5 loại nội dung mạng xã hội thúc đẩy thành công

93% các nhà tiếp thị thừa nhận rằng phương tiện truyền thông xã hội đã thúc đẩy sự cạnh tranh trong ngành của họ vào năm ngoái. Vậy, một trong những chìa khóa để nổi bật giữa đám đông là gì? Nội dung.

Nội dung là trọng tâm của mọi chiến lược truyền thông xã hội. Đó là cách các thương hiệu tạo ấn tượng đầu tiên và lâu dài trên mạng xã hội. Đây là thành phần thiết yếu cho cách thương hiệu giao tiếp và kết nối với những khách hàng mới và trung thành.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi qua các loại nội dung truyền thông xã hội có giá trị nhất được các nhà tiếp thị xác định và cách bạn có thể sử dụng phân tích xã hội để xác định các loại nội dung tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách để tìm các loại nội dung tốt nhất sẽ phát triển doanh nghiệp của bạn: cách thứ nhất là dựa trên dữ liệu từ Sprout Social Index ™, Edition XVII: Accelerate, do các nhà tiếp thị cung cấp trên các loại nội dung có giá trị nhất của họ; thứ hai sử dụng phân tích xã hội để phân tích dữ liệu xã hội của bạn.

Tiếp thị nội dung mạng xã hội nào có giá trị nhất năm 2021

Các loại nhà tiếp thị nội dung cho rằng có giá trị nhất cho các mục tiêu xã hội: Video, hình ảnh, bài đăng dựa trên văn bản, Câu chuyện và video trực tiếp.

1. Video

Theo 54% các nhà tiếp thị, video là định dạng nội dung có giá trị nhất để đạt được các mục tiêu xã hội.

Bất chấp nhu cầu ngày càng tăng về video của người tiêu dùng và giá trị của video trong việc đạt được các mục tiêu xã hội, chiến lược nội dung của các nhà tiếp thị vẫn tiếp tục ưu tiên ảnh và bài đăng có chứa liên kết. Kết quả từ Chỉ số cho thấy tổng thể chỉ có 14% bài đăng trên Facebook, 11% bài đăng trên Instagram và 5% bài đăng trên Twitter có nội dung video. Khi nhìn vào bảng phân tích nội dung video đã xuất bản, các thương hiệu trong một số ngành đang vượt qua các điểm chuẩn đó. Nội dung video được xuất bản theo mạng, hiển thị nhiều nội dung nhất được xuất bản trên FB và IG bởi các thương hiệu truyền thông

Tại sao video hoạt động trên mạng xã hội ?

Nội dung video xã hội hiện đang hot và vì lý do chính đáng. Bất kể mục tiêu của bạn cho mạng xã hội là gì, video có thể giúp bạn hoàn thành chúng.

Phần lớn các nhà tiếp thị video cho biết video đã giúp tăng doanh số bán hàng, lưu lượng truy cập vào trang web của họ và sự hiểu biết của người dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, theo Khảo sát về tiếp thị video năm 2021 của Wyzowl.

Nếu mục tiêu của bạn tập trung hơn vào sự tham gia của cộng đồng, thì nội dung video xã hội có thể là một nguồn tài nguyên quý giá để dựa vào. Các video trên Instagram nhận được tương tác nhiều hơn 49% so với các bài đăng trên ảnh. Tweet có video có mức độ tương tác cao hơn 10 lần so với những tweet không có. Mọi người cũng có khả năng chia sẻ video với bạn bè của họ cao gấp đôi so với bất kỳ loại nội dung nào khác.

Nếu sự phổ biến của TikTok và Instagram Reels là bất kỳ dấu hiệu nào, thì các video thành công không yêu cầu thời gian, tài nguyên hoặc sự đánh bóng không giới hạn để tạo. Các video theo phong cách người sáng tạo có mức tăng thấp có thể tăng thêm mức độ đáng tin cậy mà người xem đánh giá cao.

Ngoài việc có thể tạo ra các video hiệu quả, chi phí thấp mà không cần đầu tư lớn, nội dung video cũng có thể được thay thế và quay thành các định dạng nội dung khác.

Tại sao video hoạt động trên mạng xã hội ?
Tại sao video hoạt động trên mạng xã hội ?

