Đào tạo SEO – Khóa học SEO thực hành tại Keichy

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ số như ngày nay, thuật ngữ SEO đã trở nên phổ biến và xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ vậy, để hòa nhập với xu hướng này từ khóa “đào tạo SEO” trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu về khóa học SEO thực hành tại Keichy , một trong những đơn vị đào tạo uy tín cũng như cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho người làm SEO.

SEO và tầm quan trọng của SEO

SEO hay còn có tên gọi đầy đủ hơn là Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hiểu đơn giản là quá trình tối ưu hóa nội dung văn bản và cấu trúc của trang web để các công cụ tìm kiếm lựa chọn trang web phù hợp. hợp nhất để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng Internet.

SEO và tầm quan trọng của SEO
SEO và tầm quan trọng của SEO

Nói cách khác, SEO là tập hợp các phương pháp với mục đích đưa một trang web lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Vì vậy, có thể nói SEO là một trong những hoạt động marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu và tăng doanh thu.

Trong bối cảnh Internet bùng nổ như hiện nay, khi con người có xu hướng dành nhiều thời gian cho việc online hơn thì nhu cầu tìm kiếm mua sắm sản phẩm, dịch vụ thông qua các công cụ tìm kiếm cũng phổ biến hơn.

Do đó, SEO là công cụ vô cùng hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, tăng doanh thu và tăng độ phủ thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhân sự SEO cũng được rất nhiều bạn trẻ đánh giá cao và học tập.

Đào tạo SEO tại Keichy là gì?

Trên cơ sở thấu hiểu sự khan hiếm của thị trường nhân sự SEO hiện nay, Keichy đã mở ra cơ hội trải nghiệm chương trình học hoàn toàn mới cho học viên. giảng dạy chất lượng quốc tế với khóa đào tạo SEO từ cơ bản đến nâng cao. Nhờ đó, học viên trong và sau khóa học sẽ được hỗ trợ đầy đủ và có kiến ​​thức, kỹ năng chuyên sâu và toàn diện cần thiết về SEO để sẵn sàng triển khai các hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả hơn.

Đào tạo SEO tại Keichy
Đào tạo SEO tại Keichy

Cơ hội nghề nghiệp cho SEO

Có thể nói, đối với các SEOer hiện nay, cơ hội nghề nghiệp trên thị trường ngành SEO là vô cùng rộng mở. Với những kiến ​​thức và kỹ năng có được trong quá trình đào tạo SEO tại Keichy, học viên có thể tự tin thực hiện tối ưu hóa nội dung và đạt được thứ hạng hàng đầu trên các công cụ tìm kiếm mà không gặp trở ngại nào.

Nhìn chung, công việc của một SEOer không nhiều nhưng đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian hơn để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Với mỗi công việc khác nhau, bạn phải dành thời gian tìm kiếm, nghiên cứu, phân tích để tìm ra cách thực hiện hợp lý nhất. Các SEOer có thể lựa chọn làm việc tại công ty khách hàng hoặc làm việc tại đại lý để phát triển bản thân và nâng cao kinh nghiệm.

Tùy vào từng công ty mà bạn lựa chọn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm  khác nhau.

Với Client, bạn sẽ có kiến ​​thức sâu về SEO trong lĩnh vực đó, bạn sẽ tăng hiểu biết và khả năng của mình về sản phẩm và dịch vụ mà sản phẩm đó cung cấp.

Ngoài ra, làm việc tại agency sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về nghề SEO. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc, làm việc và quản lý hàng chục, thậm chí hàng trăm dự án SEO với đủ các ngành nghề khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn tìm được một nghề nghiệp ưng ý và tập trung phát triển lĩnh vực đó theo chiều sâu.

Cơ hội nghề nghiệp cho SEO
Cơ hội nghề nghiệp cho SEO

Cụ thể hơn, khi trở thành nhân viên / thực tập sinh SEO, bạn sẽ cần xử lý các công việc sau:

  • Phân tích trang web.
  • Khám phá đối thủ của bạn.
  • Tìm kiếm SEO.
  • Nghiên cứu từ khóa và lập kế hoạch nội dung.
  • Tối ưu hóa cấu trúc trang web.
  • Xây dựng hệ thống các liên kết ngược.
  • Nghiên cứu, kiểm tra, cập nhật từ khóa hàng tuần, hàng tháng.
  • Nhận biết lỗi và tìm cách sửa chữa.

Có nhiều cách để bắt đầu quá trình học hỏi và nghiên cứu về SEO. Bạn có thể lựa chọn hình thức tự học thông qua các tài liệu trên Internet, mạng xã hội,… Tuy nhiên, việc tự học đôi khi sẽ mang lại khó khăn trong việc hiểu sâu các khái niệm và kỹ năng SEO. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các khóa đào tạo SEO tại Keichy để tăng thêm kiến ​​thức và kỹ năng một cách hiệu quả nhất.

*Views ( 492 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.