8 công cụ kiểm tra tiêu đề email tốt nhất

Việc tạo ra một bản tin hoàn hảo đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Bạn dành nhiều thời gian cho một bản sao email lý tưởng, nhúng các liên kết chính xác, thiết kế nó đúng cách và đặt lời gọi hành động một cách chiến lược để thúc đẩy người đăng ký của bạn thực hiện hành động.

Nhưng tất cả có thể đi xuống cống nếu email thậm chí không được mở. Nghiên cứu cho thấy 33% người nhận email quyết định mở email dựa trên dòng chủ đề của nó. Một 69% số người được hỏi thú nhận họ sẽ báo cáo một email là thư rác sau khi chỉ đọc dòng tiêu đề.

Do đó, điều cần thiết là phải bao gồm các dòng tiêu đề được suy nghĩ thấu đáo trong tất cả các email của bạn. Một ví dụ tuyệt vời về các dòng tiêu đề hấp dẫn là các bản tin từ Glitter Guide. Công ty gửi các bản tin liên quan đến phong cách sống cho người đăng ký của mình.

Xem xét có một xu hướng mới để nói về mỗi ngày, Glitter Guide xác định nhu cầu về sự mới mẻ trong tất cả các nội dung liên quan đến nó. Vì vậy, nó kết nối các tiêu đề bản tin với tin tức mới nhất để đảm bảo độc giả của nó thấy bản tin có liên quan và đáng nhấp chuột.

Tương tự như vậy, bạn phải nghiên cứu kỹ đối tượng của mình và kiểm tra xem điều gì phù hợp với họ. Nhưng một thực tế phổ biến là hầu hết các hộp thư đến nơi nhận bản tin của bạn đã chứa đầy email. Vì vậy, bạn phải đảm bảo tiêu đề của bạn nổi bật trong số đó.

Tạo ra một bản tin hoàn hảo đòi hỏi rất nhiều nỗ lực
Tạo ra một bản tin hoàn hảo đòi hỏi rất nhiều nỗ lực

Một dòng chủ đề tuyệt vời bao gồm các con số hoặc dữ liệu, một cơ sở lý luận duy nhất, thông tin thu hút sự chú ý và một lời hứa. Để tạo tiêu đề hấp dẫn cho bản tin của bạn, bạn phải cân bằng giữa sự sáng tạo với kiến ​​thức về khách hàng để có được kết quả tối ưu.

Nếu tất cả những điều này nghe có vẻ như quá nhiều công việc, thì công nghệ đã giúp bạn che đậy. Công cụ kiểm tra dòng tiêu đề email là công cụ đi kèm với các tính năng khác nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến để giúp bạn nhanh chóng viết các tiêu đề tốt nhất. Những công cụ này xem xét nhiều khía cạnh của dòng tiêu đề có tác động đến khán giả của bạn.

Họ đo lường việc sử dụng các từ cảm xúc, giữ lại các từ kích hoạt bộ lọc thư rác và đề xuất độ dài dòng tiêu đề hoàn hảo.

CoSchedule

Đây là một giải pháp phần mềm tiếp thị nội dung, nhưng nó cũng được biết đến trên thị trường với việc cung cấp trình kiểm tra dòng tiêu đề email. Công cụ này chủ yếu tập trung vào việc tạo ra các dòng chủ đề có thể liên quan và chuyển đổi nhiều hơn.

CoSchedule
CoSchedule

CoSchedule xếp hạng dòng chủ đề của bạn dựa trên những từ làm tăng tỷ lệ mở email của bạn. Nó đặc biệt khuyến khích việc sử dụng các từ tích cực có thể dễ dàng chọn từ Ngân hàng từ độc quyền của nó. Công cụ phân tích dòng tiêu đề email CoSchedule đề xuất loại bỏ các thuật ngữ tiêu cực.

Công cụ này thậm chí còn cung cấp cho bạn phản hồi về trường hợp hoạt động tốt nhất cho các dòng tiêu đề của bản tin. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được các chi tiết liên quan khác như số ký tự, số từ và số lượng biểu tượng cảm xúc.

Trình phân tích dòng tiêu đề email CoSchedule cũng cung cấp bản xem trước giao diện để giúp bạn xem dòng tiêu đề sẽ trông như thế nào trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó không phải là tuyệt vời?

CoSchedule
CoSchedule

Omnisend

Công cụ Omnisend cung cấp cho bạn điểm số (phần trăm) dựa trên dữ liệu của dòng tiêu đề bản tin của bạn. Công cụ đánh giá bản sao của bạn để tạo điểm số và đề xuất các cải tiến trong đó. Dưới đây là phân tích về dòng chủ đề, “Cập nhật blog công thức: doanh thu tăng 45% so với năm ngoái.”

