10 loại nội dung blog

Viết blog, vâng, tôi biết bạn sẽ thêm nhiều bài viết hoàn toàn mới vào blog của mình. Nhưng bạn có bản thiết kế các nhiệm vụ sẽ hoàn thành trong tháng này hay bạn đã ghim một số việc phải làm chưa?

Bạn hỏi tại sao tôi nên lên lịch cho nội dung blog của mình?

Hãy nghĩ về blogger lý tưởng của bạn và tôi chắc chắn rằng anh ấy / cô ấy tạo lịch nội dung cho blogger của mình để nhận được nhiều hơn từ một tháng duy nhất.

Lịch nội dung có nhiều lợi ích và bạn phải nỗ lực tạo lịch nội dung blog của mình. Với một bản thiết kế tuyệt vời, bạn có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ của mình một cách có kế hoạch và có tổ chức.

Lịch nội dung giúp bạn chuẩn bị để đạt được các mốc thời gian. Vì vậy, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình tại thời điểm nhất định. Tạo lịch nội dung blog giúp bạn chuyên nghiệp hơn .

Tạo lịch nội dung blog giúp bạn chuyên nghiệp hơn .
Tạo lịch nội dung blog giúp bạn chuyên nghiệp hơn .

Một trong những phần tốt nhất của lịch nội dung blog là bạn có thể chia các nhiệm vụ lớn hơn thành các phần nhỏ, do đó, nó trở nên dễ dàng thực hiện và dễ quản lý.

Nếu bạn muốn trở thành một blogger thành công, bạn phải là một người lập kế hoạch tuyệt vời và lên lịch cho việc viết blog của bạn để đạt được nhiều thành tựu hơn.

1.Danh sách

Danh sách rất tuyệt và nó luôn thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn.

Khán giả luôn sẵn sàng xem 10 hoặc 20 mẹo viết blog hàng đầu của bạn hoặc các loại danh sách này.

Mỗi blogger, nhà tiếp thị internet, doanh nhân hoặc người có ảnh hưởng hàng đầu đều có nhiều danh sách nội dung blog của họ hơn để thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Hầu hết mọi blogger đều có bất kỳ danh sách thích hợp nào bao gồm danh sách trên các bài đăng trên blog của họ. Bạn sẽ thấy danh sách về sức khỏe, công nghệ, viết blog và gần như mọi loại blog.

Mặc dù bài đăng này tôi đang làm hiện tại cũng là một blog danh sách, bao gồm mười loại nội dung để nâng cao lịch nội dung blog của bạn .

Vì vậy, nếu bạn định tạo lịch nội dung blog của mình, hãy đảm bảo bao gồm các danh sách và nếu bạn đã tạo lịch viết blog của mình rồi thì hãy thêm danh sách vào đó.

Danh sách thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn.
Danh sách thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn.

2.Phỏng vấn

Phỏng vấn là một trong những cách tuyệt vời nhất để kết nối với những người cùng chí hướng trong ngành công nghiệp viết blog khi bạn đưa các cuộc phỏng vấn vào blog của mình, cơ hội nhận được nhiều tương tác và phản hồi hơn từ khán giả của bạn sẽ tăng lên.

Bạn nên đưa vào blog của mình ít nhất một nội dung mỗi tháng.

Mời các chuyên gia chia sẻ ý tưởng của họ trên blog của bạn và nếu bạn nhận được lời mời phỏng vấn từ các blogger khác, hãy cố gắng tham gia.

Điều này sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ lành mạnh với các chuyên gia. Mọi người sẽ đào blog của bạn để lắng nghe những blogger đã phỏng vấn bạn.

Bạn có thể tiếp tục ý tưởng này và tạo các bài đăng tổng hợp hoàn toàn dựa trên ý kiến ​​của các nhà lãnh đạo ngành về một chủ đề chung; ví dụ: blogger thời trang đã chia sẻ các mẹo thời trang số 1 ​​của họ trong vòng này.

Mọi người luôn sẵn sàng lắng nghe từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành của họ và khi bạn thực hiện được điều đó thông qua các cuộc phỏng vấn của mình, họ sẽ háo hức chờ đợi bài đăng blog phỏng vấn tiếp theo của bạn, mang lại lượng tương tác và lưu lượng truy cập cao hơn.

Phỏng vấn là một trong những cách tuyệt vời nhất để kết nối với những người cùng chí hướng
Phỏng vấn là một trong những cách tuyệt vời nhất để kết nối với những người cùng chí hướng

3.Sáng tạo nội dung

Nội dung là vua và tôi nghĩ tầm quan trọng và sự cần thiết của nội dung chất lượng cũng sẽ không thay đổi trong tương lai. Sẽ gần như không thể đạt được thành công nếu không có nội dung chất lượng .

