Tạo Tên Doanh nghiệp Duy nhất với 11 Công cụ này

Chọn một tên doanh nghiệp tuyệt vời có lẽ là nhiệm vụ nặng nề nhất nhưng cũng quan trọng nhất.

Một tên doanh nghiệp nổi bật và thu hút được đám đông có thể làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn. Nó giúp tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời trước những khách hàng lý tưởng của bạn, ngoài việc nó còn gây dựng được lòng tin .

Bạn muốn chọn thứ gì đó có liên quan trực tiếp đến những gì bạn sẽ cung cấp cho khách hàng của mình. Nếu bạn đang bán quần áo cho nam giới, bạn sẽ phải chọn một cái tên đã gợi ý cho khán giả ngoài kia về nội dung của công việc kinh doanh. Tương tự, bạn có thể áp dụng phương pháp này cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào mà bạn đang nghĩ đến.

Tuy nhiên, có một số điều bạn chắc chắn nên tránh khi chọn tên doanh nghiệp của mình. Đây là một số trong những điều đó.

Sử dụng các từ đơn giản, mang tính mô tả cao

Chọn một tên doanh nghiệp tuyệt vời là một nghệ thuật để nổi bật giữa đám đông, trong khi vẫn khá phù hợp và có ý nghĩa. Lấy kinh doanh quần áo nam làm ví dụ một lần nữa, nếu bạn đặt tên doanh nghiệp của mình là “GoodQualityMenClothes”, rất có thể khách hàng lý tưởng của bạn sẽ không bao giờ có thể tìm thấy nó.

Sử dụng các từ đơn giản, mang tính mô tả cao
Sử dụng các từ đơn giản, mang tính mô tả cao

Bạn cần phải có một chút sáng tạo và chọn một cái tên ngắn gọn và ngọt ngào phù hợp với những gì bạn đang cung cấp. Hãy để ý xem các thương hiệu như Zara, Nike và Levi’s đã đặt tên cho doanh nghiệp của họ như thế nào?

Bắt đầu thú vị với cách viết

Vì Chúa, hãy giữ những cách viết vui nhộn chỉ để sử dụng trên các phương tiện truyền thông xã hội không chính thức. Nếu bạn định bỏ một số chữ cái nhất định hoặc sử dụng “Z” thay vì “S”, thì bạn cần phải suy nghĩ lại về chỉ đường của mình. Tôi khuyên bạn nên xem từ điển và giữ mọi thứ càng đơn giản càng tốt với các chữ cái.

Sử dụng số hoặc quá nhiều

Tôi không phải là người thích những con số trong tên doanh nghiệp, vì vậy tôi muốn bạn tránh chúng. Tuy nhiên, có thể có một số trường hợp ngoại lệ mà bạn không thể tránh khỏi việc sử dụng chúng. Trong những trường hợp đó, tôi khuyên bạn không nên quá lạm dụng nó. 1, 2, hoặc thậm chí 3 số đều ổn và sẽ không phá vỡ bất cứ điều gì.

Thành thật mà nói, bất cứ điều gì nhiều hơn thế sẽ chỉ trông như là thư rác.

Hoàn thành cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn

Tôi hiểu rồi, tất cả chúng ta đều phấn khích khi tìm thấy một ý tưởng tuyệt vời hoặc một cái tên sáng giá, và chỉ muốn sử dụng nó ngay lập tức. Tôi đã làm như vậy suốt cuộc đời cho đến vài năm trước khi tôi nhận ra tầm quan trọng của việc “làm chậm”, đặc biệt là trong kinh doanh.

Bạn cần phải có sự kiên nhẫn và suy nghĩ trước khi hành động. Nếu bạn tìm thấy một tên doanh nghiệp hay, đừng dừng lại ở đó. Thu thập thêm một vài ý tưởng và sau đó quyết định từ những lựa chọn đó cái nào là tốt nhất.

Mẹo chuyên nghiệp: Sau khi bạn thu thập được một vài ý tưởng về cái tên tuyệt vời, hãy đặt bút xuống và quay lại một ngày sau để xác nhận xem những ý tưởng đó có thực sự “tuyệt vời” hay không. Thông thường, chúng ta chỉ thích một ý tưởng vào lúc này nhưng nhận ra rằng nó không tuyệt vời như vậy khi chúng ta nhìn lại nó sau này.

Với tất cả những gì đã giải quyết, đã đến lúc xem xét các công cụ tốt nhất để tạo tên doanh nghiệp duy nhất.

