Dịch vụ quản trị Website TradeIndia

TradeIndia được bắt đầu vào năm 1996 để cung cấp cho Cộng đồng Doanh nghiệp Toàn yêu cầu một nền tảng duy nhất cho quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ. Ngày nay, nó cung cấp một nền tảng duy nhất cho tất cả các doanh nghiệp (bao gồm cả SME & MSME) để quảng bá trực tuyến các sản phẩm và dịch vụ của họ. Nhận Dịch vụ quản trị website TradeIndia trọn gói tại Keichy.

Hơn nữa, thông tin của nó là một kênh quản lý cho người mua và người bán trên toàn cầu, những người có thể tương tác và tiến hành công việc kinh doanh một cách chia sẻ, an toàn và hiệu quả.

Website TradeIndia là trang TMĐT kết nối giữ người mua và người bán

Ngày này, TradeIndia đã có sáng kiến ​​cải cách phân khúc máy chủ bằng cách trở thành Nhà cung cấp Giải pháp Tiếp thị Kỹ thuật số 360 ° và Thị trường Điện tử. Nó không chỉ hỗ trợ người mua và người bán kết nối với nhau, nó còn cung cấp hỗ trợ cho thanh toán bảo vệ kế hoạch (TI Pay), Các khoản cho vay không có tài sản đảm bảo (TI Lending) và Logistics (TI Logistics).

Trên thực tế, tradeindia.com là công ty đầu tiên trên thị trường cung cấp E-Marketplace cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng với các giải pháp như Tên miền / SSL / Adword / SMO / FB Promotion.

Website thương mại điện tử
Website thương mại điện tử

Dịch vụ quản trị Website TradeIndia do Keichy cung cấp

Tôi đang làm cho doanh nghiệp (2LIANS PTE, LTD là Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu đặt tại Singapore) có sử dụng dịch vụ quản trị Website Tradeindia và có rất nhiều yêu cầu đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing và SEO đã giúp thương hiệu của công ty ngày càng được nâng cao và sản phẩm luôn nằm trong TOP 10% và xếp hạng SERP cao trên Google. Yêu cầu báo giá của khách hàng tăng cường và ổn định hàng tháng.

Trên trường này, có rất nhiều nhà cung cấp như Keichy và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt để được đơn hàng.

Theo kinh nghiệm dịch vụ quản trị website của tôi, bạn phải tuân theo các quy tắc của trang web TradeIndia đặt ra, hiểu một chút về SEO và chứng minh sản phẩm của bạn có chất lượng với giá cả cạnh tranh. Ngoài trải nghiệm của khách hàng tăng lên, họ thông minh hơn và chọn lọc hơn. Cùng với đó là hành vi của khách hàng đa kênh, tìm kiếm đối chiếu nên so sánh rất nhiều rồi mới ra quyết định.

dịch vụ quản trị website TradeIndia
dịch vụ quản trị website TradeIndia

Để khách hàng chú ý đến bạn, hãy dừng lại ở trang web của bạn và cuối cùng là mua hàng, bạn phải cung cấp thông tin chi tiết hơn cho khách hàng. Càng đến gần yêu cầu của khách hàng, bạn sẽ có nhiều đơn đặt hàng hơn.

Nội dung công việc quản trị website và tiếp thị kênh Tradeindia:

– Theo dõi và điều hướng web tăng tính cạnh tranh trong sân chơi này.

– Chuẩn bài viết, đẹp và tối ưu hóa bài viết – Tradeindia có hỗ trợ trang web riêng, nếu không đẹp và hợp lý, quảng cáo Keichy sẽ làm cho nó tốt hơn.

– Viết về sản phẩm và đăng sản phẩm 2 bài / tuần (có phân tích từ khóa và bổ sung từ khóa cho bạn, backlink đến các sản phẩm khác của bạn để đưa sản phẩm của bạn lên Top Tradeindia). This site you can be backlink to the web main or the other pages nhé.

– Số lượng bài viết càng nhiều từ khóa, nếu bạn ít sản phẩm, tôi có thể nhận sản phẩm của bạn hơn nữa với nội dung khác đa dạng.

Gửi báo cáo vào cuối tháng và cập nhật những ý tưởng mới để cải thiện chiến lược.

CHI PHI: 3 TRIỆU / THÁNG

Xem thêm: quản trị Website Alibaba

*Views ( 750 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.