10 giải pháp chuyển văn bản thành giọng nói tốt nhất cho mục đích kinh doanh và cá nhân

Các giải pháp chuyển văn bản thành giọng nói cung cấp một cách liền mạch để đọc các tài liệu văn bản từ điện thoại thông minh và máy tính. Những giải pháp này đang trở nên phổ biến ngày nay vì chúng cung cấp mức độ tiện lợi cao cho người đọc cả cho mục đích sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp.

Giải pháp chuyển văn bản thành giọng nói là gì?

Text to Speech (TTS) là một công nghệ hỗ trợ có khả năng đọc văn bản kỹ thuật số. Công nghệ này còn được gọi là công nghệ “đọc to”. TTS đọc các từ trên một thiết bị kỹ thuật số như điện thoại thông minh hoặc máy tính bằng một cú chạm hoặc một cú nhấp chuột và chuyển chúng thành giọng nói hoặc âm thanh.

Giải pháp chuyển văn bản thành giọng nói là gì?
Giải pháp chuyển văn bản thành giọng nói là gì?

Nó có thể đọc các định dạng văn bản khác nhau như PDF, Word, Doc, Pages, v.v. và hoạt động trên nhiều thiết bị kỹ thuật số khác nhau.

TTS hữu ích cho trẻ em, những người gặp khó khăn với việc đọc, học trực tuyến cho mọi lứa tuổi, các chuyên gia chỉnh sửa và hiệu đính, v.v.

TTS hoạt động như thế nào?

Giọng nói trong giải pháp chuyển văn bản thành giọng nói được tạo bằng máy tính và bạn có thể tăng hoặc giảm tốc độ đọc. Đôi khi, bạn có thể nghe thấy giọng nói do máy tính tạo ra giống như tiếng trẻ con đang nói và chất lượng giọng nói cũng có thể khác nhau.

Các công cụ TTS có thể đánh dấu văn bản khi chúng đọc để bạn thực sự có thể thấy mình đã đạt được bao xa trong tài liệu. Ngoài ra, một số công cụ TTS có thể có công nghệ Nhận dạng ký tự quang học (OCR) cho phép chúng đọc to văn bản từ hình ảnh.

Lợi ích của các giải pháp Chuyển văn bản thành giọng nói

Các giải pháp Text to Speech mang lại lợi ích cho cả chủ sở hữu nội dung và người tiêu dùng. Vì vậy, đây là một số lợi ích của giải pháp TTS:

Dành cho doanh nghiệp và chủ sở hữu nội dung

Chủ sở hữu nội dung như doanh nghiệp, nhà xuất bản, tổ chức, nhà truyền thông, nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động, nhà cung cấp giải pháp học tập điện tử và những người khác trong các lĩnh vực tương tự có thể hưởng lợi từ các giải pháp TTS theo những cách sau:

 • Phạm vi tiếp cận toàn cầu: Giọng nói TTS giống con người, rõ ràng và có thể tùy chỉnh có thể giúp bạn tiếp cận mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Bạn thậm chí có thể nhúng các ngôn ngữ khác nhau để dịch để mọi người có thể hiểu văn bản bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.
 • Cải thiện trải nghiệm người dùng: Bật lời nói trước khi bán hàng và sau khi bán hàng có thể giảm thiểu khối lượng công việc của các nhân viên, cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa, cắt giảm chi phí hoạt động và tăng tốc độ thông lượng.
 • Tiết kiệm tiền và thời gian: Các doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì các giải pháp TTS có thể được kích hoạt dễ dàng với mức bảo trì tối thiểu.
 • Năng suất hơn: Sử dụng TTS, các chuyên gia e-learning và bộ phận nhân sự có thể chuẩn bị các mô-đun học tập để đào tạo nhân viên. Điều này sẽ giúp nhân viên tìm hiểu tài liệu ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào với tính năng đa nhiệm.

Dành cho người dùng cuối

Người dùng cuối như người học trực tuyến, nhà nghiên cứu, giáo viên, người dùng thiết bị, người dùng ứng dụng, khách truy cập trang web, nhà tiếp thị kỹ thuật số,người dùng máy, v.v. có thể hưởng lợi từ các giải pháp chuyển văn bản thành giọng nói theo những cách sau:

 • Những người gặp khó khăn khi đọc: Một số lượng lớn dân số thế giới mắc một số dạng khuyết tật về học hoặc đọc, bao gồm cả khuyết tật học dựa trên ngôn ngữ. Bật các giải pháp TTS trong tài liệu của bạn có thể giúp họ hiểu tài liệu hơn. Nó cũng có thể giúp những người gặp khó khăn trong việc đọc viết và giảm thị lực.
 • Đa nhiệm: Nghe nội dung mang lại cho bạn sự linh hoạt để thực hiện đồng thời các công việc vật lý khác nhau, chẳng hạn như nấu ăn, dọn dẹp, tập thể dục, v.v. Đây là thời gian nghỉ ngơi cho những người bận rộn khó có thời gian dành cho những cuốn sách trên bàn của họ cho mọi lứa tuổi. Họ có thể chỉ cần cắm tai nghe và bắt đầu nghe nội dung trong khi thực hiện các hoạt động khác.
 • Tuyệt vời cho trẻ em: Thay vì con bạn luôn dán mắt vào màn hình máy tính để bàn hoặc điện thoại di động, chúng có thể nghe các tệp âm thanh chứa sách và các tài liệu học tập khác của chúng. Nó sẽ bảo vệ đôi mắt quý giá của họ. Ngoài ra, nó sẽ cải thiện kỹ năng nhận dạng từ, nhận thức và giúp dễ dàng tìm và sửa lỗi trong bài viết của họ.
 • Người bạn cùng hành trình: Việc bật tính năng chuyển lời nói thành văn bản cho phép mọi người nghe tài liệu khi đang thực hiện hành trình. Cho dù con đường có gập ghềnh như thế nào, bạn luôn có thể lắng nghe âm thanh và tận hưởng chúng khi di chuyển mà không cần phải căng mắt.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng đón nhận tất cả những lợi ích mà văn bản thành lời nói có thể cung cấp cho bạn chưa?

Một số giải pháp Chuyển văn bản thành giọng nói.

Murf

Murf.ai cung cấp trình tạo giọng nói AI linh hoạt với hơn 100 giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói sống động như thật trên hơn 15 ngôn ngữ. Murf Studio khá đơn giản để sử dụng và cung cấp một số tính năng tùy chỉnh giọng nói như nhấn mạnh, cao độ, tốc độ giúp bạn khai thác tốt nhất công nghệ giọng nói do AI hỗ trợ. Phần lồng tiếng tạo ra âm thanh khá chân thực và có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Murf.ai cung cấp trình tạo giọng nói AI linh hoạt
Murf.ai cung cấp trình tạo giọng nói AI linh hoạt

Bạn có thể thêm tường thuật trực tiếp vào video, bản trình bày và thậm chí thêm nhạc nền trong công cụ. Murf được sử dụng rộng rãi để tạo tường thuật eLearning, chuyên gia L & D, thuyết minh cho Bản trình diễn sản phẩm, Nhà tiếp thị, Sách nói, Người dùng YouTube và Podcast . Các dự án được tự động lưu để chỉnh sửa trong tương lai và Murf cung cấp đầy đủ quyền thương mại cho người dùng đối với phần lồng tiếng được tạo trên nền tảng của họ.

Murf cung cấp bản dùng thử miễn phí với 10 phút tạo giọng nói để kiểm tra giọng nói và các tính năng. Đối với phiên bản trả phí, giá bắt đầu từ $ 9 trong 30 phút. Các gói đăng ký (bao gồm Basic, Pro và Enterprise) cho phép người sáng tạo thêm âm thanh chất lượng cao vào nội dung của họ trong vài phút. Công cụ này cũng có tính năng cộng tác cho người dùng Pro và Enterprise, nơi các nhóm có thể làm việc cùng nhau để tạo thuyết minh trên quy mô lớn bằng cách sử dụng công cụ.

TTSReader

Bạn có muốn ai đó đọc tệp PDF, sách điện tử và văn bản lớn của bạn với giọng nói tự nhiên mà không cần có người ngồi bên cạnh bạn không?

Đây là giải pháp – Dùng thử TTSReader MIỄN PHÍ, nơi bạn cần viết hoặc dán bất kỳ văn bản nào vào hộp và nhấp vào nút phát. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, dấu và các biến thể của tốc độ để chơi. Bạn cũng có thể chọn hộp này nếu bạn muốn tự động lưu vị trí và văn bản của mình vào đám mây. Nó hỗ trợ gần như tất cả các trình duyệt, bao gồm Firefox, Safari và Chrome.

