14 công cụ rút ngắn URL tốt nhất cho tiếp thị thương hiệu

Các URL dài có thể là một vấn đề lớn theo một số cách và một trong số đó là quản lý chúng.

Nếu bạn lưu trữ URL của mình ở đâu đó để tham khảo, thì việc có các ký tự dài và khó đôi khi có thể là một nhiệm vụ khó khăn để quản lý. Không chỉ vậy, nếu bạn chia sẻ các liên kết dài trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng điều đó cũng có thể trông hơi spam.

Để giải quyết vấn đề đó, có nhiều trình rút ngắn URL chuyển đổi URL dài của bạn thành URL ngắn, dễ nhớ. Việc sử dụng chúng sẽ giúp khán giả của bạn dễ dàng chia sẻ mà không cần phải do dự.

Ngoài ra, hầu hết các trình rút ngắn URL cho phép bạn theo dõi lượt xem / nhấp chuột và các dữ liệu khác. Đó là một yếu tố tuyệt vời cho mục đích tiếp thị .

1.Bitly

Trừ khi bạn đang sống dưới một tảng đá, bạn mới biết Bitly là gì . Nó có lẽ là công cụ rút ngắn URL nổi tiếng nhất và nó còn làm được nhiều điều hơn thế. Bạn có thể lấy dữ liệu, chẳng hạn như ai đang nhấp vào liên kết của bạn, nhân khẩu học mà nó đến và cũng có thể nhấp vào trang web / nguồn nào.

Bạn có thể tùy chỉnh các liên kết của mình để chứa các ký tự đã chọn, phù hợp với thương hiệu của bạn. Các công ty lớn như Disney, ESPN, Amazon và Nike đều sử dụng dịch vụ này, vì vậy bạn khó có thể mắc sai lầm với nó.

Bạn có thể bắt đầu với Bitly miễn phí, nhưng cũng có các gói trả phí bắt đầu từ $ 29 / tháng.

Bitly
Bitly

2.Rebrandly

Với hơn 100 tích hợp, Rebrandly đi kèm với một loạt các tính năng hoàn toàn mới. Bạn có thể đặt tên thương hiệu của mình trên các liên kết rút gọn, theo dõi từng nhấp chuột và xem, tối ưu hóa các liên kết để có phạm vi tiếp cận tốt hơn và cộng tác với các thành viên trong nhóm của bạn.

Rebrandly được đánh giá cao trong số các trang web như TrustPilot và Capterra. Chưa kể, họ có hơn 250.000 khách hàng hài lòng và ngày càng phát triển.

Các gói giá bắt đầu từ $ 29 / tháng, nhưng bạn có thể đăng ký miễn phí để tận hưởng nó với gói miễn phí.

Rebrandly
Rebrandly

3.Clkim

Clkim là một nền tảng rút gọn liên kết với rất nhiều tùy chọn linh hoạt. Nó cho phép bạn khai thác tối đa tiềm năng từ các liên kết của mình, với sự trợ giúp của:

 • URL ngắn được gắn thương hiệu
 • Chuyển hướng URL thông minh đến người dùng trực tiếp dựa trên trình kích hoạt theo ngữ cảnh
 • Nhắm mục tiêu lại người dùng và tạo danh sách tùy chỉnh
 • Liên kết kiếm tiền qua quảng cáo

Ngoài ra, Clkim có khả năng tùy biến cao và không mất quá 2 phút để thiết lập. Bạn nhận được số liệu phân tích chi tiết để luôn cập nhật các chiến dịch của mình và một nhóm hỗ trợ tuyệt vời luôn sẵn sàng 24/7.

Clkim
Clkim

Bạn có thể chọn một gói, bắt đầu chỉ với $ 10 / tháng khi được thanh toán hàng năm. Tuy nhiên, có một bản dùng thử miễn phí 14 ngày mà bạn có thể sử dụng trước khi bắt đầu sử dụng.

4.Blink

Tuyệt vời cho các cá nhân và cũng như cho các nhóm, Blink được sử dụng bởi các thương hiệu như Airbnb, Ray-Ban và Coca Cola. Nó cho phép bạn phân tích và theo dõi các liên kết của mình và dễ dàng tích hợp API của chúng vào hệ sinh thái của bạn. Bạn cũng nhận được rất nhiều tài nguyên hữu ích để thiết lập mọi thứ và đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Thật dễ dàng để mở rộng quy mô theo thời gian, vì bạn chỉ được phép trả tiền cho các tính năng bạn cần hiện tại và nâng cấp sau này. Một điều tuyệt vời về nền tảng này là nó có ứng dụng IOS và tiện ích mở rộng Google Chrome để bạn có thể truy cập nó từ nhiều đầu.

