Chuyển đổi bài viết thành video?

Định hướng lại nội dung của bạn là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

Khi bạn chuyển bài đăng trên blog của mình thành video và tải nó lên một nền tảng như YouTube, bạn sẽ tăng gấp đôi cơ hội được xem. Khi nhiều người xem nội dung của bạn hơn, điều đó có nghĩa là nhiều lưu lượng truy cập hơn và tất cả chúng ta đều biết lưu lượng truy cập có thể mang lại nhiều hơn – BÁN HÀNG.

Ngoài ra, một thực tế nổi tiếng là tiếp thị video là rất lớn và hiệu quả cao đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, cũng có khả năng nhiều người không thể tạo video hay vì nhiều lý do. Sáng tạo và đôi khi ngân sách là hai trong số đó.

Trong những trường hợp đó, chuyển đổi bài viết thành video là một cách tuyệt vời để nhảy vào tiếp thị video và chân ướt chân ráo. Hơn hết, nó rất dễ dàng và tốn rất ít nỗ lực.

Nếu điều đó nghe có vẻ thú vị, thì bạn sẽ thích những cách có thể và tài nguyên này để hoàn thành công việc.

Chuyển đổi bài viết thành video theo cách thủ công

Cách đầu tiên là làm mọi thứ theo cách thủ công. Bạn có thể mở phần mềm ghi màn hình và bắt đầu ghi lại nội dung bài đăng trên blog của mình từ đầu đến cuối, với phần lồng tiếng ở phía trên. Hoặc bạn có thể sao chép toàn bộ nội dung và đặt nó trên các trang chiếu khác nhau bằng cách sử dụng Microsoft PowerPoint và thêm một số đồ họa, biểu đồ, bảng và các yếu tố khác để thêm gia vị.

Ngoài ra, những gì bạn có thể làm là chọn những điểm chính và quan trọng từ nội dung của bạn và chuẩn bị một kịch bản nhỏ xoay quanh vấn đề đó. Sau đó, bạn có thể thêm hình ảnh hoặc cảnh quay video bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa video yêu thích của mình. Cuối cùng, bạn sẽ thêm các điểm chính dưới dạng lớp phủ văn bản trên đầu video.

Những phương pháp thủ công này có thể hiệu quả ở một mức độ nào đó nhưng tốn rất nhiều công sức và thời gian.

Thuê một người làm việc tự do

Lựa chọn thứ hai là thuê một freelancer và để họ làm việc cho bạn. Tùy chọn này phù hợp với những người không có nhiều thời gian và muốn có một giải pháp nhanh chóng. Hiệu quả của việc này có thể không thể đoán trước được vì rất khó để xác định liệu freelancer bạn sẽ thuê có tốt hay không.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là các dịch giả tự do tính phí trên cơ sở dự án. Điều này có nghĩa là bạn phải tiếp tục trả tiền cho mỗi video. Tôi tin rằng điều đó sẽ khiến nó trở thành một thỏa thuận khá đắt đỏ.

Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục, thì Fiverr là một nơi tốt để bắt đầu tìm kiếm. Chỉ cần truy cập trang web của họ và nhập một cái gì đó như “Bài đăng trên blog lên video” hoặc “Bài báo lên video”.

Chuyển đổi bài viết thành video theo cách thủ công
Chuyển đổi bài viết thành video theo cách thủ công

Như bạn có thể thấy, bạn có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, bắt đầu từ chỉ $ 5.

Trước khi mua bất kỳ hợp đồng biểu diễn nào, hãy đảm bảo xem qua các xếp hạng và đánh giá để đảm bảo rằng freelancer làm tốt công việc của họ. Điều tốt về Fiverr là, ngay cả khi bạn mua một hợp đồng biểu diễn và bạn không thích công việc của họ, thì bạn có thể yêu cầu sửa đổi cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng.

Sử dụng các công cụ

Cách cuối cùng và cuối cùng là sử dụng các công cụ dưới đây. Tôi phải nói rằng, đây là cách tôi yêu thích và ưa thích nhất để chuyển đổi các bài đăng trên blog thành video. Trên thực tế, nó hiệu quả, tiết kiệm chi phí và nhanh hơn rất nhiều. Bạn không phải làm gì nhiều ngoài việc tải lên / dán bài đăng trên blog của mình vào hệ thống của họ.

Các công cụ này sẽ xác định các điểm chính của bài viết và tạo ra một video trông chuyên nghiệp và rực rỡ để bạn sử dụng ở bất cứ đâu bạn muốn.