Các nền tảng xã hội tốt nhất cho nội dung video:

Facebook, YouTube và Instagram là ba nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu mà người tiêu dùng sử dụng để theo dõi các thương hiệu và muốn thấy các thương hiệu sử dụng nhiều hơn. Cụ thể, Instagram có nhiều công cụ để tạo video dài và ngắn, khiến nó trở thành một đấu trường tuyệt vời để thử nghiệm các khái niệm và phong cách video khác nhau.

Bạn có thể tự hỏi, còn TikTok thì sao? Những người sáng tạo cá nhân điều hành chương trình trên nền tảng này và các thương hiệu vẫn chưa thực sự tìm thấy điểm hấp dẫn, nhưng có thể học được rất nhiều điều từ xu hướng TikTok.

4 cách Klarna tải nội dung video ngay trên Instagram

Klarna là một công ty fintech toàn cầu cho phép mua sắm suôn sẻ bằng cách cho phép người tiêu dùng mua ngay bây giờ và thanh toán sau. Khác với cách bạn có thể nghĩ về các thương hiệu tài chính truyền thống, Klarna đầy màu sắc, vui nhộn và giết chết trò chơi tiếp thị video xã hội trên Instagram. Họ đăng liên tục và không ngại thử nghiệm với Câu chuyện, IGTV và video trong Câu chuyện. Dưới đây là một số lý do khiến nội dung video trên Instagram của họ vượt lên trên:

 • Họ cộng tác với những người có ảnh hưởng nổi tiếng nhưng đáng tin cậy và các đối tác thương hiệu để tạo video, tạo ra một bộ sưu tập nội dung đa dạng.
 • Họ tận dụng loạt video như Expert Q & As được giới thiệu trên tài khoản ở Vương quốc Anh và “Let’s Kiki with Klarna” cho tháng Pride ở Mỹ.
 • Thương hiệu có một số tài khoản theo địa lý cụ thể, tất cả nội dung video đều được điều chỉnh cho phù hợp với các khu vực đó trong các chủ đề mà họ tiếp xúc, những người có ảnh hưởng mà họ hợp tác và các sản phẩm mà họ quảng cáo.
 • Họ đang sử dụng chiến dịch đầu tiên trên Instagram, #Getmonth để kiểm tra vùng nước trên TikTok.

2. Hình ảnh

Hình ảnh đứng thứ hai trong bảng xếp hạng định dạng nội dung có giá trị nhất. Chúng cũng là loại nội dung được đăng thường xuyên nhất trên các mạng xã hội.

Không giống như hầu hết các video, hình ảnh tĩnh có thể được hấp thụ và đánh giá cao ngay lập tức. Màu sắc, sự điềm tĩnh, văn bản hoặc (thiếu) và các chi tiết khác mang lại cho người dùng mạng xã hội  ấn tượng ngay lập tức về thương hiệu của bạn.

Tại sao hình ảnh hoạt động trên mạng xã hội:

Tôi không biết về bạn, nhưng tôi thích nhìn vào một bức tranh hơn là đọc một nghìn từ. Phần lớn người dùng mạng xã hội cũng sẽ cảm thấy như vậy, vì họ khao khát sự tiện lợi, dễ tiếp cận và ngắn gọn.

Ngày nay, các thiết bị di động được trang bị máy ảnh độ nét cao và các công cụ chỉnh sửa, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể nắm lấy nhiếp ảnh gia bên trong của họ. Điều đó có nghĩa là các nhà tiếp thị truyền thông xã hội có thể bắt tay vào tạo hình ảnh cho chiến lược nội dung mạng xã hội của họ mà không cần sử dụng nhiều nguồn lực. Nó cũng mở ra cánh cửa để người tiêu dùng đóng góp nội dung chất lượng cao do người dùng tạo (UGC) cho các thương hiệu yêu thích của họ.

Hình ảnh UGC bổ sung một khía cạnh khác cho đặc điểm nhận dạng trực quan của thương hiệu, đồng thời xây dựng cộng đồng và mối quan hệ giữa thương hiệu và người dùng xã hội.

