu của âm nhạc.

Trình chỉnh sửa mạnh mẽ của ứng dụng dễ dàng cũng như trực quan, dẫn đến những video tuyệt đẹp được tạo trong vài giây. Hoàn thiện video của bạn với các bộ lọc mong muốn, từ Glitch và VCR đến Film.

Bạn cũng có thể tăng cường ánh sáng và màu sắc trong video của mình để tăng thêm yếu tố đáng kinh ngạc. Hãy tiếp tục khám phá và thử nghiệm, vì hoàn toàn không có giới hạn cho các kiểu và hiệu ứng cũng như sự kết hợp của chúng được hỗ trợ ở đây. Beatleap hoạt động trên các thiết bị chạy iOS 12 trở lên và tương thích với iPad, iPod touch và iPhone.

Đăng ký Beatleap để nhận các tính năng không giới hạn cùng với nội dung. Ngoài ra, có một tùy chọn thanh toán một lần cũng có sẵn cho suốt đời. Giá khởi điểm của nó là $ 5,99 / tháng và bao gồm một bản dùng thử miễn phí.

Movavi

Nếu bạn có iPhone hoặc iPad, thì bạn đủ may mắn để sử dụng trình chỉnh sửa video Movavi trên thiết bị của mình. Nó hoàn toàn miễn phí và cho phép bạn tạo phim của riêng mình bằng cách sử dụng một loạt các tính năng tuyệt vời, như:

 • Cắt
 • Hợp nhất
 • Loại bỏ các yếu tố không mong muốn
 • Thêm chuyển tiếp
 • Tăng tốc hoặc làm chậm
 • Thêm nhạc

Bạn cũng có thể thêm văn bản, nhãn dán và xuất chúng sang các định dạng và kích thước khác nhau.

Movavi
Movavi

FilmoraGo

Nếu bạn đã xem video từ lâu, bạn sẽ biết Filmora tốt như thế nào để chỉnh sửa trên máy tính. Mặc dù bạn không thể sử dụng cùng một phần mềm trên điện thoại di động của mình, nhưng bạn có thể tải xuống phiên bản di động của họ có tên FilmoraGo . Tất cả là về việc hoàn thành việc chỉnh sửa khi bạn đang di chuyển.

FilmoraGo
FilmoraGo

Nó dễ sử dụng và cho phép bạn thực hiện nhiều việc khác nhau như thêm nhạc, thêm hiệu ứng, điều chỉnh tốc độ, áp dụng hiệu ứng chuyển tiếp và hơn thế nữa.

Trang chủ của họ cho biết nó có sẵn cho Android, nhưng cũng có phiên bản IOS để tải xuống.

PowerDirector

Sẽ tuyệt vời như thế nào nếu bạn tạo ra các video điện ảnh ngay từ điện thoại thông minh của mình? PowerDirector giúp bạn làm điều đó với các tính năng và gói nội dung mạnh mẽ của nó. Bạn có thể sáng tạo tùy thích bằng cách sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng hòa trộn, mặt nạ, bản âm thanh và tiêu đề trông chuyên nghiệp.

PowerDirector
PowerDirector

Bạn cũng được phép thêm nhiều nhạc phim trong dòng thời gian và trộn mọi thứ để có kết quả cuối cùng kỳ quặc. PowerDirector có sẵn cho cả IOS và Android.

Film Maker Pro

Hoàn toàn miễn phí và thân thiện với người dùng, Film Maker Pro cho phép bạn tạo ra những video mang phong cách Hollywood ấn tượng với nhiều khả năng chỉnh sửa. Bạn có thể tách, cắt, cắt, sao chép và thậm chí tách âm thanh khỏi video tại bất kỳ thời điểm nào trong thời lượng.

Film Maker Pro
Film Maker Pro

Bạn cũng có thể dễ dàng tạo phần giới thiệu video, thêm văn bản, bộ lọc và nhiều yếu tố khác. Phần tốt nhất là bạn có thể nén và chuyển đổi video của mình cho các nền tảng khác nhau. Hiện tại, bạn chỉ có thể tải xuống Film Maker Pro trên các thiết bị Android.

Video Editor

Với hơn 80 bộ lọc và vô số hiệu ứng, Video Editor cho IOS đáng để chiếm một ít dung lượng trên thiết bị của bạn. Nó cho phép bạn kết hợp, cắt và chỉnh sửa các video clip của mình để có một sản phẩm cuối cùng tuyệt vời. Bạn cũng có thể áp dụng hiệu ứng chuyển động chậm và đảo ngược cho nó, và tất nhiên, tạo trình chiếu.