Không cần tải xuống, đăng nhập và mật khẩu; chỉ cần kéo hoặc sao chép văn bản của bạn, thả nó vào hộp và bắt đầu chơi. Nó là tuyệt vời cho trẻ em và nghe nội dung trong nền, hiệu đính và hơn thế nữa. TTSReader cung cấp âm thanh chất lượng cao từ nhiều nguồn khác nhau.

TTSReader
TTSReader

Bạn sẽ nhận được giọng nói của nữ và nam bằng nhiều giọng và ngôn ngữ. Chọn từ giọng nói và ngôn ngữ bạn thích và tạo ra bài phát biểu trau chuốt, và tận hưởng! Nó ghi nhớ văn bản của bạn và vị trí khi bạn tạm dừng. Nếu thoát khỏi trình duyệt, bạn có thể quay lại và bắt đầu nghe nó ở nơi bạn đã để nó trước đó. Nó cũng hoạt động trên thiết bị di động, rất lý tưởng để đọc các bài báo.

Tải xuống Ứng dụng Trình đọc Văn bản trên Android để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn bằng cách sử dụng nó ngoại tuyến ở bất cứ đâu bạn muốn. Nó trích xuất các từ từ các tệp PDF để đọc chúng to và đánh dấu các văn bản hiện đang đọc. Bạn cũng có thể nhận được một tiện ích mở rộng chrome MIỄN PHÍ để nghe các trang web như tin tức, wiki, blog, v.v.

Wideo

Wideo cung cấp cho bạn một đường dẫn dễ dàng để chuyển văn bản thành giọng nói một cách đơn giản và nhanh chóng. Viết tin nhắn trực tiếp vào hộp hoặc tải lên tệp văn bản của bạn, chọn từ các giọng nói, xác định tốc độ và bắt đầu nghe nó.

Wideo cung cấp cho bạn một đường dẫn dễ dàng để chuyển văn bản thành giọng nói
Wideo cung cấp cho bạn một đường dẫn dễ dàng để chuyển văn bản thành giọng nói

Wideo cung cấp tùy chọn tải giọng nói ở định dạng mp3 tốt nhất. Sử dụng MIỄN PHÍ, dễ sử dụng và rất hữu ích khi tạo video giải thích hoặc video giới thiệu, nơi bạn có thể thêm phần lồng tiếng trong video bằng cách sử dụng công cụ chuyển văn bản thành giọng nói này.

Tích hợp văn bản thành giọng nói của Google thông qua API Google, nhưng bạn cần trả tiền cho số ký tự được sử dụng. Wideo tích hợp với công nghệ TTS của Google và cung cấp cho bạn chuyển đổi MIỄN PHÍ.

NaturalReader

Nhận chuyển đổi mạnh mẽ văn bản thành giọng nói tại nơi làm việc, nhà riêng hoặc khi đang di chuyển với NaturalReader . Tải lên tài liệu và văn bản và chuyển đổi sang giọng nói để tải xuống mp3 để nghe ở mọi nơi. Nó cung cấp cho bạn chất lượng cao và đọc rõ ràng do âm thanh tự nhiên.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để đọc các hình ảnh hoặc tài liệu đã quét. Truy cập các tải lên trước đây và chuyển đổi chúng thành mp3. Nó là tuyệt vời cho các chuyên gia đi làm, sinh viên, người học ngoại ngữ và người đọc khó đọc. Với sự trợ giúp của NaturalReader, bạn có thể tạo các tệp âm thanh một cách dễ dàng.

Chuyển đổi mạnh mẽ văn bản thành giọng nói tại nơi làm việc
Chuyển đổi mạnh mẽ văn bản thành giọng nói tại nơi làm việc

Sử dụng tính năng này để tạo tường thuật cho video YouTube, tạo âm thanh cho tài liệu eLearning, phát sóng, sử dụng công cộng hoặc hệ thống IVR và giọng nói AI mới nhất. Không cần phải học cách viết mã; nó được tối ưu hóa cho điện thoại di động. WebReader cho phép trang web của bạn nói chuyện và tùy chỉnh để biến nó thành của bạn và phù hợp với các tiêu chuẩn trợ năng.