Bạn không là gì nếu không có nội dung chất lượng nếu bạn đang làm công việc tiếp thị nội dung. Và nếu bạn muốn đạt được nhiều thành công hơn, hãy tin tôi, bạn phải làm việc rất nhiều về chất lượng của nội dung.

Sáng tạo nội dung là một trong những cách dễ nhất để tăng năng suất. Khi bạn cố gắng thêm nội dung nguyên bản và chất lượng vào blog của mình, bạn củng cố vốn từ vựng của mình.

Không thể đạt được thành công nếu không có nội dung chất lượng .
Không thể đạt được thành công nếu không có nội dung chất lượng .

Viết lách rất tốt cho việc viết blog của bạn, và nếu bạn không đăng blog hôm nay, điều đó không có nghĩa là bạn không nên viết. Viết ít nhất 1000 từ mỗi ngày và xem kết quả; chắc chắn, năng suất và chất lượng của bạn sẽ tăng lên.

4.Công nghiệp Tin tức

Khán giả và độc giả của bạn sẽ thích nghe tin tức ngành mới nhất từ ​​bạn. Ngành công nghiệp viết blog là đủ lớn, và do đó, số lượng tin tức cũng rất lớn.

Cập nhật nguồn cấp dữ liệu xã hội của họ với tin tức mới nhất để họ có thể nỗ lực theo kịp dòng chảy. Bạn có thể đến với những tin tức công nghiệp được ghi chép và nghiên cứu kỹ lưỡng ít nhất một tháng.

Nếu bạn đang làm công việc tiếp thị qua internet, thì bạn phải nỗ lực phân tích mối quan tâm của khách hàng để cung cấp cho họ những tin tức liên quan đến ngành.

Cập nhật nguồn cấp dữ liệu xã hội với tin tức mới nhất
Cập nhật nguồn cấp dữ liệu xã hội với tin tức mới nhất

5.SEO

Làm việc trên blog của bạn SEO nhiều nhất có thể và cũng cung cấp nội dung chất lượng để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn cho khán giả của bạn.

Người viết blog luôn tìm kiếm các từ khóa mục tiêu và nếu bạn giúp họ tìm ra những từ khóa đó, họ sẽ quay lại blog của bạn nhiều lần.

Tạo nội dung chất lượng dựa trên SEO mỗi tháng một lần và chia sẻ nó với độc giả của bạn. Làm việc về SEO sẽ giúp người đọc của bạn đạt được từ các công cụ tìm kiếm cũng như bạn cũng có thể áp dụng các chiến lược đó cho blog của mình để thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.

SEO là một trong những chủ đề nóng nhất mà người đọc luôn muốn lắng nghe, và nếu bạn cung cấp nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng về SEO, bạn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ người đọc.

Tạo nội dung chất lượng dựa trên SEO
Tạo nội dung chất lượng dựa trên SEO

6.Khảo sát

Sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng và tăng doanh số bán hàng nếu bạn biết được sự quan tâm của khách hàng. Luôn nỗ lực để hiểu hành vi và nhu cầu của khách hàng.

Khảo sát và thăm dò là cách tốt nhất để thu thập dữ liệu từ khách hàng của bạn. Bất kể bạn đang làm công việc tiếp thị trên Internet , bán hàng hay chỉ viết blog, bạn đều có thể cung cấp dịch vụ hoặc nội dung tốt hơn cho khách hàng sau khi biết sở thích và nhu cầu của họ.

Bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau để khảo sát như Hotjar . Với những loại công cụ khảo sát này, bạn có thể tìm ra lý do tại sao khách hàng hoặc độc giả của bạn đã hủy đăng ký blog của bạn và những lĩnh vực bạn phải làm việc để đạt được kết quả mong đợi.

7.Bài viết của khách

Có thể bạn thuộc tuýp người có cộng đồng khán giả khổng lồ hoặc đang nỗ lực để giành được nhiều tương tác hơn với đối tượng được nhắm mục tiêu.

Bạn đang tìm cách để tăng nhiều tương tác hơn?

Làm bài đăng của khách ít nhất một lần một tuần. Các bài đăng của khách chắc chắn sẽ không làm tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn, nhưng có nhiều khả năng được nhiều người chú ý hơn với một bài đăng chất lượng của khách.

Bài đăng của khách là một trong những tài sản tuyệt vời trong việc thu hút nhiều người đăng ký hơn
Bài đăng của khách là một trong những tài sản tuyệt vời trong việc thu hút nhiều người đăng ký hơn

Bạn sẽ không tin, những bài đăng của khách là một trong những tài sản tuyệt vời trong việc thu hút nhiều người đăng ký hơn. Nhiều blogger và những người có ảnh hưởng hàng đầu sử dụng bài đăng của khách như một công cụ quan trọng để được hiển thị nhiều hơn.

