13 trình tạo mã QR tốt nhất cho chiến dịch kỹ thuật số tiếp theo của bạn

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp trong thời hiện đại, bạn chắc hẳn đã nghe nói về mã QR và tác động tích cực của chúng đối với sự phát triển của nó.

Mã QR (Phản hồi nhanh) là công cụ điều hướng thuận tiện nhất đến các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến của bạn. Mã QR hiện đại có thể lưu trữ rất nhiều thông tin có thể giúp bạn thu hút người tiêu dùng của mình tốt hơn. Theo một cách nào đó, Mã QR cho phép khán giả ngoại tuyến của bạn có thể tiếp cận được sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Không nghi ngờ gì nữa, Mã QR là cách để đi, nhưng làm thế nào để bạn thực sự có thể tạo một mã. Để trả lời điều này, chúng ta hãy xem xét một số trình tạo mã QR tốt nhất giúp bạn nhanh chóng tạo mã QR của mình.

1.Mã QR Tiger

Bộ tính năng của Mã QR Tiger cũng hoành tráng như tên gọi của nó, với rất nhiều loại QR và các tùy chọn tùy chỉnh. Nó thậm chí còn đi kèm với sự hỗ trợ của một trình soạn thảo HTML và nhiều URL được nhồi trong một QR duy nhất.

Bạn có thể tạo mã QR tĩnh miễn phí, nhưng bạn sẽ phải chọn chương trình trả phí của họ để tạo mã QR động. Chương trình trả phí cũng bao gồm các tính năng như theo dõi QR và thông tin thiết bị của máy quét. Ngoài ra, họ còn có hướng dẫn bằng video trên nền tảng của họ để đưa bạn qua quá trình tạo QR.

Mã QR Tiger
Mã QR Tiger

Các tùy chọn tùy chỉnh khá sinh động, với các tùy chọn thay đổi mẫu, mắt và thậm chí thêm logo vào QR. Hơn nữa, bạn có thể thêm khung hoặc chọn từ thư viện mẫu của họ.

2.Visualead

Visualead chia nhỏ quá trình tạo QR thành bốn bước đơn giản; chọn loại QR, thiết kế mã, in mã và quản lý chiến dịch của bạn. Hơn 500.000 doanh nghiệp, bao gồm cả những gã khổng lồ như Hp và Intel, tin tưởng Visualead là giải pháp QR của họ. Chủ yếu là do giao diện người dùng thân thiện và bố cục dễ sử dụng.

Bàn tay xuống, Visualead cung cấp nhiều loại QR hơn bất kỳ trình tạo QR nào khác trên internet. Bạn có thể tìm thấy các loại QR như URL trang web, vCard, Trang Facebook, Email, Văn bản tùy chỉnh và nhiều loại khác khi nhấp vào Tùy chọn Tạo mã . Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy các loại QR phù hợp với nhu cầu kinh doanh, cá nhân, tiện ích và xã hội.

Sau khi bạn cung cấp thông tin cần thiết cho mã của mình, Visualead cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho mã của bạn. Mã nhanh chóng được tạo sau khi bạn tùy chỉnh và nhấp vào OK, nhưng bạn sẽ phải đăng nhập vào Visualead để tải xuống mã QR đã tạo.

Visualead
Visualead

3.Trình tạo Wix QR

Trình tạo Wix QR hoàn hảo cho những người hâm mộ chủ nghĩa tối giản. Bạn có thể tạo QR tùy chỉnh của mình bằng một vài cú nhấp chuột trên trang web của trình tạo WIX QR trông đẹp mắt. WIX cung cấp tất cả các loại QR chính như Văn bản, URL, Điện thoại và Hình ảnh, nhưng bạn cũng nhận được các loại QR duy nhất như PDF, Vị trí địa lý, Wi-Fi và Email với nền tảng này.

Quá trình tạo QR là một bước đi trên WIX vì bạn chỉ cần chọn loại QR ưa thích và nhập giá trị. Mã QR ở dưới cùng bên phải thay đổi theo giá trị bạn nhập khi bạn thực hiện việc này. Bạn nhận được các tùy chọn tùy chỉnh hạn chế như điều chỉnh kích thước từ 100 px đến 1000px và thay đổi màu nền và nền trước của Mã QR.

Phần tốt nhất về Wix là nó không cần đăng ký để tải xuống Mã QR của bạn. Bạn có thể tải xuống QR của mình bằng cách nhấp vào Tải xuống và chọn định dạng tải xuống của bạn.

Trình tạo Wix QR
Trình tạo Wix QR

4.Mã QR Kaywa

Thông thường, thông tin được lưu trữ trong QR bị lỗi thời, nhưng Mã QR vẫn chuyển hướng URL bạn đến thông tin ban đầu. Hơn nữa, vấn đề này sẽ trở thành một mối đe dọa khi bạn nhận được mã QR này được in hoặc chế tạo vật lý vì mã QR sai tiếp tục làm tăng thêm sự nhầm lẫn của người tiêu dùng.

Kaywa nhằm mục đích khắc phục sự cố này bằng cách cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn giữa Mã QR động và mã tĩnh. Mã động thay đổi thông tin được lưu trữ bên trong nó theo nhu cầu của người tạo.

Bạn có các tùy chọn để khắc URL, liên hệ hoặc phiếu giảm giá vào QR, nhưng nền tảng này không hỗ trợ tạo QR miễn phí. Người dùng cần chọn giữa các gói trả phí của họ, bao gồm gói Starter, gói Advanced hoặc gói Premium.

Mã QR Kaywa
Mã QR Kaywa

5. Flowcode

Flowcode QR Generator cung cấp các loại QR độc đáo như Snapchat, Twitter, Tik Tok, LinkedIn, Venmo, Google Drive, v.v. Ngoài các loại QR được xác định trước, Flowcode cũng cung cấp cho bạn tùy chọn chuyển đổi tệp từ bộ nhớ của bạn thành Mã QR. Tệp có thể là pdf, hình ảnh, video hoặc âm thanh với kích thước tối đa là 20MB.

Bạn nhận được một số lượng lớn các tùy chọn tùy chỉnh với Flowcode để thay đổi kiểu mẫu QR, màu nền trước và chủ đề QR. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm một hình ảnh trung tâm từ thiết bị của mình với kích thước tối đa là 5MB.

Flowcode nhanh chóng tạo mã QR của bạn sau khi bạn hoàn thiện thiết kế mã và tiến hành thêm. Bạn sẽ phải đăng ký Flowcode để tải xuống QR đã tạo.

Flowcode
Flowcode

6.QR Code Chimp

QR Code Chimp là vua tùy biến của tất cả các trình tạo QR hiện có. Nó cung cấp tất cả các loại QR cơ bản, bao gồm Facebook, Sự kiện, Vcard, Phiếu giảm giá và hơn thế nữa, nhưng điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn tùy chỉnh QR của mình.

Bạn có thể tùy chỉnh hình dạng, màu sắc, biểu trưng và thậm chí thêm nhãn dán vào mã của mình. Bầu trời là giới hạn với công cụ tiếp thị kỹ thuật sốnày, vì bạn có thể tạo mã QR độc đáo như QR hình trái tim, mã hình cà phê và thậm chí là QR hình cây đàn guitar. Bạn thậm chí có thể thêm một bức ảnh mà bạn chọn vào mã.

Gói miễn phí cung cấp cho bạn mười mã động, 1.000 lần quét / tháng, nhưng bạn sẽ phải nâng cấp lên gói trả phí của chúng nếu muốn quét nhiều hơn.

QR Code Chimp
QR Code Chimp

7.Qrd.by

Hãy tưởng tượng bạn nhận được một trình tạo QR và một công cụ phân tích dữ liệu thành một! Qrd.by thực hiện điều đó bằng cách cho phép bạn theo dõi quá trình chuyển đổi mã QR của người dùng được tạo thông qua nền tảng.

Qrd.by cung cấp tất cả các loại QR chính và rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, nhưng các tính năng theo dõi của chúng khiến chúng trở nên nổi bật. Bạn có thể theo dõi số lượng khách truy cập thông qua từng mã QR, vị trí chính xác và hành vi của họ. Hơn nữa, bạn có thể chọn thông báo qua email đi kèm với thông tin vị trí và thiết bị của thiết bị quét QR của bạn.

Các QR động được tạo bằng Qrd.by có khả năng tùy chỉnh cao và bạn thậm chí có thể lên lịch chuyển hướng với chúng. Toàn bộ lịch sử theo dõi có sẵn trên Qrd của bạn. Thông qua hồ sơ, bạn có thể nhập bất kỳ lúc nào vào bảng tính .

Qrd.by
Qrd.by

8. Shopify

Đôi khi bạn chỉ muốn có một mã QR đơn giản mà bạn có thể tạo nhanh chóng mà không gặp rắc rối khi đăng ký tùy chỉnh mã của mình. Nếu đúng như vậy, trình tạo QR của Shopify là hoàn hảo cho trường hợp sử dụng này.

Shopify cung cấp các loại QR đơn giản như URL, Số điện thoại, SMS hoặc văn bản tùy chỉnh. Quá trình tạo mã rất đơn giản; nhập Email của bạn, chọn loại QR, nhập giá trị và nhấn Tạo mã QR. Đó là nó. Bạn có thể tạo mã QR chức năng trong vòng vài giây. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem bản xem trước mã của mình theo thời gian thực.

Mã QR được gửi qua email đến địa chỉ bạn đã nhập trên trang web. Ngoài ra, hãy đảm bảo bỏ chọn lời nhắc nhận quảng cáo trên Email của bạn để tránh các email spam .

Shopify
Shopify

9.QR Creator

Nghe có vẻ khó tin nếu chúng tôi nói rằng bạn có thể nhận được tất cả các tính năng QR như QR động, khả năng tùy chỉnh tuyệt vời, nhiều loại QR, thống kê QR và rất nhiều tính năng khác chỉ MIỄN PHÍ! Chà, bạn đã trúng số độc đắc với trình tạo QR và họ thậm chí không yêu cầu bạn đăng ký trên trang web của họ. Hơn nữa, những mã QR này không có thời hạn sử dụng và tương thích với bản in.

Quá trình tạo mã rất đơn giản, không yêu cầu xác thực hoặc đăng ký. Nền tảng có thể thêm nhiều URL trên một QR duy nhất hoặc rút ngắn URL để làm cho QR trông gọn gàng hơn. Điều đó đang được nói, nền tảng hoạt động hoàn toàn dựa trên sự đóng góp của người dùng thông qua PayPal và bạn nên quyên góp để hỗ trợ họ.

QR Creator
QR Creator

10. GoQR.me

goQR.me Code Generator là một trình tạo mã đơn giản và không phức tạp với các loại QR cơ bản và giao diện người dùng đơn giản. Bạn cũng nhận được bản xem trước QR theo thời gian thực với các loại QR như URL, Văn bản tùy chỉnh, Danh bạ, Vị trí, v.v. Ngoài ra, bạn có tùy chọn nhúng trên nền tảng, cho phép bạn nhúng QR trực tiếp vào trang web của mình. Bạn có thể thêm biểu trưng vào mã của mình bằng cách chèn hình ảnh tùy chỉnh trên nền tảng.

Trình tạo mã QR sẽ bảo vệ bạn nếu bạn định in mã QR trên hàng hóa của mình. Bạn có thể trực tiếp đưa mã QR đã tạo của mình tới Zazzle từ trình tạo Mã QR và chọn gói in theo nhu cầu của bạn.