NaturalReader hoạt động với Google Tài liệu, sách điện tử, email, tài liệu học tập điện tử, PDF và các trang web. Nó tự động phát hiện văn bản từ các trang web bỏ qua nội dung quảng cáo và giúp bạn tập trung vào việc đọc. Nó hỗ trợ nhiều tài liệu như ppt (x), ods, các tệp epub không phải DRM, định dạng odt, doc (x) và txt. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên thiết bị di động để nghe nội dung ở bất cứ đâu.

ReadSpeaker

ReadSpeaker cho phép bạn thu hút sản phẩm của mình trên thị trường bằng các giải pháp thoại. Chọn ngôn ngữ và giọng nói ưa thích của bạn, nhập tin nhắn của bạn hoặc dán bất kỳ văn bản nào và bạn có thể nghe văn bản đó bằng cách nhấp vào “nghe”.

Bạn có thể thêm bài phát biểu của mình vào các ứng dụng và trang web của mình để cung cấp nội dung cho khán giả. Tạo các tệp âm thanh của bạn với giọng nói có âm thanh tự nhiên và đưa ra tiếng nói cho các hệ thống thông báo công cộng, IVR, rô bốt, v.v. với sự trợ giúp của văn bản thành giọng nói.

ReadSpeaker cho phép bạn thu hút sản phẩm của mình trên thị trường bằng các giải pháp thoại
ReadSpeaker cho phép bạn thu hút sản phẩm của mình trên thị trường bằng các giải pháp thoại

Nó cho phép các công ty, tổ chức và thương hiệu mang lại trải nghiệm chất lượng tốt với chi phí tối thiểu. Nó phù hợp cho khách hàng bị khuyết tật học tập, khó đọc viết và giảm thị lực. Nó luôn mở để mọi người có thể truy cập nội dung công cụ tiếp thị kỹ thuật số một cách dễ dàng.

ReadSpeaker cung cấp nhiều giải pháp để bổ sung ngay lập tức tương tác bằng giọng nói phù hợp và sống động như thật trong mọi môi trường. Nó cung cấp các giải pháp TTS ngoại tuyến và trực tuyến cho các ứng dụng di động, sách điện tử, tài liệu e-Learning, điện thoại, hệ thống giao thông, tài liệu, trang web, phương tiện, thiết bị nhúng, IoT , người máy, v.v.

Notevibes

Nhận chuyển đổi trực tuyến văn bản thành giọng nói để chuyển văn bản thành 201 giọng nói tự nhiên và tải xuống mp3 MIỄN PHÍ với Notevibes . Nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian, vì vậy bạn không cần phải thuê bất kỳ chuyên gia nào cho công việc này.

Bạn có thể sử dụng giải pháp này để tạo video với giọng nói tự nhiên giống như con người. Tải các video này lên Vimeo, trang web cá nhân hoặc YouTube. Nhận giao diện đơn giản và gọn gàng của trình chỉnh sửa nâng cao để chuyển văn bản thành giọng nói trong vòng vài giây.

Trình chỉnh sửa nâng cao cung cấp nhiều lợi ích như thay đổi tốc độ và cao độ, thêm tạm dừng chỉ bằng một cú nhấp chuột, lưu âm thanh dưới dạng WAV hoặc MP3, điều khiển âm lượng và nhấn mạnh, hơn 25 ngôn ngữ và một số giọng nói.

Nhận chuyển đổi trực tuyến văn bản thành giọng nói
Nhận chuyển đổi trực tuyến văn bản thành giọng nói

Nó giúp phân phối lại các tệp âm thanh ngay cả sau khi đăng ký của bạn hết hạn. Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói được hỗ trợ bởi AI của Notevibes ở định dạng mp3 đáp ứng nhiều nhu cầu công việc. Bạn có thể tạo giọng nói nam và nữ thực tế và có quyền truy cập vào WaveNet từ DeepMind.

Notevibes cho phép bạn tạo lời chào thư thoại bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau với ngữ điệu và giọng điệu. Hơn nữa, thêm âm thanh hoặc nhạc nền vào các tệp âm thanh bằng cách sử dụng các thẻ SSML. Bảo mật tệp của bạn trong 14 ngày và không bao giờ bị mất.