8.Đồ họa thông tin

Hình ảnh có khả năng thu hút nhiều sự chú ý hơn và bộ não của chúng ta được sử dụng để tiêu hóa nhiều đồ họa thông tin hơn so với văn bản. Cố gắng đưa vào các đồ họa thông tin tuyệt vời được tải với dữ liệu có giá trị.

Mọi blogger hàng đầu trong ngành của bạn đều được sử dụng để đưa vào các đồ họa thông tin tuyệt vời được nhúng trong nội dung có giá trị, được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Đến SproutSocial.com hoặc Copyblogger.com, và bạn sẽ tìm thấy nhiều đồ họa thông tin có giá trị trên blog của họ.

Cố gắng đưa vào các đồ họa thông tin tuyệt vời
Cố gắng đưa vào các đồ họa thông tin tuyệt vời

Hình ảnh thu hút nhiều sự chú ý hơn và bạn phải đưa đồ họa thông tin vào lịch nội dung blog của mình nếu bạn chưa thêm, và nếu đồ họa thông tin tồn tại trên lịch nội dung blog của bạn thì xin chúc mừng, bạn đang làm tốt.

9.Câu chuyện thành công

Nếu bạn có tài kể chuyện, điều này sẽ rất có lợi cho blog của bạn, bạn của tôi. Viết blog cần sự cống hiến và những câu chuyện thành công sẽ giúp bạn tận tâm hơn.

Một câu chuyện thành công được ghi chép đầy đủ là tất cả về những thăng trầm mà ai đó phải đối mặt trong hành trình viết blog của anh ấy / cô ấy. Mọi người có thể muốn nghe về các tính năng ấn tượng của sản phẩm của bạn và bạn nên nói cho họ biết.

Mọi người đều đang sống một cuộc sống khó khăn và cần một số động lực để tiến lên phía trước. Các bài đăng trên blog về câu chuyện thành công của bạn sẽ là nguồn động lực tốt cho các blogger khác và độc giả của bạn.

Những câu chuyện thành công sẽ giúp bạn tận tâm hơn.
Những câu chuyện thành công sẽ giúp bạn tận tâm hơn.

Họ sẽ ghé thăm blog của bạn để tìm kiếm những câu chuyện thành công đầy cảm hứng và cũng sẽ chờ đợi những câu chuyện tiếp theo của bạn.

Bạn có thể cung cấp các nghiên cứu điển hình cho độc giả của mình và loại nội dung này cũng thúc đẩy lưu lượng truy cập lớn.

Các nghiên cứu điển hình có thể được tạo với các định dạng khác nhau, nhưng hãy đảm bảo thiết kế nó theo cách kể chuyện.

10.Truyền thông xã hội

Tầm ảnh hưởng và quy mô của mạng xã hội đang tăng lên mỗi ngày, không có dấu hiệu giảm xuống. Tôi đã thấy nhiều người viết blog nỗ lực để tạo ra danh tính của họ trong thế giới blog này, nhưng họ không sử dụng phương tiện truyền thông xã hội nhiều cho blog của họ.

SEO là rất tốt, nhưng nó có thể mất thời gian, mặt khác, nếu bạn có một số lượng lớn các kết nối trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào blog của mình bằng các chiến lược quảng cáo hiệu quả và sát thủ.

Bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau để lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội, nhưng điều khiến bạn trở nên phổ biến hơn trên các nền tảng truyền thông xã hội là các bài đăng trên mạng xã hội gốc đã được đánh giá lại của bạn.

Tầm ảnh hưởng và quy mô của mạng xã hội đang tăng lên mỗi ngàyTầm ảnh hưởng và quy mô của mạng xã hội đang tăng lên mỗi ngày
Tầm ảnh hưởng và quy mô của mạng xã hội đang tăng lên mỗi ngày

Ghi chú cuối cùng

Nếu bạn muốn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, hãy nỗ lực thực hiện những kế hoạch của mình. Viết blog cần sự chăm chỉ và nếu bạn làm việc đó với một bản thiết kế, bạn có thể thực hiện nó một cách nhanh chóng.

“ Đừng làm việc chăm chỉ, hãy làm việc thông minh ”, bạn có thể đã nghe những từ này rất nhiều, và nếu bạn là một nhà lập kế hoạch tài ba, bạn đang trên con đường trở thành một người làm việc thông minh.

Bài đăng này là tất cả về nội dung bạn phải đưa vào lịch viết blog của mình và các đề xuất của bạn sẽ được đánh giá cao ở đây.

Tôi chắc chắn rằng có nhiều nội dung khác ngoài danh sách này, và còn rất nhiều thứ nữa.

*Views ( 395 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.