Blink 
Blink

Cuối cùng, điều quan trọng cần đề cập là họ duy trì tính tuân thủ và bảo mật cấp doanh nghiệp , vì vậy tất cả dữ liệu của bạn và mọi thứ khác sẽ luôn an toàn.

5.TinyURL

Như tên cho thấy, TinyURL làm cho các liên kết của bạn ngắn hơn và dễ nhớ miễn phí. Bạn có thể ngay lập tức sử dụng hộp URL của họ để nhập các liên kết dài của bạn và nhấn nút để hoàn thành công việc mà không cần đăng ký.

Nó cũng có một thanh công cụ trình duyệt để bạn có thể rút ngắn liên kết nhanh hơn rất nhiều và nó hoạt động trên hầu hết các trình duyệt hàng đầu hiện có.

TinyURL
TinyURL

Dịch vụ này không phải là dịch vụ giàu tính năng nhất, nhưng nó chắc chắn thực hiện khá tốt công việc thiết yếu của nó. Nếu yêu cầu của bạn không chỉ là rút ngắn một số liên kết nhanh hơn, thì TinyURL là lựa chọn tuyệt vời cho điều đó. Không hơn không kém.

6.Ow.ly

Nếu bạn có Hootsuite, thì bạn có thể sử dụng dịch vụ rút ngắn URL Ow.ly của họ . Trước đây, nó từng có sẵn cho tất cả mọi người, nhưng do lo ngại về bảo mật, bây giờ bạn chỉ có thể tìm thấy nó trong bảng điều khiển Hootsuite.

Tuy nhiên, điều đó không gây khó khăn gì vì bạn có thể bắt đầu sử dụng miễn phí và tiếp tục sử dụng mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Nó cho phép bạn rút ngắn các liên kết trong nháy mắt, đo lường lưu lượng truy cập và chứng minh ROI trên mạng xã hội.

Ow.ly
Ow.ly

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể truy cập nếu bạn chọn một trong các gói trả phí của họ. Hãy yên tâm, Ow.ly siêu thân thiện với người dùng và bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi tìm hiểu mọi thứ.

7.Tinycc

Bạn có thể rút ngắn, theo dõi và quản lý URL với Tinycc . Nó cho phép bạn xem số lần nhấp chuột mới so với số lần nhấp chuột quay lại, quốc gia xuất xứ, trình duyệt được sử dụng và các số liệu thống kê khác. Và bởi vì bạn bắt buộc phải đăng ký và tạo tài khoản, bạn có thể kiểm tra lịch sử liên kết của mình và quản lý chúng thông qua thẻ, bộ lọc, v.v.

Tinycc
Tinycc

Bạn cũng được cung cấp tùy chọn để rút ngắn các liên kết có chứa tên thương hiệu hoặc miền tùy chỉnh của bạn, điều này khá thú vị và hữu ích. Dịch vụ này miễn phí, nhưng cũng có một gói cao cấp mà bạn có thể muốn xem. Nó có nhiều phụ cấp và tính năng hơn.

8.Qti.ai

Qti.ai không chỉ là một công cụ rút ngắn URL mà còn hoạt động như một công cụ thông minh về mối đe dọa để cải thiện tính toàn vẹn trực tuyến. Khi bạn tạo các liên kết thông qua dịch vụ này, nó sẽ phân tích chúng để tìm các hoạt động giả mạo gian lận và các hoạt động độc hại, giúp người dùng luôn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa.

Vì ngày nay, các tin tặc đã khá nâng cao, Qti.ai chỉ đạo cẩn thận từng liên kết để tìm xem liệu nó có chứa bất kỳ nội dung lừa đảo, nội dung dành cho người lớn hoặc rủi ro gian lận nào hay không.

Qti.ai
Qti.ai

Nó giữ cho bạn và cũng như những người sẽ nhấp vào các liên kết đó khá an toàn và bảo mật. Dịch vụ này được sử dụng miễn phí, vì vậy hãy tiếp tục và kiểm tra nó.