Các lợi ích khác bạn nhận được bao gồm:

 • Tạo mẫu cho các bản nhạc.
 • Xây dựng các cuộc đối thoại nhân vật của bạn trong trò chơi với nhiều giọng nói khác nhau.
 • Phát sóng cho doanh nghiệp.

Giá bắt đầu từ $ 7 / tháng, nơi bạn nhận được gói 1.200.000 ký tự mỗi năm, 18 ngôn ngữ, tải xuống mp3, v.v.

TTS miễn phí

TTS miễn phí cung cấp giải pháp MIỄN PHÍ để chuyển văn bản của bạn thành giọng nói trực tuyến. Bạn có thể viết hoặc dán văn bản của mình từ bất kỳ tệp nào, chọn từ hơn 35 ngôn ngữ từ hộp thả xuống, xác định giọng nói bạn muốn nghe từ hộp và chuyển đổi nó thành MP3.

TTS miễn phí cung cấp giải pháp MIỄN PHÍ
TTS miễn phí cung cấp giải pháp MIỄN PHÍ

Tạo tiếng nói cho Vimeo, Instagram, Facebook, YouTube hoặc trang web của bạn bằng 3 bước đơn giản:

 1. Dán văn bản hoặc nội dung không quá 5000 ký tự mỗi lần.
 2. Thêm mã SSML, chọn giọng nói và ngôn ngữ, nhấp vào chuyển đổi.
 3. Tải xuống kết quả cuối cùng ở định dạng Mp3.

Tất cả âm thanh của bạn sẽ tự động bị xóa trong vòng 24 giờ để duy trì bảo mật. Với khả năng TTS mạnh mẽ và công nghệ máy học của Google, quá trình này diễn ra nhanh chóng và kết quả cuối cùng là chất lượng cao.

Sử dụng giọng nói của robot miễn phí cho mục đích thương mại. SSML cho phép doanh nghiệp của bạn tùy chỉnh âm thanh thông qua các chi tiết về định dạng âm thanh cho ngày tháng, từ viết tắt và tạm dừng. Bạn có thể kiểm tra các mẫu giọng nói và so sánh chúng để chọn một âm thanh hoàn hảo cho mình.

Bây giờ, nếu bạn muốn xây dựng giải pháp chuyển văn bản thành giọng nói, đây là một số API chuyển văn bản thành giọng nói hữu ích có sẵn. Chúng ta hãy kiểm tra chúng quá.

Google Cloud

Chuyển văn bản của bạn thành bài phát biểu bằng cách sử dụng API được hỗ trợ bởi các công nghệ AI của Google. Chuyển văn bản thành giọng nói trên đám mây giúp cải thiện tương tác của khách hàng thông qua các phản hồi sống động như thật và thông minh.

Nó cho phép bạn thu hút người dùng của mình bằng giao diện người dùng dựa trên giọng nói trong các ứng dụng và thiết bị của bạn. Cung cấp cho người dùng của bạn tùy chọn chọn ngôn ngữ và giọng nói ưa thích của họ.

API truyền tải giọng nói thông qua chuyên môn tổng hợp giọng nói của DeepMind, gần giống như con người. Nó hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ và hơn 220 giọng nói. Nó cung cấp nhiều tính năng như giọng nói tùy chỉnh, giọng nói WaveNet, điều chỉnh giọng nói, SSML và hỗ trợ văn bản, v.v.

Sử dụng API được hỗ trợ bởi các công nghệ AI của Google
Sử dụng API được hỗ trợ bởi các công nghệ AI của Google

Bạn có thể đào tạo mẫu giọng nói tùy chỉnh của mình bằng cách sử dụng các bản ghi âm của bạn để tạo ra giọng nói tự nhiên và độc đáo hơn. Bạn có thể chuyển đổi văn bản sang Linear16, OGG Opus, MP3, v.v. Tích hợp dễ dàng với bất kỳ thiết bị hoặc ứng dụng nào để gửi yêu cầu gRPC hoặc REST, bao gồm PC, thiết bị IoT, máy tính bảng, điện thoại, v.v.

Watson

Watson Text to Speech giúp bạn chuyển đổi văn bản của mình thành giọng nói có âm thanh tự nhiên bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Dịch vụ đám mây API này giúp bạn chuyển đổi văn bản bằng văn bản hoặc bất kỳ nội dung nào thành giọng nói trong Trợ lý Watson và một ứng dụng hiện có.