Các nền tảng xã hội tốt nhất cho hình ảnh:

Các nhà tiếp thị nên đưa hình ảnh vào chiến lược nội dung cho mọi mạng xã hội mà họ sử dụng, nhưng Instagram và Pinterest đương nhiên cho phép mình có hình ảnh và có một vài lợi thế riêng.

Mặc dù nó đã phát triển hơn nhiều, Instagram vẫn bắt đầu như một nền tảng chia sẻ hình ảnh. Dữ liệu từ Sprout Social Index ™ cho thấy hình ảnh chiếm 87% nội dung Instagram được các nhà tiếp thị chia sẻ. Cho rằng 48% người tiêu dùng muốn các thương hiệu sử dụng nền tảng này nhiều hơn, hãy cân nhắc việc tăng tần suất hình ảnh bạn xuất bản để duy trì tính cạnh tranh.

Chỉ 20% người tiêu dùng theo dõi các thương hiệu trên Pinterest, nhưng điều đó không ngăn cản các nhà tiếp thị chia sẻ hình ảnh ở đó. Phần lớn người dùng Pinterest không tìm kiếm thương hiệu, họ đang tìm kiếm nguồn cảm hứng. Trên thực tế, 97% tất cả các tìm kiếm trên nền tảng này là không có thương hiệu. Người dùng Pinterest truy cập nền tảng này với tư tưởng cởi mở và để mắt đến nội dung trực quan thu hút sự quan tâm của họ (và các giao dịch mua hàng trong tương lai). Cả Pinterest và Instagram cũng có các tính năng thương mại xã hội cho phép các nhà tiếp thị gắn thẻ sản phẩm, chuyển hình ảnh thành nội dung có thể mua được.

Các nền tảng xã hội tốt nhất cho hình ảnh
Các nền tảng xã hội tốt nhất cho hình ảnh

3 cách Williams Sonoma sử dụng hình ảnh để thúc đẩy mức độ tương tác

Williams Sonoma, được biết đến với đồ dùng nhà bếp, nội thất gia đình và thực phẩm dành cho người sành ăn, duy trì lượng người theo dõi mạnh mẽ, nhận diện thương hiệu rõ ràng, uy tín và nguồn cấp dữ liệu có thể mua được trên các nền tảng xã hội. Họ đạt được điều đó bằng những hình ảnh xa hoa, rực rỡ theo những cách sau:

Công thức nấu ăn, ý tưởng bữa tối và các tìm kiếm liên quan đến nấu ăn luôn nằm trong số các xu hướng hàng đầu trên Pinterest. Williams Sonoma tạo Ghim và băng chuyền có các món ăn và công thức nấu ăn đầy màu sắc trong chú thích. Bấm vào hình ảnh và thì đấy! Bạn sẽ truy cập trang web của Williams Sonoma, nơi bạn có thể xem những sản phẩm nào bạn có thể cần để hoàn thành món ăn và trở thành một đầu bếp bậc thầy.

Trên Instagram, người dùng có thể mua thẻ sản phẩm một cách đơn giản, vì vậy nếu họ thích những gì họ nhìn thấy, họ có thể nhận được nó chỉ với một vài thao tác.

Trên tất cả các nền tảng, chú thích nâng cao chi tiết hình ảnh và luôn bao gồm một CTA liên kết đến blog hoặc cửa hàng trực tuyến của họ.

3. Bài đăng dựa trên văn bản

Điều quan trọng đối với các doanh nghiệp là ưu tiên nội dung trực quan, nhưng họ không nên đánh mất sức mạnh của ngôn từ. Gần một phần ba các nhà tiếp thị nói rằng các bài đăng dựa trên văn bản là loại nội dung có giá trị nhất.

Tiếp thị nội dung bằng văn bản cần sự chú ý và nhất quán giống như bạn cung cấp cho các định dạng nội dung khác và các yếu tố sáng tạo. Phát triển giọng điệu thương hiệu đặc biệt và giọng nói phù hợp với thương hiệu trực quan của bạn sẽ giúp nội dung bằng văn bản của bạn nổi bật giữa cuộc trò chuyện xã hội đông đúc.

