Dịch vụ SEO từ khóa Google

Khi Internet xuất hiện và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, mọi nhu cầu mua bán, trao đổi thông tin diễn ra trên Internet ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi. Không khó để bạn thấy rằng bất kể khi nào một dịch vụ cần được tìm kiếm, mua hay bán thì người dùng luôn tìm kiếm thông tin trên Google trước tiên.

Thông qua các từ khóa được tìm kiếm, Google sẽ phân tích và lựa chọn các trang web có chứa nội dung của từ khóa tương ứng để đưa lên trang kết quả tìm kiếm. Giữa hàng trăm nghìn website trên thị trường, việc làm sao để website của bạn đứng đầu trên trang kết quả tìm kiếm, thu hút khách hàng lựa chọn là việc của những người làm SEO và dịch vụ SEO.

SEO từ khóa lên top Google là một trong những cách giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Ngày nay, thương mại điện tử, xu hướng bán hàng trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ, chiếm lĩnh thị trường. Mọi người đều muốn vượt lên trên Google để thu hút nhiều người dùng hơn. Nhưng làm thế nào để SEO tự nhiên và đẩy SEO lên top Google một cách bền vững?

SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là một kỹ thuật giúp xếp hạng trang web cao hơn trên kết quả tìm kiếm bằng cách điều chỉnh kiến ​​trúc trang web và mô tả trang cho những gì chúng được trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm cũng như được Google ưa thích. Keichy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO  chuyên nghiệp cho các công cụ tìm kiếm lớn trên thế giới, bao gồm Google.

SEO là gì?
SEO là gì?

Các công cụ tìm kiếm lớn như google sử dụng hơn 150-200 yếu tố xếp hạng trong thuật toán của họ.

Lợi ích của các trang có thứ hạng cao – Tại sao công ty của bạn cần một dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

 • Có thể có kết quả tìm kiếm xếp hạng cao một cách nhất quán, dễ dàng tìm kiếm khách hàng mới
 • Không phải trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột với Dịch vụ SEO! Mỗi nhấp chuột là miễn phí! Không cần quảng cáo biểu ngữ và các chi phí tốn kém khác trong mỗi lần thực hiện
 • Vì thứ hạng cao của trang là khách quan, bạn có thể mong đợi sự tin tưởng và tỷ lệ nhấp (CTR) cao từ người dùng.
 • Bởi vì trang được hiển thị thông qua tìm kiếm không phải trả tiền, nên có thể có sự tin tưởng cao của người dùng và xác suất thu hút khách hàng cao hơn so với việc quảng cáo.
 • Với dịch vụ SEO , bạn hoàn toàn có thể việc xây dựng một thương hiệu trực tuyến ổn định . Bạn có thể được công nhận là “công ty cho (truy vấn từ khóa)”.
 • Khi bạn tối ưu hóa nội dung của mình xung quanh các từ và cụm từ mà mọi người tìm kiếm, trang web của bạn có thể xếp hạng cao hơn cho các cụm từ đó

Tiến hành nghiên cứu từ khóa và xác định các từ khóa thúc đẩy bán hàng hàng đầu trong thị trường của bạn. Các chuyên gia SEO của chúng tôi cân bằng giữa mục đích tìm kiếm, khối lượng và độ khó để tối đa hóa hiệu quả của một chiến dịch SEO.

Dịch vụ SEO từ khóa Google
Dịch vụ SEO từ khóa Google

SEO là một giải pháp Marketing Online hiệu quả cao và bền vững.

Với quảng cáo giá mỗi nhấp chuột (CPC) hoặc các dịch vụ tiếp thị qua internet khác như Google Ads, bạn trả tiền trực tiếp cho nhà quảng cáo và phải chấp nhận các thay đổi thường xuyên trong giá thầu của mình theo thời gian. ngày. Chỉ với các dịch vụ SEO của Keichy, bạn không còn bị áp lực bởi nỗi ám ảnh của việc liên tục tăng giá thầu, bởi vì đây là khoản đầu tư giữ nguyên trong suốt dự án.

Có nhiều loại dịch vụ SEO chuyên nghiệp khác nhau dựa trên nhu cầu và ngân sách của bạn.

Nếu bạn ngừng làm SEO, trang web sẽ không tự giảm thứ hạng. Chỉ khi trang của đối thủ mạnh hơn của bạn, họ mới có thể đẩy bạn xuống!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO từ khóa Google giúp website của bạn ngày càng hoàn thiện, nội lực không ngừng tăng lên. Tất cả giá trị của SEO được tích lũy bền vững cùng với sự tồn tại và phát triển của website. Vì vậy, chiến lược SEO luôn gắn liền với chiến lược Marketing Online lâu dài của công ty.

SEO là một giải pháp Marketing Online hiệu quả cao và bền vững.
SEO là một giải pháp Marketing Online hiệu quả cao và bền vững.

Đến với Keichy với dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả, đưa website lên top nhanh chóng, bền vững với chi phí hợp lý nhất.

 • Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian: Chỉ trong vòng 3 – 6 tháng khách hàng sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về lưu lượng cũng như tỷ lệ của khách hàng.
 • Tối ưu chuẩn SEO theo SEO Google: Website của bạn sẽ được tối ưu SEO theo thuật toán SEO của google.
 • Lưu lượng truy cập tăng đều đặn và ổn định: Tăng 30% – 200% lưu lượng truy cập & chuyển đổi nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu: Lượt truy cập từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn lượt truy cập từ các nguồn khác
 • Khẳng định vị thế thương hiệu: Việc website của bạn được xếp hạng cao trên google giúp thương hiệu của bạn có thêm sức ảnh hưởng.
 • Tăng trưởng doanh thu bền vững: Khách hàng truy cập và chuyển đổi thành công trên trang web của bạn giúp kiểm soát các chiến dịch kinh doanh hiệu quả.
*Views ( 1092 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.