Video Editor
Video Editor

Nếu bạn thích chơi các loại nhạc khác nhau trên video của mình, bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách thêm chúng từ thư viện của mình. Có rất nhiều khả năng khác như:

 • Điều chỉnh video
 • Thuyết minh
 • Chuyển tiếp

Mặc dù ứng dụng được khởi chạy miễn phí, nhưng cũng có những gói trả phí có thể được bạn quan tâm.

TikTok

TikTok đang là thứ hot nhất hiện nay trên mạng xã hội và bạn chắc chắn nên là một phần của nó. Từ các clip ngắn hài hước đến độc thoại đến các trò ảo thuật cho đến bây giờ, bạn có thể tạo bất kỳ video nào và vẫn có cơ hội đạt được lượng người theo dõi đáng kinh ngạc.

TikTok
TikTok

Hầu hết những người nổi tiếng, cùng với những người bình thường, đã nhảy vào ứng dụng này và không có lý do gì bạn không nên làm. Tôi muốn nói rằng hãy tiếp tục và cài đặt nó ngay bây giờ trên thiết bị IOS hoặc Android của bạn.

InShot

Tôi nhớ InShot là ứng dụng chỉnh sửa video đầu tiên mà tôi đã cài đặt trên điện thoại của mình cách đây vài năm và tôi đã bị mê hoặc bởi các tính năng của nó. Nó cho phép bạn cắt, tách, hợp nhất và điều chỉnh các video clip của mình ở một mức độ tuyệt vời. Trên thực tế, bạn có thể tạo vlog tuyệt vời bằng ứng dụng này và tải chúng lên các nền tảng như YouTube.

InShot
InShot

Nó có các bộ lọc tuyệt vời, hiệu ứng âm thanh, nhãn dán và âm nhạc lạc quan. Bạn cũng có thể thêm phần lồng tiếng của mình vào đó. InShot có sẵn cho cả IOS và Android.

Alive 

Từ các hiệu ứng và bộ lọc âm thanh khác nhau cho đến văn bản và âm nhạc, Alive hoàn toàn đúng với tên gọi của nó để làm cho video của bạn THỰC SỰ sống động. Mọi người đã và đang tạo ra các video ngắn và ngọt ngào cũng như các vlog bằng ứng dụng này. Kiểm tra cái này:

Alive 
Alive

Điều tuyệt vời là bạn có thể tạo cộng đồng nhỏ của riêng mình bên trong ứng dụng và cũng có thể kiểm tra những gì người khác đang làm để nuôi dưỡng sức sáng tạo của bạn. Alive có thể được tải xuống trên các thiết bị IOS và Android.

Magisto

Được trao giải “Xu hướng ứng dụng của năm” của Apple vào năm 2019 và giành được một số giải thưởng của Google Play , Magisto là một trình chỉnh sửa video ấn tượng khác trong danh sách. Bạn có thể khám phá thư viện của họ và sử dụng rất nhiều video và hình ảnh có sẵn để tạo ra thứ gì đó của riêng bạn. Ứng dụng này siêu nhanh, dễ sử dụng và giúp bạn tạo video hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Magisto
Magisto

Một khái niệm thú vị của ứng dụng này là nó yêu cầu bạn chọn phong cách chỉnh sửa của mình trước khi tạo bất kỳ video nào. Bằng cách này, cho dù bạn đang tạo trình chiếu hay ảnh ghép video, Magisto sẽ biết những gì bạn đang tìm kiếm và sẽ đề xuất các công cụ tốt nhất có thể để sử dụng trong giao diện.

Quik

Bạn có thể trộn và kết hợp các tệp phương tiện của mình bằng Quik và tạo ra một video tuyệt đẹp để sử dụng ở mọi nơi. Nó có công nghệ AI phát hiện các tâm trạng khác nhau từ thư viện của bạn và thêm chúng vào video của bạn để duy trì sự rung cảm liên tục.

Quik
Quik

Ví dụ: nó có thể phát hiện và thêm ảnh bạn đang cười hoặc bạn cũng có thể chọn các tiêu chí khác. Nhìn chung, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, thêm nhạc nền, thêm hiệu ứng và chia sẻ nó với mọi người chỉ với một vài thao tác. Bạn có thể tải xuống Quik trên các thiết bị IOS và Android của mình.

Adobe Premiere Rush

Adobe Premiere Rush là một ứng dụng di động tuyệt vời khác để chỉnh sửa video và tại sao nó lại không tuyệt vời đến từ các công cụ của Adobe . Chúng được biết đến với việc cung cấp chức năng tuyệt vời và điều này cũng không ngoại lệ.

Adobe Premiere Rush
Adobe Premiere Rush

Một số tính năng chính của ứng dụng này bao gồm:

 • Lắp ráp âm thanh
 • Chỉnh sửa đồ họa chuyển động
 • Mẫu tạo sẵn
 • Tùy chỉnh văn bản, màu sắc, kích thước, phông chữ, v.v.
 • Tăng tốc hoặc làm chậm

Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu của mình trên các thiết bị IOS, Android, Mac và Windows.

PixArt

Bạn có thể thực hiện các tác vụ chỉnh sửa video toàn diện với PixArt . Bắt đầu từ một mẫu tạo sẵn, bạn có thể tiếp tục thêm nhạc nền, chuyển tiếp, phụ đề và nhiều yếu tố khác của TikTok. Nó cũng cho phép bạn điều chỉnh video của mình ở một mức độ tuyệt vời, theo yêu cầu của bạn.

PixArt
PixArt

Ứng dụng này được tải xuống miễn phí trên Android và điều tốt nhất là không có hình mờ. Đó là một nhà sản xuất hợp đồng lớn ngay tại đó cho bất kỳ ai nếu bạn hỏi tôi. Không có nhiều ứng dụng cho phép bạn xóa hình mờ miễn phí.

Splice

Đơn giản nhưng mạnh mẽ, Splice cho phép bạn tận hưởng các chức năng giống như máy tính để bàn trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa, như thêm văn bản, hiệu ứng, chuyển tiếp và nhiều hơn thế nữa. Bạn cũng có thể trộn các bản âm thanh khác nhau và thêm chúng vào video của mình.

Splice
Splice

Nó có các tùy chọn định hướng khác nhau và khả năng thêm lồng tiếng. Họ liên tục thêm các tính năng mới vào ứng dụng, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình luôn cập nhật phong cách video thời thượng mới nhất. Hiện tại, ứng dụng này chỉ có sẵn cho người dùng IOS.

VivaVideo

Được một số công ty lớn nhất như Google Play và Quora ca ngợi, VivaVideo giúp bạn dễ dàng tạo các video chuyên nghiệp. Nó là đơn giản trong tự nhiên nhưng cung cấp rất nhiều trên đĩa. Ngoài tất cả các tính năng truyền thống đã có, VivaVideo cho phép bạn thêm nhãn dán, chủ đề và áp dụng các hiệu ứng khác nhau.

VivaVideo
VivaVideo

Nếu bạn đang cần một video nhanh để chia sẻ trên mạng xã hội, thì ứng dụng này rất có thể sẽ thực hiện công việc khá dễ dàng. Bạn có thể tải xuống trên thiết bị IOS và Android.

Apple Clips

Một trong những ứng dụng thú vị nhất trong danh sách này, Apple Clips thực sự đi trước thời đại khi nói đến việc tạo video theo phong cách lan truyền. Tôi chắc chắn rằng bạn đã xem qua những video mà mọi người tự biến mình thành một biểu tượng cảm xúc trông như thật và làm những điều thú vị với nó. Nó là một trong những loại và bạn sẽ chỉ có thể sử dụng nó trên các thiết bị IOS.

Apple Clips
Apple Clips

Tóm lại, bạn có thể:

 • Tạo Memoji
 • Tạo Animoji
 • Thêm tiêu đề hoạt hình
 • Thêm hình dán
 • Thêm chú thích
 • Đồng bộ hóa âm thanh thời gian thực của bạn
 • Áp dụng các bộ lọc khác nhau

Bạn cũng có thể thử “cảnh chụp ảnh tự sướng” của họ có thể biến đổi nền của bạn thành chủ đề mong muốn, chẳng hạn như Disney Pixar’s Incredibles 2. Nói chung, nó khá vui và thú vị và bạn có thể chia sẻ video của mình chỉ với một vài thao tác.

Dubsmash

Dubsmash giống như một phiên bản khác của TikTok, nhưng có ít tính năng hơn. Nó đã từng vượt trội trở lại vào những ngày mà TikTok không có mặt nhưng nhanh chóng đi xuống trước đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, điều đó không làm cho ứng dụng này trở nên khủng khiếp theo bất kỳ cách nào. Nó có các tính năng khá tuyệt vời, cho phép bạn tạo các video khiêu vũ / vui nhộn cho các phương tiện truyền thông xã hội.

Dubsmash
Dubsmash

Thêm nhạc, hiệu ứng, văn bản và rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp để tạo ra video truyền thông xã hội của riêng bạn. Sau khi tạo xong, bạn có thể chia sẻ ngay trên nền tảng xã hội ưa thích của mình. Bạn có thể tải ứng dụng này trên IOS và Android.

Phần kết luận

Cho dù bạn có thiết bị iOS hay Android, việc tạo video chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn đạt được phong cách chính xác mà bạn tưởng tượng và tạo ra những video đẹp mắt để chia sẻ trên Internet.

Xem thêm: phần mềm chuyển đổi video

*Views ( 515 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.