Tại sao các bài đăng dựa trên văn bản hoạt động trên mạng xã hội:

Người tiêu dùng muốn có thông tin — 53% người tiêu dùng thích hoặc theo dõi các trang thương hiệu trên mạng xã hội để tìm hiểu về các sản phẩm hoặc dịch vụ mới và 52% làm như vậy để cập nhật tin tức về công ty. Bài đăng văn bản là cách trực tiếp nhất để cung cấp điều đó cho những người theo dõi bạn.

Khi thương hiệu thể hiện sự hiểu biết về những gì khách hàng muốn và cần, 43% người tiêu dùng sẽ chọn thương hiệu đó hơn đối thủ cạnh tranh. Nội dung bằng văn bản có thể cực kỳ có giá trị để bắt đầu các cuộc trò chuyện giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mình. ( Hiểu thêm content là vua )

Các nền tảng xã hội tốt nhất cho nội dung dựa trên văn bản:

Reddit là một nền tảng tuyệt vời để tham gia Hỏi và Đáp và trò chuyện với người hâm mộ của bạn. LinkedIn là một nơi tự nhiên khác để chia sẻ tư duy lãnh đạo, các bài báo và tương tác với khách hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà đầu tư tiềm năng và hơn thế nữa.

Các nhà tiếp thị sử dụng các bài đăng thuần túy trên Twitter nhiều hơn bất kỳ mạng xã hội nào khác. Hình ảnh hiển thị vẫn nổi bật trên Twitter, nhưng nó chủ yếu gây ồn ào với các cuộc trò chuyện. Theo David Herman, Giám đốc cấp cao của Twitter Sports Partnerships, tham gia các cuộc trò chuyện trên Twitter là điều tốt nhất mà các thương hiệu có thể làm để tăng lượng người theo dõi của họ. Để tiếng nói của bạn được lắng nghe sẽ giới thiệu thương hiệu của bạn với khán giả mới, thu hút cộng đồng của bạn và cho mọi người biết tất cả về thương hiệu của bạn.

Các nền tảng xã hội tốt nhất cho nội dung dựa trên văn bản
Các nền tảng xã hội tốt nhất cho nội dung dựa trên văn bản

4 cách McDonald’s sử dụng Tweet để xác định tiếng nói thương hiệu của mình

Mọi người đều biết đến McDonald’s như một trong những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh bình dân thành công nhất trên thế giới với hàng triệu khách hàng được phục vụ mỗi ngày. Trên Twitter, thương hiệu giao tiếp với người hâm mộ trên quy mô lớn bằng một giọng nói hài hước, giản dị, dễ hiểu để đưa thương hiệu trở nên phổ biến. Dưới đây là bốn lý do tại sao các bài đăng bằng văn bản của McDonalds lại rất phổ biến trên Twitter:

 • Họ đặt câu hỏi cho người hâm mộ và khuyến khích họ tham gia vào những cách thú vị, hợp xu hướng.
 • Họ sử dụng Tweet để thu thập và hành động dựa trên phản hồi xã hội trực tiếp từ cộng đồng của họ.
 • Họ không chỉ đăng bài, chờ đợi sự tương tác và bỏ qua việc đó. Thương hiệu thêm vào các chuỗi cuộc trò chuyện cho gần như mọi phản hồi mà họ nhận được.
 • Họ quảng cáo chéo các Tweet văn bản của mình và tái tạo sức sống cho chúng trên các nền tảng xã hội khác bằng cách sử dụng các yếu tố đồ họa.

4. Câu chuyện

Các câu chuyện không nhất thiết phải nâng cao nhận thức về thương hiệu, nhưng chúng là vàng tương tác với cộng đồng. Chỉ hơn một phần tư các nhà tiếp thị nói rằng câu chuyện là loại nội dung có giá trị nhất trên mạng xã hội.

Tại sao câu chuyện hoạt động trên mạng xã hội:

Tại Hoa Kỳ, 73% người dân đồng ý rằng Câu chuyện cho phép họ trải nghiệm những điều mới mẻ bên ngoài cuộc sống hàng ngày của họ.

Trên khắp các nền tảng, các câu chuyện nhận được thanh toán hàng đầu trên các giao diện mạng xã hội. Ngoài vị trí nổi bật, bản chất tương tác và kịp thời của các câu chuyện khiến chúng trở nên hấp dẫn cao đối với người tiêu dùng. Đối với các nhà tiếp thị, sự đa dạng của các nhãn dán, yếu tố tương tác, bộ lọc và âm thanh dễ thao tác mang đến cho người dùng sự tự do sáng tạo hoàn toàn và có nhiều không gian hơn để thể hiện cá tính thương hiệu của họ.

Các nền tảng xã hội tốt nhất cho Câu chuyện:

LinkedIn, Twitter, Snapchat, Facebook và thậm chí cả các nền tảng xã hội phi truyền thống như Slack đã triển khai một phiên bản của Câu chuyện, nhưng Câu chuyện trên Instagram lại chiếm vị trí tối cao. Trên hầu hết các nền tảng, câu chuyện “tự hủy” sau 24 giờ. Tuy nhiên, Instagram cho phép các thương hiệu biến Câu chuyện trên Instagram thành Điểm nổi bật trên hồ sơ của họ.

Ngoài ra, các phản ứng và câu trả lời cho Câu chuyện trên Instagram sẽ được chuyển thẳng đến các DM của thương hiệu, đây là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu hoặc xây dựng các cuộc trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ của bạn.

3 lý do để mô phỏng chiến lược Câu chuyện trên Instagram của GQ

GQ, một trong nhiều tạp chí hàng tháng của Conde Nast, sử dụng các câu chuyện để tạo nội dung trông giống như tạp chí của họ được lan truyền. Dưới đây là một số lý do để ngưỡng mộ cách tiếp cận của họ:

 • Họ cung cấp cho người đọc một cái nhìn trước về nội dung độc quyền của họ để người dùng Instagram háo hức vuốt lên và xem toàn bộ câu chuyện.
 • Họ sử dụng các yếu tố hình dán tương tác như cuộc thăm dò ý kiến, câu hỏi và câu đố để thu hút khán giả một cách sáng tạo, đồng thời có được thông tin chi tiết về họ, sở thích và nhu cầu của họ.
 • Họ rất siêng năng và có chủ đích trong việc tạo các Câu chuyện nổi bật trên Instagram. Thiết kế biên tập sang trọng của từng khung câu chuyện và tính chất thân thiện với người dùng của Câu chuyện giúp chuyển bạn liên tục từ điểm nhấn này sang điểm nhấn tiếp theo như thể bạn đang lật từng trang của một tạp chí.

5. Video trực tiếp

Chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra, được đẩy nhanh bởi các sự kiện của năm 2020 và việc không thể tham gia trải nghiệm trực tiếp, khiến các doanh nghiệp có suy nghĩ khác về cách họ có thể tương tác với khách hàng trong thời gian thực. Video trực tiếp là một người chiến thắng trong đại dịch, nhưng video vẫn tồn tại ở đây.

Tại sao video trực tiếp hoạt động trên mạng xã hội:

Video trực tiếp cho phép các doanh nghiệp và người sáng tạo phát các cuộc trò chuyện, biểu diễn, Hỏi & Đáp, hội thảo trên web và các sự kiện ảo khác. Không giống như tính chất không đồng bộ của việc chờ đợi phản hồi cho các bài đăng bằng văn bản hoặc hình ảnh, luồng trực tiếp cho phép khán giả đặt câu hỏi, nhận xét và phản ứng ngay lập tức.

Xem trực tiếp và đồng thời cũng mang lại cho mọi người cảm giác cộng đồng và gần nhau, điều mà mọi người vô cùng khao khát trong thời kỳ đại dịch.

Trên tất cả các mạng xã hội có khả năng phát trực tiếp, các nhà digital marketing có thể lưu bản ghi và sử dụng lại video để nhận được nhiều giá trị hơn từ nội dung. Hãy xem 10 cách để sử dụng lại luồng trực tiếp của bạn và khai thác nhiều hơn từ nội dung của bạn tại đây.

Các nền tảng xã hội tốt nhất cho nội dung video trực tiếp:

Cả YouTube và Facebook Live đều trải qua thời kỳ bùng nổ trong đại dịch. Báo cáo Xu hướng & Văn hóa của YouTube cho thấy 85% người dùng đã xem một luồng trực tiếp trên nền tảng này trong 12 tháng qua. Facebook đã củng cố lại khả năng phát trực tiếp của mình, thêm các công cụ mới dành cho người sáng tạo, các tính năng trợ năng và chế độ chỉ âm thanh.