Shopify

Được biết đến phổ biến như một nền tảng Thương mại điện tử , Shopify cũng có một số công cụ phụ khá hữu ích và một trong số đó là công cụ tạo tên doanh nghiệp của họ .

Shopify
Shopify

Tất cả những gì bạn làm là nhập một truy vấn liên quan đến thương hiệu của bạn và công cụ này sẽ đưa ra hàng tấn tên doanh nghiệp mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Điều thú vị là, cùng với các tên đã tạo, bạn cũng sẽ có thể xem tính khả dụng của miền cho tên chính xác. Điều này làm cho việc chọn anh đào từ nhiều kết quả trở nên dễ dàng hơn.

Một yếu tố rất hữu ích khác của công cụ này là, nếu bạn cuộn xuống một chút trên trang, bạn sẽ có thể chọn các danh mục mà bạn cần tên doanh nghiệp.

Business Name Generator

Business Name Generator cũng có các danh mục bạn có thể chọn và tất cả những gì bạn phải làm là nhập các từ có liên quan vào trường để có rất nhiều kết quả được tạo ra. Bạn có thể lọc qua các kết quả và thậm chí kiểm tra tính khả dụng của miền của chúng .

Business Name Generator
Business Name Generator

Các tùy chọn bộ lọc cho phép bạn sắp xếp theo ngành, số ký tự và thậm chí cho phép bạn chọn từ một / hai từ. Ngoài ra, bạn có thể chọn bao gồm một từ khóa hoặc các từ có vần điệu.

Namelix

Bắt đầu bằng cách nhập các từ khóa có liên quan và đặt tên doanh nghiệp ngắn, có thương hiệu trên Namelix. Khi bạn nhập một từ khóa, nó cho phép bạn chọn độ dài và kiểu tên của mình, bao gồm các tùy chọn như:

  • Tên người
  • Vần điệu từ
  • Từ thực (chẳng hạn như “Giorgio Armani”)

Khi bạn nhấn “Tạo” sau khi chọn các tùy chọn này, nó sẽ đưa ra một số lượng lớn các tên doanh nghiệp sẵn sàng được sử dụng, cùng với các biểu trưng được tạo sẵn .

Namelix
Namelix

BrandBucket

Bạn có thể duyệt tên doanh nghiệp theo danh mục hoặc nhập từ khóa để tạo tên doanh nghiệp của riêng bạn thông qua BrandBucket. Cùng với tên, bạn có tùy chọn mua tên miền ngay lập tức và thậm chí sử dụng logo đã tạo.

Bạn cũng có thể lưu các tên doanh nghiệp phù hợp vào danh sách yêu thích của mình để quay lại sau và hoàn thiện bởi vì, như tôi đã đề cập trước đó trong bài viết này, không phải mọi thứ có vẻ tuyệt vời vào lúc này đều “thực sự” tuyệt vời. Vì vậy, tôi muốn nói đây là một tính năng khá hữu ích cần có khi tìm kiếm tên doanh nghiệp.

BrandBucket
BrandBucket

Novanym

Bạn có thể tạo ra những cái tên độc đáo và dễ nhớ với Novamym . Chỉ cần nhập từ khóa của bạn, chọn loại hình doanh nghiệp và kiểu tên của bạn cùng với 3 thiết kế logo chất lượng cao cho mỗi tên. Bạn cũng có thể mua một tên miền .com khớp chính xác cùng với nó ngay lập tức.

Novanym
Novanym

Squadhelp

Một công cụ tạo tên doanh nghiệp tuyệt vời khác, tính năng tìm kiếm tên được hỗ trợ bởi AI của Squadhelp , giúp bạn tìm các tên được cá nhân hóa trong bất kỳ ngành nào. Họ hoàn toàn hiểu điều gì tạo nên một tên tuổi doanh nghiệp tuyệt vời và có rất nhiều danh mục để lựa chọn. Bắt đầu bằng cách nhập ngành, từ khóa và cảm xúc của bạn để bao gồm tên của bạn và trong vài giây, bạn sẽ có kết quả được tạo.

Ngoài ra, bạn có thể tổ chức một cuộc thi để lấy ý tưởng tên từ những người thực và thậm chí kiểm tra tên miền để biết tính khả dụng của miền và xung đột nhãn hiệu. Thay vào đó, họ cũng có một bộ sưu tập cao cấp các tên sẵn sàng sử dụng do các chuyên gia xây dựng thương hiệu tuyển chọn mà bạn có thể sử dụng.