9.Chl.li

Một dịch vụ rất đơn giản và dễ hiểu, Chl.li cho phép bạn thu nhỏ các URL một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó miễn phí, thân thiện với quyền riêng tư và cho phép bạn đặt phần cuối URL tùy chỉnh của riêng mình. Bạn cũng có thể chọn ngày hết hạn, đề phòng trường hợp bạn không muốn URL hoạt động sau một khoảng thời gian nhất định.

Chl.li
Chl.li

10.Tiny.ie

Bạn có thể bật các URL dài của bạn thành những thương hiệu và phân tích chúng một cách dễ dàng sử dụng Tiny.ie . Nó có khả năng theo dõi cho phép bạn kiểm tra phân tách A / B giữa các URL để xem những URL nào đang tạo ra kết quả tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng một kho dữ liệu được bảo mật hoàn toàn để bảo vệ thông tin của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể:

 • Theo dõi chuyển đổi
 • Dễ dàng thay đổi URL đích nếu ban đầu bạn mắc lỗi.
 • Nhắm mục tiêu lại từng cú nhấp chuột để có kết quả tối đa
 • Tạo CTA cho bất kỳ trang web nào trên thế giới

Có rất nhiều tính năng khác và bạn có thể truy cập tất cả chúng bằng cách sử dụng bản dùng thử miễn phí 14 ngày của chúng. Đăng rằng, kế hoạch định giá bắt đầu chỉ từ $ 19 / tháng.

Tiny.ie
Tiny.ie

11.Is.gd

Is.gd là một dịch vụ thực sự đơn giản khác để rút ngắn các liên kết của bạn. Bạn có tùy chọn ghi nhật ký thống kê cho các liên kết của mình, sử dụng chữ thường + từ có thể phát âm và thậm chí tạo URL tùy chỉnh. Trang web này sử dụng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể thu nhỏ bao nhiêu liên kết tùy thích.

Is.gd
Is.gd

Hơn nữa, nó được sử dụng khá rộng rãi và họ đã rút ngắn hơn một tỷ liên kết cho đến nay.

12.Kutt

Có sẵn dưới dạng dịch vụ đám mây và cũng như tiện ích mở rộng trình duyệt cho Google Chrome và Firefox, Kutt có một loạt các tính năng có thể giúp cuộc sống của bạn thuận tiện hơn rất nhiều trong khi thu nhỏ các liên kết. Nó hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở và cho phép bạn thực hiện các tác vụ sau:

 • Quản lý các liên kết từ một trang tổng quan đơn giản, dễ sử dụng
 • Tạo miền tùy chỉnh cho các liên kết của bạn
 • Xem thống kê chi tiết
 • Sử dụng API của họ để truy cập giải pháp từ mọi nơi

Đối với một dịch vụ không có chi phí kèm theo, tôi nghĩ Kutt đã thực hiện một công việc khá tuyệt vời.

Kutt
Kutt

13.Adf.ly

Tôi tin rằng rất nhiều bạn đã quen thuộc với Adf.ly , vì có thời điểm nó là dịch vụ rút gọn liên kết được sử dụng nhiều nhất. Rất nhiều sự phổ biến đến bởi vì nó trả tiền cho bạn để rút ngắn các liên kết.

Tuy nhiên, nó cũng có rất nhiều tính năng tuyệt vời, như xem phân tích chi tiết, sử dụng API của họ, v.v. Bạn cũng nhận được một số tùy chọn kiếm tiền trực tuyến, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra xem đó có phải là thứ bạn đang tìm kiếm hay không.

Adf.ly
Adf.ly

14.Short.io

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Short.io có các kế hoạch linh hoạt và các tính năng tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nhiều tên miền tùy chỉnh, theo dõi từng nhấp chuột, vị trí của nó và cá nhân hóa từng URL. Ngoài ra, nó cho phép bạn cộng tác với các thành viên trong nhóm và sử dụng khóa API của họ.

Short.io
Short.io

Điều tuyệt vời là bạn có thể tích hợp dịch vụ này với một số ứng dụng phù hợp với tính khả thi của bạn. Short.io có các gói trả phí và miễn phí bắt đầu từ $ 20 / tháng.

Bạn có thể đăng ký bằng cách sử dụng gói miễn phí của họ hoặc dùng thử một trong những gói cao cấp của họ.

Phần kết luận

Một URL rút gọn luôn tốt hơn một URL dài và trông có vẻ spam , vì vậy tôi hy vọng một trong những giải pháp trên sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng.

*Views ( 499 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.