Tạo tiếng nói cho doanh nghiệp của bạn để cải thiện trải nghiệm của khách hàng và mức độ tương tác của họ bằng cách tăng cường tương tác với người dùng bằng ngôn ngữ của họ. Nó mang lại lợi ích cho tổ chức của bạn với nhiều giải pháp như cải thiện trải nghiệm người dùng, tăng cường độ phân giải liên hệ, chạy nó ở mọi nơi, bảo vệ dữ liệu và nhiều giải pháp khác.

Watson Text to Speech giúp bạn tạo ra tiếng nói thương hiệu của mình để làm cho nó trở nên độc đáo. Nó cũng cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ và âm thanh tự nhiên với sự trợ giúp của tổng hợp giọng nói theo thời gian thực. Điều chỉnh âm lượng, cao độ, phát âm, tốc độ, v.v., một cách hiệu quả bằng cách sử dụng Ngôn ngữ đánh dấu tổng hợp giọng nói.

Watson Text to Speech
Watson Text to Speech

Cá nhân hóa chất lượng giọng nói bằng cách chỉ định các thuộc tính như cao độ, cường độ, âm sắc, tốc độ, độ thở và hơn thế nữa. Tận dụng lợi ích của việc sử dụng 10.000 ký tự MIỄN PHÍ mỗi tháng. Nếu bạn yêu cầu nhiều ký tự hơn, giá của 1000 ký tự sẽ là $ 0,02.

Amazon Polly

Amazon Polly cung cấp một cách hiệu quả để chuyển đổi văn bản thành giọng nói giống như con người, cho phép bạn tạo các ứng dụng có thể nói chuyện. TTS của Polly sử dụng phương pháp học sâu để tổng hợp giọng nói nghe có vẻ tự nhiên.

Phát triển các ứng dụng hỗ trợ giọng nói sẽ hoạt động ở các quốc gia khác nhau. API cũng cung cấp NTTS (Neural Text-to-Speech) để mang lại chất lượng tốt nhất cho bài phát biểu. Nó có thể tạo ra một giọng nói tùy chỉnh mà bạn cần làm việc với nhóm Polly để tạo ra một tiếng nói riêng cho tổ chức của bạn.

TTS của Polly sử dụng phương pháp học sâu để tổng hợp giọng nói nghe có vẻ tự nhiên
TTS của Polly sử dụng phương pháp học sâu để tổng hợp giọng nói nghe có vẻ tự nhiên

Nhận các lợi ích khi sử dụng Amazon Polly, chẳng hạn như phân phối lại và lưu trữ giọng nói, phát trực tuyến theo thời gian thực, kiểm soát, tùy chỉnh đầu ra giọng nói và chi phí thấp. Amazon Polly cung cấp dịch vụ API tích hợp tổng hợp giọng nói vào ứng dụng để bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến âm thanh hoặc lưu trữ tệp ở định dạng tệp tiêu chuẩn như MP3, PCM thô và Vorbis.

Giá sử dụng dịch vụ API của Amazon Polly bắt đầu từ $ 4 cho 1 triệu ký tự.

Bạn cần xây dựng nhiều hơn tính năng chuyển lời nói thành văn bản? Kiểm tra các API AI tuyệt vời này để xây dựng các ứng dụng thông minh.

Phần kết luận

Nhu cầu về nội dung ở các định dạng khác nhau ngày càng tăng do người dùng đang tìm kiếm sự tiện lợi và linh hoạt hơn. Do đó, cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay người dùng cuối, giải pháp chuyển văn bản thành giọng nói có thể giúp ích rất nhiều cho bạn.

Vì vậy, việc bật các giải pháp chuyển văn bản thành giọng nói trong blog , tài liệu học tập điện tử, v.v. của bạn, có thể giúp người dùng lắng nghe chúng cho dù họ ở đâu và cung cấp khả năng đa nhiệm. Do đó, hãy chọn giải pháp chuyển văn bản thành giọng nói như trên hoặc xây dựng một giải pháp để người dùng thưởng thức tài liệu một cách thuận tiện.

Xem thêm: Tìm kiếm bằng giọng nói

*Views ( 613 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.