Tạo Video Marketing quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp

Video Marketing là một trong những hướng đi mới trong Marketing Online hiện nay. Vậy làm thế nào để có một video Marketing quảng cáo sản phẩm hiệu quả cho doanh nghiệp.

Video Marketing là gì?

Video marketing không còn quá xa lạ đối với khách hàng. Cũng như các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang kinh doanh trên thị trường. Đây là sản phẩm do các chủ thể kinh doanh tạo ra. Nhằm mục đích tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, hình ảnh,… đến với khách hàng.

Video nhằm mục đích tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng và thu hút khách hàng.

Nội dung của video cần đáp ứng yêu cầu. Như độc đáo, ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và có thể hành động được. Từ đó có thể đưa thương hiệu vươn xa hơn trên thị trường.

Quảng cáo video luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong các chiến dịch marketing hiện nay của các doanh nghiệp. Vì vậy, quy trình cần được thực hiện một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Mang lại hiệu quả tốt nhất, nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chí như tiết kiệm thời gian. Tiết kiệm chi phí, hướng đến lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

Cách tạo Video Marketing hiệu quả
Cách tạo Video Marketing hiệu quả

Cách tạo Video Marketing hiệu quả

Để có thể tạo video marketing thành công và hiệu quả nhất, mọi người hãy áp dụng ngay 5 bí quyết sau:
Tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời

Những giây mở đầu của một video quảng cáo rất quan trọng. Bởi sản phẩm nào không tạo được ấn tượng ngay từ những giây mở đầu sẽ bị bỏ qua. Vì vậy để có thể tránh được tình trạng khách hàng bỏ qua. Giống như người tiêu dùng tiềm năng, blog tiếp thị video phải tạo được dấu ấn. Kích thích người xem trong 3 giây mở đầu. ( đọc thêm mẹo viết blog ).

Hãy chia sẻ những điều hữu ích, hoặc đưa ra những hình ảnh vui nhộn,… Để có thể thu hút khán giả trong những giây đầu tiên.

Một trong những điều bạn cần biết và lưu ý là video marketing. Chúng phải được phát trên các kênh thông tin như facebook, zalo, Instagram, có thể tắt tiếng. Tiêu đề phải hấp dẫn và thuyết phục. Cùng với đó là những hình ảnh kích cầu.

Làm nổi bật các đặc điểm của thương hiệu

Khi làm một blog video, một trong những điều cần phải làm là gì? Nó đang nhấn mạnh tất cả những ưu điểm của thương hiệu đang làm marketing. Vì video quảng cáo nào cũng cần trả lời câu hỏi. Tại sao mọi người nên quan tâm đến thương hiệu này?

Việc nhấn mạnh ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ sẽ góp phần tăng sức thuyết phục đối với khán giả. Ngoài ra, sự khác biệt của thương hiệu của bạn cũng sẽ góp phần gia tăng sự cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Video có thể bao gồm phản hồi thuyết phục và truyền cảm hứng. Chúng sẽ tạo ra một hiệu ứng nhỏ, làm nổi bật doanh nghiệp.

Làm nổi bật các đặc điểm của thương hiệu
Làm nổi bật các đặc điểm của thương hiệu

Độ dài video phù hợp

Khán giả sẽ không hài lòng khi thấy những video quảng cáo ‘vô cớ’ cản trở chương trình chính của họ. Vì vậy, sẽ rất cấm kỵ nếu các đoạn phim đó được chuyển thành phim tài liệu.

Bạn nên chú ý đến độ dài ngay từ khâu biên tập video. Thông thường thời lượng của video chỉ dao động từ 50 giây trở xuống. Để tránh gây nhàm chán hay khó chịu cho người xem. Với độ dài này, video sẽ chiếm được cảm tình và mang lại hiệu quả nhất định cho các nhãn hàng.Video cần truyền tải hết nội dung và hình ảnh nhanh nhất có thể. Để có thể níu chân và thuyết phục người xem nhất.

Tạo lý do cho người xem

Các video tiếp thị hấp dẫn luôn cho người xem biết lý do họ cần chọn sản phẩm của bạn. Khách hàng hiểu rõ các vấn đề khác xung quanh như công dụng, lợi ích,… Từ đó làm nổi bật sản phẩm. Làm cho mọi người hiểu rằng đây là sự lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay..Tạo lý do cho khán giả là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nên thực hiện ngay khi lên kế hoạch sản xuất video quảng cáo.

Kêu gọi hành động

Kêu gọi hành động là một nội dung không thể thiếu của video marketing hiện nay trên thị trường. Vì mục tiêu của quảng cáo là kích thích khách hàng, tạo động lực thúc đẩy nhu cầu.Lời kêu gọi hành động có thể được tổ chức ở cuối video. Để khán giả có thể nắm bắt thông tin chi tiết về phương thức liên hệ mua hàng thông qua mạng xã hội .

Kêu gọi hành động
Kêu gọi hành động

Như vậy với những chia sẻ về video marketing cũng như phương pháp làm video quảng cáo cho doanh nghiệp. Để thành công nhất tại đây, mong rằng sẽ giúp ích được cho mọi người trong quá trình làm việc.

Hoặc nếu không thể tự mình trực tiếp sản xuất video quảng cáo. Mọi người có thể liên hệ với Dịch vụ marketing online Keichy, để được hỗ trợ sản xuất video chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Khóa học SEO thực hành

*Views ( 639 )

Viết một bình luận

MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.