Omnisend
Omnisend

Trình phân tích dòng tiêu đề Omnisend hiển thị độ dài cùng với sự phân tách cho số lượng từ và ký tự. Nó cung cấp cho bạn đề xuất để thay thế các thuật ngữ kích hoạt thư rác bằng các từ an toàn hơn. Thêm vào đó, nó kiểm tra kiểu viết hoa và sử dụng các con số.

Bạn cũng có thể xem trước dòng tiêu đề bản tin của mình trên máy tính để bàn và thiết bị di động, làm cho nó trở thành một công cụ tương đối toàn diện để sử dụng, giống như Omnisend.

Omnisend
Omnisend

Send Check It

Send Check It cung cấp một công cụ kiểm tra chủ đề email chuyên sâu. Nó so sánh tiêu đề bản tin của bạn với hơn 100.000 email tiếp thị . Điểm số do công cụ tạo ra dựa trên sự so sánh này. Nó mang lại cho bạn một kết quả đã được chứng minh là có hiệu quả.

Bên cạnh điểm số, nó cung cấp cho bạn một khuyến nghị về cách cải thiện dòng tiêu đề của bạn. Nó đánh giá dòng chủ đề của bạn trên 16 tham số. Gửi kiểm tra Nó kiểm tra tiêu đề về độ dài và khả năng đọc. Công cụ này cũng cung cấp bản xem trước email trong hộp thư đến của đối tượng mục tiêu của bạn.

Nó bao gồm cách dòng tiêu đề email và tên người gửi có thể xuất hiện trên các chế độ xem trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Bạn cũng có thể thực hiện phân tích tình cảm chuyên sâu về dòng tiêu đề bản tin của mình.

Công cụ này giúp bạn xác định cảm xúc (tích cực, tiêu cực hoặc trung tính) mà dòng tiêu đề của bạn sẽ gợi lên trong người đọc. Công cụ thực hiện kiểm tra hoàn chỉnh, bao gồm quét các từ mà bộ lọc thư rác có thể gắn cờ.

Send Check It
Send Check It

Ví dụ: nó chạy kiểm tra “RE:” hoặc “FWD:” giả ở đầu chủ đề có thể tạm thời tăng tỷ lệ mở của bạn.

Ngoài việc đọc cấp lớp, công cụ này còn xem xét việc sử dụng đúng cách các dấu câu, cách viết hoa và biểu tượng cảm xúc. Trong số những thứ khác, công cụ này cũng giúp bạn cá nhân hóa nội dung bản tin của mình để tăng tỷ lệ mở.

Mizy

Automizy đã ra mắt Mizy để giúp việc tạo nội dung dễ dàng hơn. Mizy là một bot hỗ trợ bởi AI giúp bạn tìm thấy dòng tiêu đề email hoàn hảo cho bản tin của mình. Công cụ này được thiết kế để xếp hạng các tiêu đề bằng cách so sánh chúng với các chiến dịch hiện có.

Nó so sánh hiệu suất của các chiến dịch này và đề xuất các dòng tiêu đề phù hợp với nhấp chuột để cải thiện tỷ lệ mở bản tin của bạn. Mizy sử dụng Học sâu để giúp bạn viết các tiêu đề tốt hơn cho bản tin của mình.

Nó truy cập vào cơ sở dữ liệu các email để phân tích tỷ lệ mở và nhấp chuột. Thông tin chi tiết giúp Mizy do AI điều khiển phân loại các chiến dịch thành những chiến dịch hoạt động hiệu quả và những chiến dịch khác hoạt động kém hiệu quả.

Mizy
Mizy

Bot tạo ra xếp hạng dựa trên hiệu suất cho dòng tiêu đề của bạn và xếp hạng nó trên 100. Nó cũng cung cấp các mẹo để cải thiện bản sao của bạn. Điều duy nhất là Mizy vẫn đang trong giai đoạn Beta và có thể có lỗi và sự cố bạn gặp phải khi sử dụng bot.

Tuy nhiên, nó là một trình kiểm tra email thú vị với nhiều tiềm năng, cung cấp các dòng tiêu đề như thể bạn đã viết chúng.

Zurb

Nhà cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng thương hiệu Zurb cung cấp một công cụ được gọi là Đối tượng thử nghiệm để xem xét sự xuất hiện của dòng tiêu đề trên thiết bị di động. Hầu hết mọi người truy cập email qua thiết bị di động của họ và số lượng của họ chắc chắn sẽ tăng lên cùng với sự gia tăng theo cấp số nhân trong việc áp dụng công cụ tiếp thị kỹ thuật số.