Tôi không chắc liệu đây có được gọi là “cách lười biếng” hay không, nhưng chắc chắn đó là lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi có. Bạn bỏ ra ít nỗ lực hơn rất nhiều và có thể có được một video đẹp hơn bất kỳ phương pháp nào khác hiện có.

Chúng ta hãy xem xét các công cụ.

Lumen5

Được sử dụng bởi các công ty như Mitsubishi và The Economist, Lumen5 có thể giúp bạn tạo video chuyên nghiệp từ nội dung hiện có của bạn. Nó có công nghệ AI ấn tượng cho phép bạn phân cảnh ý tưởng của mình, thêm bố cục tốt nhất và tìm nhạc phù hợp nhất để thêm vào video.

Lumen5
Lumen5

Bạn cũng có thể thêm các yếu tố khác như ảnh, video clip, âm thanh và các đồ họa khác nhau. Tích hợp màu sắc, chủ đề và thương hiệu của riêng bạn cũng dễ dàng như kéo và thả. Để làm cho nó nổi bật hơn nữa, bạn cũng có thể truy cập và sử dụng rất nhiều phông chữ khác nhau.

Bất kể bạn muốn tạo video cho YouTube hay bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, đều có các kích thước cho mỗi một trong số chúng.

InVideo

InVideo cung cấp rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn khi nói đến kết quả chuyển đổi. Bạn có thể biến các bài viết của mình thành:

  • Video trên YouTube
  • Câu chuyện trên Instagram
  • Câu chuyện trên Facebook
  • Video trên IGTV
  • Dòng thời gian Twitter
  • Nguồn cấp tin tức LinkedIn

Có rất nhiều tùy chọn khác để lựa chọn, vì vậy bạn nên xem toàn bộ danh sách. Bạn có thể tạo video cho bất kỳ ngành nào và trong bất kỳ khía cạnh nào. Thêm nhạc, kho video clip và lớp phủ văn bản để biến nó thành của riêng bạn.

InVideo
InVideo

Chưa kể, bạn có thể chọn từ rất nhiều mẫu và hoàn thành 50% công việc. Đăng ký và bắt đầu hoàn toàn miễn phí.

Rawshorts

Bạn có thể ngồi lại và xem Rawshorts chuẩn bị video của mình chỉ trong vài phút. Sau khi bạn đưa bài viết của mình hoặc bất kỳ văn bản nào vào hệ thống của họ, AI sẽ tự động quét nó và tìm ra những điểm chính. Sau đó, nó tìm kiếm nội dung phương tiện có liên quan và đặt chúng vào video.

Điều ấn tượng hơn là nó cũng tạo ra một bài tường thuật qua giọng nói thay vì chỉ là âm nhạc ngẫu nhiên. Sau khi hoàn tất video, bạn có thể xem lại, chỉnh sửa theo ý thích và chia sẻ giữa các khán giả khác nhau.

Rawshorts
Rawshorts

Chỉ đơn giản là, Rawshorts có hơn 300 nghìn nội dung miễn phí bản quyền để bạn sử dụng trong các video của mình.

Rocketium

Rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh, Rocketium cho phép bạn không chỉ chuyển đổi các bài đăng trên blog của mình mà còn nhập trực tiếp các tập lệnh video từ email, Slack, Trello và các nguồn khác. Ngay lập tức, bạn có quyền truy cập vào danh sách khổng lồ các mẫu để lựa chọn, cho phép bạn tạo thêm video cho YouTube, Instagram, Facebook và các nền tảng tiếp thị kỹ thuật số khác.

Một tính năng tuyệt vời khác là Rocketium cho phép bạn nhập một loạt các bài báo hoàn toàn bằng cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu RSS hoặc chỉ cần dán nhiều URL.

Rocketium
Rocketium

Bạn có thể dùng thử miễn phí và bắt đầu tạo video hấp dẫn chỉ sau vài phút.

Phần kết luận

Chuyển đổi bài viết thành video hấp dẫn là một cách tuyệt vời để sử dụng tiếp thị video và phát triển phạm vi tiếp cận của bạn. Tôi hy vọng các công cụ trên sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng và hy vọng tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình này.

Điều tuyệt vời của hầu hết các công cụ này là chỉ với một lần đăng ký, bạn có thể tạo bao nhiêu video bạn muốn. Nói lời tạm biệt với việc trả tiền nhiều lần cho mỗi video.

Xem thêm:  Trình tạo và Chỉnh sửa Video

*Views ( 441 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.