GoQR.me
GoQR.me

11. QR Stuff

QR Stuff là một trình tạo QR khác với tất cả các tính năng cần thiết, nhưng một số bị khóa đối với người đăng ký trả phí. Họ cung cấp một số loại QR duy nhất như Skype Calls, Attendance, iTunes Link, PayPal và Bitcoin , cùng với tất cả các loại thông thường. Bạn có thể chọn QR tĩnh và động, nhưng bạn chỉ có quyền chỉnh sửa sau khi đăng ký Nội dung QR.

Các tùy chọn tùy chỉnh bao gồm điều chỉnh kích thước, màu sắc và định dạng của Mã QR. Hơn nữa, bạn nhận được một tính năng để giảm lỗi trên QR, giúp cải thiện khả năng phản hồi và khả năng đọc của mã. Bạn cũng có thể tinh chỉnh các dấu chấm và góc hoặc chọn mẫu QR được thiết lập trước.

Nền tảng này hoàn toàn không có quảng cáo và bạn có thể chọn in nhiều mã QR cùng một lúc. Bản xem trước QR thời gian thực cũng có ích khi thử các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau.

QR Stuff
QR Stuff

12. QR Code Monkey

Theo xu hướng tương tự như QR Code Tiger, QR Code Monkey đi kèm với nhiều loại QR và tùy chọn tùy chỉnh nhưng tiết kiệm một số tính năng hàng đầu của nó cho chương trình trả phí. Nền tảng này cung cấp chức năng tải xuống QR của bạn ở định dạng SVG, PDF hoặc EPS. Xin lưu ý rằng định dạng EPS là hoàn hảo nếu bạn định in mã của mình trên hàng hóa, nhưng EPS không hỗ trợ chuyển màu.

Bạn có thể chuyển đổi các tệp MP3 , PDF hoặc video có kích thước nhất định thành QR bằng QR Code Monkey và thay đổi chất lượng của chúng bằng thanh trượt chất lượng tiện dụng. Các tính năng thống kê và khả năng chỉnh sửa chỉ giới hạn trong chương trình trả phí.

QR Code Monkey
QR Code Monkey

13.Egoditor

Cuối cùng nhưng rõ ràng là không kém phần quan trọng, chúng tôi có Trình tạo mã QR . Này! hãy yên tâm, các tính năng của nó không chung chung như tên gọi của nó. Danh sách trên có tất cả các loại QR kỳ lạ, nhưng không có loại nào gần giống với Trình tạo mã QR; bạn thậm chí có thể chuyển đổi tài liệu Word và PPT thành Mã QR bằng nền tảng tiếp thị kỹ thuật số này.

Giống như nhiều trình tạo QR khác trong danh sách này, Trình tạo mã QR đi kèm với một chương trình trả phí và miễn phí. Các tính năng theo dõi và thống kê chỉ có sẵn trong chương trình trả phí, nhưng bạn luôn có thể tạo QR tĩnh trong chương trình miễn phí của họ.

Nền tảng này là công cụ tạo QR được tài liệu tốt nhất hiện có. Bạn nhận được hầu hết các Câu hỏi thường gặp được trả lời chính thức trên trang web. Hơn nữa, bạn có thể chọn các mẫu được thiết kế sẵn của họ bao gồm Danh thiếp, Tờ rơi, Tài liệu quảng cáo và nhiều mẫu khác.

Các tùy chọn tùy chỉnh là duy nhất và cho phép bạn tự do tinh chỉnh QR theo nhu cầu của mình.

Egoditor
Egoditor

Lưu ý cuối cùng 

Mã QR đang nhanh chóng trở thành nhu cầu của các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình. Danh sách mã QR ở trên có các trình tạo QR riêng biệt nhưng hiệu quả. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm khả năng tùy chỉnh, khả năng mở rộng và các tính năng theo dõi trước khi chọn máy quét QR hoàn hảo. Điều đó nói rằng, hãy tiếp tục và phát triển doanh nghiệp của bạn lên hàng đầu bằng cách sử dụng công nghệ Mã QR.

*Views ( 592 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.