Zurb nhận ra rằng các chủ đề email và bản xem trước bị cắt bớt trên các thiết bị này. Việc hiển thị tiêu đề kém có thể làm mất lòng người đọc của bạn. Các câu không hoàn chỉnh và các cụm từ không phù hợp có thể đẩy mọi nỗ lực của bạn xuống cống.

Đề kiểm tra là một công cụ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Nó đảm bảo tiêu đề email của bạn tương thích với tất cả các màn hình điện thoại thông minh mới nhất trên thị trường. Công cụ này rất dễ sử dụng và giúp bạn tạo các tiêu đề thân thiện với thiết bị di động cho bản tin của mình.

Zurb
Zurb

Đề kiểm tra cung cấp bản xem trước của tiêu đề, tên người gửi và văn bản tiêu đề trước. Bản xem trước này giúp bạn đảm bảo dòng chủ đề của bản tin xuất hiện chính xác trong hộp thư đến của người đọc.

Mailshake

Mailshake là nền tảng phân tích tiêu đề dễ sử dụng nhất. Công cụ miễn phí của nó phân tích bản sao của bạn để có thể đọc được và các từ spam. Trình phân tích email đánh giá độ dài email của bạn, các từ kích hoạt bộ lọc thư rác và liên kết. Bởi “sao chép”, chúng tôi không chỉ có nghĩa là dòng chủ đề mà còn cả nội dung email.

Nó cung cấp cho bạn các đề xuất cụ thể để điều chỉnh bản sao của bạn cho đến khi khả năng phân phối và khả năng đọc được cải thiện. Mailshake khuyên bạn nên viết các dòng chủ đề được cá nhân hóa với 30 ký tự trở xuống để đạt được tỷ lệ mở trên mức trung bình.

Nó thậm chí còn gợi ý rằng bạn nên tạo cảm giác cấp bách thông qua dòng tiêu đề email nhưng khuyên bạn không nên sử dụng mồi nhấp chuột. Theo đánh giá của nó, nếu bản sao email không hòa hợp với dòng tiêu đề của bạn, nó cũng làm giảm tác động của dòng tiêu đề của bạn.

Mailshake
Mailshake

Mailshake là công cụ tiếp thị qua mail cuối cùng để viết các tiêu đề hấp dẫn với hướng dẫn nhanh chóng và là công cụ yêu thích của các doanh nhân, nhà tiếp thị và nhân viên bán hàng để gửi hàng loạt email lạnh tùy chỉnh.

SubjectLine

Công cụ miễn phí này là trình kiểm tra dòng tiêu đề đơn giản nhất cung cấp đánh giá cấp cao nhất về tiêu đề email của bạn. Sẽ rất hữu ích khi phân tích bất kỳ dòng chủ đề nào về các thông số tiếp thị và hiệu suất nhưng đừng mong đợi các dòng chủ đề của bạn bị mổ xẻ trong trường hợp của những người thử nghiệm khác.

SubjectLine.com phân tích dòng chủ đề của bạn để tìm các vấn đề về khả năng lọc và phân phối. Bạn nhận được đánh giá tổng thể cho dòng chủ đề của mình sau khi công cụ chạy nó thông qua một quy trình sàng lọc mạnh mẽ. Dòng tiêu đề của bạn được phân tích dựa trên 800 quy tắc duy nhất và được chấm điểm cho chúng.

SubjectLine
SubjectLine

Nó cho phép bạn xem vị trí và cách làm cho tiêu đề email tốt hơn. Đánh giá dựa trên hiệu suất của các email được SubjectLine.com gửi và theo dõi theo thời gian.

Is Not Spam

Công cụ này giúp bạn tránh các từ kích hoạt trong tiêu đề email của bạn. Nó giúp email của bạn không bị các bộ lọc thư rác gắn cờ. Công cụ miễn phí cung cấp một báo cáo spam toàn diện bằng cách chạy bản sao của bạn qua năm lần kiểm tra.

Các bài kiểm tra bao gồm Kiểm tra SPF, Kiểm tra ID người gửi, Kiểm tra DomainKeys, Kiểm tra DKIM và Kiểm tra SpamAssassin. Nó nắm bắt các từ hoặc cụm từ trong dòng tiêu đề và nội dung email của bạn được coi là thư rác.

Is Not Spam xác định các vấn đề liên quan đến spam và đề xuất cách khắc phục chúng trong báo cáo chi tiết của nó. Bên cạnh đó, công cụ phân tích tiêu đề email cũng xem xét bản sao email của bạn để đảm bảo nó không có thư rác.

Sẵn sàng làm việc trên các dòng tiêu đề email của bạn?

Các công cụ được đề cập ở trên sẽ giúp bạn tạo các tiêu đề phù hợp cho bản tin và cải thiện CTR của bạn . Một số trong số họ thậm chí còn cung cấp thông tin chi tiết sâu sắc để giúp bạn so sánh bản tin của mình với các chiến dịch khác đang chạy thành công.

Tuy nhiên, bạn nên thử nghiệm những gì phù hợp với khán giả của mình. Bạn có thể chọn một tổ hợp các công cụ có thể giúp bạn tăng tỷ lệ mở email của mình.

Nhưng quan trọng hơn, bạn phải đầu tư vào việc viết các tiêu đề được viết tốt vì chúng thu hút sự chú ý của người đăng ký, cải thiện tỷ lệ nhấp (CTR) vào email của bạn.

Chúng giúp bạn nhận được kết quả mong muốn từ các bản tin của mình, chẳng hạn như tăng lưu lượng truy cập trang web, lượt xem trang đích hoặc đăng ký.

Mẹo cần nhớ để viết chuyển đổi tiêu đề email

Vì vậy, khi bạn đã nhận ra tầm quan trọng của dòng tiêu đề email hoàn hảo và điều cần thiết để có được tỷ lệ mở cao hơn, hãy cùng chúng tôi xem qua cách bạn có thể tạo một dòng tiêu đề email nhanh chóng:

Bao gồm tên của một người thực tế trong dòng chủ đề

Nó ngay lập tức làm cho nội dung email cá nhân hơn. Bạn không muốn người đăng ký của mình nghĩ rằng họ đang nhận được email từ bot. Rốt cuộc vẫn có một con người gửi đi những bản tin đó. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn duy trì kết nối không chính thức đó ổn định bằng cách sử dụng tên của người đó trong dòng tiêu đề – tương tự như những gì Licious đã làm trong email gửi cho tôi – một người đăng ký.

 Sử dụng từ ngữ mạnh mẽ

Chắc chắn rồi! Những từ như “truyền cảm hứng”, “chỉ dành cho bạn” và “nhanh hơn” rất mạnh mẽ vì chúng ngay lập tức thu hút sự chú ý của người nhận email và tạo cảm giác cấp bách cho họ. Tất nhiên, việc sử dụng các từ ngữ quyền lực phụ thuộc vào ngữ cảnh của email của bạn. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể loại bỏ chúng, hãy giữ tiêu đề email của bạn ngắn gọn và đơn giản. Nếu không, bạn cũng có thể sử dụng các từ chuyển đổi cao như hình dưới đây:

Kiểm tra các dòng chủ đề của bạn trước khi gửi

Sử dụng bất kỳ công cụ nào ở trên mà chúng tôi đã đề cập trước đây để tối ưu hóa các dòng tiêu đề email của bạn để chuyển đổi. Bạn có thể hiểu đúng và đôi khi cũng viết tiêu đề email kém. Những người kiểm tra này sẽ đảm bảo rằng chỉ những dòng tiêu đề chất lượng mới được sử dụng trong các bản tin của bạn.

A/B kiểm tra các dòng chủ đề của bạn trong khi gửi

Bạn có thể nghĩ ra hàng nghìn tiêu đề email, nhưng để đảm bảo người đăng ký của bạn thích họ đủ để mở email của bạn, bạn phải A / B kiểm tra chúng. Các nhà cung cấp dịch vụ email Marketing như ActiveCampaign , SendGrid và MailChimp có thể hướng dẫn bạn quy trình kiểm tra phân tách.

Đừng quên về biểu tượng cảm xúc

Nghiên cứu cho thấy 92% người tiêu dùng trực tuyến sử dụng biểu tượng cảm xúc mỗi ngày. Với hơn 10 tỷ biểu tượng cảm xúc được gửi hàng ngày, điều này không có gì đáng ngạc nhiên cả. Vì vậy, tại sao không sử dụng chúng một cách có chừng mực trong các dòng tiêu đề email của bạn? Sao chép và dán các biểu tượng cảm xúc có liên quan từ các trang web như GetEmoji.com và sử dụng chúng trong nội dung của bạn.

Tất nhiên, đừng quá lạm dụng số lượng biểu tượng cảm xúc được sử dụng. Coi chúng như trang trí và chỉ thêm chúng khi có ý nghĩa hoặc khi chúng ủng hộ thông điệp của bạn. Ý tưởng là gây chú ý chứ không phải gửi các tín hiệu hỗn hợp đến người nhận email của bạn.

Bất kể ngành của bạn là gì, viết các dòng tiêu đề email chất lượng là điều cần thiết. Rất may, có những công cụ giúp bạn sắp xếp và cải thiện đáng kể tỷ lệ mở của mình. Các dòng tiêu đề email của bạn có khả năng tăng tỷ lệ tương tác và khả năng chia sẻ của người dùng – ngân hàng cho chúng, hãy làm việc chăm chỉ.

*Views ( 604 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.