LinkedIn Live là một giải pháp phát trực tuyến khác mà các thương hiệu có thể sử dụng để tiếp cận các mạng chuyên nghiệp hơn. Trung bình, các video Trực tiếp trên LinkedIn nhận được nhiều phản ứng hơn 7 lần và nhiều hơn 24 lần so với các video gốc do cùng một thương hiệu sản xuất.

Ai đang làm tốt:

Detroit Labs, một công ty phát triển phần mềm tùy chỉnh, đã đạt được thành công thông qua chuỗi chương trình Trực tiếp trên LinkedIn và YouTube định kỳ của họ, “Labs Live”. Dưới đây là một số cách họ đã nắm vững định dạng:

Họ phát trực tiếp Labs Live hàng tháng. Giữa các luồng, họ đảm bảo luôn chú ý đến chuỗi sự kiện bằng cách quảng cáo cả các phiên trước đây và sắp tới.

Mỗi luồng Trực tiếp của Labs đều có chương trình làm việc rõ ràng, danh sách khách mời và mô tả thể hiện giá trị đối với người xem.

Trên YouTube, sau khi phát trực tiếp, họ thêm các điểm đánh dấu chương vào phần mô tả video để khán giả có thể dễ dàng chuyển đến các điểm yêu thích. ( Bạn xem thêm SEO YouTube )

Họ giới thiệu nhân viên của mình với tư cách là nhà lãnh đạo tư tưởng và cũng mời các chuyên gia bên ngoài đóng góp.

Các nền tảng xã hội tốt nhất cho nội dung video trực tiếp
Các nền tảng xã hội tốt nhất cho nội dung video trực tiếp

Cách tìm các loại nội dung truyền thông xã hội thành công nhất

Chỉ vì các nhà tiếp thị truyền thông xã hội đã xếp hạng năm định dạng nội dung trên có giá trị nhất, không có nghĩa là chúng sẽ thành công nhất cho thương hiệu của riêng bạn. Mục tiêu xã hội của mỗi công ty sẽ khác nhau, do đó, hiệu quả của từng định dạng nội dung cũng sẽ khác nhau.

Cuối cùng, bạn muốn chia sẻ nội dung mà khách hàng của bạn muốn — và để làm được điều đó, trước tiên bạn cần xác định các loại nội dung truyền thông xã hội hoạt động tốt nhất trên các nền tảng ưu tiên của mình.

Các nhà tiếp thị hiểu loại nội dung nào mang lại lợi nhuận lớn nhất sẽ có vị trí tốt hơn để tạo nội dung nổi bật so với đám đông.

Các công cụ phân tích mạnh mẽ của Sprout Social giúp báo cáo về nội dung và xác định định dạng nào có giá trị nhất trở nên đơn giản. Chỉ cần nhấp vào một nút, Báo cáo hiệu suất bài đăng của Sprout sẽ hiển thị phân tích hiệu suất kênh chéo ở cấp độ bài đăng để hiểu nội dung nào gây được tiếng vang và lý do tại sao.

Việc áp dụng Thẻ cho nội dung cũng cung cấp cho các nhà tiếp thị thông tin chi tiết hơn về điều gì thu hút khán giả của họ tham gia. Ví dụ: nếu một thương hiệu muốn kiểm tra xem UGC có hoạt động tốt hơn so với nhiếp ảnh chính thức hay ngược lại, họ có thể sử dụng Báo cáo thẻ để phân tích dữ liệu đó.

Tăng tốc vượt qua cuộc thi với nội dung

Trong bối cảnh xã hội cạnh tranh và đông đúc, việc xuất bản nội dung được xây dựng dựa trên sở thích của khán giả là điều bắt buộc. Tải xuống Báo cáo điểm chuẩn nội dung năm 2021 để tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu từ Sprout Social Index ™ và định hình chiến lược nội dung xã hội nói trực tiếp với khán giả của bạn.

Tìm hiểu về dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ

*Views ( 776 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.