Khóa đào tạo Digital Marketing

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, tiếp thị kỹ thuật số đã trở thành một trong những phương tiện hữu hiệu nhất để chiếm lĩnh thị trường trực tuyến với hơn 60% dân số Việt Nam sử dụng Internet. Sở hữu kỹ năng Digital Marketing chuyên nghiệp giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm và trở thành nhân tố không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ nào.

Khóa học digital marketing tại Keichy

Thử lật qua các trang tuyển dụng, bạn sẽ thấy hầu như mỗi ngày có hàng trăm tin tuyển dụng digital marketing từ nhiều công ty khác nhau, điều này cho thấy nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này là rất lớn. Hiểu được lợi thế và sự khát khao của con người trong lĩnh vực digital marketing, KeiChy đã thiết kế các chương trình đào tạo digital marketing phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích học tập khác nhau.

chương trình đào tạo digital marketing phù hợp với nhiều đối tượng
chương trình đào tạo digital marketing phù hợp với nhiều đối tượng

Khóa học digital marketing tại Keichy sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức chuẩn và kỹ năng thực hành hiệu quả về digital marketing, giúp bạn tiếp cận với những công cụ hiện đại để nâng cao kỹ năng của mình. hiệu quả công việc, làm chủ cuộc chơi trong thời đại kỹ thuật số và trở thành những nhân viên đóng góp vào sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp.

Các khóa học ở Keichy

Đào tạo SEO: Trang bị cho mình kiến ​​thức SEO on-page và off-page, cách xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm.

Đào tạo về Google Ads: Đối với những người chưa biết nhiều về AdWords, bạn có thể học và áp dụng kiến ​​thức chuyên sâu.

Facebook Marketing Training: Khóa đào tạo quảng cáo trên Facebook, fanpage chuyên nghiệp.

Đào tạo về Content Marketing: Lên ý tưởng và thực hiện các bài viết cho fanpage, website, thông cáo báo chí.

Khóa học digital marketing
Khóa học digital marketing

Tại sao bạn nên tham gia khóa học digital marketing tại Keichy

Tại Keichy, bạn sẽ được phát huy tối đa các kỹ thuật phân tích và triển khai hoạt động trên tất cả các nền tảng Digital Marketing như website, SEO, Mạng xã hội, Email Marketing, Viết lách… Khóa học với các chuyên gia giàu kinh nghiệm về Digital Marketing. Lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số sẽ xây dựng một nền tảng kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian ngắn. Các kiến ​​thức, kỹ năng học được mang tính ứng dụng cao và có thể vận dụng vào thực tế ngay sau buổi học.

Khóa học với các chuyên gia giàu kinh nghiệm về Digital Marketing
Khóa học với các chuyên gia giàu kinh nghiệm về Digital Marketing

Bạn sẽ nhận được gì ?

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo digital marketing tại Keichy, bạn sẽ biết cách tăng chuyển đổi khách hàng trực tuyến, nắm bắt kỹ lưỡng sở thích và hành vi của khách hàng để tiếp cận hiệu quả hơn và tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. , bao gồm chiến lược truyền thông xã hội, xây dựng thương hiệu trực tuyến … và nhiều hiểu biết thực tế khác, giúp thương hiệu của bạn phát triển và thu hút thành công một lượng lớn khách hàng.

*Views ( 452 )
MARKETING KEICHY

Phone: 0347 987 766

Email: keichytran@gmail.com

Web: quangcaoquantriwebsite.com

Địa chỉ: 52/2 Cầu Muông Quang, Thôn 2, Diên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa.