Dịch vụ quản trị Website Sendo

Dịch vụ quản trị Website Sendo

Có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và SEO đã giúp thương hiệu của công ty ngày càng được nâng cao và sản phẩm luôn nằm trong TOP 10% và thứ hạng SERP cao trên Google. Yêu cầu báo giá của khách hàng tăng đều đặn và ổn định hàng tháng.

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ gửi quản trị web thương mại điện tử giá cạnh tranh

Trên thị trường này, có rất nhiều nhà cung cấp như công ty tôi và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt để giành được đơn hàng từ khách hàng.

dich vu quan tri web sendo3

Kinh nghiệm về quản trị website

Theo kinh nghiệm của tôi, bạn phải tuân theo các quy tắc do kênh đặt ra, hiểu một chút về SEO và chứng minh rằng sản phẩm của bạn chất lượng với giá cả cạnh tranh. 

Ngoài ra, trải nghiệm của khách hàng tăng lên, họ thông minh hơn và chọn lọc hơn, cùng với đó là hành vi của khách hàng đa kênh, tìm kiếm đối chiếu so sánh rất nhiều rồi mới ra quyết định.

Để khách hàng chú ý đến bạn, dừng lại ở trang web của bạn và cuối cùng là mua hàng, bạn phải cung cấp thông tin chi tiết hơn cho khách hàng. Càng đến gần nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ có nhiều đơn đặt hàng hơn.

Nội dung công việc quản trị và marketing kênh thương mại điện tử Sendo:

– Theo dõi và điều hướng web tăng tính cạnh tranh trong sân chơi này.

– Bài viết chuẩn, đẹp và tối tư bài viết

– Nếu kênh có hỗ trợ site riêng, chưa đẹp và hợp lý thì tôi sẽ làm cho nó tốt hơn.

– Viết về sản phẩm và đăng sản phẩm 2 bài/ tuần ( có phân tích từ khóa và phân bổ từ khóa cho bạn, backlink đến các các phẩm khác của bạn để đẩy sản phẩm của bạn lên Top). 

– Số lượng bài viết càng đa dạng từ khóa, nếu bạn ít sản phẩm thì tôi có thể nhận bản sản phẩm của bạn hơn nữa với sự đa dạng khác biệt nội dung.

CHI PHÍ: 2 TRIỆU/THÁNG

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *