Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Bạn đang cần số lượng bài viết khổng lồ để phát triển website của mình? Bạn muốn làm điều đó càng nhanh càng tốt? Dịch vụ viết bài chuẩn seo cho website – Content Marketing của Dịch vụ quảng cáo Keichy chắc chắn là giải pháp tốt nhất.

Tại sao phải viết nội dung trang web?

Dù là Website nào, ở bất kỳ lĩnh vực nào, bán sản phẩm hay cung cấp dịch vụ thì cũng cần phải có chuyên mục Blog để chia sẻ thông tin hữu ích cho người truy cập. Có thể nói, bài viết là linh hồn của một Website, khẳng định sự uy tín của doanh nghiệp. Về cơ bản, bạn phải đầu tư viết bài cho Website của mình thường xuyên vì 3 lý do sau:

  • Thứ nhất, bài viết giúp nuôi dưỡng Website, để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
  • Thứ hai, những bài viết có nội dung hấp dẫn sẽ tăng lượng truy cập Website tự nhiên, tăng khả năng cạnh tranh của Website trên các công cụ tìm kiếm.
  • Thứ ba, hệ thống các bài viết chất lượng trên Website giúp Quản trị website nâng tầm thương hiệu của bạn một cách bền vững nhất.

Nội dung bài viết chuẩn seo
Nội dung bài viết chuẩn seo

Những lưu ý quan trọng khi viết bài cho Website

Viết nội dung trang web là tạo ra linh hồn của trang Web

Để làm được nội dung hay, bản thân người viết phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Hiểu để viết. Tức là bạn phải có đầy đủ kiến ​​thức và thông tin về ngành khi bạn viết nội dung website cho doanh nghiệp.

– Nắm bắt tâm lý khách hàng. Hãy nhớ rằng, bạn viết bài chuẩn SEO cho website của các doanh nghiệp nhưng đối tượng hướng đến phải là khách hàng. Ngoài việc nghiên cứu các chi tiết cụ thể về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, bạn cũng cần nghiên cứu xem khách hàng của họ là ai.

– Xác định nội dung chính là bài viết trên website truyền tải, triển khai các ý chính. Đảm bảo đủ số lượng, không lan man.

– Đặt tiêu đề hấp dẫn, sử dụng từ ngữ mạnh mẽ hoặc khơi dậy sự tò mò để kích thích khách hàng ghé thăm bài viết ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, hãy củng cố cho khách hàng của bạn niềm tin rằng đây là một bài viết thú vị và chắc chắn chứa đựng những gì họ đang tìm kiếm với một mô tả (sapo) độc đáo và sáng tạo.

SEO cơ bản
SEO cơ bản

Khơi dậy sự tò mò của người đọc bằng một tiêu đề hấp dẫn

– Mục đích của bài viết trên website để chia sẻ thông tin hay bán hàng? Nếu để chia sẻ thông tin, hãy tập trung toàn bộ ngòi bút của bạn vào việc cung cấp giá trị hữu ích nhất cho người đọc. Nếu là một bài viết bán hàng, bạn cần có kỹ năng điều hướng khéo léo để kích thích hành vi mua hàng của khách hàng mà không quá hở hang, phô trương.

Cuối cùng, hãy luôn ghi nhớ điều tối kỵ khi viết bài cho Website là sao chép nội dung từ các Website khác. Vì dù là Google hay khách truy cập, họ luôn tìm thấy những giá trị hữu ích và mới mẻ. Người viết nội dung đòi hỏi phải có kiến ​​thức, nghiên cứu chuyên sâu và tạo ra những nội dung đột phá, tránh đi theo lối mòn hay bất kỳ khuôn khổ cứng nhắc nào.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Giá trị mà dịch vụ viết bài website mang lại cho doanh nghiệp

Tiết kiệm nhân lực và công sức đào tạo nhân viên mới

Đào tạo nhân viên mới tốn nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp. Cho dù các cá nhân có kinh nghiệm như thế nào thì cũng cần một khoảng thời gian nhất định để làm quen với các chi tiết cụ thể của một doanh nghiệp mới. Hơn nữa, nếu doanh nghiệp nhỏ và cần thăng tiến trong thời gian ngắn thì việc có thêm một nhân viên chính thức là điều lãng phí và không cần thiết.

Tăng tốc độ hoàn thành trang web

Đối với những Website mới toanh, hoặc những Website lâu đời đang trong quá trình “thay máu”, việc phải đẩy nhanh hàng trăm bài lên Website sẽ là một gánh nặng rất lớn đối với những công ty không có đội ngũ nhân sự phù hợp. nhà văn hùng mạnh. Đến với dịch vụ viết bài chuẩn seo cho Website, bạn được cam kết hoàn thành đủ số lượng bài theo yêu cầu trong khoảng thời gian nhất định, cam kết đúng tiến độ đã định.

Tốc độ tải trang chậm có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn
Tốc độ tải trang chậm có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn

Ai cần dịch vụ viết bài cho Website?

Các công ty vừa và nhỏ không có bộ phận chuyên trách về nội dung hoặc đội ngũ viết bài còn yếu và thiếu chuyên môn.

Doanh nghiệp Start Up đang sở hữu một Website mới, cần quảng bá nhanh chóng số lượng bài viết và cần sự tư vấn, định hướng nội dung content từ các chuyên gia SEO.

Trang web lâu đời, nội dung sơ sài và không được tối ưu hóa cho SEO. Dịch vụ viết nội dung cho Website sẽ là giải pháp vực dậy linh hồn của trang Web cũ, cập nhật nội dung các bài viết dựa trên những thay đổi mới nhất của thuật toán Google.

Doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu lớn mạnh, gia tăng sức mạnh cạnh tranh thì cần có giải pháp quản trị website thương mại điện tử trọn gói trong việc tối ưu hóa nội dung và SEO tổng thể Website.

Nếu bạn thuộc một trong những nhóm đối tượng trên, hoặc đơn giản là bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo website giá rẻ, uy tín, chất lượng, đột phá và hiệu quả. Dịch vụ quảng cáo Keichy tự tin sẽ làm được điều đó.

*Views ( 1793 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.