Khóa học Digital Marketing

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có những mục tiêu lớn. Bạn muốn thu hút khách hàng trung thành, xây dựng một đội ngũ tận tâm và trở thành người dẫn đầu trong thị trường ngách của bạn. Có thể bạn đã nghe nói rằng tập trung vào Digital Marketing là điều cần thiết nhưng thấy thuật ngữ này mơ hồ, choáng ngợp và khó hiểu, khiến bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu và nó sẽ thực sự hữu ích như thế nào.

Với một khóa học digital marketing phù hợp, bạn có thể tiếp cận một lượng lớn khán giả, nâng cao nhận thức về thương hiệu và tăng doanh số bán hàng trong khi vẫn kiểm soát được chi phí của mình. Vì tiếp thị kỹ thuật số tương đối dễ đo lường và mở rộng quy mô, nên bạn có quyền kiểm soát cao đối với các chiến thuật và kết quả của mình.

Tầm quan trọng của Digital Marketing

Bởi vì tiếp thị kỹ thuật số rất linh hoạt, dễ theo dõi và có thể mở rộng, nó được định vị duy nhất để giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình. Hãy cùng xem xét một số cách chính mà dịch vụ marketing tổng thế có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn:

Dịch vụ digital marketing Nha Trang
Dịch vụ digital marketing Nha Trang

# 1. Giảm chi phí. Tiếp thị truyền thống có xu hướng tốn kém hơn nhiều so với các chiến thuật kỹ thuật số. Khi tập trung vào digital marketing, bạn có thể giảm chi phí của mình trong khi vẫn mang lại kết quả ấn tượng.

# 2. Thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến. Vì tiếp thị kỹ thuật số diễn ra trực tuyến, các chiến thuật này tự nhiên hướng đến việc thúc đẩy doanh số bán hàng và chuyển đổi trực tuyến. Nếu bạn muốn bán sản phẩm trực tuyến, tiếp thị kỹ thuật số là điều cần thiết.

# 3. Tăng doanh thu. Các chiến dịch digital marketing tiếp thị kỹ thuật số có thể sử dụng cả chiến lược trả phí và không phải trả tiền để tăng doanh thu. Bất kể quy mô ngân sách của bạn, tiếp thị kỹ thuật số mang lại cho bạn cơ hội để thúc đẩy lợi nhuận của công ty bạn.

#4. Mục tiêu chính xác. Các kênh tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn nhắm mục tiêu người dùng theo nhân khẩu học, sở thích và thậm chí cả thiết bị. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối với đúng người vào đúng thời điểm, tận dụng tối đa nỗ lực tiếp thị của mình.

# 5. Mở rộng phạm vi tiếp cận. Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn như thế nào, bạn cần liên tục mở rộng cơ sở khách hàng của mình. Digital markeitng có thể tiếp cận khách hàng trên toàn quốc và trên toàn cầu để bạn có thể mở rộng sang các thị trường mới và thậm chí giao dịch trên toàn cầu.

# 6. Tạo dựng uy tín thương hiệu. Cho dù công ty của bạn là công ty mới hay đã dày dặn, điều quan trọng là phải liên tục tăng nhận thức về thương hiệu. Các chiến dịch kỹ thuật số có thể giới thiệu thương hiệu của bạn với những khách hàng có liên quan và giúp bạn thiết lập danh tiếng tích cực với những khách hàng trung thành.

Chúng tôi có các khóa học Digital Marketing phù hợp với mọi nhu cầu và mức độ kinh nghiệm

Tham gia các khóa học digital marketing  trực tuyến để tìm hiểu các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cần thiết.

Tìm hiểu về thương hiệu kỹ thuật số, quản lý danh tiếng, các công cụ tiếp thị trực tuyến, v.v. để phát triển doanh nghiệp của bạn với tư cách là nhà tiếp thị kỹ thuật số.

Dịch vụ khóa học digital marketing
Dịch vụ khóa học digital marketing

Các khóa học Digital Marketing

Tìm hiểu cách tạo chiến dịch, hiểu phân tích dữ liệu và theo dõi các xu hướng mới nổi để tiếp thị doanh nghiệp của bạn với đào tạo Digital Marketing.

Cải thiện lòng trung thành của khách hàng với phương pháp tiếp thị có mục tiêu.

Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, chuyên gia tiếp thị, người có ảnh hưởng hay nhà tiếp thị liên kết, bạn cần phải có chiến lược tiếp thị để thành công.

Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu tầm quan trọng của kết hợp tiếp thị trong các chiến lược của mình và cách nó giúp bạn đưa sản phẩm phù hợp vào đúng nơi, vào đúng thời điểm.

Bạn sẽ kiểm tra cách bạn dự định đưa thông điệp của mình ra đó khi bạn được hướng dẫn cách triển khai hỗn hợp tiếp thị.

Bốn chữ Ps là cơ sở xây dựng và giúp xác định kết hợp tiếp thị của bạn. Họ đang; sản phẩm (hoặc dịch vụ), địa điểm, giá cả và khuyến mãi.

Trong khóa học, bạn sẽ đi sâu vào bốn chữ Ps để trả lời các câu hỏi quan trọng như bạn đang bán gì? Khách hàng của bạn ở đâu? Và bạn sẽ quảng cáo thông điệp tiếp thị của mình như thế nào?

Sự hiểu biết này sẽ giúp bạn tạo ra các chiến lược có tác động đến lòng trung thành của khách hàng, lộ trình sản phẩm và marketing quảng cáo sản phẩm.

Khi bạn đã nắm vững bốn chữ P của hỗn hợp tiếp thị, bạn sẽ xem xét việc mở rộng điều này thành bảy chữ để bao gồm con người, quy trình và bằng chứng.

Với phương pháp tiếp thị được nhắm mục tiêu này, bạn có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và doanh thu hơn, đồng thời dẫn đầu đối thủ cạnh tranh.

Tiếp thị kỹ thuật số có thể là một công cụ quan trọng để phát triển doanh nghiệp. Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá tiếp thị kỹ thuật số là gì, tại sao nó lại quan trọng và xem xét một số chiến lược tiếp thị kỹ thuật số bao gồm quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo trả tiền cho mỗi nhấp chuột, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị dịch vụ email marketing. Cuối cùng, chúng ta sẽ thảo luận về tầm quan trọng của việc cân bằng và tích hợp các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khác nhau và cách các công ty nhắm mục tiêu đến khách hàng.

Khóa học này dành cho bất kỳ ai quan tâm đến tiếp thị kỹ thuật số, những người đang tìm cách phát triển các kỹ năng kinh doanh của mình, chuẩn bị bước vào nơi làm việc hoặc muốn thay đổi nghề nghiệp. Không yêu cầu kinh nghiệm hoặc bằng cấp trước đây.

Bạn sẽ học gì?

  1. Tiếp thị kỹ thuật số
  2. Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO)
  3. Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số
  4. Tiếp thị Nội dung
  5. Thư điện tử quảng cáo
  6. Tiếp thị truyền thông xã hội
  7. Quảng cáo trả tiền

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách tạo thêm lưu lượng truy cập vào trang web của doanh nghiệp, tăng xếp hạng của bạn trên Google, tiếp thị nội dung, phương tiện truyền thông xã hội và tìm hiểu cách giữ chân khách hàng quay lại.

Liên hệ dịch vụ Keichy để học nhé!

CHI PHÍ: 5 TRIỆU/KHÓA HỌC

*Views ( 919 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.