Khóa học SEO online tại Keichy

Khóa học SEO Online  là một lớp học về SEO thực tế. Bạn không chỉ nhận được một chương trình đào tạo SEO toàn diện mà còn nhận được nhiều kỹ năng đa dạng như viết bài chuẩn SEO ,về cách xây dựng backlink hiệu quả. Bạn sẽ hiểu các nguyên tắc kiến ​​thức của hầu hết các khóa học SEO khác.

Khóa đào tạo SEO thực hành

Theo sát từng học viên, hướng dẫn thực hành là cách tốt nhất để trở thành chuyên gia SEO thực thụ. Khóa học SEO online cung cấp kiến ​​thức thực tế, hướng dẫn thực tế để giúp bạn hiểu cách thực hiện.

Khóa đào tạo SEO thực hành
Khóa đào tạo SEO thực hành

Bạn sẽ học được gì trong khóa học SEO này?

Trong hàng nghìn khóa học, kiến ​​thức được chia sẻ xung quanh bạn. Nếu không tỉnh táo, bạn sẽ rất dễ bị lạc. Nếu không hiểu nền tảng bạn sẽ không hiểu bản chất của các con đường. Quá trình SEO đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Vì vậy, liên tục cập nhật kiến ​​thức mới là phần quan trọng nhất khi làm SEO.

  • Hiểu cách hoạt động của các thuật toán ngày nay.
  • Tạo bộ từ khóa của riêng bạn cho trang web.
  • Tạo trang web có cấu trúc chuẩn, thân thiện với Google và người dùng.
  • Biết cách viết nội dung chính xác và hấp dẫn.
  • Tìm hiểu về tất cả các cách thực hiện Offpage (áp dụng cho cả Toàn cầu và Việt Nam)
  • Tìm hiểu thêm về SEO thông qua các nghiên cứu điển hình
  • Cập nhật liên tục các kiến ​​thức mới về SEO .
Bạn sẽ học được gì trong khóa học SEO này?
Bạn sẽ học được gì trong khóa học SEO này?

Lý do tại sao bạn nên học SEO online

Đây là một khóa học trực tuyến, nhưng không phải video. Chúng ta sẽ tìm hiểu trực tiếp thông qua Zoom hoặc các phần mềm trò chuyện trực tiếp khác. Cách học SEO Online sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và năng động như những Freelancer thực thụ.

Bạn có thể học ở bất cứ đâu. Ngồi ở nhà bạn cũng có thể học được. Khóa học này có thể gắn kết mọi người lại với nhau

Hầu hết mọi người có ít thời gian. Vì vậy, một khóa học trực tuyến như SEO online sẽ dễ dàng sắp xếp. Bạn cũng có thể xem lại nếu cần.

Google luôn cập nhật thường xuyên, rất nhiều kiến ​​thức sẽ cũ trong 1-2 năm. Rồi thời gian ngắn kiến ​​thức không còn tác dụng nữa. Cập nhật liên tục là cách để tồn tại trong thế giới SEO.

Bạn đừng nghĩ rằng kỹ thuật  SEO là một cái gì đó khó như nấu ăn, luyện võ… Học trực tuyến vẫn đảm bảo cho quá trình học tập và làm việc thành công. Bạn hiểu bản chất của vấn đề, bạn hiểu cách làm và quan trọng nhất là bạn hành động. Hãy luyện tập thật nhiều, làm thật nhiều rồi bạn sẽ quen thôi.

Lý do tại sao bạn nên học SEO online
Lý do tại sao bạn nên học SEO online

Lý do bạn học SEO online tại Keichy

 “Ai cũng có thể làm SEO” là một trong những phương châm của Keichy. Đảm bảo khi học xong bạn có thể bắt tay vào thực hiện ngay dự án của mình.

Thực hành trên Website của chính bạn: Mỗi mạng, mỗi lĩnh vực đều có những đặc điểm riêng. Thực hành trên chính trang web là cách tốt nhất để học SEO.

Hiểu bản chất của những gì chúng ta làm: Ví dụ: tại sao chúng ta cần nội dung, tại sao chúng ta cần xây dựng liên kết ngược, tại sao liên kết này tốt hơn liên kết khác…

Cập nhật kiến ​​thức mới liên tục: Không giống như nhiều khóa học khác. Khóa đào tạo SEO online sẽ liên tục cập nhật kiến ​​thức mới.

*Views ( 535 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.