Squadhelp
Squadhelp

Nếu bạn vẫn không hài lòng với bất kỳ tùy chọn nào ở trên, bạn có thể lên lịch tư vấn với một trong các chuyên gia xây dựng thương hiệu của họ để thảo luận riêng tư nhằm tìm ra tên doanh nghiệp hoàn hảo của mình.

Fiverr

Tên doanh nghiệp và khẩu hiệu là một trong nhiều dịch vụ mà bạn có thể tìm thấy trên Fiverr.

Bạn có thể thuê những người làm nghề tự do tài năng , những người sẽ nghĩ ra những tên doanh nghiệp độc đáo và phù hợp cho doanh nghiệp của bạn với mức giá thấp, bắt đầu chỉ từ $ 5.

Bạn có thể kiểm tra các đánh giá, xếp hạng và thời gian giao hàng trước khi đặt hàng. Và ngay cả khi bạn không thích dịch vụ, bạn có thể yêu cầu sửa đổi hoặc hoàn lại tiền, vì vậy bạn hoàn toàn được bảo hiểm.

Fiverr
Fiverr

Hầu hết các dịch giả tự do trên Fiverr sẽ rất hợp tác vì đánh giá là điều rất quan trọng đối với danh tiếng của họ trên nền tảng và họ sẽ nỗ lực rất nhiều để luôn nhận được đánh giá tích cực. Chỉ riêng sự thật này thôi cũng đủ khiến bạn nhận ra rằng bạn sẽ có một trải nghiệm hài lòng.

NameMesh

Bằng cách nhập tối đa 3 từ khóa có liên quan đến thương hiệu của bạn, NameMesh sẽ nhanh chóng tạo ra các tên doanh nghiệp cùng với tính khả dụng của miền của chúng. Kết quả có thể được phân loại thành tám phần khác nhau, như ngắn, thú vị, mới, tập trung vào kỹ thuật SEO, v.v.

NameMesh
NameMesh

Nếu bạn muốn nhập nhiều hơn ba từ khóa để đẩy nhanh quá trình, bạn có thể sử dụng công cụ ở cuối trang.

Zyro

Zyro hoạt động tương tự như các tùy chọn khác trong danh sách này. Bạn nhập các từ khóa có liên quan, chọn một cái tên từ nhiều kết quả đáng kinh ngạc và bắt đầu với công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình tạo trang web của họ để trực tuyến ngay sau khi bạn chọn tên của mình mà không mất thời gian.

Zyro
Zyro

Họ cũng có một nhà sản xuất logo tuyệt vời mà bạn có thể kiểm tra.

NameSnack

Nhận ngay lập tức hàng trăm tên doanh nghiệp độc đáo cùng với tính khả dụng của miền với NameSnack. Khi bạn nhập một từ khóa, công cụ này sẽ kết hợp các từ khóa tương tự khác để tìm ra những cái tên phù hợp nhất cùng với các phong cách khác nhau, sau đó bạn có thể tiếp tục với các logo được tạo sẵn.

NameSnack
NameSnack

Điều tốt nhất về NameSnack là, nó kết hợp sức mạnh của từ khóa, máy học và các kỹ thuật độc quyền khác để đưa ra lựa chọn tên doanh nghiệp tốt nhất.

Namesmith

Với Namesmith , bạn có tùy chọn để tạo tên doanh nghiệp phù hợp với thương hiệu của mình bằng cách nhập một số từ khóa hoặc lấy ý tưởng tên ngẫu nhiên. Ngay sau khi bạn tìm thấy kết hợp hoàn hảo của mình, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra tính khả dụng của tên miền đối sánh chính xác.

Namesmith
Namesmith

Bất kỳ dữ liệu nào bạn nhập vào Namesmith đều được giữ rất riêng tư, cho dù đó là từ khóa hay tên mà bạn chọn.

Phần kết luận

Tôi hy vọng các công cụ trên sẽ giúp bạn tạo ra một tên doanh nghiệp tuyệt vời và sẽ phát triển mạnh trong thời gian dài. Sau khi bạn đã chọn một tên phù hợp và mua miền phù hợp chính xác, bạn sẽ muốn xem xét một nền tảng lưu trữ để đưa doanh nghiệp của mình trực tuyến.

Xem thêm: Công cụ YouTube để tăng lưu lượng

*Views ( 488 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.